Nốt ruồi trong mắt tiết lộ điều gì về vận mệnh #XEM #NGAY để biết

Thu gọn
Mục lục

Theo quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi trong mắt thường được cho là có duyên tiền kiếp. Họ đã từng có hẹn ước với ai đó và dùng nốt ruồi để “đánh dấu” trong kiếp này. Về mặt nhân tướng học, điều này có đúng không? Hay nốt ruồi này nói lên điều gì khác? Xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Advertisement

1. Nốt ruồi trong mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở trong mắt là một trong những vị trí khá hiếm gặp nhưng không phải là không có. Theo đánh giá của nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường rất nhạy cảm.

Họ cũng hay long đong, lận đận trong đường tình duyên, thậm chí là có duyên tiền kiếp. Bởi đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn. Nếu trong mắt có xuất hiện một cái chấm đen (mảng tối) tức là chuyện tình cảm của bạn cũng chẳng thể nào được suôn sẻ, tươi sáng. 

Tuy nhiên, bù lại, đường công danh sự nghiệp của họ đa phần là gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Từ trung tuổi trở đi sẽ có cuộc sống sung túc, dư dả.

nốt ruồi trong mắt có ý nghĩa gì

Mụn ruồi trong mắt nói lên điều gì? 

2. Nốt ruồi trong mắt có ý nghĩa gì?

Đối với phụ nữ và đàn ông, dù cùng sở hữu nốt ruồi tại vị trí này nhưng ý nghĩa biểu hiện cũng không hoàn toàn giống nhau. Thậm chí, ý nghĩa nốt ruồi ở trong mắt cũng có sự khác nhau giữa bên trái với bên phải. Cụ thể:

2.1. Nốt ruồi ở trong mắt trái

  • Nốt ruồi ở phụ nữ:

Vốn dĩ những người sở hữu nốt ruồi này đã rất đa sầu đa cảm. Nhưng phụ nữ sở hữu nốt ruồi này bên trái càng mong manh, yếu đuối hơn. Họ dễ bị buồn phiền, tổn thương bởi những lời nói, hành động của người khác, dễ xúc động và cũng hay khóc thầm mỗi khi gặp chuyện buồn phiền.

Tuy vất vả về đường tình duyên, nhưng bù lại, những người sở hữu nốt ruồi ở mắt trái đặc biệt là phần đuôi mắt lại rất có duyên trong buôn bán. Họ dễ đạt được thành công nhờ chăm chỉ, cẩn thận. Từ trung vận trở đi, cuộc sống của những người này sẽ không phải đau đầu về chuyện tiền bạc nữa.

  • Đối với đàn ông:

Đây là người rất giàu tình cảm. Họ sống nghĩa tình, có trước có sau nên được mọi người xung quanh yêu quý. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thể hiện đây là mẫu người rất đáng tin cậy để có thể gửi gắm tâm sự và làm chỗ dựa tinh thần cho người khác.

2.2. Nốt ruồi trong mắt phải có ý nghĩa gì?

  • Phụ nữ trong mắt có nốt ruồi

Về cơ bản, người có mụn ruồi trong mắt dù nằm ở vị trí nào thì cũng là dấu hiệu của điều lành. Nó có thể mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Không những thế, đây còn là điềm báo cho thấy tương lai bạn sẽ sớm sinh được một quý tử.

nốt ruồi trong mắt trái đàn ông và phụ nữ

Bói nốt ruồi vị trí trong mắt xem điềm lành hay dữ?

  • Mụn ruồi trong mắt phải nam giới 

Đàn ông trong mắt có nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người vô cùng thật thà, cả tin nên hay bị người khác lợi dụng. Người sở hữu nốt ruồi này có bản tính rất thương người và không ưa giả dối. Họ luôn đối đãi với người khác bằng sự chân thành và luôn sống rất thật với bản chất con người của mình. Nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi lòng tốt của họ bị đặt nhầm chỗ.

  • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác:

3. Cách hóa giải nốt ruồi xấu trong mắt 

3.1. Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Như đã nói ở trên, nốt ruồi trong mắt đàn ông và cả đàn bà thường là dấu hiệu dự báo đường tình duyên không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, để cải thiện vận số, bạn cũng không nên suy nghĩ đến chuyện đi tẩy. Bởi đây là vị trí vô cùng nhạy cảm, nếu không cẩn thận, sẽ khiến mắt bị nhiễm trùng, tổn thương nghiêm trọng tới thị lực thậm chí là mù mắt vĩnh viễn.

Hơn nữa, việc tẩy nốt ruồi cũng được đánh giá là không mang lại tác động đáng kể mà chỉ làm giảm được một phần nhỏ (do vận mệnh của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa). 

Cho nên, phương pháp tối ưu nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó là sử dụng các hình xăm hợp tuổi. Điều này cũng mang lại may mắn, thu hút tài lộc cho chủ nhân chẳng khác gì chọn sim phong thủy hay chọn biển số xe, hướng nhà hợp phong thủy,...

Đồng thời, việc thêm hình xăm cũng là cách để bổ trợ thêm những điều tốt lành cho các nốt ruồi cát và lấn át phần xấu của nốt ruồi hung để chủ nhân ngày càng thịnh vượng, may mắn hơn..

3.2. Sử dụng vật phẩm phong thủy để bổ trợ

Nếu là người chịu đau kém và không ưa thích xăm trổ cho lắm, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để kích tài lộc và thu hút vận may. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều người áp dụng và thu về được không ít thành công.

Một số vật phẩm có thể bổ trợ cho người sở hữu mụn ruồi trong mắt đó là:

- Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

- Vật phẩm Phật A Di Đà

- Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng

- Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

Trên đây là một số ý nghĩa cơ bản của vị trí nốt ruồi trong mắt. Tuy nhiên, những thông tin Tử Vi Đông Tây chia sẻ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, nếu đang sở hữu nốt ruồi này không được tốt cho lắm, bạn cũng đừng quá buồn. Ngoài nốt ruồi, vẫn còn rất nhiều yếu tố khác liên quan đến vận mệnh mỗi con người. Hơn nữa, để lấn át phần xấu của những nốt ruồi hung và tăng thêm may mắn, vượng khí cho bản thân, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hay hình xăm hợp tuổi nữa mà.

Cùng chuyên mục