Xem bói nốt ruồi trên tay - Giải mã ý nghĩa vị trí từng nốt ruồi

Thu gọn
Mục lục

Tùy từng vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, bói nốt ruồi ở tay sẽ mang đến những luận giải khác nhau về tính cách, vận mệnh, tương lai. Hãy cùng khám phá ý nghĩa cụ thể của từng vị trí qua xem bói nốt ruồi trên tay ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở tay nói lên điều gì?

Bói nốt ruồi ở tay màu đỏ (Nốt ruồi son) thường là điềm báo tốt lành cho thấy chủ nhân gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc cũng như cuộc sống.

Nếu là nam sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì vận số sẽ rất tươi sáng, tiền đồ rộng mở, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, công thành danh toại. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Còn nếu chủ nhân của nốt ruồi son là nữ giới thì đây hẳn là một người phụ nữ thông minh, cẩn thận, biết tính toán, chu toàn trước sau. Do đó, trong công việc cũng như cuộc sống, họ thường được mọi người yêu thương, giúp đỡ.

ý nghĩa nốt ruồi trên tay

Nốt ruồi son ở tay nói lên điều gì? Có nên xóa nốt ruồi này hay không?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi trên tay - Nói lên điều gì ở nam và nữ giới?

Như đã nói ở trên, bói mụn ruồi trên tay không hàm chứa cùng một ý nghĩa mà bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí, màu sắc, giới tính. Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào chi tiết để luận giải ý nghĩa nốt ruồi này nhé!

2.1 - Nốt ruồi ở tay trái có ý nghĩa gì?

 • Nốt ruồi tay trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường không phải là đặc điểm tướng số tốt. Nó cho thấy chủ nhân là người có mệnh khắc khổ, vất vả. Dù cố gắng làm ăn nhưng cuộc sống vẫn không khấm khá lên được. Sau khi kết hôn, gánh nặng kinh tế càng đè nặng khiến họ chịu nhiều áp lực và dần trở nên cục cằn, khó tính. Đời sống vợ chồng cũng vì thế mà không hòa hợp, hay mâu thuẫn, cãi vã.

 • Nốt ruồi ở trên tay trái phụ nữ

Xem bói nốt ruồi trên tay phụ nữ cho thấy người này thường có vận số đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi để ý nhưng tình duyên lại cực kỳ long đong, lận đận.

Những người này cũng sống thiên về tình cảm và cực kỳ mong manh, yếu đuối. Trong tình yêu, họ dễ gặp muộn phiền và hay bị tổn thương bởi những lời nói và hành động của đối phương.

2.2 - Nốt ruồi ở cánh tay

 • Đối với nam giới

Nốt ruồi mọc ở phía trong cánh tay cho thấy chủ nhân là người có tính kiên nhẫn, nhiệt tình, không ngại khó khăn, làm gì cũng hết mình nên thường được mọi người yêu mến và tin tưởng.

Nốt ruồi mọc ở ngoài cánh cho thấy người này rất giỏi giao tiếp, có tài ăn nói và ứng xử khéo léo. Do vậy, họ thường được sếp trên trọng dụng, bạn bè yêu mến.

 • Đối với nữ giới

Nốt ruồi mọc ở bắp tay trái phụ nữ cho biết chủ nhân là người có tính cách dịu dàng, bản tính lương thiện, hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng là mẫu người phụ nữ của gia đình, luôn biết cách chăm lo và vun vén cho chồng con. Tuy nhiên, về mặt kinh tế thì những người này không được dư dả cho lắm. Dù cố gắng làm ăn nhưng cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Ngược lại, nốt ruồi mọc ở bắp tay phải thì chủ nhân lại là người có số hưởng, vận mệnh tốt. Tuy chưa đến mức giàu có, dư dả nhưng cả đời cũng không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc. Khi kết hôn, họ lại được chồng hết mực yêu thương, chăm sóc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Song, những người này cần chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe vì thường xuyên ốm đau, tuổi thọ không được cao.

2.3 - Nốt ruồi ở ngón tay

 • Nốt ruồi ở ngón tay nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón cái thì thường có tính cách hào hiệp và nghĩa khí. Nếu theo đuổi con đường kinh doanh thì họ ắt sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Nốt ruồi ở ngón trỏ cho thấy chủ nhân có vận số không tốt. Dù nỗ lực làm việc nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Họ cũng là những người hay tự ti và có xu hướng sống khép kín. Đường tình duyên cũng không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm.

Nốt ruồi ở ngón giữa mang đến nhiều may mắn trên cả cung đường tài lộc và tình duyên. Họ có một sự nghiệp đáng nể, một cuộc hôn nhân đáng mơ ước.

Nốt ruồi ở ngón nhẫn cho thấy công việc của những người này phát triển khá thuận lợi những đường tình duyên lại long đong, lận đận.

Nốt ruồi ở ngón út cho thấy chủ nhân là người có tính cách hiền lành, thân thiện nhưng trong công việc lại ít có cơ hội thăng tiến, không gặp may mắn.

 • Nốt ruồi ở ngón tay phụ nữ

Nốt ruồi ở ngón cái cho biết chủ nhân là người tài giỏi, thông minh, có thiên hướng lãnh đạo tốt.

Nốt ruồi ở ngón trỏ thể hiện chủ nhân là người nhiều chuyện, thích lo chuyện bao đồng nhưng lại rất có lộc trong kinh doanh, buôn bán.

Nốt ruồi ở ngón giữa mang nhiều điềm gở hơn là may mắn.

Nốt ruồi ở ngón nhẫn mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân cả về đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên.

Nốt ruồi ở ngón út cho thấy chủ nhân có vận số tươi sáng, hay được quý nhân phù trợ.

2.4 - Nốt ruồi trên mu bàn tay

 • Nốt ruồi trên mu bàn tay nam giới

Nốt ruồi đen ở mu bàn tay trái cho thấy chủ nhân là người đàn ông kém may mắn, của cải, sự nghiệp không được bền vững, lâu dài. Nếu là nốt ruồi son ở vị trí này thì cuộc sống ít trắc trở, công danh sự nghiệp dễ thành đạt, tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mu bàn tay phải thể hiện chủ nhân là người không kiên định, ý chí dễ lung lay nên sự nghiệp không bền lâu hoặc không phát triển lớn được.

nốt ruồi ở tay trái có ý nghĩa gì

Nốt ruồi ở tay mang ý nghĩa gì?

 • Nốt ruồi ở mu bàn tay phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở mu bàn tay trái cho thấy chủ nhân là người hiền lành, phóng khoáng, bản tính lương thiện, hay giúp đỡ người khác và có duyên với Phật pháp.

Nốt ruồi đen ở mu bàn tay phải thì chủ nhân có số vất vả, làm lụng quanh năm mà vẫn không đủ tiêu. Nếu là nốt ruồi son thì lại có số giàu sang, dễ thành công trong sự nghiệp.

 • Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí khác:

3 - Cách hóa giải nốt ruồi xấu

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi trên tay không?

Vì nốt ruồi ở tay bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau nên việc quyết định tẩy hay không cần xem xét cụ thể từng vị trí cũng như ý nghĩa mà nó mang lại.

Nếu nốt ruồi này là nốt ruồi tốt, đem lại may mắn và cát tường thì quý bạn nên giữ lại để tận dụng hết công năng phong thủy, giúp cuộc sống cũng như công việc được thuận buồm xuôi gió và bổ trợ những điều tốt lành.

Ngược lại, với những nốt ruồi hung, đem lại điềm xui cho chủ nhân thì quý bạn có thể tẩy để đối tướng, cải vận mệnh, giảm bớt ý nghĩa tiêu cực mà nó mang lại, giúp công việc và cuộc sống không bị cản trở. Tuy nhiên, việc tẩy này cũng không có tác dụng thay đổi toàn bộ mà chỉ làm giảm một phần nào đó thôi. Do đó, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe trước khi quyết định tẩy. Tránh tẩy những nốt ruồi nằm ở vị trí nhạy cảm, có thể gây nguy hiểm cho bản thân.

Hoặc nếu không quý bạn có thể hóa giải các nốt ruồi ở trên tay xấu bằng cách đi xăm nốt ruồi này thành nốt ruồi đỏ phú quý. Việc này có tác dụng cải xấu thành tốt, biến hung thành cát. Từ đó, biến nguồn năng lượng tiêu cực thành nguồn năng lượng tích cực và tăng thêm may mắn, phú quý cho chủ nhân.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Ngoài cách xăm nốt ruồi hung thành nốt ruồi phú quý, quý bạn cũng có thể chọn các hình xăm hợp tuổi để lấn át phần ý nghĩa xấu của nốt ruồi hung đồng thời bổ trợ thêm những điều tốt lành, gia tăng tài lộc cho những nốt ruồi cát tường.

Một số hình xăm để kích tài lộc cho người có nốt ruồi trên tay đó là:

 • Hình xăm Chim bồ câu

Chim bồ câu là sứ giả mang đến điềm tốt. Nó cũng là biểu tượng của tình yêu, niềm tin và hy vọng, của sự khởi đầu mới suôn sẻ và thuận lợi. Do đó, sử dụng hình xăm này sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, tốt lành, vạn sự bình an, như ý, vợ chồng hòa hợp, hôn nhân hạnh phúc.

 • Hình xăm con Công

Chim công biểu tượng cho sự toàn vẹn và cao quý. Sử dụng hình xăm này sẽ giúp người sở hữu có được sự che chở, bảo vệ, chỉ dẫn để không lầm đường lạc lối đồng thời nhanh chóng lấy được tự tin để ngẩng cao đầu bước đến bến bờ vinh quang.

 • Hình xăm chim én

Hình xăm chim én được xem như lá bùa may mắn của sự giàu có và thành công. Ngoài ra, hình xăm này cũng là biểu tượng mang đến bình an và hạnh phúc cho người sở hữu.

 • Hình xăm con rồng

Rồng là linh vật biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh cũng như sự phát triển trường tồn. Hình xăm này sẽ giúp chủ nhân tránh được mọi sự xui xẻo, bất trắc có thể xảy ra đồng thời đem lại may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên, giúp chủ nhân đạt được ý nguyện của bản thân.

 • Hình xăm hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng và sang trọng. Nó cũng là biểu tượng cho tình yêu chân chính, một cuộc hôn nhân trong ấm ngoài êm, một cuộc sống đầy tốt đẹp. Vì thế, hình xăm này có thể mang lại vượng khí dồi dào, giúp chủ nhân có một cuộc sống hoàn hảo, trọn vẹn cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

 • Hình xăm Hoa hồng

Hình xăm hoa hồng được xem như lá bùa hộ mệnh có thể đem lại bình an và may mắn cho người sở hữu, giúp họ có thêm niềm tin và sức mạnh để chèo lái con thuyền sự nghiệp, đồng thời tăng tình cảm lứa đôi, vợ chồng.

 • Hình xăm con rắn

Hình xăm này có thể đem lại cho người sở hữu phú quý dài lâu, giúp đường quan vận luôn được hanh thông, thuận lợi.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Nếu không thích tẩy nốt ruồi hay xăm hình thì vẫn còn một phương pháp nữa giúp quý bạn có thể hóa giải được nốt ruồi xấu đồng thời thu hút thêm may mắn, tài lộc cho bản thân đó chính là sử dụng vật phẩm phong thủy.

Một số vật phẩm phong thủy tốt cho người có mụn ruồi trên tay đó là:

 • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi

Đây là vật phẩm cát tường đem lại may mắn, bình an và sức khỏe. Mang theo Tượng Song Đế Voi sẽ giúp chủ nhân thu hút được những năng lượng tích cực, hóa giải mọi điềm không tốt đồng thời có được không khí bình yên, hòa hợp trong gia đình.

 • Vật phẩm tượng Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật đại diện cho sự khôn ngoan, trí tuệ và kiến thức vô biên. Do đó, việc đeo vật phẩm này sẽ giúp cho chủ sở hữu được che chở bình an, đồng thời con đường sự nghiệp công danh được hanh thông thuận lợi, cầu được ước thấy, mọi chuyện đều như ý,suôn sẻ.

 • Vật phẩm tượng Tuần Lộc

Tuần lộc biểu tượng cho một cuộc sống sung túc, may mắn, lâu dài và trường thọ. Vì vậy, nếu mang theo vật phẩm này bên mình sẽ giúp chủ nhân xua tan được những điềm vận xui rủi đồng thời mang lại may mắn, con đường quan vận hanh thông, gia đình hòa thuận hạnh phúc, cuộc sống bình an, thịnh vượng.

 • Vật phẩm Văn Thù Bồ Tát

Bồ Tát chính là đại diện cho sự khôn ngoan, trí tuệ tinh tường. Vì thế, nếu mang vật phẩm phong thủy này bên người, chủ nhân sẽ tránh được nhiều xui xẻo, thu hút may mắn, tài lộc đồng thời khai sáng được trí tuệ và có những quyết định đúng đắn hơn cho bản thân.

Trên đây là tất cả ý nghĩa nốt ruồi ở tay mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Hy vọng bài viết của Tử Vi Đông Tây sẽ giúp bạn hiểu thêm về mình và những người xung quanh mình.

Cùng chuyên mục