Nốt ruồi ở mũi #Hung hay #Cát & Ý nghĩa #Vận #Mệnh

Thu gọn
Mục lục

Nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì? Nốt ruồi trên mũi nam và nữ có gì khác biệt? Khác với mụn ruồi họa hại tại lệ đường, nốt ruồi đại phúc ở điền trạch. Từng vị trí nốt ruồi ở mũi nam, nữ lại báo hiệu những điều khác biệt, phúc có mà họa cũng nhiều. Bởi vậy, đừng tùy tiện suy đoán mà tẩy xóa nó. Xem ngay dưới đây để biết chính xác ý nghĩa từng mụn ruồi ở mũi.

Advertisement

Xem tướng hay xem nốt ruồi cũng là cách để xem số mệnh từng người. Nhưng để biết rõ hơn về mệnh, con đường công danh sự nghiệp, gia đạo tình duyên của 12 con giáp, truy cập tại: Thái ất tử vi năm 2022

1 - Nốt ruồi mọc ở mũi nói lên điều gì?

Không phải nốt ruồi ở mũi mọc ở đâu cũng tốt. Ở mỗi vị trí lại ẩn ý những tính cách, số phận riêng. Bởi vậy, cùng một ví trí nốt ruồi bên phải có thể hung, bên trái lại cát và ngược lại. Nam giới ám chỉ điều này, nữ giới lại là điều khác. Thậm chí chỉ vì màu của nó là đen hay đỏ cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh. Cụ thể:

Hầu hết những nốt ruồi son ở mũi là dấu hiệu mang đến những điềm lành cho chủ nhân. Nó cho thấy chủ nhân là người khá may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống, đường quan lộc cũng rộng mở. Trái lại, nếu là mụn ruồi đó màu đen lại hoàn toàn vô giá trị.

Nốt ruồi ở mũi là điềm xấu hay tốt & Vận mệnh của chủ nhân là hung hay cát?

Nốt ruồi trên mũi là điềm xấu hay tốt & Vận mệnh của chủ nhân là hung hay cát?

Vậy từng vị trí nốt ruồi trên mũi nam, nữ ám chỉ điều gì? Tuvidongtay.com sẽ cung cấp cho bạn.

2 - Ý nghĩa từng vị trí mụn ruồi ở mũi nam, nữ

Để biết chính xác ý nghĩa nốt ruồi ở trên mũi phụ nữ hay đàn ông, bạn cần quan sát vị trí nốt ruồi, màu sắc của nó rồi đối chiếu dưới đây:

2.1 - Nốt ruồi ở trên sống mũi nam, nữ báo hiệu gì?

 • Nốt ruồi trên sống mũi nam giới

Đàn ông có nốt ruồi sống mũi lại thêm lông mày mảnh và cong, cho thấy là người ba phải. Người này không có chính kiến cũng chẳng vững lập trường nên dễ bị lừa gạt.
Mặt khác, họ lại là người đào hoa nên hay gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Có kết hôn với nhau cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

 • Nốt ruồi ở sống mũi nữ giới

Nốt ruồi trên sống mũi nữ báo hiệu chủ nhân là người hiền lành, lương thiện nhưng lại không gặp nhiều may mắn. Trong công việc thường bị nghi kỵ ganh ghét. Trong hôn nhân phải tự lo về kinh tế, vợ chồng không mấy hạnh phúc.

Nếu nốt ruồi ở mũi mọc ngay cung tật ách thì người này rất dễ ốm vặt, sức khỏe không tốt, cần chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày và xương khớp.

2.2 - Nốt ruồi cánh mũi nam nữ có khác nhau?

Theo giới tính, ý nghĩa của việc sở hữu vị trí mụn ruồi ở mũi này sẽ hoàn toàn đối lập. Bạn chú ý:

 • Nốt ruồi trên cánh mũi đàn ông

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nam giới là tướng hao tài. Mặc dù họ biết kiếm tiền nhưng lại hoang phí. Tính bốc đồng khiến họ làm việc theo cảm xúc nên khó mà thành công. Cả đời phải lo toan cơm áo.

Trái lại, nốt ruồi ngay cánh mũi phải đàn ông lại là mụn ruồi phú quý. Nó báo hiệu sự may mắn của chủ nhân. Mặt khác, họ thường có tài ăn nói nên rất được tin yêu, hôn nhân hạnh phúc. Nếu chọn kinh doanh, buôn bán chắc chắn họ sẽ làm nên kỳ tích.

nốt ruồi ngay mũiNốt ruồi ngay mũi báo hiệu điều gì? Có nên xóa nốt ruồi tại mũi?

 • Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi trái phụ nữ cho thấy chủ nhân là người biết vun vén, lo toan cho gia đình. Họ cũng biết cách chi tiêu nên thường có tiền của dư thừa, dễ lấy được chồng giàu sang phú quý. 

Ngược lại, nếu nốt ruồi trên cánh mũi phải thì chủ nhân đã khó kiếm tiền lại không lo tiết kiệm. Làm việc không dứt khoát, dễ gây hỏng việc nên trong công việc không được trọng dụng, tình duyên cũng không tốt đẹp. Nốt ruồi ở mũi tại vị trí này nên bỏ để tránh xui xẻo

2.3 - Có nên xóa nốt ruồi ở đầu mũi?

 • Nốt ruồi đầu mũi của nam giới

Nốt ruồi ở đầu mũi nam giới cho thấy chủ nhân là người thích hưởng thụ không thích làm. Chuyện tình duyên của những người này cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Vợ chồng hay mâu thuẫn, cãi vã, khó bền lâu.

Về sức khỏe, họ dễ mắc các bệnh liên quan đến tiêu hóa, đường ruột nên cần đặc biệt chú ý.

 • Nốt ruồi đầu mũi phụ nữ

Phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi đa phần đều là những người có tính cách dịu dàng, nết na, hay quan tâm chia sẻ với người khác. Họ kiếm tiền rất giỏi nhưng thường không giữ được tiền bởi những khoản đầu tư không đúng chỗ. Về phần tình cảm, tuy là mẫu người rất hấp dẫn đối với nam giới nhưng họ lại thường vướng vào những mối quan hệ phức tạp nên tình yêu chợt đến rồi lại chợt đi.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở chóp mũi kết hợp với tướng mũi đầy đặn thì lại đại cát. Nó cho thấy đường tài lộc của bạn rất rộng mở, cuộc sống sau này cũng giàu có hơn người. Trong hôn nhân, nốt ruồi trên mũi này cũng mang lại cho họ phúc khí, gia đình thường hạnh phúc xum vầy.

2.4 - Nốt ruồi dưới mũi ẩn chứa điều gì?

Dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở dưới mũi mà gần hai lỗ mũi thì đều là tướng số không tốt cả. Nó cho thấy chủ nhân là người ích kỷ, chỉ quan tâm đến mưu cầu cá nhân mà bỏ qua lợi ích tập thể.

 • Xem thêm ý nghĩa mụn ruồi tại các vị trí khác:
Nốt ruồi ở lưng Nốt ruồi ở cánh tay Nốt ruồi ở cổ tay Nốt ruồi ở lòng bàn tay
Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở tay Nốt ruồi ở mu bàn tay Nốt ruồi ở ngón tay
Nốt ruồi ở mặt Nốt ruồi ở bàn tay Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi ở miệng
Nốt ruồi ở đỉnh đầu Nốt ruồi ở hông Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở sơn căn
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi trên mặt Nốt ruồi ở cổ

3 - Xu hướng xóa giải nốt ruồi xấu hiện nay

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở mũi không?

Trên quan điểm của nhân tướng học, mụn ruồi ở mũi thường mang ý nghĩa tiêu cực hơn là tích cực. Nó ám chỉ công danh, tài lộc, hậu vận của người đó thường xấu hơn là tốt. Theo đó, nhiều người chọn cách xóa nốt ruồi xấu để thay tướng, đổi mệnh.

Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi chỉ xóa đi diện mạo bên ngoài nên ngoài tính thẩm mỹ thì nó chỉ làm giảm được một phần rất nhỏ. Bạn cũng nên tẩy những nốt ruồi nằm ở vị trí an toàn tránh gây nguy hiểm cho bản thân

Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở mũi & Có nên tẩy nốt ruồi xấu ở mũi hay không?

Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở mũi & Có nên tẩy nốt ruồi xấu ở mũi hay không?

Đối với những nốt ruồi tốt, không quá ảnh hưởng đến mỹ quan khuôn mặt thì nên giữ lại để tăng tài tăng lộc, thu hút vận mệnh.

Ngoài cách tẩy nốt ruồi để giảm bớt tai ương, tiêu trừ vận xui thì có một phương pháp nữa hữu hiệu hơn nhiều đó là đi xăm nốt ruồi trên mũi thành nốt ruồi đỏ phú quý. Việc này cũng có thể giúp vận số của bạn thay đổi, cải xấu thành tốt, biến hung thành cát và kích tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Hơn nữa, nếu không muốn tẩy nốt ruồi ở trên mũi, bạn cũng có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy để bổ trợ những điều tốt lành. Khám phá ngay dưới đây!

3.2 - Vật phẩm phong thủy mang lợi ích gì?

Thêm một cách nữa để hóa giải những nốt ruồi xấu ở mũi đồng thời bổ trợ những điều tốt lành, may mắn cho nốt ruồi cát đó là sử dụng vật phẩm phong thủy. Chỉ cần biết cách chọn vật phẩm phong thủy thì bạn sẽ tránh được rất nhiều tai ương, tật ách và xui xẻo.

Một số vật phẩm phong thủy mà người có nốt ruồi ở mũi nên tham khảo đó là:

 • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ biểu tượng cho một cuộc sống trường thọ với những điều tốt lành, con cháu hòa thuận, gia đình thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc. Mang theo vật phẩm này bên người sẽ giúp chủ nhân có được những điều mình mong muốn và hướng đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, an yên, trọn vẹn.

 • Vật phẩm tượng Hư Không Tạng Bồ Tát

Với những người đang mờ mịt, chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho tương lai thì Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát là vật phẩm rất thích hợp để giúp người sở hữu có thêm lý trí tìm ra con đường sáng cho bản thân. Không những thế, vật phẩm này còn giúp chủ nhân được bình an, sức khỏe tốt, đường tài lộc công danh được hanh thông, thuận lợi, đời sống vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp.

 • Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng

Thần Rồng tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, quyền lực, địa vị, tiền tài, phú quý.

Tiên Phụng tượng trưng cho sự hài hòa, đức hạnh, lòng trắc ẩn và sự đáng tin cậy.

Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng giúp chủ nhân sự thịnh vượng, thành công, hạnh phúc.

 • Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát

Bồ Tát đại đức đại bi. Người cũng đại diện cho sự thông minh, khôn khéo và trí tuệ. Vì thế, sở hữu vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp chủ nhân bình an, có cuộc sống yên vui, đồng thời vượt qua những cạm bẫy, cám dỗ không đáng có để hướng thiện.

Trên đây là luận giải chi tiết của về ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cả nam lẫn nữ. Hãy đối chiếu thông tin chúng tôi chia sẻ để dự đoán vận mệnh, tương lai của mình. Cũng đừng lo lắng nếu sở hữu mụn ruồi ở mũi không tốt. Bạn hoàn toàn có thể cải tướng, thu hút thêm tài lộc, may mắn cho bản thân bằng nhiều cách khác nhau. Và lại, mụn ruồi cũng chỉ là một trong rất nhiều yếu tố làm nên vận mệnh của một con người, nên đừng quá bi quan. 

Cùng chuyên mục