Nốt ruồi ở đuôi mắt - Dự báo đường tình duyên thuận lợi hay trắc trở?

Thu gọn
Mục lục

Trong nhân tướng học khuôn mặt được chia thành 12 cung tương ứng với các vị trí và phản ánh các khía cạnh khác nhau của đời sống con người. Đuôi mắt thuộc cung phu thê, bởi vậy nốt ruồi mọc ở đuôi mắt chủ các vấn đề về tình duyên, hôn nhân của một người. Cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt trong bài viết dưới đây.

Advertisement

Nếu bạn sở hữu các nốt ruồi ở vị trí khác và cũng quan tâm chúng có ý nghĩa như nào, hãy nhấn tại: Xem bói nốt ruồi

1. Thế nào là nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì thì cần xác định vị trí đuôi mắt trên khuôn mặt là từ khoảng nào đến khoảng nào. Nốt ruồi ở thể xuất hiện ở trên hay dưới đuôi mắt đều được và cách vị trí khóe mắt ngoài chừng 1cm, tất cả các nốt ruồi trong khu vực này được gọi là nốt ruồi đuôi mắt. 

Nốt ruồi mọc ở đuôi mắt có ý nghĩa gì?

Theo khoa học nốt ruồi là sự xuất hiện ngẫu nhiên bắt nguồn từ sự thay đổi sắc tố da dưới lớp biểu bì và chúng thường mọc nhiều ở các khu vực da có tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Mụn ruồi sẽ không có ảnh hưởng hay tác động đến sức khỏe của mỗi người, nhưng xét về mặt thẩm mỹ, đặc biệt trên mặt sẽ làm mỗi người mất đi vẻ tự tin về ngoại hình.

2. Ý nghĩa của nốt ruồi đuôi mắt

Theo quan niệm xưa, mỗi một vị trí của nốt ruồi đều có từng ý nghĩa khác nhau. Từ vị trí của nốt ruồi mà ta cũng có thể biết được phần nào đó của con người họ. cũng như vận mệnh của từng người diễn ra như thế nào.

3. Nốt ruồi ở đuôi mắt bên phải

3.1. Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

Nốt ruồi đuôi mắt phải nữ này đại diện cho những người phụ nữ có số giàu sang, phú quý, cuộc sống được sung túc, đủ đầy nhiều người phải ngưỡng mộ. 

Nốt ruồi đuôi mắt phụ nữ cho mọi người thấy rằng đây là người có tham vọng rất, bản thân họ luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và bắt buộc phải vượt qua bằng mọi giá. Đối với họ thất bại là một kẻ thù không đội trời chung, luôn nỗ lực để mình trở thành người chiến thắng.

Chính vì vậy đây vừa là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của người phụ nữ này. Trong công việc bạn luôn thể hiện được bản thân mình là người đa tài, nắm trong tay quyền lực và khả năng lãnh đạo, giữ vị trí quan trọng không thể thiếu mà được mọi người kính trọng, nể phục. 

Nốt ruồi đuôi mắt trái phụ nữ cho thấy rằng trong chuyện tình cảm bạn là người có vận đào hoa rất lớn, có khả thu hút và hấp dẫn người khác giới, bởi vậy mà xung quanh luôn là sự xuất hiện của các chàng trai muốn theo đuổi. Dù vậy nhưng đường tình duyên lại có phần lận đận, khó khăn không thuận lợi, khó tìm được người vừa ý với mình.

Nguyên nhân cũng một phần xuất phát từ việc bạn luôn đặt ra những tiêu chuẩn khá cao đối với người bạn đời của mình, nên ít người có thể đáp ứng. Bởi vậy người này thường kết hôn muộn, nhưng cuộc sống hôn nhân cũng không được suôn sẻ, có khá nhiều mâu thuẫn, trục trặc giữa vợ chồng có thể xảy ra. Nốt ruồi ở đuôi mắt bên phải nữ chính là nguyên nhân khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và có nguy cơ đổ vỡ. 

Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

3.2. Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi đuôi mắt bên phải là người có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Trong nhà vợ chồng hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, hiểu lầm và không ai chịu lắng nghe, nhường nhịn luôn đặt cái tôi của mình lên trên. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình cảm xa cách, khó hàn gắn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam cho thấy đường công việc, sự nghiệp của bạn được thuận lợi nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp. Cùng với tài ăn nói trời phú hỗ trợ đắc lực cho đường công danh ngày càng rộng mở và thăng tiến.

Nốt ruồi ở đầu

Nốt ruồi ở khoé mắt

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi sau tai

Nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở tóc mai

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi trong tóc

Nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở bàn tay

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở mặt

Nốt ruồi ở dưới mắt

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi xương quai xanh

Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở sơn căn

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở kẽ tay

 

Nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở khủy tay

 

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở bắp tay

 

4. Nốt ruồi ở đuôi mắt bên trái

4.1. Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt bên trái nữ thường là những người có số đào hoa, đa tình được người khác giới để ý, có nhiều người yêu. Chính vì vậy chuyện tình cảm bạn thường không chung thủy, dễ ngoại tình, vụng trộm bên ngoài. 

Trong nhân tướng học nốt ruồi rất kỵ với phụ nữ có nốt ruồi đuôi mắt trái là tướng khắc chồng, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã đặc biệt sau tuổi 35. 

Nếu vị trí này nhưng xuất hiện nốt ruồi son thì lại mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn. Cuộc sống hôn nhân được viên mãn, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận, nghe lời cha mẹ. 

4.2. Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt bên trái đàn ông 

Nốt ruồi đuôi mắt trái đàn ông cho thấy đây là mẫu người đàn ông thông minh, giỏi giang, có học hành, bằng cấp lại nhạy bén, nhanh nhẹn nên cuộc sống nhờ đó là được thuận lợi. Đặc biệt với sự tỉ mỉ, khéo léo và cẩn thận trong mọi chuyện nên được người khác tin tưởng tuyệt đối. 

Nốt ruồi đuôi mắt phải nam cho thấy rằng trong công việc bạn là người kiên trì, dũng cảm, không ngại khó khăn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành, bởi vậy bạn cũng gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. 

Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh là người biết cách đối nhân xử thế, luôn lắng nghe và thấu hiểu đặc biệt với người bạn đời. Nhờ đó mà cuộc sống hôn nhân được viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn.

5. Cách hóa giải nốt ruồi xấu

Để có thể hóa giải những vận hạn, điều xui xẻo mà nốt ruồi mang đến hiện nay có rất nhiều cách như tẩy nốt ruồi, sử dụng hình xăm phong thủy hoặc vật phẩm phong thủy.

Có nên tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt không là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.Tẩy nốt ruồi là một giải pháp mà nhiều người lựa chọn nhưng cũng cần cân nhắc những vị trí nhạy cảm, ở đuôi mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực. Nếu nốt ruồi không quá to và lộ liễu bạn có thể sử dụng hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi để hút vận may, tài lộc và hóa giải nghĩa xấu của nốt ruồi.

Đặc biệt vật phẩm phong thủy hay trang sức phong thủy ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, vừa có tác dụng làm đẹp mà con mang đến may mắn cho chủ nhân. Những người có nốt ruồi xấu ở đuôi mắt thường tình duyên không tốt nên chọn vật phẩm giúp tình duyên thuận lợi để hóa giải là tốt nhất. 

Bài viết nốt ruồi ở đuôi mắt trên đây của Tử Vi Đông Tây đã giải mã chi tiết và đầy đủ từng nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau. Nếu không may mắn bạn có nốt ruồi xấu cũng không nên quá lo lắng bởi chúng đều có cách hóa giải. Ngoài ra có thể hướng thiện, làm nhiều việc tốt, tâm thanh tịnh ắt đời sẽ được thuận lợi như ý.

Cùng chuyên mục