Bói bài thời vận là một cách bói bài tây 32 lá giúp quý bạn nắm bắt được vận may, cũng như vận hạn trong ngày và tương lai của bạn. Phương pháp xem bói thời vận được xây dựng dựa trên cơ sở khoa học, tuy nhiên những thông tin cung cấp cũng chỉ để tham khảo. Nếu thấy đúng mọi người hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé. Để thực hiện xem bói bài thời vận đầu tiên bạn cần thành tâm chọn 3 lá bài bất kì. Sau đó thực hiện nhấp: Chắc chắn! Tôi muốn xem ý nghĩa.

 

Bói Bài Tây 32 Lá . Thành Tâm Chọn 3 Lá Bài Ưng Ý

Ba lá bài đã được chọn xong ! ngươi có chắc chắn với lựa chọn của mình không ?

K cơ tượng trưng cho người đàn ông nhân hậu, có tài có đức nên lá bài chủ về điều tốt, mọi sự được thuận lợi, hanh thông. Nếu đi với 9 rô hoặc 8 rô là sự trở lại có thể là đi làm xa trở về, khôi phục chức danh. Nếu đi với các lá bài tép bạn sẽ có người đến giúp đỡ vấn đề tài chính cũng như công việc.

Q rô chủ sự là người đàn bà nặng về vật chất hơn tinh thần, thích đi lại và suy tính nhanh nhẹn. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô hoặc lá bài Chuồn thì làm gia tăng sự tốt đẹp của lá bài này. Nếu đi với lá bài Bích thì mọi việc khó khăn, đi lại cẩn trọng.

Có sự buồn phiền dai dẳng hoặc chờ đợi lâu ngày mà chưa có kết quả. Nếu đi cùng nhiều lá Bích thì làm gia tăng vận xấu. Nếu đi cùng lá bài Cơ, Rô hoặc lá bài Chuồn thì làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này. Nếu lá bài thứ ba là Át Cơ thuận hoặc 10 Cơ, vận xấu được hóa giải hoặc giảm nhẹ.

Công cụ xem bói bài thời vận của Tử Vi Đông Tây sẽ ngay lập tức phân tích ý nghĩa các lá bài mà bạn đã chọn. Qua đó, bạn nắm bắt được vận mệnh ngày hôm nay cũng như vận mệnh trong tương lai gần của mình một cách chính xác nhất.

LƯU Ý: Hiện tại chúng tôi đã cập nhật Tử Vi 2021 của 12 con giáp. Khám phá #Công Danh - #Tài Lộc - #Tình Duyên - #Vận Hạn của mình trong năm 2021.

Mời quý bạn xem tại: https://tuvidongtay.com/tu-vi-2021.html

 

Bài viết cùng danh mục

TỬ VI

XEM TUỔI

XEM TƯỚNG