Luận giải ý nghĩa nốt ruồi môi dưới ở đàn ông và phụ nữ

Thu gọn
Mục lục

Trong nhân tướng học miệng là vị trí và bộ phận quan trọng qua các và dáng miệng người ta có thể đoán ra tính cách của mỗi người. Đặc biệt xem bói nốt ruồi trên môi có thể giải mã và bật mí về tương lai, vận mệnh con người. Vậy nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì? là tốt hay xấu? Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây. 

Advertisement

1.  Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là sự xuất hiện ngẫu nhiên trên cơ thể con người đặc biệt là những vị trí hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như cổ, tay, chân và mặt. Nốt ruồi hình thành là một dạng tổn thương do sắc tố melanin phát triển đột biến và tập trung tại một vị trí. Đây có thể hiểu là sự thay đổi sắc tố dưới lớp biểu bì da mà tạo nên.

Nốt ruồi có nhiều màu sắc có thể là đen, nâu, đỏ, .. Các dạng nốt ruồi to, nhỏ khác nhau hình dáng có thể tròn trịa, hay méo mó, lồi hay chìm xuống ngoài ra còn có loại nốt ruồi mọc lông.

Xét theo nhân tướng học mỗi vị trí và đặc điểm mà nốt ruồi xuất hiện sẽ mang một ý nghĩa riêng phản ánh về vận mệnh tương lai, tính cách của người sở hữu.

Để biết nhiều hơn về ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi khác, hãy tham khảo tại: Xem bói nốt ruồi

2. Ý nghĩa nốt ruồi môi dưới

Trong bói nốt ruồi khi trên môi xuất hiện nốt ruồi thì đây là điềm báo tốt, mang đến những thuận lợi và may mắn cho người sở hữu. Nốt ruồi cho thấy đây là người thường được giúp đỡ, có quý nhân phù trợ nên trong công danh, sự nghiệp cũng được thuận lợi, suôn sẻ. 

Nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên môi còn là đại diện cho tài lộc, người có nhiều của cải vật chất, cuộc sống không phải lo đến cơm ăn áo mặc, có của ăn của để, cuộc sống cũng an nhàn. 

Những người có nốt ruồi này thường chuyện tình cảm có phần lận đận, trắc trở phải trải qua nhiều khó khăn mới tìm được hạnh phúc. 

Nốt ruồi này cung cảnh báo người sở hữu phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo gặp họa từ miệng mà ra.

Tham khảo các vị trí nốt ruồi khác tại:

Nốt ruồi ở đầu

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở tóc mai

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi trong tóc

Nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở bàn tay

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở mặt

Nốt ruồi ở dưới mắt

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi xương quai xanh

Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở sơn căn

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mu bàn tay

 

Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

 

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở kẽ tay

 

Nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở khủy tay

 

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở bắp tay

 

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới đàn ông và phụ nữ

3.1. Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên môi dưới

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở trên môi đặc biệt là môi dưới thì đây là nốt ruồi may mắn chủ mang đến những điều tốt đẹp. 

Trong tính cách là người hiền lành, lương thiện, luôn yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh bởi vậy bạn luôn tạo được thiện cảm và sự yêu quý từ người đối diện. Nốt ruồi cho thấy bạn là người hướng nội, ít giao tiếp và kết bạn bên ngoài nên thường rất ít bạn bè, nhưng nếu là bạn thì rất thân thiết và tri kỷ. Đặc biệt bạn giỏi che giấu cảm xúc, ít khi bộc lộ ra bên ngoài, bởi vậy trong mắt người khác bạn có phần có gần, lạnh lùng. 

Nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì?

Nốt ruồi nằm ở môi dưới nói lên điều gì?

Trong công việc và cuộc sống đây là người phụ nữ tỉ mỉ, cần cù ham học hỏi, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Ngoài ra với sự nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc mà bạn luôn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. 

Đường tài lộc, tiền tài của bạn rất tốt nhờ công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi mà cuộc sống không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, hay gánh nặng về kinh tế. 

Người có nốt ruồi này đặc biệt là phụ nữ thường đường tình duyên dễ lận đận, vất vả cũng bởi không giỏi trong việc bày tỏ tình cảm mà làm mất đi cơ hội của chính mình. 

3.2. Nam giới sở hữu nốt ruồi mọc ở môi dưới

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi môi dưới điều thuận lợi, may mắn nhưng ở nam giới nốt ruồi này xấu nhiều hơn tốt, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người sở hữu. 

Người có nốt ruồi này thường có tật xấu dù là đàn ông nhưng lại hay buồn chuyện, nói xấu, ngồi lê đôi mách lấy chuyện đời tư của người khác ra bàn tán, bình luận. Bởi vậy trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp không được mọi người yêu mến. Đây cũng là điềm báo nên cẩn thận lời nói kẻo gặp họa lớn.

Nếu quý bạn muốn xem vận mệnh hay đại họa có đến với mình trong năm 2022 Nhâm Dần hay không, thì đừng bỏ lỡ thông tin tại: Thái ất tử vi năm 2022 của 12 con giáp.

Nốt ruồi này cũng chỉ ra rằng đường công danh, sự nghiệp của bạn cũng không tốt, làm việc dễ bị dở dang, không hoàn thành, cố gắng nhưng cũng chỉ dậm chân tại chỗ, phát triển rất chậm. Bởi vậy mà ảnh hưởng đến đường tài lộc tiền bạc cũng không thuận. Nhưng về phần hậu vận có thể có của ăn của để, nhiều của cải vật chất nếu biết cách khắc phục những điểm yếu của bản thân cũng sự nỗ lực, vượt khó không ngừng. 

Đặc biệt nốt ruồi môi dưới còn cho thấy người đàn ông này rất sành ăn và có khẩu vị tinh tế, có duyên với ẩm thực. Bởi vậy họ thường thích và chọn những nghề liên quan đến nó, để phát triển tốt nhất tài năng của mình. 

Bài viết trên đây đã lý giải ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới đàn ông, phụ nữ đầy đủ và chi tiết. Thật may mắn nếu bạn sở hữu nốt ruồi có ý nghĩa tốt, nhưng nếu có nốt ruồi xấu bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có rất nhiều cách để hóa giải những vận hạn bằng việc xóa bỏ hay sử dụng các vật phẩm phong thủy khác.

Cùng chuyên mục