Tử vi năm 2022 của 12 con giáp sẽ như thế nào? Khó khăn thuận lợi trong thời gian này ra sao? Mời quý bạn cùng Tử vi Đông Tây tìm hiểu về cuộc đời, vận hạn, tình duyên của 12 con giáp năm Nhâm Dần qua bài viết dưới đây.

    

1. Sơ lược về thái ất tử vi năm 2022 của 12 con giáp

- Năm 2022 là tuổi Dần tức tuổi con Hổ, được sinh ra trong năm Dương Lịch bắt đầu từ ngày 12 tháng 02 năm 2022 đến ngày 31 tháng 01 năm 2023. Năm sinh Âm Lịch là năm Nhâm Dần. Theo Thái ất tử vi 2022, người sinh năm nay mang hành Kim hay còn được gọi chính xác là Kim Bạch Kim.

- Trong Ngũ hành, mệnh Kim được sinh ra bởi mệnh Thổ cho nên người sinh năm 2022 rất hợp với người mệnh Thổ đồng thời màu sắc cũng rất hợp với các màu thuộc mệnh Thổ như: màu vàng, màu nâu đất,...

- Ngược lại với hợp, người sinh năm 2022 tương khắc với mệnh Hỏa đồng nghĩa người sinh năm này cũng không hợp với các màu: đỏ, màu đỏ cam,...

Xem thêm Bảng sao chiếu mệnh năm 2022 cùng những thông tin chi tiết về 9 sao chiếu mệnh và 8 vận hạn.

Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Xem bói 12 con giáp năm 2022 theo chuyên gia luận giải

- Tử vi năm 2022 nữ mạng và nam mạng cho thấy: Người được sinh ra trong năm này thường là người người gặp nhiều may mắn, họ lại còn giỏi giang và thông minh nên họ rất thành công trong cuộc sống. Họ cũng là người sống vui vẻ hòa đồng, sống vô âu, vô lo. Người tuổi này sống rất thẳng thắn và sống hết mình với cuộc đời của họ. Không những thế họ còn rất mạnh mẽ, cứng rắn và vô cùng khéo léo trong cách ăn nói và giao tiếp.

2. Năm 2022 Nhâm Dần hợp với tuổi nào?

Từ phần tổng quan sơ lược về xem bói tử vi 2022, thì các chuyên gia luận giải và đưa ra nhận định các tuổi hợp và không hợp trong năm này như sau:

- Các tuổi hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Mùi, tuổi Nhâm Dần, tuổi Tân Hợi, tuổi Giáp Dần, tuổi Quý Hợi, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Mậu Dần

- Các tuổi không hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Nhâm Tý, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Tý và tuổi Giáp Ngọ.

3. Xem bói tử vi 12 con giáp năm 2022 cần nắm bắt điều gì?

3.1. Bói tử vi 2022 - Tiền tài và công danh sự nghiệp

Xem thái ất tử vi năm 2022 dự đoán được các vận hạn, khả năng tiền tài đến đâu, tốt hay xấu để đưa ra phương pháp quản lý tài chính. Không những thế còn biết được năm nay có tài lộc đến đâu, may mắn trong công việc ra sao nhằm giúp đưa ra các quyết định đúng đắn.

3.2. Xem lá số tử vi 2022 biết được về tình duyên và gia đạo

Trong tình duyên, gia đạo thường có những chuyện hợp nhau nhưng cũng có chuyện xung khắc với nhau. Chính vì vậy, xem bói tử vi theo tuổi năm 2022 sẽ giúp quý bạn biết được các chuyện hung cát trong gia đình, cùng với đó các mối quan hệ trong gia đình có xung khắc hay cản trở gì không? Từ đó đưa ra được cách hóa giải để cho xung khắc giảm bớt, gia đình hòa thuận hạnh phúc hơn.

3.3. Xem thái ất tử vi 2022 12 con giáp - Sức khỏe, bệnh tật như thế nào?

Xem được lá số thái ất tử vi quý bạn sẽ tìm hiểu được các việc nên làm và các việc cần tránh để đảm bảo cho sức khỏe của quý bạn và những người thân yêu. Đồng thời giúp bạn biết được tình hình bệnh tật, sức khỏe của chính quý bạn trong vòng một năm tới. Tất cả đều cụ thể và chi tiết trong bói tử vi năm 2022.

4. Luận giải chi tiết thái ất tử vi năm 2022 của 12 con giáp

4.1. ​​Thái ất Tử vi 12 con giáp 2022 - tuổi Tý

Năm này là năm tương đối thành công với người tuổi Tý kể cả trong công danh sự nghiệp và tình yêu. Tuy nhiên vẫn còn một số điều khó khăn đến với tuổi này. Chuyện tình duyên thì vẫn thế. Nhưng nếu cố gắng vẫn có tìm được ý chung nhân của mình.

4.2. Xem bói năm 2022 cho tuổi Sửu

Để thành công trong năm nay thì người tuổi Sửu cần phải bỏ những so đo, tính toán và đưa ra quyết định thật quyết đoán. Người tuổi Sửu cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và nên đi khám định kỳ.

4.3. Xem tử vi chi tiết năm 2022 cho tuổi Dần

Về tình duyên năm nay của tử vi thái ất 2022, tuổi này được đánh giá là có tiến triển tốt. Tuổi này nên bình tĩnh hơn, tránh cãi vã, xung đột trong tình duyên để có thể giữ được tình duyên qua năm nay.

4.4. Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp cho tuổi Mão

Người tuổi Mão rất tinh tế và nhanh nhẹn trong các mối quan hệ. Chính vì thế tình cảm của họ cũng có tiến triển rất tốt trong năm nay. Đồng thời trong công việc cần cẩn trọng, tránh cãi cọ trong mọi hoàn cảnh. 

4.5. Tử vi thái ất năm 2022 tuổi Thìn

Năm này chính là một cơ hội tốt để người tuổi Thìn tích lũy thêm kinh tế cho mình. Nhưng họ cần phải vượt qua một số khó khăn nho nhỏ trong năm nay. Về tình duyên họ cũng thuận lợi hơn so với năm 2021 đã qua.

4.6. Thái ất tử vi năm 2022 tuổi Tỵ

Năm nay là một năm tương đối khó khăn đối với người tuổi Tỵ, nhưng chỉ cần họ cố gắng và cầu tiến họ sẽ dễ dàng vượt qua. Về tình cảm cũng thế, không có khởi sắc hơn so với năm ngoái. Nhưng họ vẫn hạnh phúc với cuộc sống của họ.

4.7. Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Ngọ

Năm nay được âm phù dương trợ nên người tuổi này cũng đạt được một số thành công như mong muốn. Nhưng họ cũng cần phải có nhiều cố gắng hơn nữa để đạt được mục đích đó trong năm nay. Về tình duyên, nên tránh các cuộc cãi vã không đáng có để vượt qua năm này.

4.8. Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Mùi

Người tuổi này nếu biết cân đối được mọi thứ trong cuộc sống thì năm nay sẽ đạt được nhiều thành tựu, thành công trong công việc của mình. Trong chuyện tình yêu, họ sẽ gặp được nhiều may mắn và có tiến triển tốt hơn hẳn so với mọi năm trước.

4.9. Tử vi 12 con giáp năm 2022 tuổi Thân

Về tiền bạc, tuổi này có tiến triển tốt hơn hẳn so với năm ngoái. Nhưng cần phải có kế hoạch kỹ càng, tránh cãi vã và nhẫn nại hơn để tránh được những tổn thất không đáng có. Trong năm nay, tuổi này cần để ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn để duy trì được sự dẻo dai của họ năm này qua năm khác.

4.10. Xem Thái ất tử vi 2022 cho tuổi Dậu

Xem bói tử vi 12 con giáp năm 2022 cho thấy vấn đề tài chính không phải là vấn để của họ, bởi họ luôn cố gắng và phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn, cản trở trong năm này. Những chuyện tình cảm của họ vẫn như mọi năm, không có thêm tiến triển là mấy.

4.11. Xem thái ất tử vi 2022 Nhâm Dần cho tuổi Tuất

Năm nay, người tuổi Tuất sẽ gặp những điều không như mong muốn, nhưng họ vẫn có thể vượt qua được nhờ sự tự tin, quyết đoán và tính cần cù của họ. Về tình cảm, họ cũng không có tiến triển gì thêm so với mọi năm.

4.12. Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 cho tuổi Hợi

Tuổi Hợi năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, chính vì thế họ cần cố gắng nhiều hơn nữa để có một chút kinh tế dư giả hơn so với năm cũ. Về sức khỏe, tuổi lợn cũng không được tốt cho là mấy, họ cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của họ.

Qua đây, quý bạn có thể biết được sơ lược về xem bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp, mỗi con giáp đều có khó khăn và thuận lợi riêng. Từ đây, Tử Vi Đông Tây mong rằng quý bạn hãy cố gắng hơn trong cuộc sống, làm việc thật là kỷ luật để có thêm những thành tựu và đạt được những thành công như quý bạn mong muốn.

TỬ VI

XEM TUỔI

XEM TƯỚNG