Giới Thiệu

1 - Giới thiệu sơ lược về web

Website Tử Vi Đông Tây là webiste cung cấp các thông tin về phong thủy, xem tử vi, xem bói, xem tướng, xem tuổi vợ chồng văn khấn … nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu của mọi người, mọi lứa tuổi. Việc xem tử vi hiện nay không còn quá xa lạ và khó khăn. Do sự phát triển của thời đại cũng như internet hiện nay. 

Tử Vi Đông Tây là trang web đáp ứng được nhu cầu của người xem với nhiều hình thức khác nhau mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, với công cụ xem tử vi, xem tuổi vợ chồng, xem bói bài ngay tại trang chủ website giúp quý bạn có thể dễ dàng tra cứu chính xác thông tin của mình. 

Dựa trên những kiến thức về tử vi phương Đông và phương Tây do thầy Nguyen Vui chịu trách nhiệm nội dung đem tới cho quý bạn về một cái nhìn tổng quan giữa truyền thống và hiện đại về tử vi và tướng số. 

2 - Các chuyên mục nổi bật

2.1 - Xem Tử Vi

Chuyên mục tử vi sẽ đưa quý bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc, sự ảnh hưởng của vận niên cũng như là tử vi mỗi năm liên quan tới mỗi nhân sinh. 

Thông qua việc luận giải tử vi theo tuổi sẽ giúp quý bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về nguyên lý hoạt động, sự ảnh hưởng của vận niên tới vận số của mỗi con người.

2.2 - Xem Tuổi Vợ Chồng

Xem tuổi vợ chồng hay xem tuổi hợp nhau giúp quý bạn kiểm tra được mình hợp & khắc những tuổi nào để làm các công việc như: Xem tuổi làm ăn, xem tuổi hợp tình duyên, xem tuổi con có hợp với bố mẹ...

Từ đó, đưa ra được cách hóa giải xung khắc giúp chủ mệnh hanh thông trong công việc cũng như cuộc sống. 

Tử Vi Đông Tây - Xem Thái Ất Tử Vi - Xem Tuổi - Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam

2.3 - Xem Bói

Xem tuổi hợp nhau giúp quý bạn kiểm tra được mình hợp & khắc những tuổi nào để làm các công việc như: Xem tuổi làm ăn, xem bói nốt ruồi, xem tuổi hợp tình duyên, xem bói bài thời vận….   

- Xem bói nốt ruồi là phương pháp xem bói đã được lưu truyền từ thời xa xưa cho đến nay, mỗi nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Mục đích chính là luận đoán tướng số, tài lộc của chủ nhân. 

-  Xem bói bài hàng ngày giúp bạn có thể biết được sự chuyển biến vận số của mình trong 24h.

- Xem bói bài thời vận là một cách bói bài tây giúp quý bạn nắm bắt được vận may, cũng như vận hạn trong ngày và tương lai của bạn

Phương pháp xem bói bài hàng ngày còn cho bạn biết được ngày mai của mình có may mắn hay không cũng như vận xui của mình

3- Bản quyền

Nội dung trên website Tử Vi Đông Tây bao gồm nội dung, hình ảnh, logo, công cụ đều thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của Tử Vi Đông Tây. Tất cả nội dung trên website đều là tài sản của Tuvidongtay.com hoặc nhà tài cung cấp nội dung. 

Trong trường hợp muốn được sử dụng nội dung vui lòng ghi nguồn tham khảo tại website Tuvidongtay.com

TUVIDONGTAY.COM