Nốt ruồi ở sống mũi là tốt hay xấu - Cùng thầy luận giải ý nghĩa

Thu gọn
Mục lục

Trong nhân tướng học khuôn mặt được chia thành 12 cung khác nhau tương ứng với các vị trí sẽ phản ánh ý nghĩa khác nhau về cuộc đời và vận mệnh con người. Sống mũi thuộc cung tật ách chủ về sức khỏe. Nếu vị trí này có dấu hiệu đặc biệt xuất hiện nốt ruồi trên sống mũi là tốt hay xấu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Advertisement

Chi tiết ý nghĩa các nốt ruồi khác trên cơ thể, luận giải tương lai của chủ nhân ra sao tại: Xem bói nốt ruồi

1.Ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

Người sở hữu nốt ruồi trên mũi đây cũng là nốt ruồi đặc biệt và hiếm gặp có tốt, có xấu phụ thuộc vào vị trí và đặc điểm mà chúng xuất hiện về màu sắc, hình dáng. Nốt ruồi ở sống mũi này chủ báo hiệu về đường sức khỏe, sự nghiệp, công việc cũng như chuyện tình cảm khá rõ nét. 

1.1. Nốt ruồi son

Nốt ruồi son ở mũi hay nốt ruồi son trên sống mũi là điềm báo vô cùng may mắn sẽ đến với chủ nhân người sở hữu.

Không chỉ gặp thuận lợi trong cuộc sống, luôn có người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành mà công việc cũng được thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, có được nhiều thành công đáng ghi nhận khiến người đời phải ngưỡng mộ, nể trọng. Ngoài ra đường công danh, quan lộc có đà phát triển và ngày càng được rộng mở. 

1.2. Nốt ruồi đen và đậm

Nốt ruồi ở mũi xuất hiện đen, đậm rõ nét thì đây là dự báo không tốt đối với người sở hữu. Trong nhân tướng học đã chỉ ra rằng vị trí sống mũi càng thanh thoát, sáng rõ càng tốt, không nên có những dấu hiệu đặc biệt như sẹo hay nốt ruồi. Bởi vậy nốt ruồi tại đây thường là người khá vất vả, chật vật trong cuộc sống, không có sự nghiệp dù vẫn luôn cố gắng, nỗ lực. Ngoài ra bạn cũng gặp khó khăn về đường tài lộc, kiếm tiền vất vả, gánh nặng kinh tế khá lớn, luôn mong muốn một cuộc sống đủ đầy.

Nốt ruồi ở sống mũi có ý nghĩa gì?

  • Nam giới có nốt ruồi nằm trên sống mũi

Đàn ông có nốt ruồi này trong tính cách thường là những người nhẹ dạ cả tin trở thành điểm yếu mà dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Chính vì vậy cần phải cẩn trọng và chú ý hơn, trước khi tiếp nhận thông tin gì cần phải có sự xác minh là định hay sai rồi mới quyết định. 

  • Phụ nữ có nốt ruồi trên mũi 

Phụ nữ có nốt ruồi trên mũi trong mối quan hệ vợ chồng không được tốt, dễ xảy ra xung đột, cãi vã làm mất hòa khí, ảnh hưởng đến tình cảm và hạnh phúc gia đình. 

2. Ý nghĩa nốt ruồi trên sống mũi phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi ở trên sống mũi nằm tại cung tật ách nên thường là nốt ruồi xấu dự báo về đường sức khỏe. Người có nốt ruồi này có sức đề kháng kém, thể lực yếu nên rất dễ ốm vặt, cũng phải thuốc thang liên miên.

Đặc biệt phải chú ý đến các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, đường ruột như tiêu chảy, dạ dày, đại tràng,... cần cẩn trọng trong ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày. 

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở sống mũi thuộc phần niên thượng đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến mật, rất dễ bị viêm túi mật. 

Nếu nốt ruồi xuất hiện trên sống mũi ở khu vực thọ thượng cần chú các bệnh về gan. 

Chính vì vậy người có nốt ruồi này cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ, nếu có những dấu hiệu bất thường cần phải gặp bác sĩ ngay để điều trị kịp thời.

2.1. Nốt ruồi sống mũi ở phụ nữ

Là người phụ nữ hiền lành, lương thiện, luôn yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh được mọi người yêu mến và tin tưởng. Nốt ruồi ám chỉ về đường tình duyên có phần lận đận, khó khăn, không dễ dàng có được hạnh phúc. Đặc biệt cuộc sống sau hôn nhân vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, xung đột dễ cãi vã, có những mâu thuẫn không thể giải quyết mà tình cảm ngày càng xa cách. Bởi vậy nếu không thể hàn gắn thường dẫn đến sự ly tán, chia ly không muốn có. 

Nốt ruồi này cho thấy đường công danh sự nghiệp của chồng cũng không được tốt, gặp nhiều khó khăn, không được như ý muốn. 

Vấn đề sức khỏe của bạn cũng không thuận lợi, dễ ốm vặt đặc biệt các bệnh liên quan đến dạ dày và xương khớp. 

  • Chi tiết ý nghĩa vị trí các nốt ruồi khác:

Nốt ruồi ở đầu

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi sau tai

Nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở tóc mai

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi trong tóc

Nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở bàn tay

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở mặt

Nốt ruồi ở dưới mắt

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi xương quai xanh

Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở sơn căn

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở kẽ tay

 

Nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở khủy tay

 

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở bắp tay

 

2.2. Nốt ruồi trên sống mũi ở nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi cùng với tướng lông mày mảnh và cong thường là người không có lập trường vững vàng, thiếu quyết đoán, gió chiều nào xoay chiều ấy nên không thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở sống mũi nói lên điều gì?

Đặc biệt đây cũng là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt cần chú ý cẩn thận. 

Người đàn ông này đại diện cho sự do dự, không dứt khoát, hay bị ảnh hưởng và chi phối bởi các yếu tố bên ngoài. Mọi hành động, quyết định thường theo đám đông không suy nghĩ thấu đáo hay bảo vệ ý kiến cá nhân nên dễ gặp thất bại. 

Nốt ruồi này cũng cho thấy bạn là người có số đào hoa, đa tình bởi tính này nên trong chuyện tình cảm yêu đương, gia đình thường bị bất hòa, hay xung đột cãi vã và không hạnh phúc. 

Có thể thấy rằng cùng là nốt ruồi trên sống mũi nhưng ở mỗi người, mỗi vị trí và mỗi đặc điểm đều thể hiện những ý nghĩa và khía cạnh khác nhau. Nếu không may mắn bạn sở hữu nốt ruồi xấu thì cũng không nên hoang mang, lo lắng thực tế hiện nay có nhiều cách để hóa giải vận hạn, đen đủi mà nốt ruồi mang lại như xóa nốt ruồi, sử dụng hình xăm phong thủy hoặc vật phẩm, trang sức phong thủy đều rất tốt.

Để biết điều gì sẽ xảy tới với bản thân, gia đình và bạn bè, có ngay tại: Thái ất tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Cùng chuyên mục