[Xem bói] Nốt ruồi ở miệng là #TỐT hay #XẤU?

Thu gọn
  Mục lục

  Nốt ruồi ở miệng đàn ông hay phụ nữ đều có thể cho biết đường công danh tài lộc cũng như vận mệnh tương lai của chủ nhân. Hãy cùng khám phá ý nghĩa cụ thể của từng nốt ruồi ở miệng trong bài viết dưới đây nhé.

  Advertisement

  1. Nốt ruồi ở miệng nói lên điều gì?

  Tùy từng vị trí cụ thể mà nốt ruồi phản ánh những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, đa phần những người sở hữu nốt ruồi ở miệng đều có tài ăn nói lưu loát, giỏi về hùng biện. Họ luôn biết cách thể hiện thế mạnh của bản thân nên trong công việc rất hay được tín nhiệm hoặc giao cho những trọng trách quan trọng.
   

  Xem bói tướng nốt ruồi trên miệng , nốt ruồi quanh miệng bên trái phải, nốt ruồi môi dưới ở đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu

  Xem bói tướng nốt ruồi trên miệng , nốt ruồi quanh miệng bên trái phải, ở đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

  Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở miệng thì vận số sẽ càng tốt hơn. Con đường công danh sự nghiệp sẽ không ngừng thăng tiến. Với bất kỳ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng đạt được thành công như mong muốn nhờ tài năng cũng như trí thông minh.
  Tuy nhiên, tình duyên của những người sở hữu nốt ruồi trên miệng lại không mấy suôn sẻ, thuận lợi như đường công danh sự nghiệp. Bởi bản thân họ là những người thích tự do, không muốn gò bó trong cuộc sống hôn nhân. Hơn nữa, những người này cũng thường giao thiệp rất rộng rãi nên khi kết hôn, họ dễ vướng vào thị phi với những người khác giới và gây nên mâu thuẫn, ghen tuông trong gia đình.

  Quý bạn nếu muốn xem tương lai, số mệnh ra sao, gia đạo tình duyên như thế nào thì có thể tham khảo: Thái ất tử vi 2022 của 12 con giáp

  2. Ý nghĩa nốt ruồi ở miệng theo từng vị trí

  Về cơ bản, vị trí nốt ruồi này không phải là đặc điểm tướng số xấu. Ngược lại, nó còn là dấu hiệu cho thấy con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân khá thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông. Tuy nhiên, với từng vị trí nốt ruồi cụ thể khác nhau trên miệng, ý nghĩa này lại có sự chuyển dịch và biến tướng nhất định. Cụ thể:

  2.1. Nốt ruồi ở mép miệng

  • Nốt ruồi trên mép phải

  Nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường mang đến nhiều ý nghĩa tích cực và tốt lành cho phụ nữ hơn là nam giới. Đây được coi là nốt ruồi chủ về giàu sang, phú quý của phụ nữ. Nó cho thấy chủ nhân là người thông minh, sắc sảo và rất khéo léo trong các mối quan hệ. Những người này cũng rất có lộc với kinh doanh, buôn bán. Thậm chí, họ còn phát tài phát lộc nhờ việc này.

  Ngoài ra, nếu chọn theo các nghề về giao tiếp như giáo viên, luật sư, nhà báo thì sự nghiệp của họ cũng sẽ rất thành công và thành danh, tài vận hanh thông.

  Về phương diện tình cảm, những người có nốt ruồi ở mép phải thường có vận số đào hoa hơn người. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ lại biết vun vén cho chồng con nên gia đình thường rất êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc.

  Về sức khỏe, những người này rất dễ bị quấy rối và mắc phải các bệnh phụ khoa nên cần đặc biệt cẩn trọng.

  • Nốt ruồi trên mép trái

  Ngược lại, vị trí nốt ruồi mép trái lại thường biểu hiện nhiều điều ý nghĩa hơn với nam giới.  Nó cho thấy chủ nhân là người hay ngồi lê đôi mách, không biết giữ mồm miệng. Cũng vì thế, họ rất dễ gây hiểu lầm mâu thuẫn với người khác.

  Bên cạnh đó, nốt ruồi trên mép miệng bên trái cũng thể hiện chủ nhân là người không giỏi kiếm tiền. Họ cũng không thích làm việc, nếu làm thì cũng rất hời hợt, không tập trung, chỉ thích rong chơi mà thôi. Do đó, của cải đến với họ rồi sớm muộn cũng đội nón ra đi hết.

  Tuy nhiên, về phương diện tình cảm lại khá thuận lợi đối với người sở hữu nốt ruồi bên mép trái. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

  2.2. Nốt ruồi gần miệng

  Những người sở hữu nốt ruồi ở gần miệng, dù là nam hay nữ, bên trái hay bên phải thì đa số đều có vận số tốt cả. Họ sẽ không bao giờ phải lo chuyện cái ăn cái mặc. Khi lấy chồng hoặc vợ cũng được hưởng phúc từ nhà chồng (vợ). Đồng thời cuộc sống hôn nhân, gia đình của những người này cũng rất hòa hợp, hạnh phúc.

  Nốt ruồi ngay miệng, dù là nam hay nữ, bên trái hay bên phải thì đa số đều có vận số tốt.

  Nốt ruồi ngay miệng, dù là nam hay nữ, bên trái hay bên phải thì đa số đều có vận số tốt

  2.3. Nốt ruồi trong miệng

  Vị trí nốt ruồi này cũng mang đến ý nghĩa may mắn cho chủ nhân. Nó cho thấy con đường công danh sự nghiệp của người sở hữu rất hanh thông, thuận lợi. Nếu là nốt ruồi son mọc ở trong miệng thì sẽ càng may mắn, thuận lợi hơn nữa.

  • Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí khác:
  Nốt ruồi ở lòng bàn tay Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi ở đầu
  Nốt ruồi ở ngón tay Nốt ruồi ở hông Nốt ruồi ở sơn căn Nốt ruồi ở rốn
  Nốt ruồi ở cổ tay Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi ở đầu gối Nốt ruồi ở gò má

  3. Các cách hóa giải nốt ruồi trên miệng

  3.1. Có nên tẩy nốt ruồi ở miệng không?

  Về mặt phong thủy tướng số, nốt ruồi trên miệng vừa mang ý nghĩa tích cực lại vừa bao hàm ý nghĩa tiêu cực. Vì vậy, việc nên tẩy nốt ruồi hay không cần phải xem xét vào vị trí cụ thể cũng như ý kiến cá nhân của mỗi người.

  Nếu là nốt ruồi tốt, đem lại may mắn và những điều tốt lành thì quý bạn nên giữ lại để nhận thêm phước khí và tài lộc, giúp con đường công danh sự nghiệp và tình duyên được trọn vẹn và như ý.

  Ngược lại, nốt ruồi ở miệng mà mang lại xui xẻo, tai ương hay khiến chủ nhân dễ gặp họa từ miệng thì quý bạn có thể tẩy để đổi tướng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, chỉ nên tẩy những nốt ruồi ở vị trí không ảnh hưởng đến sức khỏe, chớ vì quá nôn nóng mà bất chấp làm liều. Vì vận số của mỗi người không chỉ phụ thuộc riêng vào nốt ruồi mà còn do nhiều yếu tố khác nữa hợp thành.

  3.2. Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

  Nếu nốt ruồi ở miệng của bạn làm ở vị trí khá nhạy cảm hoặc bạn không thích tẩy nốt ruồi thì cũng có thể sử dụng hình xăm hợp tuổi như một phương pháp phong thủy để hóa giải những nốt ruồi xấu, tránh tai ương, xui xẻo đồng thời tăng tài lộc và may mắn bổ trợ cho những nốt ruồi cát.

  3.3. Sử dụng vật phẩm phong thủy 

  Ngoài cách trên, quý bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ thêm may mắn, tốt lành cho những nốt ruồi cát tường ở miệng giúp chủ nhân ngày càng ăn nên làm ra, sự nghiệp như diều gặp gió đồng thời giảm bớt những tai ương, xui xẻo mà nốt ruồi hung mang lại.

  Trên đây là những luận giải chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở miệng. Hy vọng với những thông tin mà tuvidongtay.com chia sẻ qua bài viết, quý bạn sẽ có thêm được những kiến thức phong thủy thú vị đồng thời phần nào biết thêm được vận mệnh của bản thân trong tương lai.
   

  Cùng chuyên mục