Chủ nhân có nốt ruồi ở bàn chân là #PHÚC hay #HỌA?

Thu gọn
Mục lục

Dự đoán tương lai, vận mệnh qua nốt ruồi là một trong những phương pháp suy luận của thuật tướng số. Vì thế mà nốt ruồi ở bàn chân cũng cho ta những dữ liệu đến từ tương lai. Vậy ý nghĩa của nốt ruồi ở bàn chân là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi son trên bàn chân là một trong những nốt ruồi phú quý, cực kỳ hữu ích. Người sở hữu nốt ruồi son ở bàn chân cuộc đời may mắn, thuận lợi, thường có khởi điểm rất tốt vì gia đình giàu sang từ tấm bé. Lớn lên công danh sự nghiệp thăng tiến, tiền của dư dả, đủ đầy, tình duyên êm đẹp. Có thể thấy, nốt ruồi này không chỉ có lợi cho chủ nhân mà còn đem lại may mắn cho người thân.

Nốt ruồi ở bàn chân mang ý nghĩa gì & chủ nhân có nốt ruồi ở bàn chân có tương lai vận mệnh như thế nào? Nốt ruồi dưới bàn chân mang ý nghĩa gì & chủ nhân có nốt ruồi ở bàn chân có tương lai vận mệnh như thế nào?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân

2.1 - Nốt ruồi ở mu bàn chân

 • Nốt ruồi trên mu bàn chân trái

Đây là nốt ruồi báo hiệu chủ nhân là người có cuộc sống vô cùng vất vả. Cuộc sống của họ sinh ra vốn đã cực khổ hơn người khác, các vấn đề của cuộc sống cũng khá phức tạp. Vì thế đòi hỏi họ phải thật kiên cường, bản lĩnh thì mới có thể từng bước tháo gỡ các nút thắt của cuộc đời.

 • Nốt ruồi ở mu bàn chân phải

Cũng tương tự nốt ruồi ở mu bàn chân trái, đây cũng không phải là một vị trí nốt ruồi đẹp. Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân cuộc sống trắc trở, có nhiều vấn đề, biến động, thăng trầm khiến họ luôn phải vật lộn để vượt qua. Đồng thời, do công việc bận rộn, họ thường ít có thời gian chăm sóc gia đình. Vì thế mà hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc mà thường thờ ơ, lạnh nhạt.

2.2 - Nốt ruồi ở dưới gan bàn chân

 • Nốt ruồi ở gan bàn chân trái

Nếu sở hữu nốt ruồi gan bàn chân trái thì bất kể bạn là nam giới hay phụ nữ thì đều xin chúc mừng bạn bởi đây là nốt ruồi chủ về tài lộc, cho thấy bạn là người có bản mệnh giàu sang. Cuộc sống từ khi sinh ra tới khi về già ít khi phải lo toan vấn đề tiền bạc bởi cuộc sống lúc nào cũng của ăn của để, kinh tế vững mạnh. Nếu như là nốt ruồi son thì may mắn bội phần, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức, có số làm lãnh đạo, giữ vị trí quan trọng trong tập thể.

Ngoài ra, chủ nhân của nốt ruồi này còn là người may mắn cả đường tình duyên. Họ sớm gặp được mối lương duyên đẹp đẽ, hôn nhân môn đăng hộ đối. Chồng tài giỏi, vợ khéo léo, cuộc sống vợ chồng vô cùng viên mãn.

 • Nốt ruồi ở gan bàn chân phải

Nam giới có nốt ruồi ở gan bàn chân phải thì đây là một người tài ba, có địa bị, đi đâu cũng được mọi người kính nể, yêu quý, ngưỡng mộ.

Còn nếu là phụ nữ có nốt ruồi ở đây thì vận mệnh nhàn hạ, cuộc sống nghiêng về hưởng thụ chứ không cần lam lũ kiếm tiền. Đồng thời, họ cũng là người rất biết tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến du lịch đó đây khắp thế giới. Vì thế mà cuộc đời họ ngập tràn niềm vui và sự may mắn.

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu ở chân/ Sử dụng vật phẩm bổ trợ nốt ruồi son ở chân (nếu là tốt)

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở bàn chân không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở bàn chân không? Xem bói nốt ruồi ở bàn chân phải, trái. Có nên tẩy nốt ruồi ở bàn chân không?

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở bàn chân phú quý, mang ý nghĩa giàu sang, hạnh phúc thì quý bạn nên giữ nguyên để nốt ruồi phát huy được tối đa công dụng của nó.

Còn nếu là nốt ruồi ở bàn chân xấu, đem đến khó khăn, những điều không hay trong cuộc sống thì quý bạn có thể tẩy để đổi tướng, giúp hạn chế ý nghĩa không tốt mà nó mang lại. Tuy nhiên, quý bạn chỉ nên xem xét tẩy nốt ruồi ở những vị trí an toàn và tham khảo những trung tâm uy tín để bảo vệ sức khỏe.

 • Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi tại một số vị trí khác nhau:
Nốt ruồi ở trong mắt Nốt ruồi ở mặt Nốt ruồi ở bàn tay Nốt ruồi ở lòng bàn chân
Nốt ruồi ở lưng Nốt ruồi ở cánh tay Nốt ruồi ở cổ tay Nốt ruồi ở lòng bàn tay
Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở tay Nốt ruồi ở mu bàn tay Nốt ruồi ở ngón tay

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi hoá giải nốt ruồi xấu

Hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh giúp gia tăng điều lành của nốt ruồi tốt, tăng tài lộc và bổ trợ may mắn cho chủ nhân. Đồng thời giúp lấn át ý nghĩa của nốt ruồi ở bàn chân xấu, đẩy lùi vận xui, đưa đến những điều tốt đẹp.

=> Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

 • Hình xăm hợp mệnh Kim

Hình xăm đại bàng, voi, gà trống, chim công, cá chép,… Những hình xăm này đại diện cho sức mạnh, sự dũng mãnh, giúp chủ nhân công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, nhân duyên đẹp đẽ,…

 • Hình xăm hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên xăm các hình có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, hình xăm cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,… hoặc xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,… Đây là những hình xăm hợp mệnh Mộc, giúp chủ nhân tăng sự bền bỉ, sức chiến đấu, sự kiên cường, sẵn sàng vượt qua mọi gian nan để nhận lại những kết quả xứng đáng.

 • Hình xăm hợp mệnh Thủy

Những hình xăm hợp Kim như thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,… hoặc các hình xăm hợp Thủy như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Kim gia tăng tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống thêm phần may mắn.

 • Hình xăm hợp mệnh Hỏa

Các hình xăm như cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,... giúp chủ nhân làm ăn phát đạt hơn, bình an hơn và gặp nhiều điều lành trong cuộc sống.

 • Hình xăm hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên chọn các hình xăm kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… Những hình xăm này giúp số phận vốn đã được an bài của chủ nhân có thể được thay đổi, cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tăng tiến, tích cực, giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp cũng dễ bề như ý, sức khỏe an khang, mọi điều tốt đẹp.

3.2 - Sử dụng vật phẩm phong thủy để tăng phúc khí

Nếu quý bạn là người tính cách nhẹ nhàng hoặc vì lý do gì đó mà không thể xăm hình thì sử dụng vật phẩm phong thủy cũng là một cách hữu hiệu để gia tăng may mắn, tài lộc, hóa giải nốt ruồi ở chân xấu giúp cuộc sống thêm thịnh vượng.

 • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

Bộ Tam Đa tượng Phúc Lộc Thọ đại diện cho ba điều lành con người luôn khao khát và hướng tới. Vì thế, sở hữu vật phẩm này giúp chủ nhân cuộc sống vợ chồng, con cái luôn chan hòa, hạnh phúc, gia đình ăn nên làm ra, của cải đủ đầy, sức khỏe dồi dào, cuộc sống thêm phần viên mãn.

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Vật phẩm này đại diện cho nguồn năng lượng nước, vừa tươi mát nhưng cũng đầy mãnh liệt, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi như cá gặp nước, cuộc sống giàu có và gặp nhiều điều tốt lành.

 • Vật phẩm tượng Tuần Lộc

Tuần Lộc là linh vật đại diện cho sức bền bỉ, sự dẻo dai, sự trường thọ và may mắn. Sở hữu vật phẩm này giúp chủ nhân gia thêm kiên cường, đưa ra những quyết định chính xác, thu hút điều lành và gia tăng thể lực.

Trên đây là ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân mà chúng tôi muốn gửi gắm tới quý bạn. Hy vọng bài viết trên tuvidongtay.com đã giúp quý bạn hiểu thêm về bản thân cũng như phần nào nắm bắt được tương lai, vận mệnh để từ đó từng bước đạt được những dự định của mình.

Cùng chuyên mục