Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Tướng Giàu Sang hay Nghèo Khổ?

Thu gọn
Mục lục

Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn chân thường mang ý nghĩa phúc tướng, đem lại đại cát đại lợi cho chủ nhân. Nhưng liệu có phải vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng mang ý nghĩa may mắn như vậy không?  Cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Dù nằm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể thì nốt ruồi son cũng đều được coi là đặc điểm tướng số vô cùng tốt mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Nhưng nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lòng bàn chân thì càng đặc biệt hơn. Nó cho thấy chủ nhân là người có mệnh lớn, số sung sướng an nhàn. Không những thế, những người này còn có tướng vượng nhân, có khả năng đem lại may mắn, phú quý, tài lộc cho chính bản thân và những người xung quanh.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì? Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên tướng phú quý hay giàu sang?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì? Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên tướng phú quý hay giàu sang?

Những người có nốt ruồi son ở lòng bàn chân cũng thường là những người có nhân duyên tốt, được mọi người yêu mến và giúp đỡ nhờ tình cách hòa đồng, thân thiện, dễ gần.

Nếu là nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì chủ nhân là thường là người có tướng “vượng phu ích tử”. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc và đầm ấm.

Nếu là nam giới sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì chứng tỏ đây là người rất đa tài và mạnh mẽ. Họ ưa mạo hiểm, thích xông pha, có cá tính, dám nghĩ dám làm lại có số may mắn nên dễ dàng đạt được thành công và có sự nghiệp đáng kính nể. Đây cũng là những người rất có phúc về con cái.

Quý bạn có thể tra cứu về vận mệnh, sao hạn, chi tiết con đường tình duyên công việc của 12 con giáp thông qua: Thái ất tử vi năm 2022

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân 

Bạn phải là người vô cùng đặc biệt khi sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn chân. Điều này thể hiện bạn là người có tướng nhiều vượng khí, vận mệnh sinh ra trong gia đình giàu sang phú quý. Khi trưởng thành bạn vẫn có cuộc sống sung túc và bạn còn là người mang lại may mắn cho những người thân. Tuỳ từng trường hợp cụ thể các nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ có ý nghĩa khác nhau, điều đó sẽ được luận giải chi tiết sau đây.

2.1 - Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

 • Nằm ở vị trí chân trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cho thấy chủ nhân là người cực kỳ  tài giỏi, có tiền đồ rộng mở, tương lai sáng lạn. Trong công việc, họ hay được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo nên thường được đề bạt làm trưởng phòng, giám đốc.

Vận số của những người này cũng rất tươi sáng. Họ không phải sống cuộc sống vất vả mà lại còn hay gặp may mắn, được quý nhân phù trợ. Từ khi sinh ra cho đến khi về già cũng không bao giờ phải lo về cơm ăn, áo mặc.

Ngoài chủ về tài lộc thì đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, môn đăng hộ đối.

 • Nằm ở vị trí chân trái phụ nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái cũng có vận số cực kỳ tốt. Nó cho thấy chủ nhân sẽ được hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc vô biên, vô lo vô nghĩ. Đồng thời, họ cũng được rất nhiều người yêu chiều và giúp đỡ. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

2.2 - Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

 • Nằm ở vị trí chân phải nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người có số rất vượng. Họ có cuộc sống giàu sang, phú quý, có địa vị trong xã hội đồng thời có thực lực rất hùng hậu về mặt kinh tế, tài chính nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, kính nể.

 • Nằm ở vị trí chân phải phụ nữ

Đối với nữ giới, nốt ruồi xuất hiện dưới lòng bàn chân phải cho thấy chủ nhân là người cực kỳ may mắn. Cuộc đời họ chưa bao giờ có khái niệm nghèo khổ hay phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Với những người này, cuộc sống của họ đúng nghĩa là một màu hường. Từ lúc sinh ra đến lúc trưởng thành luôn sống trong giàu sang, sung túc. Cuộc sống hôn nhân cũng rất ấm êm, hạnh phúc và viên mãn.

 • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác trên cơ thể : [ Tổng hợp]
NỐT RUỒI Ở MIỆNG NỐT RUỒI Ở CÁNH TAY NỐT RUỒI Ở VAI
NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY NỐT RUỒI Ở LÔNG MÀY NỐT RUỒI Ở MŨI
NỐT RUỒI Ở MU BÀN TAY NỐT RUỒI Ở LƯNG NỐT RUỒI Ở BỤNG
NỐT RUỒI Ở CỔ TAY NỐT RUỒI Ở TRONG MẮT NỐT RUỒI Ở NÁCH
NỐT RUỒI Ở BÀN TAY NỐT RUỒI Ở CẰM NỐT RUỒI Ở SƠN CĂN

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu

3.1 - Tẩy nốt ruồi không?

Từ những phân tích trên có thể thấy nốt ruồi ở lòng bàn chân dù là son hay đen, dù là bên trái hay bên phải, ở nam hay nữ thì cũng đều là dấu hiệu mang đến những điều tốt lành và may mắn cho chủ nhân. Hơn nữa, ở vị trí này, nốt ruồi cũng thường không ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ. Do đó, quý bạn không nên tẩy nốt ruồi ở lòng bàn chân mà nên giữ lại để được hưởng phúc khí cũng như vượng khí đồng thời tăng thêm may mắn, tài lộc cho bản thân.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Lòng bàn chân có nốt ruồi vốn dĩ đã là đặc điểm tướng số báo hiệu cuộc sống giàu sang, phú quý cho chủ nhân. Tuy nhiên, quý bạn hoàn toàn có thể bổ trợ thêm ý nghĩa tích cực cho những nốt ruồi phú quý này bằng cách thêm hình xăm hợp tuổi. Điều này sẽ giúp may mắn, tài lộc tăng gấp đôi, nhờ đó sự nghiệp cũng như cuộc sống của người sở hữu thêm phần vẻ vang, viên mãn.

Sử dụng hình xăm hợp tuổi sẽ giúp may mắn, tài lộc tăng gấp đôi, nhờ đó sự nghiệp cũng như cuộc sống của người sở hữu thêm phần vẻ vang, viên mãn

Một số hình xăm dùng để kích tài lộc dành cho người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đó là:

 • Hình xăm đại bàng

Đại bàng là chúa tể của các loài chim. Nó cũng là loài chim duy nhất có thể nhìn thẳng vào mặt trời mà không chớp mắt, không sợ mù mắt. Không chỉ thế, nó còn biểu tượng cho quyền uy, sức mạnh, sự dũng mãnh và cả trí tuệ. Do đó, sử dụng hình xăm này sẽ giúp chủ nhân được tiếp thêm sức mạnh nội thân, tăng tự tin và can đảm để đối đầu với mọi sóng gió, thử thách đồng thời trí tuệ được khai thông để đưa ra những quyết định sáng suốt cho công việc làm ăn kinh doanh và bản thân.

 • Hình xăm bươm bướm

Trong phong thủy, hình xăm bươm bướm mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Đôi khi nó là biểu tượng cho niềm hạnh phúc, sự mãn nguyện trong cuộc sống. Đôi khi nó lại tượng trưng cho sự thanh khiết, dịu dàng của người phụ nữ. Nhưng dù mang ý nghĩa nào đi chăng nữa thì hình xăm này cũng đều hướng đến sự hoàn hảo, trọn vẹn. Chính vì thế, xăm hình xăm này cũng là cách để chủ nhân nhận được những điều may mắn, tốt lành để có cuộc sống viên mãn, hoàn hảo.

 • Hình xăm con rồng

Rồng là loài vật linh thiêng. Nó gắn liền với quyền uy, sức mạnh, sự dũng mãnh đồng thời tượng trưng cho những điều tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng. Do đó, quý bạn có thể sử dụng hình xăm này để phát huy sức mạnh của rồng, chiêu tài hút lộc giúp cuộc sống cũng như công việc được thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, hình xăm con rồng cũng sinh ra năng lượng tích cực giúp chủ nhân tránh mọi sự không may, bất lợi có thể xảy ra.. 

 • Hình xăm cây tùng

Tùng là loài cây có sức sống mãnh liệt. Nó có thể phát triển tươi tốt trong mọi điều kiện khắc nghiệt và luôn kiêu hãnh vươn mình thẳng tắp giữa trời xanh. Do đó, trong phong thủy, loài cây này mang ý nghĩa biểu tượng cho sự trường thọ, tài lộc thịnh vượng, giữ tiền của. Nó không chỉ mang đến may mắn, thuận lợi cho người sở hữu mà còn được coi như là quý nhân phù trợ đi bên người, giúp chủ nhân làm ăn ngày càng phát tài phát lộc.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài việc thêm hình xăm hợp tuổi như một cách để bổ trợ những điều tốt lành cho nốt ruồi phú quý ở lòng bàn chân, quý bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tăng thêm may mắn cho bản thân, giúp công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió đồng thời tránh những xui xẻo, tai ương không đáng có có thể xảy ra.

Một số vật phẩm phong thủy tốt cho người có nốt ruồi ở lòng bàn chân mà quý bạn có thể tham khảo đó là:

 • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

3 ông Tam Đa cũng là 3 vị thần, tiên đại diện cho 3 điều ước cơ bản, lớn lao nhất của một đời người. Đó là những điều may mắn và tốt lành (Phúc), sự thịnh vượng và giàu có (Lộc), cuộc sống trường thọ và bình an (Thọ). Chính vì vậy, mang theo vật phẩm này trong mình sẽ giúp chủ nhân luôn luôn có thật nhiều sức khỏe đồng thời tránh được mọi tai ương, xui xẻo để thăng tiến không ngừng trên con đường công danh sự nghiệp và sống lâu, sống an yên, vui vẻ bên con cháu. 

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Thác Nước Phong Thủy đem lại một nguồn năng lượng dồi dào đến từ nước, giúp chủ nhân có được sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng.

Hơn thế nữa, việc nước chảy trong thác theo một vòng tròn bất tận, tuần hoàn thể hiện những mối quan hệ khép kín, bất biến vĩnh hằng mang tới ý nghĩa mọi may mắn, công danh, thịnh vượng luôn chảy mãi về với chủ nhân. Đồng thời, vật phẩm này cũng được cho là sinh ra nguồn sinh khí tốt khi đặt đúng hướng, giúp chủ nhân có được sức khỏe, tránh xa được mọi bệnh tật.

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhất trong Đại Thừa. Mang theo vật phẩm phong thủy bên mình sẽ giúp người sở hữu hóa giải được điềm xấu, tăng cường vượng khí, đem lại bình an trong cuộc sống. Ngoài ra,  Phật A Di Đà cũng là vị Phật đại diện cho trí tuệ. Vì thế, những người sở hữu vật phẩm này sẽ được Ngài phù hộ khai sáng trí tuệ, tăng cường độ minh mẫn, nhận được nhiều điềm lành và phúc đức, tránh xa lừa lọc và nhìn thấu lòng người giúp con đường sự nghiệp hanh thông và thăng tiến không ngừng.

 • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi

Vật phẩm này được sử dụng để cầu may mắn, tài lộc, bình an cho chủ nhân. Mang theo Tượng Song Đế Voi sẽ giúp chủ nhân thu hút được những năng lượng tích cực, hóa giải mọi điềm không tốt đồng thời có được không khí bình yên, hòa hợp trong gia đình.

Những ai đang kinh doanh, muốn khẳng định quyền uy và sức mạnh cũng nên sắm cho mình vật phẩm này để chiêu tài hút lộc, giúp công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

 • Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng

Đây được coi là vật phẩm phong thủy cát tường giúp tăng thêm danh vọng và may mắn cho chủ nhân. Đồng thời, việc sở hữu vật phẩm này cũng giúp chủ nhân thu hút vượng khí, làm mọi việc đều thuận lợi, thành công.

Bên cạnh đó, Thần Rồng Tiên Phụng đường tình duyên, hôn nhân đẹp hơn.  Cuộc sống ấm no, sung túc, không khí hòa hợp.

Trên đây là tất cả ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Hy vọng bài viết của Tử Vi Đông Tây sẽ giúp bạn hiểu thêm về mình và những người xung quanh mình.

 

Cùng chuyên mục