Dân gian thường có câu “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” cho thấy việc chọn tuổi kết hôn là một truyền thống lâu đời mà cha ông ta để lại.Điều đó giúp bạn tránh được những tuổi xung và chọn cho mình tuổi phù hợp để có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công và con cái đầy đàn. Xem tuổi kết hôn thế nào cho chính xác? Cùng Tử Vi Đông Tây giải đáp thắc mắc qua bài viết “Xem tuổi kết hôn và những lưu ý khi tiến hành đại sự” dưới đây

1. Xem tuổi kết hôn là gì?

Kết hôn là một việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người, bất cứ ai kết hôn cũng đều mong muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, con cái đủ đầy. Để thực hiện được điều đó thì việc lựa chọn người bạn đời là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Chính vì thế chọn tuổi kết hôn là một cách giúp bạn biết được mình nên kết hôn vào tuổi nào, biết được sự xung - hợp giữa tuổi của mình và người bạn đời , biết được mình hợp tuổi hợp mệnh với tuổi nào, sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và có sự tính toán cho riêng mình

2. Tại sao cần xem tuổi kết hôn?

Ai cũng luôn mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân đầm ấm và thật hạnh phúc, vợ chồng có hợp mệnh, hợp tuổi với nhau thì cuộc sống sau này làm ăn phát tài, phát lộc, gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công danh hay tài lộc, cũng như biết cách hoá giải các tuổi xung khắc, tránh được những tai ương, biến cố bất ngờ xảy ra. Vì lẽ đó, chọn tuổi kết hôn là việc trọng đại. Nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hạnh phúc lâu dài về sau. 

Xem tuổi lấy vợ. Xem tuổi lấy chồng. Bói tuổi kết hôn chính xác nhất

Xem tuổi lấy vợ. Xem tuổi lấy chồng. Bói tuổi kết hôn chính xác nhất

3. Cách chọn tuổi kết hôn như thế nào?

Để coi được sự tương xung giữa các cặp thì bói tuổi kết hôn theo tuổi của 2 người, qua ngày tháng năm sinh, đồng thời dựa trên 5 yếu tố quan trọng. Gồm có: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Bởi đây chính là 5 yếu tố quyết định cuộc sống về sau và vận mệnh của 1 cặp vợ chồng.

Tại sao cần chú ý năm bản mệnh? Năm bản mệnh là năm trùng với năm tuổi của mình. Ví dụ, người tuổi Hợi thì năm Hợi được gọi là năm bản mệnh, đây là năm phạm Thái Tuế. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu năm đó ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của cặp đôi thì việc kết hôn có lợi, tiến hành lễ cưới sẽ không có tác động quá lớn. Nhưng nếu ngũ hành năm tương xung, tương khắc với mệnh của cặp đôi thì nên cân nhắc lại vấn đề này vì khi cưới hỏi có thể gặp một số trắc trở, hôn nhân không viên mãn, hạnh phúc, hoặc hao tiền tốn của..Từ đó có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc về tuổi kỵ kết hôn, năm tuổi có kết hôn được không hay kết hôn tuổi kim lâu có được không để đưa ra những quyết định của mình

>>> XEM TUỔI HƠP NHAU- VẠN SỰ THUẬN LỢI CÁT TƯỜNG

>>> XEM TUỔI SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ- CON CÁI GIỎI GIANG, NGOAN NGOÃN

>>> NĂM 2022 MỆNH GÌ? TỔNG HỢP PHONG THUỶ HỢP MỆNH MỚI NHẤT

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

4. Những lưu ý khi làm thủ tục đăng ký kết hôn

Khi chọn được tuổi kết hôn của nam và nữ, thì cả hai bên phải đáp ứng được sác điều kiện sau để có thể tiến tới hôn nhân:

  • Đủ điều kiện đăng ký kết hôn: Nam từ đủ 20 tuổi trở lên, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên….
  • Việc kết hôn do hai bên tự nguyện quyết định
  • Hai bên không bị mất năng lực hành vi dân sự
  • Không thuộc các trường hợp bị cấm kết hôn như: Kết hôn giả tạo; tảo hôn; cưỡng ép kết hôn; đang có vợ hoặc chồng mà kết hôn với người khác, kết hôn trong phạm vi 3 đời…
  • Hai bên nam, nữ cùng có mặt khi đăng ký kết hôn, không thể uỷ quyền
  • Hôn nhân giữa những người cùng giới tính thì Nhà nước VN không thừa nhận.
  • Đến UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú của một trong hai bên để đăng ký kết hôn.

5. Sử dụng công cụ xem tuổi kết hôn

Công cụ xem tuổi kết hôn của Tử Vi Đông Tây được xây dựng và phát triển dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tử vi- phong thuỷ, sử dụng phép luận giải các hạn Tam tai, Thái tuế, Kim lâu trong các năm tương ứng để đưa ra kết quả chính xác nhất về năm kết hôn cũng như tính tuổi lấy chồng, tuổi lấy vợ hợp với bạn. 

Việc xem tuổi lấy vợ, lấy chồng là việc làm cần phải cực kỳ cẩn trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự hạnh phúc, hung cát của đôi lứa thậm chí là cả gia đình hai bên. Vậy nên bạn cần phải được cung cấp thông tin chính xác, và công cụ này có thể gửi đến quý bạn kết quả nhanh nhất và chuẩn xác nhất.

Vấn đề hợp - khắc trong hôn nhân luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Người xưa cho rằng, trước khi kết hôn thì phải xem tuổi cưới nào phù hợp với bản mệnh của mình. Vì vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì cuộc sống sau này mới có thể làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công danh, tài lộc cũng như tránh được những tai ương, biến cố bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên cũng chỉ nên coi việc xem tuổi kết hôn như một sự tham khảo, quan trọng nhất vẫn là sự yêu thương, tôn trọng và hòa hợp với nhau về quan điểm sống giữa hai người.
 

TỬ VI

XEM TUỔI

XEM TƯỚNG