Nốt ruồi trong mắt tiết lộ điều gì - #XEM #NGAY để biết

Thu gọn
Mục lục

Theo quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi trong mắt thường được cho là có duyên từ tiền kiếp. Họ đã từng có hẹn ước với ai đó và dùng nốt ruồi để “đánh dấu” trong kiếp này. Về mặt nhân tướng học, điều này có đúng không? Hay nốt ruồi trong mắt nói lên điều gì khác? Xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

1 - Nốt ruồi trong mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở trong mắt là một trong những vị trí khá hiếm gặp nhưng không phải là không có. Theo đánh giá của nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường rất nhạy cảm. Họ cũng hay long đong, lận đận trong đường tình duyên, thậm chí là có duyên tiền kiếp. Bởi đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn. Nếu cái cửa sổ đó có xuất hiện một cái chấm đen (mảng tối) tức là chuyện tình cảm của bạn cũng chẳng thể nào được suôn sẻ, tươi sáng. 

Tuy nhiên, bù lại, đường công danh sự nghiệp của họ đa phần là gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Từ trung tuổi trở đi sẽ có cuộc sống sung túc, dư dả.

Nốt ruồi trong mắt nói lên điều gì? Cách hóa giải nốt ruồi xấu bằng hình xăm và vật phẩm phong thủy? Nốt ruồi trong mắt nói lên điều gì? Cách hóa giải nốt ruồi xấu bằng hình xăm và vật phẩm phong thủy?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi trong mắt

Với nam và nữ, dù cùng sở hữu một vị trí nốt ruồi trong mắt nhưng ý nghĩa biểu hiện cũng không hoàn toàn giống nhau. Thậm chí, ý nghĩa nốt ruồi trong mắt cũng có sự khác nhau giữa bên trái với bên phải. Cụ thể:

2.1 - Nốt ruồi trong mắt trái

 • Nốt ruồi trong mắt trái phụ nữ

Vốn dĩ những người có nốt ruồi trong mắt đã rất đa sầu đa cảm. Nhưng phụ nữ có nốt ruồi trong mắt trái càng mong manh, yếu đuối hơn. Họ dễ bị buồn phiền, tổn thương bởi những lời nói, hành động của người khác, dễ xúc động và cũng hay khóc thầm mỗi khi gặp chuyện buồn phiền.

Tuy vất vả về đường tình duyên, nhưng bù lại, những người sở hữu nốt ruồi ở mắt trái đặc biệt là phần đuôi mắt lại rất có duyên trong buôn bán. Họ dễ đạt được thành công nhờ chăm chỉ, cẩn thận. Từ trung vận trở đi, cuộc sống của những người này sẽ không phải đau đầu về chuyện tiền bạc nữa.

 • Nốt ruồi trong mắt trái nam giới

Nam giới có nốt ruồi trong mắt trái cũng là người rất giàu tình cảm. Họ sống nghĩa tình, có trước có sau nên được mọi người xung quanh yêu quý. Đây là mẫu đàn ông rất đáng tin cậy để có thể gửi gắm tâm sự và làm chỗ dựa tinh thần cho người khác.

2.2 - Nốt ruồi trong mắt phải

 • Nốt ruồi trong mắt phải phụ nữ

Về cơ bản, nốt ruồi trong mắt phải nữ giới dù nằm ở vị trí nào thì cũng là dấu hiệu của điều lành. Nó có thể mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Không những thế, đây còn là điềm báo cho thấy tương lai bạn sẽ sớm sinh được một quý tử.

Nốt ruồi ở trong mắt phải có ý nghĩa gì, có phải là dấu hiệu của điềm lành? Nốt ruồi ở trong mắt phải có ý nghĩa gì, có phải là dấu hiệu của điềm lành?

 • Nốt ruồi trong mắt phải nam giới

Nốt ruồi trong mắt phải nam giới cho thấy chủ nhân là người vô cùng thật thà, cả tin nên hay bị người khác lợi dụng. Người sở hữu nốt ruồi này có bản tính rất thương người và không ưa giả dối. Họ luôn đối đãi với người khác bằng sự chân thành và luôn sống rất thật với bản chất con người của mình. Nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi lòng tốt của họ bị đặt nhầm chỗ.

 • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác:
Nốt ruồi ở tay Nốt ruồi ở mu bàn tay Nốt ruồi ở ngón tay Nốt ruồi ở tai
Nốt ruồi ở bàn tay Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi ở miệng Nốt ruồi ở lông mày
Nốt ruồi ở cổ tay Nốt ruồi ở lòng bàn tay Nốt ruồi ở môi Nốt ruồi trên mặt

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu trong mắt / Sử dụng vật phẩm bổ trợ nốt ruồi son ( nếu là tốt)

3.1 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Như đã nói ở trên, nốt ruồi trong mắt thường là dấu hiệu dự báo đường tình duyên không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, để cải thiện vận số, bạn cũng không nên suy nghĩ đến chuyện đi tẩy. Bởi đây là vị trí vô cùng nhạy cảm, nếu không cẩn thận, sẽ khiến mắt bị nhiễm trùng, tổn thương nghiêm trọng tới thị lực thậm chí là mù mắt vĩnh viễn.

Hơn nữa, việc tẩy nốt ruồi cũng được đánh giá là không mang lại tác động đáng kể mà chỉ làm giảm được một phần nhỏ (do vận mệnh của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa). 

Cho nên, phương pháp tối ưu nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó là sử dụng các hình xăm hợp tuổi. Điều này cũng mang lại may mắn, thu hút tài lộc cho chủ nhân chẳng khác gì chọn sim phong thủy hay chọn biển số xe, hướng nhà hợp phong thủy,...

Đồng thời, việc thêm hình xăm cũng là cách để bổ trợ thêm những điều tốt lành cho các nốt ruồi cát và lấn át phần xấu của nốt ruồi hung để chủ nhân ngày càng thịnh vượng, may mắn hơn..

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

Hình xăm hợp mệnh Kim

 • Người mệnh Kim nên xăm các hình như voi, gà, cá chép, phượng hoàng, thiên nga, đại bàng,... sẽ giúp chủ nhân có được may mắn, sự nghiệp như diều gặp gió, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, tình duyên như ý.
 • Màu sắc hợp mệnh: nâu vàng, nâu sẫm, trắng, ánh kim.

Hình xăm hợp mệnh Mộc

 • Mệnh Mộc đại diện cho cây nên những người thuộc mệnh này thích hợp với những hình xăm liên quan đến chủ đề cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng… hoặc các hình xăm thuộc hành Thủy (tương sinh) như: : Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển… Khi xăm những hình này, chủ nhân sẽ thu hút được tài lộc và tình duyên, cải xấu thành tốt và có được một cuộc sống hạnh phúc, an yên.
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu.

Hình xăm hợp mệnh Thủy

 • Thủy đại diện cho nước nên người mệnh này có thể chọn các chủ đề về nước như: Cá chép, con dơi, sông, suối, đại dương, mưa, sóng biển… để tăng vượng khí cho bản thân và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. 
 • Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể chọn chủ đề liên quan đến hành Kim như hình xăm thanh kiếm và hình xăm mỏ neo vì đây là mệnh tương sinh. Những hình xăm này sẽ giúp chủ nhân có được cuộc sống viên mãn, như ý cả về vật chất lẫn tình duyên.
 • Màu sắc hợp mệnh: màu trắng, màu ánh kim (thuộc hành Kim) và màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy).

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

 • Hỏa hợp Hỏa nên những người mệnh này có thể chọn những hình xăm: mặt trời, rồng, ngựa,... để thể hiện rõ cá tính của mình cũng như bổ trợ thêm những điều tốt lành cho bản mệnh.
 • Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn những hình xăm liên quan đến chủ đề cây cối, hoa lá: hoa hồng, hoa hướng dương, cỏ ba lá,... bởi tính tương sinh trong phong thủy. Những hình xăm này sẽ giúp chủ nhân có được may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như tình duyên đồng thời mang lại bình an, giúp họ thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, đỏ, hồng, tím, cam.

Hình xăm hợp mệnh Thổ

 • Mệnh Thổ đại diện cho đất cho nên những người mang mệnh này rất thích hợp với những hình xăm liên quan đến chủ đề đất đá, gốm sứ, kim tự tháp. Chúng sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, bình an và may mắn.
 • Bên cạnh đó, theo mối quan hệ tương sinh ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ cũng có thể chọn các hình xăm liên quan đến hành Hỏa như: Mặt Trời, Phượng Hoàng, Hoa hướng dương, Rồng lửa,… Những hình xăm này sẽ tăng thêm vượng khí cho chủ nhân đồng thời đem lại sự may mắn, suôn sẻ trong con đường tình duyên, sự nghiệp.
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng sậm, đỏ, cam, hồng.

3.2 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Nếu là người chịu đau kém và không ưa thích xăm trổ cho lắm, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để kích tài lộc và thu hút vận may. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều người áp dụng và thu về được không ít thành công.

Một số vật phẩm có thể bổ trợ cho người sở hữu nốt ruồi trong mắt đó là:

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Về mặt phong thủy, nước là bản chất của sự sống. Nó biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có, vĩnh hằng. Đồng thời, phong thủy thác nước cũng dựa trên mối quan hệ tương sinh ngũ hành của vạn vật. Cho nên, việc sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp chủ nhân có thể dung hòa được cuộc sống, cải xấu thành tốt. Ngoài ra, nó cũng sinh ra vượng khí để thu hút vận may, an lành, phú quý.

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Phật A Di Đà được biết đến như một trong những vị hộ mệnh. Có được vật phẩm này, chủ nhân sẽ có được những điều tốt lành, bình an, may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Đồng thời, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

 • Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng

Cầu Phong Thủy Trắng là vật phẩm có năng lượng thúc đẩy hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ. Nó không chỉ mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt mà còn có tác dụng chế ngự hung khí, giúp công việc làm ăn, học tập trôi chảy, thuận lợi. Do đó, những người theo nghiệp học hành hay làm doanh nhân sử dụng vật phẩm phong thủy này rất tốt.

 • Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

Nhẫn vàng bọc hồ ly không chỉ là vật trang sức mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt, nhất là về mặt tình duyên. Người đeo nhẫn này sẽ được phù hộ tình duyên suôn sẻ, như ý, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Với những ai chưa tìm được ý trung nhân thì sẽ sớm tìm được nửa kia như mong muốn.

Trên đây là một số ý nghĩa cơ bản của vị trí nốt ruồi trong mắt. Tuy nhiên, những thông tin Tử Vi Đông Tây chia sẻ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, nếu đang sở hữu một nốt ruồi trong mắt không được tốt cho lắm, bạn cũng đừng quá buồn. Ngoài nốt ruồi, vẫn còn rất nhiều yếu tố khác liên quan đến vận mệnh mỗi con người. Hơn nữa, để lấn át phần xấu của những nốt ruồi hung và tăng thêm may mắn, vượng khí cho bản thân, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hay hình xăm hợp tuổi nữa mà.

Cùng chuyên mục