Nhìn nốt ruồi ở nách biết ngay chủ nhân #Sướng hay #Khổ!

Thu gọn
Mục lục

Theo các nhà tướng số, nốt ruồi chính là dấu hiệu mang đến vận may về tiền bạc, vật chất. Nó cũng phản ánh phần nào vận mệnh, tình duyên của một người. Vậy ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở nách là như thế nào? Xem ngay bài viết sau đây để biết rõ hơn.

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở nách nói lên điều gì?

Dfu là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi son ở nách thì đều may mắn,. phú quý cả. Cuộc đời bạn sẽ trải đầy những niềm vui, ít gặp sóng gió, trắc trở từ bé cho đến lớn. Nếu có thì cũng sẽ được quý nhân phù trợ, gia tiên hậu thuẫn, giúp đỡ.

Đường công danh hanh thông, tình cảm thuận lợi. Hậu vận giàu sang, vinh hiển, được hưởng phúc của con cháu.

Nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì? Nốt ruồi ở nách là phúc hay họa? Có nên tẩy nốt ruồi ở nách hay không? Nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì? Nốt ruồi ở nách là phúc hay họa? Có nên tẩy nốt ruồi ở nách hay không?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở nách

Có thể thấy, nốt ruồi son ở nách là nét tướng số tốt mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu dù đó là nam hay nữ, bên trái hay bên phải. Thế còn nốt ruồi khác màu ở nách thì sao? Nó có mang lại phúc khí cho chủ nhân hay không? Hay phản ánh đặc điểm gì khác? Cùng xem luận giải ý nghĩa chi tiết cụ thể từng vị trí nốt ruồi ở nách ngay dưới đây nhé.

2.1 - Nốt ruồi ở nách phụ nữ

 • Nốt ruồi ở nách trái phụ nữ

Nếu nốt ruồi dưới nách trái mà mọc lệch về phía sau lưng thì chủ nhân là người được sinh ra trong một gia đình giàu có, được hưởng sung sướng từ tấm bé, cả đời không phải lo vấn đề kinh tế, tiền bạc. Họ cũng có một công việc ổn định và cuộc sống an yên bên chồng con.

 • Nốt ruồi ở nách phải phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nách phải sẽ là mẫu người vô cùng đảm đang, tháo vát. Họ biết cách quản lý chi tiêu , có tài kinh doanh và tự kiếm ra tiền mà không cần phụ thuộc vào kinh tế của chồng.

2.2 - Nốt ruồi ở nách nam giới

 • Nốt ruồi ở nách trái nam giới

Nốt ruồi nằm ở nách trái nam giới thể hiện người đàn ông này rất có tố chất nghệ sĩ. Nếu làm trong các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, họ sẽ vô cùng thành công và tỏa sáng.

Ngoài ra, những người này cũng có tài ăn nói, giỏi giao tiếp, hoạt ngôn nên rất có lộc với kinh doanh, buôn bán.

Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại không được may mắn, tốt đẹp cho lắm, thường cho đi nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu.

 • Nốt ruồi ở nách phải nam giới

Nốt ruồi nằm ở vị trí nách phải nam giới cũng cho thấy người này có tướng số tốt. Không chỉ bản thân họ gặp nhiều may mắn mà họ còn mang lại may mắn cho cả gia đình và người thân của mình.

Do bản tính thông minh, đa tài, ham học hỏi nên dù làm trong bất cứ lĩnh vực nào, họ cũng sẽ giữ được chức vụ cao và được nhiều người nể trọng.

 • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác nhau:
Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi ở cằm Nốt ruồi ở trong mắt Nốt ruồi ở mặt
Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở ngực Nốt ruồi ở lưng Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi ở vai Nốt ruồi ở mắt Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở lòng bàn chân

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu ở nách/ Sử dụng vật phẩm bổ trợ nốt ruồi son ở nách ( nếu là tốt)

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở nách không?

Dễ thấy nốt ruồi ở nách dù là đen hay đỏ, nằm ở bên trái hay bên phải thì đều là đặc điểm tướng số khá tốt, đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Do đó, chẳng có lý do gì để xóa bỏ chúng mà làm giảm phúc khí cũng như điềm lành của bản thân.

Tẩy nốt ruồi ở nách có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận mệnh không? Tẩy nốt ruồi ở nách có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận mệnh không?

Tuy nhiên, đối với những mụn ruồi to, đen lồi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ lại mang ý nghĩa chưa thực sự như ý, trọn vẹn, bạn có thể suy nghĩ đến việc tẩy. Nhưng không phải cứ thích là tẩy mà cần chú ý đến vấn đề an toàn sức khỏe. Tuyệt đối không nên tẩy những nốt ruồi nằm ở vị trí nhạy cảm, nguy hiểm kẻo “tiền mất tật mang”.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi hoá giải nốt ruồi xấu

nốt ruồi ở nách vốn dĩ đã là một điềm báo may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, để tăng thêm vượng khí cũng như bổ trợ thêm những điều tốt lành cho những nốt ruồi cát này, bạn nên thêm cả các hình xăm phong thủy.

Không phải tuổi nào, mệnh nào cũng có thể xăm được các hình giống nhau. Mỗi tuổi, mỗi mệnh chỉ thực sự thích hợp với những hình xăm nhất định và nên kết hợp với những màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi thì mới có thể đem lại phú quý, tài lộc. Còn không, chỉ tổn mang lại xui xẻo và kìm hãm sự phát triển của chủ nhân.

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

Hình xăm hợp mệnh Kim

 • Các mẫu hình xăm như voi, gà, cá chép, phượng hoàng, thiên nga, đại bàng,... được xem là rất tốt cho người mang mệnh Kim. Chúng sẽ giúp chủ nhân có thêm may mắn, phúc lộc, đường quan vận hanh thông, tình duyên như ý trọn vẹn..
 • Màu sắc hợp mệnh: nâu vàng, nâu sẫm, trắng, ánh kim.

Hình xăm hợp mệnh Mộc

 • Các hình xăm hợp mệnh Mộc là Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng… hoặc  động vật như thỏ, mèo…. Ngoài ra còn có: Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển… Bởi chúng đại diện cho bản mệnh hoặc thuộc về mệnh tương sinh, nhờ đó có thể tương hỗ cho chủ nhân, giúp họ bình an, may mắn, tài lộc hanh thông, gia đình vui vẻ, hòa thuận.
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu.

Hình xăm hợp mệnh Thủy

 • Người mang mệnh Thủy nên chọn hình xăm như giọt nước, hạt mưa, sóng biển, sông, suối, cá, dơi,… Hoặc thiên nga, đại bàng, phượng hoàng,...  Những mẫu này có thể kích tài lộc, đem lại vượng khí giúp chủ nhân làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc, tình duyên viên mãn, hạnh phúc.
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu trắng, màu ánh kim (thuộc hành Kim) và màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy).

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

 • Nên chọn các mẫu về mặt trời, rồng đỏ, con hổ, đại bàng, con voi,... kết hợp với màu đỏ, hồng để thể hiện tính cách, bản lĩnh và tăng thêm may mắn cho bản thân.
 • Ngoài ra cũng có thể chọn chủ đề Cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc,... vì sự tương hợp trong bản mệnh.

Hình xăm hợp mệnh Thổ

 • Nên chọn là những hình xăm có chủ đề về: kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… vì sự tương hợp trong bản mệnh. Chúng có thể giúp chủ nhân may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng sậm, đỏ, cam, hồng.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài việc xăm hình hợp tuổi, quý bạn cũng có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy để tăng thêm may mắn, rước tài lộc và đem lại phước lành cho bản thân.

Một số vật phẩm phong thủy hỗ trợ rất tốt cho những người có nốt ruồi ở nách đó là:

 • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là 3 ông Tam Đa đại diện cho 3 điều lành mà con người luôn mong ước và hướng đến. Sử dụng vật phẩm này sẽ giúp cho người sở hữu có được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong công việc cũng như tình duyên, mọi sự được như ý, gia đình được an khang, khỏe mạnh, công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Đây là vật phẩm cát tường giúp người sở hữu cầu phúc, cầu lộc, cầu danh, cầu học hành, cầu đạo đức, cầu cơ hội may mắn,… Hơn nữa, có được vật phẩm này trong tay như có được tấm bùa hộ mệnh giúp người sở hữu tránh được tai ương xui xẻo, hóa giải tật ách, gặp dữ hóa lành, cải xấu thành tốt, bình an giá đáo, sức khỏe dồi dào và sống trường thọ bên con cháu.

Trong đời sống vợ chồng, vật phẩm này cũng giúp tình cảm của hai người trở nên hòa hợp và gắn bó khăng khít hơn.

 • Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng

Vật phẩm này mang đến những điều tốt lành cho công việc, sức khỏe, cuộc sống bởi năng lượng tỏa ra từ nó có thể giúp gia tăng khí vận, chiêu tài hóa sát, quan vận hanh thông, tài lộc dồi dào. Ngoài ra,  mang theo Cầu Phong Thủy Trắng bên người còn giúp chủ nhân thông suốt trí tuệ để đưa ra những quyết định đúng đắn, chế ngự cơn tức giận, tăng sự tự tin, giúp công việc kinh doanh thuận lợi.

 • Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

Hồ ly là linh vật chủ về tình duyên. Người ta cho rằng, những ai sở hữu vật phẩm này, nhất là phụ nữ sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên, giúp tình cảm đôi lứa thêm khăng khít và được phù hộ để có cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, hạnh phúc, giúp ngăn chặn kẻ thứ ba phá hoại. Ngoài ý nghĩa về tình duyên, vật phẩm này còn giúp cho đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân gặp nhiều điều tốt lành.

 • Vật phẩm văn Thù Bồ Tát

Bồ Tát Văn Thù là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ sáng. Sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp chủ nhân đạt được thành tựu trên phương diện tri thức,. công danh sự nghiệp được hanh thông thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc hòa hợp đồng thời thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

 • Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát

Bồ Tát đại đức đại bi. Người cũng đại diện cho sự thông minh, khôn khéo và trí tuệ. Vì thế, sở hữu vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp chủ nhân bình an, có cuộc sống yên vui, đồng thời vượt qua những cạm bẫy, cám dỗ không đáng có để hướng thiện.

Trên đây là những thông tin mà tuvidongtay.com luận giải chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở nách của cả nam giới lẫn nữ giới. Có thể thấy, việc sở hữu một nốt ruồi ở nách dù là đen hay đỏ, bên trái hay bên phải thì đều thật may mắn đúng không nào? Tuy nhiên, kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo và phản ánh một phần nào đó vận mệnh tương lai mà thôi. Để khám phá đầy đủ và chính xác vận mệnh của bản thân thì bạn cần kết hợp với những phép xem tướng và tử vi khác nữa.

Cùng chuyên mục