Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nốt ruồi ở mũi cũng có thể cho ta biết phần nào tính cách cũng như số phận của chủ nhân sở hữu nó. Vậy nốt ruồi ở mũi là điềm xấu hay tốt? Xem ngay bài viết dưới đây để biết nhé.

1 – Nốt ruồi son ở mũi nói lên điều gì?

Hầu hết những nốt ruồi son đều là dấu hiệu mang đến những điềm lành cho chủ nhân. Nốt ruồi son ở mũi cũng không phải là một ngoại lệ. Nó cho thấy chủ nhân là người khá may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống,đường quan lộc thuận buồm xuôi gió.  Ngoài ra, họ cũng có cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến và chẳng bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi ở mũi là điềm xấu hay tốt & Vận mệnh của chủ nhân là hung hay cát?
Nốt ruồi ở mũi là điềm xấu hay tốt & Vận mệnh của chủ nhân là hung hay cát?

2 – Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở mũi có thể là hung mà cũng có thể là cát. Điều này tùy thuộc vào vị trí chính xác của mỗi nốt ruồi ở mũi, người sở hữu chúng là nam hay nữ. Cụ thể:

2.1 – Nốt ruồi ở sống mũi

  • Nốt ruồi ở sống mũi nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở trên sống mũi lại thêm lông mày mảnh và cong thì cho thấy chủ nhân là người ba phải, không có chính kiến cũng như lập trường nên rất dễ bị lừa gạt.

Hơn nữa họ cũng là những người rất đào hoa cho nên hay gặp gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Còn khi đã kết hôn thì đời sống vợ chồng bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã.

  • Nốt ruồi ở sống mũi nữ giới

Nốt ruồi ở trên sống mũi nữ giới cho thấy chủ nhân là người có tính cách hiền lành, lương thiện nhưng lại thường không may mắn trong cả công việc, cuộc sống cũng như tình duyên. Họ ít nhận được sự giúp đỡ kinh tế từ người chồng, đời sống hôn nhân cũng không hạnh phúc.

Nếu nốt ruồi mọc ở cung tật ách nữa thì người này rất dễ ốm vặt, sức khỏe không tốt, cần chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày và xương khớp.

2.2 – Nốt ruồi ở cánh mũi

  • Nốt ruồi ở cánh mũi nam giới

Nếu nốt ruồi mọc ở cánh mũi trái nam giới thì cho thấy chủ nhân là người vui vẻ, hòa đồng nhưng hay lơ đãng nên kiểm soát công việc không tốt. Ho biết cách kiếm tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí không giới hạn dẫn đến cảnh phải lao đao vì hoàn cảnh túng thiếu do mình gây ra. Những người này cả đời đã vất vả nhưng hậu vận còn khổ hơn, có số lưu vong xa nhà.

Ngược lại, nếu nốt ruồi mọc ở cánh mũi phải đàn ông thì lại là biểu hiện tướng số rất tốt. Nó được coi là nốt ruồi giàu sang, phú quý. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần là người phóng khoáng, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến, hỗ trợ trong chuyện làm ăn cũng như gia đình. Trong công việc, họ cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi, được cấp trên trọng dụng, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Đặc biệt, những người này rất có duyên với kinh doanh, buôn bán. Bản thân họ cũng là người chồng chung thủy, yêu vợ thương con, hết lòng vì gia đình.

  • Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi trái phụ nữ cho thấy chủ nhân là người biết vun vén, lo toan cho gia đình. Họ cũng rất biết cách quản lý chi tiêu. Những người này thường có nhiều tiền của, lấy được chồng giàu sang phú quý. Dù có làm công việc gì cũng đều thu lời về rất nhanh mà ít khi bị thua lỗ.

Ngược lại, nếu nốt ruồi nằm ở vị trí cánh mũi phải thì chủ nhân rất dễ hao tiền tốn của. Họ kiếm tiền kém nhưng tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm. Sự nghiệp, công danh cũng không thành công. Làm việc không dứt khoát, dễ gây hỏng việc nên không được trọng dụng trong công việc. Về phần tình duyên cũng không tốt đẹp cho mấy. Hậu vận khó khăn, có số tha phương.

2.3 – Nốt ruồi ở đầu mũi

  • Nốt ruồi ở đầu mũi nam giới

Nốt ruồi ở đầu mũi nam giới cho thấy chủ nhân là người thích hưởng thụ không thích làm. Chuyện tình duyên của những người này cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Vợ chồng hay mâu thuẫn, cãi vã, khó bền lâu.

Về sức khỏe, họ dễ mắc các bệnh liên quan đến tiêu hóa, đường ruột nên cần đặc biệt chú ý.

  • Nốt ruồi ở đầu mũi phụ nữ

Phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi đa phần đều là những người có tính cách dịu dàng, nết na, hay quan tâm chia sẻ với người khác. Họ kiếm tiền rất giỏi nhưng thường không giữ được tiền bởi những khoản đầu tư không đúng chỗ. Về phần tình cảm, tuy là mẫu người rất hấp dẫn đối với nam giới nhưng họ lại thường vướng vào những mối quan hệ phức tạp nên tình yêu chợt đến rồi lại chợt đi.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở chóp mũi kết hợp với tướng mũi đầy đặn thì lại rất tốt. Nó cho thấy đường tài lộc của bạn rất hanh thông, kiếm được tiền mà cũng tích lũy được nhiều tài sản.

2.4 – Nốt ruồi ở dưới mũi

Dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở dưới mũi mà gần hai lỗ mũi thì đều là tướng số không tốt cả. Nó cho thấy chủ nhân là người ích kỷ, chỉ quan tâm đến mưu cầu cá nhân mà bỏ qua lợi ích tập thể.

3 – Hóa giải nốt ruồi xấu

3.1 – Có nên tẩy nốt ruồi ở mũi không?

Có thể nói trong quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi ở mũi thường mang ý nghĩa tiêu cực hơn là tích cực. Nó cho thấy đường công danh tài lộc, hậu vận của một người xấu hơn là tốt. Do đó, bạn có thể tẩy những nốt ruồi xấu này đi để thay đổi tướng, cải thiện vận mệnh. Tuy nhiên, cũng đừng kỳ vọng quá nhiều vì thực chất việc tẩy nốt ruồi cũng chỉ làm giảm được một phần nhỏ mà thôi. Và cũng chỉ nên tẩy những nốt ruồi nằm ở vị trí an toàn, không gây nguy hiểm cho bản thân.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở mũi & Có nên tẩy nốt ruồi xấu ở mũi hay không?
Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở mũi & Có nên tẩy nốt ruồi xấu ở mũi hay không?

Còn với những nốt ruồi tốt, không quá ảnh hưởng đến mỹ quan khuôn mặt thì nên giữ lại để tăng tài tăng lộc, thu hút vận mệnh.

Ngoài cách tẩy nốt ruồi để giảm bớt tai ương, tiêu trừ vận xui thì có một phương pháp nữa hữu hiệu hơn nhiều đó là đi xăm nốt ruồi ở mũi thành nốt ruồi đỏ phú quý. Việc này cũng có thể giúp vận số của bạn thay đổi, cải xấu thành tốt, biến hung thành cát và kích tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Hơn nữa, nếu không muốn tẩy nốt ruồi ở mũi thì quý bạn cũng có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy để bổ trợ những điều tốt lành. Khám phá ngay dưới đây!

3.2 – Sử dụng vật phẩm phong thủy

Thêm một cách nữa để hóa giải những nốt ruồi xấu ở mũi đồng thời bổ trợ những điều tốt lành, may mắn cho nốt ruồi cát đó là sử dụng vật phẩm phong thủy. Chỉ cần biết cách chọn vật phẩm phong thủy thì bạn sẽ tránh được rất nhiều tai ương, tật ách và xui xẻo.

Một số vật phẩm phong thủy mà người có nốt ruồi ở mũi nên tham khảo đó là:

  • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ biểu tượng cho một cuộc sống trường thọ với những điều tốt lành, con cháu hòa thuận, gia đình thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc. Mang theo vật phẩm này bên người sẽ giúp chủ nhân có được những điều mình mong muốn và hướng đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, an yên, trọn vẹn.

  • Vật phẩm tượng Hư Không Tạng Bồ Tát

Với những người đang mờ mịt, chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho tương lai thì Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát là vật phẩm rất thích hợp để giúp người sở hữu có thêm lý trí tìm ra con đường sáng cho bản thân. Không những thế, vật phẩm này còn giúp chủ nhân được bình an, sức khỏe tốt, đường tài lộc công danh được hanh thông, thuận lợi, đời sống vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp.

  • Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng

Thần Rồng tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, quyền lực, địa vị, tiền tài, phú quý.

Tiên Phụng tượng trưng cho sự hài hòa, đức hạnh, lòng trắc ẩn và sự đáng tin cậy.

Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng giúp chủ nhân sự thịnh vượng, thành công, hạnh phúc.

  • Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát

Bồ Tát đại đức đại bi. Người cũng đại diện cho sự thông minh, khôn khéo và trí tuệ. Vì thế, sở hữu vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp chủ nhân bình an, có cuộc sống yên vui, đồng thời vượt qua những cạm bẫy, cám dỗ không đáng có để hướng thiện.

Trên đây là những luận giải chi tiết của tuvidongtay.com về ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cả nam lẫn nữ. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thêm cơ sở để dự đoán vận mệnh cũng như tương lai của mình, từ đó có hướng đi thích hợp cho bản thân. Nếu chẳng may sở hữu nốt ruồi ở mũi không tốt cũng đừng quá buồn nhé. Vì bạn hoàn toàn có thể cải tướng, thu hút thêm tài lộc, may mắn cho bản thân bằng nhiều cách mà. Hơn nữa, nốt ruồi cũng chỉ là một trong số rất nhiều yếu tố làm nên vận mệnh của một con người, nên đừng quá lo lắng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *