Luận giải nốt ruồi ở ngực vận mệnh của chủ sở hữu CHÍNH XÁC NHẤT

Thu gọn
Mục lục

Theo quan niệm nhân tướng học, vận số của mỗi người không chỉ được biểu hiện qua hình dáng và các đặc điểm ngũ quan trên khuôn mặt mà ngay cả đến những tiểu tiết như nốt ruồi cũng phản ánh, tướng số, hậu vận. Vậy nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì? Theo dõi ngay bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở ngực nói lên điều gì?

Về cơ bản, nốt ruồi trên ngực dù là đen hay son đều mang ý nghĩa tốt lành, may mắn cả. Nó cho thấy chủ nhân là người có vận khí tốt, đường công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu là nốt ruồi son ở ngực thì vận số, tương lai sẽ càng may mắn, hưng thịnh hơn.

Đặc biệt, nếu là phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở ngực thì càng phú quý, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn có mệnh đào hoa, được nhiều người yêu mến và theo đuổi.

 Mụn ruồi ở ngực nói lên điều gì về chủ nhân của chúng? Cách hóa giải nốt ruồi xấu bằng các vật phẩm phong thủy?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực là gì?

2.1 - Nốt ruồi ở trên ngực phụ nữ nói lên điều gì?

 •  Nốt ruồi trên ngực trái phụ nữ

Nốt ruồi ở vị trí bên ngực trái phụ nữ cho thấy chủ nhân là người có vận số đào hoa. Họ rất nhạy bén trong chuyện tình cảm, được nhiều người để ý, theo đuổi. Về phương diện hôn nhân, gia đình, nốt ruồi này mang lại khá nhiều may mắn cho chủ nhân. Họ rất thành công trong việc nuôi dạy con cái, có một cuộc sống hạnh phúc, ấm êm.

Nhưng về phương diện công việc, họ lại không được thuận lợi cho lắm. Những người này thường nói giỏi hơn làm, mất tập trung, thấy khó là nản nên khó đạt được những chức vị cao.

 • Mụn ruồi ở ngực phải

Nốt ruồi mọc ở ngực phải của nữ giới được xem là có tướng số tốt. Nó cho thấy chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Nếu xuất hiện nốt ruồi son trên ngực phụ nữ thì không chỉ có sự nghiệp, hôn nhân của họ cũng cực kỳ viên mãn, sau này con cái hiển đạt vang danh dòng họ.

 • Nốt ruồi ở giữa ngực

Thường rất ít người sở hữu vị trí nốt ruồi ở chính giữa hai bên ngực nhưng không phải là không có. Đây vị trí nốt ruồi không mấy tốt đẹp. Nó cho thấy chủ nhân là người có tính cách ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân mà không quan tâm đến lợi ích tập thể.

 • Nốt ở bầu ngực

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở bầu ngực được xem là nốt ruồi phú quý, đại cát đại lợi của phụ nữ. Người sở hữu nốt ruồi này không chỉ thông minh, xinh đẹp, giỏi giang mà còn gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Họ cũng không bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Về đời sống tình cảm, họ có một cuộc sống khá ấm êm, hạnh phúc bên chồng con. Tuổi già được nhờ cậy con cái, vang danh với dòng họ.

2.2 - Nốt ruồi ở ngực đàn ông

 • Nốt ruồi ở vị trí ngực trái đàn ông

Đây là nốt ruồi Trung Sơn. Người sở hữu nốt ruồi này thường có nhiều con cái. Nhưng trong đời sống vợ chồng, họ lại kém may mắn, thường phải hay sầu muộn suy nghĩ, không mấy khi được vui vẻ. Do đó, cuộc sống chỉ lấy con cái làm niềm vui, hạnh phúc không trọn vẹn.

 • Nốt ruồi ở bên ngực phải

Nốt ruồi nằm ở ngực phải đàn ông được gọi là nốt ruồi trung hòa. Nghĩa là người sở hữu nốt ruồi này không giàu cũng không nghèo, mọi thứ chỉ ở mức vừa phải đủ ăn đủ tiêu. Dù có cố công làm lụng đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể dư dả để tích lũy của cải về sau. Bù lại, họ rất đông con cháu và dễ hài lòng với những gì bản thân đang có.

 • Nốt ruồi giữa ngực đàn ông

Cũng như nữ giới, nam giới sở hữu nốt ruồi này là tướng số không mấy tốt đẹp. Người sở hữu nốt ruồi này thường sát thê, khắc con. Khi xây dựng gia đình, người vợ thường bị “át vía”, đen đủi, thậm chí là xảy ra nhiều chuyện chẳng lành, khó hòa hợp, con cái hư hỏng sớm.

Tuy nhiên, về mặt làm ăn, họ lại là những người rất biết kiếm tiền, biết lo nghĩ, tính toán cho tương lai nên hậu vận sáng lạn.

 • Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí khác:

3 - Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở ngực 

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở ngực không?

Như đã nói ở trên, mụn ruồi ở ngực mang nhiều hàm nghĩa khác nhau. Có nốt ruồi mang lại may mắn, thuận lợi, cũng có nốt ruồi báo hiệu cuộc sống nhiều trắc trở, sóng gió. Về cơ bản, những nốt ruồi này có ảnh hưởng đến vận mệnh, tương lai của mỗi người nhưng chỉ là một phần nhỏ. Vì thế, việc tẩy hay không tùy thuộc vào quan niệm cũng như cách nhìn nhận của mỗi người.

Về mặt phong thủy, bạn nên giữ lại những nốt ruồi cát tường để tăng cường vượng khí, thêm may mắn và thu hút tài lộc. Còn đối với những nốt ruồi nằm ở vị trí không tốt, có thể suy nghĩ đến việc tẩy để đổi tướng. Nhưng cần lưu ý rằng chỉ nên tẩy những nốt ruồi ở vị trí không ảnh hưởng đến sức khỏe mà thôi để tránh rước họa vào thân khi chưa kịp đổi được tướng.

Trên thực tế, không nhất thiết cứ phải tẩy nốt ruồi mới đổi được tướng hay loại bỏ vận xui. Ngoài cách này, bạn vẫn có thể sử dụng nhiều cách khác để tránh điềm xấu từ những nốt ruồi hung và bổ trợ thêm yếu tố tích cực cho những nốt ruồi tốt như: Sử dụng hình xăm hợp tuổi hay vật phẩm phong thủy.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Xăm hình cũng được coi là một phương pháp nhằm thu hút thêm yếu tố phong thủy,. giúp thay đổi vận hạn và đem lại công danh, may mắn. 

Với những ai đang sở hữu nốt ruồi xấu ở ngực, cũng đừng quá lo lắng,  bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được vận xui của bản thân nếu biết cách chọn hình xăm phong thủy hợp với tuổi.

Người sở hữu nốt ruồi trên ngực phú quý, đại cát cũng có thể sử dụng hình xăm hợp tuổi như một cách để tăng thêm vượng khí, bổ trợ may mắn giúp con đường công danh sự nghiệp, tình duyên được thuận lợi, viên mãn hơn nữa..

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

Hình xăm hợp mệnh Kim

 • Người mệnh Kim nên xăm các hình như voi, gà, cá chép, phượng hoàng, thiên nga, đại bàng,... sẽ giúp chủ nhân thêm may mắn, công danh sự nghiệp như ý, tình duyên thuận lợi.
 • Màu sắc hợp mệnh: nâu vàng, nâu sẫm, trắng, ánh kim.

Hình xăm hợp mệnh Mộc

 • Bản chất của Mộc là đại diện cho cây. Do đó những người thuộc mệnh này thích hợp với những hình xăm liên quan đến chủ đề cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng… hoặc các hình xăm thuộc hành Thủy (tương sinh) như: : Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển… Khi xăm những hình này, chủ nhân sẽ thu hút được vận khí tốt đẹp, cải xấu thành tốt, củng cố thế mạnh của bản thân và hóa giải những điểm yếu còn đang tồn tại giúp sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu.

Hình xăm hợp mệnh Thủy

 • Thủy đại diện cho nước nên người mệnh này có thể chọn các chủ đề về nước như: Cá chép, con dơi, sông, suối, đại dương, mưa, sóng biển… để tăng vượng khí cho bản thân và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. 
 • Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể chọn chủ đề liên quan đến hành Kim như hình xăm thanh kiếm và hình xăm mỏ neo vì đây là mệnh tương sinh. Những hình xăm này sẽ giúp chủ nhân có được cuộc sống viên mãn, như ý cả về vật chất lẫn tình duyên.
 • Màu sắc hợp mệnh: màu trắng, màu ánh kim (thuộc hành Kim) và màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy).

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

 • Hỏa hợp Hỏa nên những người mệnh này có thể chọn những hình xăm: mặt trời, rồng, ngựa,... để thể hiện rõ cá tính của mình cũng như bổ trợ thêm những điều tốt lành cho bản mệnh.
 • Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn những hình xăm liên quan đến chủ đề cây cối, hoa lá: hoa hồng, hoa hướng dương, cỏ ba lá,... bởi tính tương sinh trong phong thủy. Những hình xăm này sẽ giúp chủ nhân có được may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như tình duyên đồng thời mang lại bình an, giúp họ thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, đỏ, hồng, tím, cam.

Hình xăm hợp mệnh Thổ

 • Mệnh Thổ đại diện cho đất cho nên những người mang mệnh này rất thích hợp với những hình xăm liên quan đến chủ đề đất đá, gốm sứ, kim tự tháp. Chúng sẽ giúp chủ nhân được tiếp thêm sinh khí dồi dào, nhờ đó ăn nên làm ra, đại phát đại lợi.
 • Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng có thể chọn các hình xăm liên quan đến hành Hỏa như: Mặt Trời, Phượng Hoàng, Hoa hướng dương, Rồng lửa,… Những hình xăm này sẽ đem lại sự may mắn, suôn sẻ trong con đường tình duyên, sự nghiệp.
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng sậm, đỏ, cam, hồng.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy để bổ trợ nốt ruồi tốt

Các vật phẩm có thể bổ trợ tốt và đem lại may mắn cho người có nốt ruồi ở ngực đó là:

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là vật phẩm cát tường có thể giúp người mang hóa giải vận hạn, biến dữ thành lành, gặp hung hóa cát, giảm nhẹ tai ương đồng thời mang lại bình an, may mắn trong cuộc sống

 • Vật phẩm Thiên Thủ Thiên Nhãn 

Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật nghìn mắt nghìn tay. Ngài đã tự hóa thân thành nghìn mắt nghìn tay để soi thấu hết chốn nhân gian và dang rộng vòng tay cứu giúp những mảnh đời bất hạnh.

Trong phong thủy, vật phẩm này được sử dụng để cầu bình an, cầu sức khỏe, cầu gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công.

 • Vật phẩm tượng Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật đại diện cho sự khôn ngoan, trí tuệ và kiến thức vô biên. Do đó, việc đeo vật phẩm này sẽ giúp cho chủ sở hữu được che chở bình an, đồng thời con đường sự nghiệp công danh được hanh thông thuận lợi, cầu được ước thấy, mọi chuyện đều như ý,suôn sẻ.

 • Vật phẩm Văn Thù Bồ Tát

Bồ Tát Văn Thù là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ sáng. Sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp chủ nhân đạt được thành tựu trên phương diện tri thức,. công danh sự nghiệp được hanh thông thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc hòa hợp đồng thời thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Đây là vật phẩm phong thủy được tin là sẽ mang đến sức khỏe và sự trường thọ cho chủ nhân. Sử dụng vật phẩm này, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, bình an giá đáo, hóa giải bệnh tật, tiêu trừ tai ách.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở ngực. Hy vọng bài viết trên Tử Vi Đông Tây đã chia sẻ kiến thức thực sự hữu ích với các bạn.

Cùng chuyên mục