Nốt ruồi ở gò má - Ý nghĩa, tương lai và vận mệnh

Thu gọn
Mục lục

Theo nhân tướng học, nốt ruồi là một yếu tố quan trọng để luận đoán tương lai, vận mệnh của mỗi người. Có những nốt ruồi giúp chủ nhân một đời vinh hoa phú quý, nhưng cũng có những nốt ruồi dự báo những khó khăn, trắc trở. Nốt ruồi ở gò má vì thế cũng mang những ý nghĩa nhất định. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở gò má.

Advertisement


    Tra cứu tử vi trọn đời năm tới cho con cháu xin quý bác xem tại: Tử vi 2022 chi tiết vận hạn từng tuổi.

1 - Nốt ruồi son ở gò má nói lên điều gì?

Theo quan niệm của phương Đông, màu đỏ là màu gắn liền với sự may mắn. Hầu hết các nốt ruồi son đều mang ý nghĩa tốt lành. Nốt ruồi son ở gò má cũng được cho là nốt ruồi phú quý, cho thấy chủ nhân là người có công danh sự nghiệp, đường tình duyên cũng trong ấm ngoài êm, cuộc sống được đủ đầy, như ý.

Tuy nhiên, với mỗi vị trí khác nhau sẽ cho chúng ta những ý nghĩa riêng biệt. Vì thế, để dự đoán chi tiết và chính xác, chúng ta cần dựa vào vị trí cụ thể của nốt ruồi son.

Nốt ruồi ở gò má nói lên điều gì & Vận mệnh chủ nhân ra sao?a

Nốt ruồi ở trên má nói lên điều gì & Vận mệnh chủ nhân ra sao?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má

2.1 - Nốt ruồi ở má trái

 • Nốt ruồi ở gò má trái nam giới

Nhìn chung, nốt ruồi trên má trái đàn ông thường có số mệnh vất vả, cuộc sống long đong, lận đận. Vì thế, để có được cuộc sống tốt đẹp, họ thường phải cố gắng, nỗ lực hơn người khác rất nhiều.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi có màu đen hắc ám, thì số mệnh của chủ nhân càng không mấy thuận lợi. Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân có một thời niên thiếu bôn ba, vất vả hơn bạn bè đồng trang lứa. Trung vận có phần khởi sắc hơn, nhưng cũng trải qua không ít khó khăn, sóng gió, hao tốn tiền tài. Nếu biết chớp thời cơ, tận dụng các cơ hội, không ngừng phấn đấu thì người đàn ông có nốt ruồi bên má trái sẽ có một cuộc sống an yên, thảnh thơi.

 • Nốt ruồi trên má trái phụ nữ

Nốt ruồi ở gò má trái phụ nữ cũng nói lên rằng chủ nhân là người có cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả. Cuộc sống của họ ít hoặc gần như không nhận được sự giúp đỡ từ người khác mà phải tự mình gồng gánh. Thế nhưng, nếu họ đủ kiên cường, nỗ lực hết mình thì chắc chắn thành quá mà họ đạt được sẽ khiến họ hài lòng.

2.2 - Nốt ruồi ở gò má phải

 • Nốt ruồi ở gò má phải nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở má phải là mẫu đàn ông của gia đình. Đối với những người này, gia đình là quan trọng nhất, là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, sau khi lập gia đình, họ sẽ luôn hướng về vợ con. Họ sẵn sàng từ bỏ cuộc vui với bạn bè để cùng vợ con ăn những bữa cơm ấm cúng.

Nam giới có nốt ruồi trên gò má phải luôn quan tâm bằng hành động, việc làm thiết thực. Họ là người rất biết chăm sóc con cái, đồ đạc trong nhà cũng nhờ họ mà trở nên gọn gàng, sắp xếp khoa học.

 • Nốt ruồi ở gò má phải phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên má phải thường biết nhẫn nhịn, nhún nhường đúng lúc đúng chỗ, vì thế cuộc sống hôn nhân ít xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng thuận hòa. Bên cạnh đó, họ còn là người chu đáo trong mọi việc, ít quan tâm tới những điều phù phiếm. Họ sống thực tế, biết cách sắp xếp cuộc sống gia đình cũng như các mối quan hệ. Người phụ nữ này có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng tài giỏi.

 • Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí khác:
Nốt ruồi ở miệng Nốt ruồi ở hông Nốt ruồi ở sơn căn Nốt ruồi ở rốn
Nốt ruồi ở môi Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi ở đầu gối Nốt ruồi ở đùi
Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi ở đầu Nốt ruồi ở ngón chân

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu ở gò má/ Sử dụng vật phẩm bổ trợ nốt ruồi son ở gò má (nếu là tốt)

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở gò má không?

Hiện nay đa phần chúng ta đều coi trọng tính thẩm mỹ, do đó nhiều người có xu hướng tẩy nốt ruồi ở khuôn mặt.

Có nên tẩy nốt ruồi ở gò má hay không? Tẩy nốt ruồi ở gò má có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở gò má hay không? 

Tuy nhiên, với những nốt ruồi mang ý nghĩa tốt lành, mang tới may mắn, hạnh phúc thì tuyệt đối không nên tẩy.

Còn nếu là nốt ruồi không tốt, các bạn có thể suy nghĩ tới việc tẩy để hóa giải. Nhưng việc tác động lên khuôn mặt là khá nguy hiểm, do đó bạn chỉ nên tẩy nốt ruồi ở những vị trí an toàn và chọn cơ sở uy tín vì việc tẩy nốt ruồi chỉ làm giảm phần nhỏ ý nghĩa.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: Thêm hình xăm

Nếu đã sở hữu nốt ruồi tốt, việc sử dụng thêm hình xăm hợp tuổi giúp tăng may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Còn nếu là nốt ruồi xấu, bạn hãy xăm thêm hình xăm hợp mệnh để lấn át, loại bỏ ý nghĩa không tốt của nốt ruồi.

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

Hình xăm hợp mệnh Kim

 • Hình xăm Voi - Củng cố sức mạnh nội thân: Sở hữu hình xăm Voi không chỉ đem đến sự lạ mắt, bí ẩn cho chủ nhân mà còn mang ý nghĩa đại diện cho sức mạnh tiềm ẩn, giúp thu hút sức mạnh, thể hiện sự quyền uy, tránh bị kẻ xấu hãm hại. Bên cạnh đó, hình xăm Voi cho nam giới còn giúp công việc làm ăn suôn sẻ, hanh thông.
 • Hình xăm Đại bàng - Dũng mãnh uy phong: Hình xăm Đại bàng giúp chủ nhân thể hiện được sức mạnh, sự quyền uy, hiên ngang và đầy kiên cường, giúp đường công danh sự nghiệp rộng mở.
 • Hình xăm Cá chép - May mắn, an lành: Hình xăm cá chép mang lại may mắn cho chủ nhân. Hình xăm này giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ trong cả công việc, cuộc sống dễ dàng tìm thấy ý trung nhân luôn yêu thương, chăm sóc mình.

Hình xăm hợp mệnh Mộc

 • Hình xăm đại dương, biển cả, thuyền buồm, rồng nước, sóng thần, cá mập, cá chép,… giúp khẳng định sự mạnh mẽ, cá tính và bản lĩnh.
 • Hình xăm giọt mưa, cá heo, hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật, cỏ ba lá,… giúp chủ nhân mọi việc thuận lợi, ăn nên làm ra.

Hình xăm hợp mệnh Thủy

 • Hình xăm Cá - Tượng trưng cho phú quý, tài lộc và sự sang giàu: Hình xăm cá giúp chủ nhân mệnh thủy thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là công việc kinh doanh.
 • Hình xăm Sóng nước - Biểu tượng của sức mạnh, quyền uy: Sóng nước đại diện cho sự mạnh mẽ, vững chãi. Việc sở hữu hình xăm này giúp bạn vượt qua mọi cản trở dù cho có khó khăn tới cỡ nào cũng không thể khuất phục được bạn.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

 • Hình xăm phượng hoàng, mặt trời, rồng đỏ, con hổ, đại bàng,… Những hình xăm này giúp chủ nhân thể hiện sự mạnh mẽ, quyền uy. Đồng thời giúp con đường công danh sớm thăng tiến.
 • Hình xăm cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời,… Những hình xăm này mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp các mối quan hệ trở nên hài hòa, cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Với những bạn tính cách nhẹ nhàng hoặc không thích hình xăm thì sử dụng vật phẩm phong thủy cũng là một cách để tăng phúc tăng lộc, giảm thiểu những điều kém may mắn trong cuộc sống.

 • Vật phẩm Như lai Đại Nhật là biểu tượng của sự từ bi, che chở, phù hộ độ trì tất thảy chúng sinh. Vì thế, sở hữu vật phẩm này giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe bình an; vợ chồng con cái hòa thuận, êm ấm; tài lộc dồi dào.
 • Vật phẩm Phật A Di Đà giúp chúng ta sớm nhận ra chân lý của sự khổ đau, thoát khỏi bể khổ, tránh xa cái ác, hướng tới những điều thiện. Nhờ đó mà cuộc sống trở nên yên vui và an lành.
 • Vật phẩm Tượng Tam Đa gồm ba tượng ông Phúc, ông Lộc, ông Thọ. Tượng ông Phúc đại diện cho cuộc sống hạnh phúc, sum vầy, con đàn cháu đống, cuộc sống gia đình luôn vui tươi. Tượng ông Lộc đại diện cho tiền tài, vật chất, giúp gia chủ ăn nên làm ra, sớm phát đạt, cuộc sống luôn đủ đầy. Tượng ông Thọ giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe, sự trường thọ, sống lâu trăm tuổi, vợ chồng gắn bó đầu bạc răng long.
 • Vật phẩm Thiên Thủ Thiên Nhãn là tượng đức phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay. Vật phẩm này giúp gia chủ luôn được đúc phật che chở, giúp tránh xa cái xấu, thoát khỏi những bi ai, vượt qua mọi phiền não khổ đau, đạt được những tâm nguyện, viên mãn.
 • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi là biểu tượng của sức mạnh tâm thức bởi voi là đại diện của sức mạnh và tài trí. Do đó thường được các gia đình đặt tại các vị trí phong thủy để cầu may mắn, tài lộc. Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp cuộc sống gia đình thuận hòa, sớm sinh quý tử, giúp những đứa trẻ thông minh, mạnh khỏe.

Trên đây là ý nghĩa của nốt ruồi ở gò má cũng như cách sử dụng hình xăm, vật phẩm phong thủy để bổ trợ nốt ruồi tốt, loại bỏ ý nghĩa của nốt ruồi xấu. Mong rằng bài viết của tuvidongtay.com đã giúp các bạn có thêm những hiểu biết thú vị.

Cùng chuyên mục