Dự đoán vận mệnh tương lai qua nốt ruồi trong tóc

Thu gọn
Mục lục

Nốt ruồi được coi là dấu hiệu đặc biệt trên cơ thể con người dù là sự xuất hiện ngẫu nhiên không được sắp đặt. Mỗi nốt ruồi đều có những ý nghĩa dự báo về tương lai của người sở hữu. Vậy nốt ruồi trong tóc có nói lên điều gì? Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Advertisement

1. Ý nghĩa nốt ruồi trong tóc

Nốt ruồi xuất hiện ở trong tóc được coi là nốt ruồi tốt, chủ mang đến cho chủ nhân những điều may mắn và thuận lợi. Dù là nam hay nữ có nốt ruồi này thường có số mệnh giàu sang, phú quý, có nhiều tiền bạc, của cải vật chất. 

Ngoài ra để dự đoán được chính xác ý nghĩa của nốt ruồi còn phụ thuộc vào các yếu tố:
- Vị trí trong tóc nốt ruồi xuất hiện có thể ở bên trái, bên phải, đằng sau, đỉnh đầu. 
- Đặc điểm nốt ruồi là to hay nhỏ, lồi hay chìm.    
- Màu sắc nốt ruồi là đen hay đỏ, nốt ruồi có đều màu không hay chỗ đậm chỗ nhạt.
+ Theo các nhà nhân tướng học nhận định vị trí nốt ruồi ở trong tóc có màu đỏ hay còn gọi là nốt ruồi son sẽ tốt hơn nốt ruồi đen. Đây được coi là nốt ruồi phú quý, cả đời được sống trong nhung lụa, sung sướng, an nhàn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy thường đi đâu cũng được người khác giúp đỡ, gặp dữ hóa lành mà cả đời bình an. Nốt ruồi son ở trong tóc còn cho thấy đây là người có số trường thọ, sống lâu, được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Nốt ruồi ở trong tóc có ý nghĩa gì?Nốt ruồi ở trong tóc có ý nghĩa gì?

+ Nếu vị trí này xuất hiện nốt ruồi màu nâu thường dự báo về vận hạn liên quan đến đi lại xe cộ bạn sẽ gặp trong đời. Bởi vậy khi ra đường, đặc biệt đi đường xa cần đặc biệt chú ý nên chọn giờ tốt để xuất hành tránh gặp sự cố trên đường. 

2. Ý nghĩa nốt ruồi theo vị trí xuất hiện

2.1. Nốt ruồi trong tóc bên trái

Nốt ruồi này nằm ở bên trái đầu trong nhân tướng học đây là vị trí tương đối xấu, chủ những điều không may mắn cho chủ nhân sở hữu. Dù là nam hay nữ thì người có nốt ruồi này phải gặp không ít khó khăn trong tình duyên cũng như tài chính, tiền bạc.
Nốt ruồi cho thấy đây là người có đường tình duyên lận đận, trắc trở khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Chuyện tình cảm thường là người bị hại, bị người khác lợi dụng, lừa gạt và phải chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi. Đặc biệt đối với phụ nữ có thể 2 lần đò là 2 đời chồng. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình cũng không được hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nguyên nhân chính là do bản thân người có nốt ruồi ở vị trí bên trái thường rất bảo thủ, cái tôi quá cao, không chịu nhường nhịn. 

Nốt ruồi ở chân tóc nói lên điều gì?Nốt ruồi ở chân tóc nói lên điều gì?

Đường tài lộc của người có sở hữu nốt ruồi này ở bên trái cũng không được thuận lợi luôn sống trong cảnh thiếu thốn, loay hoay vì không có tiền. Đặc biệt lại vướng vào nhiều chuyện phải sử dụng tiền bạc, hao hụt đi rất nhanh mà không kịp để làm ra. 

2.2. Nốt ruồi trong tóc bên phải

Cùng là nốt ruồi ở trong tóc nhưng xuất hiện bên phải lại mang những ý nghĩa tích cực, chủ sự may mắn và thuận lợi cho người sở hữu. 

Đây là người có tính cách hòa đồng, nhiệt tình, dễ gần cũng dễ kết thân nhiều bạn bè. Đặc biệt trong nhiều có chứa nhiều năng lượng tích cực có thể lan tỏa và truyền cho mọi người xung quanh luôn vui vẻ, yêu đời mà được nhiều người yêu quý. 

Nốt ruồi chỉ ra rằng đây là người có đường tài lộc vượng, có số giàu sang nhiều tiền bạc của cải, vật chất. Những thành quả này được xuất phát từ đường công danh, sự nghiệp của bạn rất tốt lên như diều gặp gió. 

Ngoài ra tướng của người này là tướng người có số có thể nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đến đám đông, và có tiếng nói. 
Vị trí nốt ruồi trên đầu thường là những người có hậu vận rất tốt, được hưởng hiểu phúc lộc, con cháu cũng được nhờ vả nhiều. 

2.3 Nốt ruồi trong tóc đằng sau gáy

  • Vị trí nốt ruồi sau gáy trong tóc đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi này thường là những người có khả năng làm ăn rất tốt, đặc biệt các công việc liên quan đến kinh doanh, đầu tư. Bởi vậy mà đường tài lộc rất vượng, có nhiều tiền bạc, của cải, vật chất cuộc sống nhờ đó mà sung sướng, an nhàn. Nốt ruồi cũng chỉ ra người đàn ông này cũng có địa vị, tiếng nói trong xã hội dù không quá cao nhưng vẫn có chức tước. 

  • Nốt ruồi xuất hiện trong tóc sau gáy phụ nữ

Nốt ruồi xuất hiện ở sau gáy phụ nữ phản ánh tính cách thường rất đa sầu, đa cảm, suy nghĩ nhiều mà tâm trạng, tinh thần luôn buồn phiền ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng này. 

Đặc biệt nốt ruồi là dấu hiệu của người gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong chuyện tình cảm, để có được hạnh phúc cuối cùng không phải điều đơn giản. 

2.4. Nốt ruồi ở trong tóc trên đỉnh đầu

Vị trí nốt ruồi trên đỉnh đầu là vị trí đặc biệt và rất hiếm gặp. Trong nhân tướng học người sở hữu nốt ruồi này rất may mắn là người có tài năng hiếm thấy. 

Người này sinh ra đã được trời phú cho khả năng lãnh đạo, chỉ huy tiềm tàng, mà không phải ai cũng làm được. Bởi vậy trong công việc và cuộc sống họ đều là những người tiền phong, đi đầu dẫn dắt mọi người xung quanh. Ngoài ra lại là người có tính cách cương trực, thẳng thắn luôn quyết đoán trong mọi chuyện mà được người đời kính nể, tôn trọng. 

Chuyện tình cảm của người có nốt ruồi trên đỉnh đầu là một điểm yếu của bạn do không biết thể hiện tình cảm, không tinh tế trong tình yêu, thiếu đi sự lãng mạn cần thiết. Bởi vậy mà tình yêu thường không được mặn nồng, chính vì vậy cần phải thay đổi suy nghĩ và hành động, làm mới tình yêu để tình cảm ngày một tốt hơn. 

3. Cách hóa giải nốt ruồi không tốt

Để có thể hóa giải các nốt ruồi không tốt cách thông thường là xóa và tẩy nốt ruồi. Ở các vị trí khác trên cơ thể xóa bỏ có thể dễ hơn, nhưng nốt ruồi ở trên da đầu khá nhạy cảm có thể làm tóc rụng gây mất thẩm mỹ. 

Bởi vậy cách tốt nhất là không nên tẩy xóa nốt ruồi mà sử dụng các loại vật phẩm phong thủy mang nghĩa giải hạn cũng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Ngoài ra đừng quên để bản thân tốt hãy thay đổi trong chính con người mình bằng cách suy nghĩ tích cực, làm việc chăm chỉ, làm nhiều điều thiện và khắc phục những yếu điểm của bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn. 

Bài viết trên đây đã lý giải về ý nghĩa nốt ruồi trong tóc chi tiết và đầy đủ nhất. Qua đây bạn có thể tự xem bói nốt ruồi cũng như biết cách hóa giải những nốt ruồi xấu đơn giản và dễ dàng. 
 

Cùng chuyên mục