Nốt ruồi trên môi bạn báo hiệu điều gì về vận mệnh? Phúc hay họa?

Thu gọn
Mục lục

Theo nhân tướng học, bất cứ một vị trí, đặc điểm nào trên gương mặt đều mang ý nghĩ riêng của nó. Bởi vậy, nốt ruồi ở trên môi mọc ở nam hay nữ, trái hay phải cũng ám chỉ khác nhau. Nếu bạn có mụn ruồi trên môi thì bài viết này là dành cho bạn. Theo nhân tướng học, bất cứ một vị trí, đặc điểm nào trên gương mặt đều mang ý nghĩ riêng của nó. Bởi vậy, xem bói nốt ruồi trên môi, mọc ở nam hay nữ, trái hay phải cũng ám chỉ vận mệnh tương lai hay duyên số khác nhau. Nếu bạn có mụn ruồi trên môi thì bài viết này là dành cho bạn.

Advertisement

1. Nốt ruồi trên môi báo hiệu về điều gì cho bạn?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên môi được coi là nốt ruồi phú quý. Dù nó xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào đi nữa trên cơ thể thì cũng là dấu hiệu đem lại sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc cho người sở hữu.

Tuy nhiên người sở hữu nốt ruồi này thường có nốt ruồi màu đen và màu đỏ (nốt ruồi son), vậy màu của chúng có ý nghĩa như nào? Cụ thể như sau:

  • Nốt ruồi trên môi màu đen: Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường được quý nhân phù trợ, không phải nghĩ đến cảnh “thiếu ăn thiếu mặc”. Tuy nhiên chuyện tình cảm lận đận, hay gặp sóng gió. Bên cạnh đó người này cũng cần cẩn thận khéo gặp họa từ miệng.
  • Nốt ruồi son trên môi: Ngoài việc hay gặp may mắn, thì người này có lộc rất lớn về đường ăn uống. Họ cũng là người hòa đồng, cởi mở, dễ gần. Họ thuộc tuýp người dễ kết bạn, dễ làm ăn hợp tác. Đây cũng là những người sống cực kỳ tình cảm, có tài ăn nói và giỏi giao tiếp.

nốt ruồi trên môi

Ý nghĩa nốt ruồi son mọc trên môi? Tài lộc hay vận hạn?

2. Xem bói nốt ruồi trên môi - Dự đoán vận mệnh qua từng vị trí

Nam giới hay nữ giới có nốt ruồi mọc trên môi dù cùng một vị trí nhưng ý nghĩa thể hiện lại không giống nhau. Có thể nốt ruồi mọc ở vị trí này là tốt với đàn ông nhưng ở trên người phụ nữ thì lại là điềm xấu và ngược lại. Cụ thể:

2.1. Ý nghĩa chi tiết nốt ruồi ở môi trên

Người sở hữu mụn ruồi ở môi trên được xem là có số hưởng. Tuy nhiên ở nam và nữ giới lại nói lên những điều khác nhau:

  • Đối với nam giới: Thường rất đào hoa và đa tình. Họ may mắn được trời phú cho ngoại hình duyên dáng cộng thêm tài ăn nói nên rất thu hút phái nữ. Tuy nhiên, những người này thường không đáng tin cậy trong chuyện tình cảm.
  • Nốt ruồi ở trên môi phụ nữ: Thường thể hiện dục vọng rất mạnh mẽ. Họ là tuýp người dễ rung động nhưng cũng dễ thay đổi tình cảm, không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống.

2.2. Nốt ruồi ở môi dưới có phải là nốt ruồi tốt không?

Nếu nốt ruồi môi dưới nữ thì cho thấy chủ nhân là người rất hòa nhã, dễ gần, biết đối nhân xử thế, có tác phong làm việc tỉ mỉ, cẩn thận nên dễ dàng đạt được sự tín nhiệm của cấp trên. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm, họ lại hay bị động nên dễ làm đối phương thất vọng.

Nốt ruồi môi dưới đàn ông cho thấy chủ nhân là người có tính hay nói như đàn bà. Những người mà có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh gặp phải tai bay họa gió.

2.3. Nốt ruồi mọc quanh miệng

Nốt ruồi ở vùng quanh miệng cụ thể là ở phần đỉnh đầu môi, giữa nhân trung môi hay ở vành môi trong. Có thể bạn không biết ở vị trí này, kích thước nốt ruồi càng lớn thì tài lộc càng nhiều, mang tới sự may mắn cho chủ nhân.

2.4. Nốt ruồi ở mép phải

Nốt ruồi ở bị trí mép miệng bên phải thường thể hiện người đó giàu sang, phú quý đặc biệt buôn may bán đắt. Xem bói nốt ruồi trên môi cho thấy người sở hữu nốt ruồi này có số đào hoa và được rất nhiều người theo đuổi.

2.3. Nốt ruồi trên mép trái

Người sở hữu nốt ruồi này thường có bản tính ngồi lê đôi mách, không biết giữ bí mật. Trái với nốt ruồi bên mép phải thì người có nốt ruồi bên mép trái này có khả năng kiếm tiền kém, có tính ỷ lại và khiến người khác khó chịu.

  • Tham khảo thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

3. Nốt ruồi trên môi có tẩy được không?

Có thể thấy nốt ruồi mọc trên môi bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó vừa là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường tương lai phía trước lại cũng có khi thể hiện những điều không tốt lành, suôn sẻ. Vì thế, việc tẩy nốt ruồi mọc trên môi hay không còn tùy thuộc vào vị trí cụ thể cũng như quan niệm của mỗi người. Cụ thể:

nốt ruồi trên môi đàn ông và phụ nữ

Có nên tẩy nốt ruồi xấu trên môi hay không?

Nốt ruồi trên môi đàn ông hay phụ nữ, với những nốt ruồi tốt, đem lại may mắn và phúc khí, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là nên giữ lại để được hưởng tài lộc cũng như những điều tốt lành mà nó mang lại.

Xem bói nốt ruồi trên môi cho thấy nếu là nốt ruồi xấu, bạn có thể tẩy để đổi tướng, giúp hạn chế ý nghĩa không tốt mà nó mang lại. Tuy nhiên, quý bạn chỉ nên xem xét tẩy nốt ruồi ở những vị trí trên môi an toàn, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe bản thân.

Ngoài ra cũng có thể hoạt hóa những nốt ruồi trên môi xấu bằng cách đi xăm nốt ruồi ở môi thành nốt ruồi đỏ phú quý. Điều này cũng có thể giúp chủ nhân đổi tướng, cải vận, tránh được những xui xẻo, tai ương và chiêu tài rước lộc từ nốt ruồi son phú quý.

4. Những cách hóa giải mụn ruồi trên môi xấu

Ngoài tẩy nốt ruồi thì sau đây là những cách hóa giải mụn ruồi trên môi xấu đem lại hiệu quả cao.

4.2. Sử dụng hình xăm hợp tuổi để hóa giải nốt ruồi xấu trên môi

Quý bạn cũng có thể sử dụng các hình xăm hợp tuổi như một cách để để tăng tài lộc, may mắn bổ trợ cho những nốt ruồi tốt. Còn đối với những nốt ruồi xấu ở môi, thì việc sử dụng hình xăm hợp tuổi cũng là một cách để hóa hung thành cát, đồng thời lấn át hết phần xấu của nốt ruồi ở môi.

4.2.1. Hình xăm phượng hoàng lên trên bờ vai

Phượng hoàng là biểu tượng cho sự hòa hòa hợp âm dương, phúc lộc giao duyên. Ngoài ra, đây cũng là loài chim tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, cao quý, trí tuệ và uy tín. Do đó, nếu kết hợp hình xăm này với các màu sắc phong thủy hợp bản mệnh, chủ nhân sẽ có được sự may mắn, thuận lợi, con đường công danh sự nghiệp luôn hanh thông, suôn sẻ, cuộc sống giàu sang, sung túc và muôn phần tốt đẹp.

4.2.2. Hình xăm hoa hồng ở phần vai

Với mỗi một màu sắc khác nhau, hoa hồng lại mang đến một ý nghĩa khác nhau, đặc biệt với người có nốt ruồi trên môi. Nhưng nhìn chung, mẫu hình xăm này thể hiện mong ước của chủ nhân về một tình yêu tươi đẹp, lãng mạn, mãnh liệt và bất diệt. Ngoài ra, nó cũng đem lại may mắn và những điều tốt lành cho người sở hữu.

4.2.3. Hình xăm hoa hướng dương ở vai 

Hình xăm này có thể mang lại cho người sở hữu may mắn, sức khỏe, hạnh phúc. Nó cũng mang ý nghĩa thể hiện cho sự đam mê mãnh liệt và luôn hi vọng về một tương lai tốt đẹp. 

4.2.4. Hình xăm hoa cúc ở cổ tay

Hình xăm hoa cúc được cho là biểu tượng tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe, giàu có. Sử dụng hình xăm này sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân đồng thời giúp họ luôn có được sức khỏe dồi dào, tránh được tai ương cũng như bệnh tật.

nốt ruồi

Vị trí các mụn ruồi ở môi có gì khác nhau?

4.3. Sử dụng vật phẩm trong nhà mang hướng phong thủy

Ngoài việc sử dụng hình xăm hợp tuổi, quý bạn cũng có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy để tăng thêm may mắn, bổ trợ những điều tốt lành đồng thời giảm bớt tai ương, xui xẻo. Xem bói nốt ruồi trên môi cho thấy một số vật phẩm phong thủy tốt cho người có nốt ruồi ở vị trí này đó là:

4.3.1. Vật phẩm Tượng Song Đế Voi

Sử dụng vật phẩm này có thể mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp cuộc sống gia đình thuận hòa, sớm sinh quý tử, giúp những đứa trẻ thông minh, mạnh khỏe.

4.3.2. Vật phẩm tượng Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật đại diện cho sự khôn ngoan, trí tuệ và kiến thức vô biên. Do đó, việc đeo vật phẩm này sẽ giúp cho chủ sở hữu được che chở bình an, đồng thời con đường sự nghiệp công danh được hanh thông thuận lợi, cầu được ước thấy, mọi chuyện đều như ý,suôn sẻ.

4.3.3. Vật phẩm tượng Tuần Lộc

Tuần Lộc là linh vật đại diện cho sức dẻo dai, sự bền bỉ, sự trường thọ và may mắn đặc biệt hơn cả là người có nốt ruồi mọc ở trên môi. Sở hữu vật phẩm này giúp chủ nhân gia tăng thêm vượng khí, đồng thời khai thông trí tuệ để đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Ngoài ra mang theo vật phẩm này bên mình cũng là cách để chiêu tài hút lộc, cầu cuộc sống bình an sung túc.

4.3.4. Vật phẩm Văn Thù Bồ Tát

Bồ Tát Văn Thù tượng trưng của sự thông minh, trí tuệ sáng. Sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp chủ nhân đạt được thành tựu trên phương diện tri thức,. công danh sự nghiệp được hanh thông thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc hòa hợp đồng thời thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ý nghĩa về xem bói nốt ruồi trên môi. Hy vọng bài viết trên thực sự hữu ích với các bạn. Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết của Tử Vi Đông Tây!

Cùng chuyên mục