Xem bói nốt ruồi ở đùi đàn ông và phụ nữ, biết vận mệnh sang hay hèn?

Thu gọn
Mục lục

Mỗi nốt ruồi ở đùi đều mang một ý nghĩa riêng. Nó có thể là điềm báo xấu hoặc tốt đối với chủ nhân. Hoặc cũng có thể không mang ý nghĩa gì cả. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải mã từng vị trí nốt ruồi ở đùi để thông qua đó có thể đoán biết được vận mệnh cũng như tương lai. 

Advertisement

Cùng Tử vi Đông Tây tìm hiểu về cuộc đời, vận hạn, tình duyên của 12 con giáp năm Nhâm Dần thông qua: Thái ất tử vi 2022 của 12 con giáp

1 - Nốt ruồi son ở đùi nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở đùi được coi là đặc điểm tướng số cực kỳ may mắn. Nó cho thấy chủ nhân là người có mệnh giàu sang, phú quý. Dù làm bất cứ việc gì hay trong lĩnh vực nào thì cũng đều rất thuận buồm xuôi gió và dễ đạt được thành công nhanh chóng.

Con đường tình duyên của những người này cũng rất suôn sẻ và thuận lợi. Kể từ lúc yêu cho đến khi kết hôn, tình cảm của cả hai luôn khăng khít mặn nồng. Sau khi kết hôn, họ càng viên mãn và hạnh phúc hơn. Vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa gì & Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này có vận mệnh ra sao? Có nên xóa nốt ruồi hay không?

Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa gì & Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này có vận mệnh ra sao? Có nên xóa nốt ruồi hay không?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi

Không phải tất cả các nốt ruồi ở đùi đều xấu hoặc đều tốt. Nó bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể.

2.1 - Nốt ruồi ở đùi trái

 • Nốt ruồi ở đùi trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đùi trái, cụ thể là mặt sau thường là người gan dạ, mạnh mẽ. Họ không sợ khó, sợ khổ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, một khi đã làm thì nhất định phải làm tới cùng cho đến khi đạt được mục đích.Tuy nhiên, họ lại hơi ác khẩu, thích triết lý và không dễ khoan nhượng.

 • Nốt ruồi ở đùi trái phụ nữ

Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, chủ nhân thường là người có tính hay ghen vô tội vạ, yêu thích sự lãng mạn và bay bổng. Họ cũng có nhu cầu về cuộc sống tình dục nhiều hơn những người khác.

2.2 - Nốt ruồi ở đùi phải

 • Nốt ruồi ở đùi phải nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở đùi phải nằm ở mặt sau thường là người có sức khỏe không tốt, hay ốm đau bệnh tật.

Con đường tình duyên của những người này cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng không hòa thuận nên dễ nảy sinh sự nhàm chán và không thấu hiểu nhau.

 • Nốt ruồi ở đùi phải phụ nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở đùi mặt trước thì là nét tướng số rất tốt. Nó cho thấy chủ nhân có tướng phú quý, giàu sang. Những người này có cuộc sống đầy đủ không phải lo nghĩ nhiều về cơm áo gạo tiền hàng ngày. Hơn nữa, họ hay được mọi người giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

 • Xem thêm nốt ruồi ở các vị trí khác:
Nốt ruồi ở cánh tay Nốt ruồi ở cánh tay Nốt ruồi ở môi Nốt ruồi ở lòng bàn tay
Nốt ruồi trên mặt Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi ở miệng Nốt ruồi ở lông mày
Nốt ruồi ở bụng Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở ngón tay Nốt ruồi ở lưng

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu

3.1 - Tẩy nốt ruồi ở đùi không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi hay không, có ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc sống hay không? Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi hay không, có ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc sống hay không?

Qua phân tích phía trên có thể thấy, nốt ruồi ở đùi là đặc điểm tướng số vừa hung vừa cát (tùy vào vị trí cụ thể của từng nốt ruồi, kích thước, màu sắc). Do vậy, để quyết định tẩy nốt ruồi ở đùi hay không, quý bạn nên xem xét cụ thể từng vị trí cũng như ý nghĩa mà nó mang lại cho bản mệnh.

Nếu nốt ruồi là tốt, mang lại cho bản mệnh nhiều tài lộc và phúc khí thì quý bạn nên giữ lại để tăng thêm may mắn và bổ trợ những điều tốt lành cho bản thân.

Còn nếu là nốt ruồi xấu thì có thể tẩy để đổi tướng, cải thiện vận mệnh. Tuy nhiên, quý bạn cần lưu ý không tẩy những nốt ruồi nằm ở vị trí nhạy cảm, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe bởi việc tẩy cũng chỉ làm giảm được một phần nhỏ ý nghĩa tiêu cực mà thôi.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Sử dụng hình xăm phong thủy có thể giúp tăng phúc khí, tài lộc, bổ trợ thêm những điều tốt lành cho các nốt ruồi tốt ở đùi đồng thời giảm bớt tai ương, xui xẻo và những ý nghĩa tiêu cực của các nốt ruồi xấu.

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

 • Hình xăm hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn các hình xăm có chủ đề về: Kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt,… Đây là những hình xăm rất hợp với bản mệnh, có thể kích hoạt cát khí và tài lộc giúp chủ nhân gia tăng may mắn, đem lại mọi sự tốt lành, sự nghiệp thăng hoa, tài vận hanh thông. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp, tình duyên như ý, trọn vẹn.

 • Hình xăm hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên xăm các hình có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, hình xăm cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,… hoặc xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,… Đây là những hình xăm hợp mệnh Mộc, giúp chủ nhân đem lại may mắn và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, giúp chủ nhân mọi điều như ý. Cuộc sống hôn nhân, tình cảm trọn vẹn, viên mãn.

 • Hình xăm hợp mệnh Thủy

Những hình xăm hợp mệnh Thủy như thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,… hoặc các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Thủy gia tăng tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống thêm phần may mắn.

 • Hình xăm hợp mệnh Hỏa

Các hình xăm như cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,... giúp chủ nhân làm ăn phát đạt hơn, sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông, gặp dữ hóa lành, bình an giá đáo, tránh được mọi tai ương, bất trắc.

 • Hình xăm hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên chọn các hình xăm kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… Những hình xăm này giúp số phận vốn đã được an bài của chủ nhân có thể được thay đổi, cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tăng tiến, tích cực, giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp cũng dễ bề như ý, sức khỏe an khang, mọi điều tốt đẹp.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy 

Ngoài hình xăm hợp tuổi, các vật phẩm phong thủy cũng có tác dụng hỗ trợ bản mình, giúp đẩy lùi vận xui, hóa giải điềm xấu, biến hung thành cát, đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

 • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch Anh Tóc Vàng mang ý nghĩa biểu trưng cho trí tuệ, sức khỏe và hạnh phúc lâu dài. Đeo vòng tay này sẽ giúp người sở hữu luôn có sự anh minh lẫn thông thái trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời, đem lại sức khỏe dồi dào giúp chủ nhân có đủ năng lượng để làm tất cả mọi việc và nhanh chóng đạt được thành công. Gia đình hạnh phúc, con cái đề huề, vợ chồng hòa hợp.

Bên cạnh đó, Thạch Anh Tóc Vàng cũng có tác dụng thu hút năng lượng tích cực,  xua đuổi ưu phiền, rầu rĩ, cô đơn, điều hòa tinh thần, lấy lại sự tự tin và yêu đời cho chủ nhân, giúp người sở hữu luôn cảm nhận mọi thứ theo chiều hướng  lạc quan.

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là một vị Phật lớn trong Phật giáo. Ngài là đại diện cho những giá trị tốt đẹp của quá khứ, hướng con người đến cái thiện và thoát khỏi những phiền muộn trong cuộc sống.

Do đó, sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp người sở hữu nhìn lại và chú tâm đến hiện tại cũng như đặt nhiều mục tiêu cho tương lai hơn. Không chỉ vậy, Phật A Di Đà cũng giúp người sở hữu tránh xa những điều xấu, thức tỉnh trí tuệ để không rơi vào những cạm bẫy của kẻ tiểu nhân đồng thời mang đến bình an, sức khỏe, tai qua nạn khỏi cho gia chủ.

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Hồ Lô Bát Tiên gắn liền với huyền thoại về tám vị tiên của lão giáo từ thượng giới giáng xuống trần để giúp đời. Mỗi vị tiên đại diện cho một điều tốt lành. Họ giúp chúng sinh cầu phúc, cầu lộc, cầu danh, cầu học hành, cầu đạo đức, cầu cơ hội may mắn.. 

Với ý nghĩa đó, đem theo Hồ Lô Bát Tiên bên người không chỉ giúp mang lại điềm lành cho người sở hữu nó mà còn giúp gia đạo bình an, hóa giải bệnh tật, sức khỏe lâu dài. Đây cũng là vật phẩm phong thủy dùng để kích hoạt cát khí, đem lại may mắn, bảo vệ tài sản, chống lại tà khí, rủi ro,... giúp cuộc sống của gia chủ luôn được sung túc, giàu có, thịnh vượng.

 • Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng

Cầu Phong Thủy Trắng mang đến sự nhạy bén và sáng suốt trong công việc làm ăn. Đồng thời, nó cũng giúp sự nghiệp của chủ nhân luôn thịnh vượng, may mắn và phát đạt, có thêm nhiều mối quan hệ tốt cũng như mở rộng được uy quyền.

Ngoài ra, đây cũng là vật phẩm phong thủy có tác dụng kích hoạt cát khí, xua đuổi tà vận, hóa giải sát khí, giảm bớt tai ương bất trắc cho người sở hữu.

 • Vật phẩm Tượng Tam Đa

Bộ tượng Phúc Lộc Thọ cũng chính là 3 ông Tam Đa đại diện cho ba điều lành con người luôn khao khát và hướng tới đó là những điều tốt đẹp - cuộc sống sung túc, nhiều tài lộc - sự trường thọ. Vì thế, sở hữu vật phẩm này giúp chủ nhân cuộc sống vợ chồng, con cái luôn chan hòa, hạnh phúc, gia đình ăn nên làm ra, của cải đủ đầy, sức khỏe dồi dào, cuộc sống thêm phần viên mãn.

Trên đây là ý nghĩa nốt ruồi ở đùi mà chúng tôi muốn gửi gắm tới quý bạn. Hy vọng bài viết trên tuvidongtay.com đã giúp quý bạn hiểu thêm về bản thân cũng như phần nào nắm bắt được tương lai, vận mệnh để từ đó từng bước đạt được những dự định của mình. Nếu chẳng may sở hữu nốt ruồi không tốt cũng đừng quá buồn nhé. Vì những thông tin chia sẻ trong bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Cùng chuyên mục