Bói bài thời vận là một cách bói bài tây 32 lá giúp quý bạn nắm bắt được vận may, cũng như vận hạn trong ngày và tương lai của bạn. Phương pháp xem bói thời vận được xây dựng dựa trên cơ sở khoa học, tuy nhiên những thông tin cung cấp cũng chỉ để tham khảo. Nếu thấy đúng mọi người hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé. Để thực hiện xem bói bài thời vận đầu tiên bạn cần thành tâm chọn 3 lá bài bất kì. Sau đó thực hiện nhấp: Chắc chắn! Tôi muốn xem ý nghĩa.

 

Bói Bài Tây 32 Lá . Thành Tâm Chọn 3 Lá Bài Ưng Ý

Ba lá bài đã được chọn xong ! ngươi có chắc chắn với lựa chọn của mình không ?

Bạn là người rất giỏi kiếm tiền bằng chính khả năng của mình, làm ăn thu được lợi nhuận lớn. Nếu đi với lá bài Tép là điềm báo phát tài hoặc có thêm công việc mới. Kết hợp với các lá bài Cơ hoặc Rô là có sự thuận lợi trong công việc. Nếu đi với các lá bài Bích thì có thiệt hại về tiền tài.

Chủ sự là người đàn ông lương thiện, có cơ hội tốt về tình cảm và tiền bạc ở mức trung bình. Đi với 9 Rô hoặc 8 Rô, mất của lại tìm được hoặc gặp lại người xưa, quay về chốn cũ. Đi với lá bài Bíchđề phòng chuyện xấu hoặc tình cảm không suôn sẻ. Đi với 8 Bích hoặc Đầm Bích coi chừng dang dở về công việc hoặc tình duyên.

J rô là người đàn ông vui tính, thích di chuyển, ham vui. Thích hợp nghề du lịch hoặc công việc đòi hỏi đi lại nhiều. Nếu đi cùng với lá bài Cơ, Rô hoặc lá bài Chuồn làm gia tăng sự tốt đẹp. Đi với lá bài Bích mọi việc gặp khó khăn, cẩn thận khi đi lại.

Công cụ xem bói bài thời vận của Tử Vi Đông Tây sẽ ngay lập tức phân tích ý nghĩa các lá bài mà bạn đã chọn. Qua đó, bạn nắm bắt được vận mệnh ngày hôm nay cũng như vận mệnh trong tương lai gần của mình một cách chính xác nhất.

LƯU Ý: Hiện tại chúng tôi đã cập nhật Tử Vi 2021 của 12 con giáp. Khám phá #Công Danh - #Tài Lộc - #Tình Duyên - #Vận Hạn của mình trong năm 2021.

Mời quý bạn xem tại: https://tuvidongtay.com/tu-vi-2021.html

 

Bài viết cùng danh mục

TỬ VI

XEM TUỔI

XEM TƯỚNG