Nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì & Cách hóa giải nốt ruồi xấu?

Thu gọn
Mục lục

Theo nhân tướng học, những người mang nốt ruồi ở chân đều có phúc lộc dồi dào. Tuy nhiên, với mỗi vị trí cụ thể sẽ biểu hiện những ý nghĩa riêng biệt về tính cách cũng như bản mệnh. Vây hãy đọc bài viết dưới đâu để tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở chân nhé!

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở chân nói lên điều gì

Nốt ruồi son ở chân báo hiệu một cuộc sống giàu sang, phú quý. Ai sở hữu nốt ruồi may mắn này là người kinh tế vững vàng, tiền bạc, của cải dư thừa. Nốt ruồi son ở chân trái hay phải còn cho thấy chủ nhân là người có số đào hoa, đây là ưu điểm bởi chủ nhân sẽ có nhiều người yêu mến. Tuy nhiên cần tỉnh táo lựa chọn, nếu không sẽ gặp phiền phức trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì & Có nên xóa nốt ruồi ở chân không?

Xem tướng nốt ruồi ở chân? Nốt ruồi ở bắp chân, cổ chân, dưới chân nói lên điều gì?

2 - Nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì?

2.1 - Nốt ruồi ở cẳng chân

Nốt ruồi ở cẳng chân cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống khá long đong, lận đận, cả đường công danh và tình duyên đều gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Ngoài ra, họ còn dễ vướng vào những tai bay vạ gió, dễ phải gánh họa thay cho người thân hoặc bạn bè. Vì thế, nếu ai sở hữu nốt ruồi này cần thận trọng khi đưa ra quyết định hoặc đi làm ăn xa xứ.

2.2 - Nốt ruồi ở bắp chân

Bói nốt ruồi ở bắp chân cho thấy là một nốt ruồi kém may mắn. Chủ nhân có đường công danh không mấy thuận lợi, tình duyên trắc trở, gia đình không mấy êm ấm, vợ chồng thường xuyên bất hòa.

Về hậu vận, họ ít của ăn của để, có thể sống cô đơn một mình do tính độc đoán, khô cằn, không biết thể hiện tình cảm.

2.3 - Nốt ruồi ở đầu gối

Đây là nốt ruồi đại cát, đem tới ý nghĩa tốt đẹp về công danh sự nghiệp và tình duyên. Chủ nhân của nốt ruồi này cuộc sống  gặp nhiều may mắn nên dù đi đâu, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, ít khi thất bại.

Người có nốt ruồi ở đầu gối luôn coi gia đình là điểm tựa trong cuộc sống, hết mực yêu thương gia đình. Ngoài ra, họ còn có lòng bác ái, hay quan tâm giúp đỡ những người yếu thế hơn trong khả năng của mình. Vì thế, phúc đức họ tích được khá nhiều và hậu vận được hưởng yên vui, có người sẽ tới đền ơn đáp nghĩa.

2.4 - Nốt ruồi ở mu bàn chân

Người có nốt ruồi ở mu bàn chân bản mệnh không mấy tốt đẹp. Do đặc thù công việc nên họ thường xuyên phải di chuyển giữa các địa điểm. Tuy công việc vất vả nhưng cuộc sống của họ cũng không mấy tích lỹ, đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả.

Đường tình duyên của họ cũng không được may mắn, hôn nhân có thể đổ vỡ, họ có thể sẽ phải sống đơn côi.

2.5 - Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi đẹp nhất theo nhân tướng học bởi nó đem đến nhiều tài lộc và sự may mắn cho chủ nhân.

Nam giới may mắn sở hữu nốt ruồi này là người tài giỏi, có tài lãnh đạo nên thường xây dựng được sự nghiệp đáng kính nể. Trong tình duyên cũng gặp mối nhân duyên tốt lành, trai tài gái sắc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân cuộc sống vô cùng may mắn, nốt ruồi càng lớn, may mắn càng nhiều. Họ luôn có quý nhân giúp đỡ, luôn được gia đình ủng hộ, cả đời không phải lo lắng vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, nữ chủ sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân lại lận đận tình duyên do tiêu chuẩn khá cao, khó thấy người tương xứng.

2.6 - Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân mang nhiều ý nghĩa riêng biệt tùy vào vị trí.

 • Nốt ruồi ở ngón chân cái

Nếu là nốt ruồi son thì chủ nhân là người có quyền lực và khả năng lãnh đạo tài ba. Còn nếu là nốt ruồi đen thì cho thấy đây là người có tài năng thuyết phục, hướng người khác nghe theo ý nghĩ của mình, thành công trong công việc, được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, quý mến, tiền đồ sáng lạn.

 • Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là một người kém may mắn, tình duyên lận đận còn sự nghiệp cũng không có bước tiến đáng kể.

 • Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Đây là nốt ruồi không may mắn, chủ nhân thường phải làm ăn xa xứ, cuộc sống bôn ba, cơ cực nhưng không kiếm được nhiều tiền. Họ không được thừa hưởng tài sản của tổ tiên, cuộc sống chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không dư thừa. Chủ nhân của nốt ruồi ở ngón chân giữa cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định.

 • Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người công việc thường xuyên di chuyển. Nhưng may mắn là họ được làm công việc mà mình yêu thích và hài lòng với những điều mình có. Ngoài ra, họ còn là người vô tư, nhiệt tình, ít toan tính nên có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp ngoài xã hội và được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống.

 • Nốt ruồi ở ngón út

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón áp út là người đa sầu đa cảm, vì thế hay phiền lòng trong chuyện tình cảm. Họ quyết định vấn đề theo cảm xúc nhiều nên dễ gặp phải những kết quả không như ý.

2.7 - Nốt ruồi ở gót chân

Đây là vị trí nốt ruồi phúc tướng, chủ nhân là người có óc suy luận hơn người, biết lắng nghe người khác, có tài lãnh đạo và được nhiều người kính nể. Nốt ruồi này còn cho thấy chủ nhân sẽ thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày. Tuy nhiên, họ lại không mấy bận tâm, nề hà và biến nó thành đam mê công việc.

 • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác nhau:
Nốt ruồi ở hông Nốt ruồi ở sơn căn Nốt ruồi ở rốn Nốt ruồi ở cổ
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở sau gáy
Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi ở đầu Nốt ruồi ở gò má Nốt ruồi ở lông mày

3 - Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở chân

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở chân không?

Nếu quý bạn may mắn sở hữu nốt ruồi ở chân đại cát đại lợi, thì lời khuyên ở đây là nên giữ nguyên để nốt ruồi phát huy được tối đa ý nghĩa tốt lành của nó, giúp quý bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như con đường công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, sức khỏe.

Có nên tẩy nốt ruồi ở chân hay không & tẩy nốt ruồi ở chân có ảnh hưởng gì đến vận mệnh không?

Xem nốt ruồi ở chân có nên tẩy hay không ?

Nhưng nếu nốt ruồi mang ý nghĩa không tốt, đưa đẩy những điều xui rủi thì quý bạn có thể suy nghĩ tới việc tẩy nốt ruồi để thay đổi bản mệnh, giảm bớt điều không may mà nó mang lại. Tuy nhiên, quý bạn chỉ nên tẩy nốt ruồi ở những vị trí không ảnh hưởng tới sức khỏe bởi tẩy nốt ruồi ở chân chỉ giúp giảm phần nhỏ ý nghĩa.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Hình xăm có thể tương trợ ý nghĩa cho nốt ruồi ở chân tốt, giúp quý bạn càng gặp nhiều tốt lành trong cuộc sống, tài lộc dồi dào,...

Còn với mụn ruồi ở chân xấu, hình xăm hợp tuổi giúp lấn át, xua đuổi ý nghĩa xấu, đón điều may mắn.

=> Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

 • Hình xăm hợp mệnh Kim
 • Hình xăm đại bàng, voi, gà trống,... giúp chủ nhân thú hút sức mạnh nội thân, thể hiện sự quyền uy, tránh được sự hãm hại của kẻ xấu do được che chở bởi thế lực vô hình, công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống sung túc, đủ đầy.
 • Hình xăm cá chép, chim công,... giúp gia chủ may mắn, bình an, dễ dàng tìm thấy ý trung nhân, cuộc sống hôn nhân, tình cảm êm đẹp, hạnh phúc.
 • Hình xăm hợp mệnh Mộc
 • Hình xăm có chủ đề như đại dương, biển cả, thuyền buồm, rồng nước, sóng thần, cá mập, cá chép,... thể hiện cá tính mạnh mẽ, tự do, phóng khoáng, đem lại cuộc sống tươi vui, ý nghĩa của chủ nhân.
 • Hình xăm hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật, cỏ ba lá,... giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên dễ bề thuận lợi.
 • Hình xăm hợp mệnh Thủy
 • Hình xăm có chủ đề thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật,... thể hiện sức mạnh, tính kiên cường, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
 • Hình xăm rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,... giúp chủ nhân mệnh Thủy làm ăn thuận lợi như cá vùng vẫy trong nước, ăn nên làm ra.
 • Hình xăm hợp mệnh Hỏa
 • Hình xăm phượng hoàng, mặt trời,... giúp tăng sức mạnh của lửa, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, công việc, tình duyên đều tươi đẹp.
 • Hình xăm cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương,... hỗ trợ bản mệnh cho người mệnh Hỏa, đưa đẩy vận may, xua đuổi điều xui xẻo, giúp cuộc sống an yên, hạnh phúc.
 • Hình xăm hợp mệnh Thổ
 • Hình xăm kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ,... giúp chủ nhân vừa có sức mạnh vừa có sức bền, sự dẻo dai để vượt qua những cơn sóng lớn và đạt được quả ngọt.
 • Hình xăm mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… hỗ trợ bản mệnh, giúp chủ nhân mệnh Thổ cuộc sống nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài cách tẩy hình xăm, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để xua đuổi cái xấu, điềm xui, giúp gia tăng vượng khí, đón những điều may mắn tốt lành, đem lại cuộc sống yên vui, như ý.

 • Vòng tay Thạch Anh Xanh

Vật phẩm này giống như một vị thần đem lại may mắn, tươi vui, sức khỏe cho chủ nhân. Ngoài ra, vòng tay Thạch Anh Xanh còn giúp tinh thần thư thái, thoải mái, đem lại sự lạc quan, tự tin để đưa ra những quyết định đúng đắn.

 • Vật phẩm phật A Di Đà

Phật A Di Đà giúp con người tránh khỏi những khổ đau, sớm nhận ra chân lý cuộc sống, hướng tới cái thiện, hoàn thiện bản thân.

 • Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

Vật phẩm này giúp chủ nhân sớm gặp được mối lương duyên, đem lại những điều may mắn, tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, nhẫn vàng bọc hồ ly còn giúp đường công danh, sự nghiệp rõ ràng, hanh thông hơn.

 • Vật phẩm Tượng Tuần Lộc

Tượng Tuần Lộc đem lại sức khỏe, sự bình an và may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, vật phẩm này còn giúp công việc làm ăn kinh doanh nhanh phát đạt, cuộc sống gia đình êm ấm, thịnh vượng và trường thọ.

 • Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng

Vật phẩm này tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, giúp mọi sự đều hanh thông, tốt lành, công danh sự nghiệp thăng quan tới chức, hôn nhân hạnh phúc, gia đình sum vầy, con đàn cháu đống, sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

Trên đây là ý nghĩa của nốt ruồi ở chân, cũng như cách hóa giải nốt ruồi xấu, tăng điều lành cho nốt ruồi đẹp. Mong rằng bài viết của Tử Vi Đông Tây hữu ích với quý bạn!

Cùng chuyên mục