Xem tuổi hợp nhau trong chuyện tình cảm, xem tuổi các thành viên trong gia đình có hợp nhau không chắc hẳn là thắc mắc mà nhiều người đang tìm lời giải đáp. Xem các tuổi hợp nhau hay không là việc rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta để biết được tình duyên thuận lợi, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, công việc hanh thông. Vì vậy xem tuổi như nào cho chính xác, Tử Vi Đông Tây chia sẻ đến quý bạn cách “Xem tuổi hợp nhau - Vạn sự thuận lợi, cát tường

1. Xem tuổi hợp nhau là gì?

Người Việt Nam từ xưa đến nay đều rất chú trọng đến việc những tuổi hợp nhau. Xem tuổi hợp nhau là việc xem bói năm sinh của mình hoặc người nào đó hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào trong các việc lớn như: các tuổi hợp nhau để kết hôn, coi hợp tuổi làm ăn chung, bói hợp tuổi bố mẹ hoặc các thành viên trong gia đình,... 

2. Tại sao cần xem tuổi hợp nhau?

Bạn đang thắc mắc liệu bạn và người ấy có hợp nhau không, hai bạn có tâm đầu ý hợp và có thể phát triển tiến tới hôn nhân hay không? Hay bạn chưa có người yêu, bạn muốn biết mình hợp với người tuổi nào để tình duyên thuận lợi, cuộc sống lứa đôi hạnh phúc… Cũng có thể trong công việc bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành, đối tác đáng tin cậy thì việc xem tuổi hợp nhau là rất cần thiết.

Phong thuỷ theo tuổi có hợp nhau hay không?

Phong thuỷ theo tuổi có hợp nhau hay không?

Khi xem những năm sinh hợp nhau thì chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến tuổi vợ chồng hợp nhau. vợ chồng hợp tuổi sẽ gặp nhiều may mắn, con đàn cháu đống, đầu bạc răng long, nếu tuổi xung khắc có thể dẫn đến những vấn đề về sức khỏe, con cái, khó khăn về tiền bạc, thậm chí phạm phải tuyệt mệnh. Nắm được điều đó chúng ta có thể chủ động tìm cách hoá giải để mối quan hệ trở nên hòa hợp hơn, tốt đẹp hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xem các tuổi hợp nhau thế nào cho chuẩn xác.
 

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

3. Xem tuổi hợp nhau như thế nào?

Cách bói tuổi hợp nhau chính là việc xét tính hợp - xung căn cứ theo ngày tháng năm sinh cùng với các yếu tố Ngũ hành bản mệnh, Thiên Can, Địa Chi,... của mỗi người, để xác định mức độ hợp nhau giữa hai người. Chúng ta có thể dựa vào các yếu tố dưới đây : 

  • Xem tuổi có hợp nhau không theo Ngũ hành bản mệnh?
  • Xem phong thuỷ theo tuổi xét Thiên Can có hợp nhau không
  • Coi hợp tuổi nhau theo Địa Chi 
  • Xét theo Cung Phi bói tuổi hợp nhau
  • Xét theo Ngũ hành Cung phi xem tuổi có hợp nhau không?

>>> XEM TUỔI KẾT HÔN VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH ĐẠI SỰ

>>> NĂM 2022 MỆNH GÌ? TỔNG HỢP PHONG THUỶ HỢP MỆNH MỚI NHẤT

4. Sử dụng công cụ xem tuổi hợp nhau

Công cụ tìm kiếm của Tử Vi Đông Tây được xây dựng thông qua năm sinh của bạn, đồng thời kết hợp với những phép luận giải về Thiên Can, Địa Chi, Kinh Dịch, Ngũ Hành,... để luận ra cho bạn kết quả nhanh nhất và chính xác nhất về vấn đề xem các tuổi hợp nhau, giúp bạn xác định được các tuổi xung khắc, tử vi hợp tuổi, để bạn có thể biết được những tuổi hợp và không hợp với mình. Từ đó bạn có thể chủ động cách ứng xử trong các mối quan hệ và cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách khéo léo và tinh tế, mang lại sự may mắn, bình an và tài lộc cho bản thân. Để thu được kết quả chuẩn xác nhất , quý bạn vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin của mình nhé.
 
Xem tuổi hợp nhau là một việc cần cần thiết để có thể an tâm thực hiện những công việc quan trọng trong cuộc sống, được trợ duyên gặp những điều may mắn, bình an, đại cát đại lợi, … Tuy nhiên, chỉ nên coi như một sự tham khảo vì mỗi người đều có những quan điểm khác nhau, không nên áp đặt kết quả này làm mất đi tình cảm với những người xung quanh. Hãy luôn suy nghĩ tích cực, ứng xử thông minh để đã hợp càng hợp và nếu không hợp thì có biện pháp hóa giải, nâng cao tình cảm.

 

Bài viết cùng danh mục

TỬ VI

XEM TUỔI

XEM TƯỚNG