Xem bói nốt ruồi ở hông - Luận tương lai, sự nghiệp

Thu gọn
Mục lục

Các nhà nhân tướng học cho hay, thông qua vị trí như nốt ruồi trên môi, ở tay hay ở hông và các vị trí khác cũng có thể luận đoán phần nào tính cách, vận mệnh sang hèn của chủ nhân. Vậy nốt ruồi ở hông là tốt hay xấu, phúc hay họa? Cùng khám phá bí mật đằng sau nốt ruồi ở hông ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Advertisement

Xem tử vi năm mới cho người thân và bạn bè đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi tại: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

1 - Nốt ruồi son ở hông nói lên điều gì?

Nốt ruồi son ở hông được coi là đặc điểm tướng số vô cùng hiếm. Bất kể là nam hay nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thì đều rất may mắn. Không những cuộc sống sung túc, giàu sang mà đường tình duyên hôn nhân cũng cực kỳ viên mãn, hạnh phúc. Phụ nữ vừa có nốt ruồi ở hông vừa mọc nốt ruồi ở mũi (vị trí tốt) thường làm ăn phát đạt, gia đình hòa hợp, con cái ngoan ngoãn giỏi giang.

Đây cũng là nốt ruồi cát giúp chủ nhân hóa giải những khó khăn, biến gian nan thành thuận lợi, đem lại công danh, tài lộc cho người sở hữu.

Nốt ruồi ở hông nói lên điều gì về chủ nhân, cách hóa giải nốt ruồi xấu ở hông Nốt ruồi ở hông nói lên điều gì về chủ nhân, cách hóa giải nốt ruồi xấu ở hông

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở hông

2.1 - Nốt ruồi ở hông trái

 • Nốt ruồi ở hông trái nam giới

Nốt ruồi ở hông trái nam giới thường là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về da liễu, cần chú tâm đến sức khỏe của mình hơn để có được liệu pháp kịp thời cho bản thân.

 • Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ

Đối với nữ giới, nốt ruồi nằm ở vị trí này cũng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe và nhắc nhở chủ nhân nên cẩn trọng các bệnh về tử cung, sinh sản.

Ngoài ra, nhân tướng học cũng nhận định, phụ nữ có nốt ruồi ở hông trái đa phần đều có tướng số sinh được quý tử.

2.2 - Nốt ruồi ở hông phải

 • Nốt ruồi ở hông phải nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở hông phải đa phần thường là người khéo ăn, khéo nói. Họ cũng là những người sống thiên về tình cảm, luôn biết cách yêu thương và chăm sóc vợ con.

Tuy nhiên, những người này cần chú ý đến các vấn đề sức khỏe như: rối loạn tiêu hóa, đau mổ ruột thừa,..

 • Nốt ruồi ở hông phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở hông phải thường rất nhanh nhẹn, thông minh, học ít hiểu nhiều. Họ cũng biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí ngang rốn, dưới cạnh sườn non thì là đặc điểm tướng số cho thấy chủ nhân dễ sinh toàn con gái.

Tuy nhiên, những người này cũng cần phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn bởi rất hay ốm vặt, sức khỏe không tốt.

 • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác
Nốt ruồi ở gót chân  Nốt ruồi ở đầu Nốt ruồi ở rốn Nốt ruồi ở lông mày
Nốt ruồi ở ngón tay Nốt ruồi ở chân Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi ở cổ Nốt ruồi trên môi nốt ruồi ở trán nốt ruồi ở gót chân

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu ở hông/ Sử dụng vật phẩm bổ trợ nốt ruồi ở hông ( nếu là tốt)

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi không?

Như đã giải mã ở phía trên, nốt ruồi ở hông mang đến nhiều ý nghĩa tốt - xấu khác nhau về sự nghiệp, công danh tài lộc cũng như sức khỏe. Do đó, quý bạn nên căn cứ cụ thể vào từng vị trí của nốt ruồi để quyết định việc tẩy hay không.

Nốt ruồi ở hông mang đến nhiều ý nghĩa tốt - xấu khác nhau về sự nghiệp, công danh tài lộc Nốt ruồi ở hông mang đến nhiều ý nghĩa tốt - xấu khác nhau về sự nghiệp, công danh tài lộc

Nếu là nốt ruồi tốt, mang lại tài lộc và phú quý như nốt ruồi son thì chẳng có lý do gì để tẩy làm giảm vận may và phúc khí đúng không?

Còn với những nốt ruồi xấu, dễ khiến chủ nhân gặp họa, hay mang đến ý nghĩa tiêu cực về đường con cái, tình duyên, sức khỏe thì có quý bạn có thể tẩy để đổi tướng, cải thiện vận mệnh. Tuy nhiên, cũng đừng gắng tẩy cả những nốt ruồi nằm ở vị trí nhạy cảm, có thể gây nguy hại cho bản thân. Bởi việc tẩy nốt ruồi xấu không có tác dụng thay đổi toàn bộ vận mệnh mà chỉ làm giảm được một phần nào đó ý nghĩa tiêu cực mà thôi.

Hình xăm hợp tuổi không chỉ có tác dụng hóa giải nốt ruồi xấu, đẩy lùi vận xui, giải trừ năng lượng xấu mà còn có thể gia tăng tài lộc và may mắn cho chủ nhân, bổ trợ những điều tốt lành cho nốt ruồi cát, giúp nó thêm phần vượng hơn.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

 • Hình xăm hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn các hình xăm có chủ đề về: Kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt,…Đây là những hình xăm tương hợp với bản mệnh, có ý nghĩa đem lại những điều tốt lành, giải trừ nguồn năng lượng xấu đồng thời kích hoạt tài lộc và vượng khí, giúp con đường sự nghiệp của bản mệnh ngày một thăng tiến không ngừng. Sức khỏe bình an, tai qua nạn khỏi.

 • Hình xăm hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên xăm các hình có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, hình xăm cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,… hoặc xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,… Đây là những hình xăm hợp mệnh Mộc, giúp chủ nhân  tránh được tai ương bệnh tật, gặp dữ hóa lành, chiêu tài hút lộc, đẩy lùi vận xui, mang lại may mắn và những điều tốt lành trong công việc và cuộc sống.

 • Hình xăm hợp mệnh Thủy

Những hình xăm hợp mệnh Thủy là:Thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,… hoặc các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Thủy gia tăng tài lộc, làm ăn tấn tới, hùn hạp sớm có lãi, cuộc sống thêm phần may mắn. Ngoài ra, khi xăm những hình này, chủ nhân cũng tiếp nhận được nguồn năng lượng tích cực để luôn có được sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan.

 • Hình xăm hợp mệnh Hỏa

Các hình xăm như cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,... giúp chủ nhân mệnh Hỏa có thể kiềm chế được bản tính nóng nảy, vốn có để đưa ra những quyết định lý trí và sáng suốt hơn, giúp chuyện làm ăn phát đạt hơn, sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông, gặp dữ hóa lành, bình an giá đáo, tránh được mọi tai ương, bất trắc.

 • Hình xăm hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn các hình xăm liên quan đến chủ đề: Kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… Những hình xăm này phần nào có thể giúp số phận vốn đã được an bài của chủ nhân được thay đổi ít nhiều theo chiều hướng tích cực, biến hạn lớn thành hạn nhỏ, gặp dữ thành lành, tránh được tai ương xui rủi, đem lại bình an, may mắn và thịnh vượng.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Bên cạnh hình xăm hợp tuổi, quý bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho bản mệnh nhằm tăng cường vận may và tài lộc, hóa giải tai ương, xui xẻo.

Các vật phẩm nên dùng đối với những người có nốt ruồi ở hông đó là:

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Hồ Lô Bát Tiên là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa kỳ diệu. Nó có thể giúp xua đuổi những điều xui xẻo, khắc chế, hóa giải sát khí, thu hút cát khí cho người sở hữu. Ngoài ra, vật phẩm này còn có tác dụng ban phát sức khỏe và sự trường thọ giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và thọ khang. Không chỉ thế, Hồ Lô Bát Tiên còn  mang đến phúc tài vẹn toàn, hóa giải mâu thuẫn trong gia đình, và mang đến nhiều cơ hội, vận khí tốt cho các cặp đôi.

 • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi

Đây là vật phẩm phong thủy giúp mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Sử dụng vật phẩm Tượng Song Đế Voi đúng cách sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng tích cực từ bên ngoài đồng thời ngăn chặn sát khí, hóa giải những thị phi không mong muốn, góp phần giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc

Ngoài ra, voi cũng là linh vật tượng trưng cho sinh sản. Nó có thể giúp chủ nhân thu hút vượng khí để sớm có “con đàn cháu đống”.

 • Vật phẩm tượng Tuần Lộc

Sử dụng vật phẩm phong thủy này giúp người sở hữu sẽ sớm có được cuộc sống giàu có, sung túc, phú quý. 

Ngoài ra, trong phong thủy, Tuần Lộc cũng biểu trưng cho những điều tốt lành, sự bình an và trường thọ, tính bền bỉ và dẻo dai. Do đó, nếu có trong tay vật phẩm này, chủ nhân sẽ có sức khỏe dồi dào, tránh được tai ương bệnh tật, sống lâu sống thọ bên con cháu.  Đồng thời, đây cũng được xem như là “lá bùa” mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và phát đạt.

 • Vật phẩm vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương được xem là vật phẩm phong thủy hội tụ linh khí của đất trời. Nó giúp người đeo có thể xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, công việc làm ăn được may mắn, thuận lợi, tiền bạc của cải nhiều hơn.

Ngoài ra, vòng tay trầm hương cũng có tác dụng xua đuổi mệt mỏi và căng thẳng, điều hòa tâm trạng, mang lại sức khỏe và tâm hồn thư thái, an yên cho người sử dụng.

 • Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát đại diện cho trí tuệ và trường khí của con người, giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình yên ấm, hạnh phúc. Ngài cũng hướng con người chuyên tâm tích đức để cải thiện mệnh số đã an bài theo chiều hướng tích cực.

Ngoài ra, trong phong thủy, vật phẩm này còn có ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng về công danh, an khang trong gia đạo, giúp cứu khổ phò nguy, bảo vệ sức khỏe, gia tăng tuổi thọ, biến hung thành cát, gặp dữ hóa lành, tránh xa mọi cạm bẫy của kẻ tiểu nhân.

Như vậy là qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn giải mã được ý nghĩa nốt ruồi ở hông của cả nam lẫn nữ, cách hóa giải nốt ruồi xấu cũng như sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho bản mệnh. Hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Đông Tây cung cấp, quý bạn sẽ có thêm những kiến thức phong thủy hữu ích và thú vị để vận dụng vào tương lai cũng như khám phá chính bản thân mình.

Cùng chuyên mục