Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở đầu gối ở nam và nữ giới

Thu gọn
Mục lục

Nhân tướng học cho rằng các vị trí như nốt ruồi trên môi, nốt ruồi ở hông hay ở mắt cá chân đều mang lại ý nghĩa khác nhau. Vậy Nốt ruồi ở đầu gối có phải là vị trí luôn mang lại may mắn và tiền tài không? Hay đây là điềm báo cho thấy chủ nhân có vận số không mấy tốt đẹp? Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa chính xác ngay trong bài viết sau nhé.

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở đầu gối nói lên điều gì?

Nốt ruồi son ở đầu gối được xem là nốt ruồi mang vận số cực tốt. Người sở hữu nốt ruồi này, bất kể là nam hay nữ đều thường gặp may mắn hơn người, luôn có quý nhân phù trợ. Mọi việc trong cuộc sống cũng như sự nghiệp đều diễn ra hết sức thuận lợi và tốt đẹp. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Đây cũng là những người có bản tính hiền lành, lương thiện và rất coi trọng hạnh phúc gia đình. Đối với họ, gia đình luôn là thứ được ưu tiên hàng đầu, và họ luôn tìm cách để bảo vệ cũng như chăm sóc người thân.

Nốt ruồi ở đầu gối và có ý nghĩa như thế nào & Vận mệnh tương lai của người sở hữu nốt ruồi ở đầu gối ra sao? Nốt ruồi ở đầu gối và có ý nghĩa như thế nào & Vận mệnh tương lai ra sao?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu gối

2.1 - Nốt ruồi ở đầu gối trái

Những người sở hữu nốt ruồi dưới đầu gối trái, đặc biệt là ở bên cạnh gần cuối đùi dù là nam giới hay nữ giới thì đều cần phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại. Bởi đây là đặc điểm tướng số cho thấy chủ mệnh rất dễ gặp phải tai nạn đáng tiếc, cần đề phòng.

2.2 - Nốt ruồi ở đầu gối phải

Với nốt ruồi ở dưới đầu gối phải, chủ mệnh cần lưu ý về vấn đề sức khỏe bởi hay mắc các bệnh về xương khớp, đi lại khó khăn.

Ngoài ra, đây cũng là đặc điểm tướng số cho thấy công danh sự nghiệp của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, khó có cơ hội phát triển, thậm chí là gặp nhiều khó khăn, gian nan. Cuộc sống vì thế cũng chật vật, ít dư giả.

 • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác:
Nốt ruồi trên môi Nốt ruồi ở chân Nốt ruồi ở nách Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi ở bàn chân Nốt ruồi ở sau gáy Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở lông mày
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở cổ Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi ở lòng bàn chân

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu ở đầu gối

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở đầu gối không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở đầu gối hay không & tẩy nốt ruồi ở đầu gối có ảnh hưởng vận mệnh, phúc lộc hay không? Có nên tẩy nốt ruồi ở đầu gối hay không & có ảnh hưởng vận mệnh, phúc lộc hay không?

Từ những gì đã phân tích phía trên, có thể thấy nốt ruồi mọc ở đầu gối ngoại trừ nốt ruồi son hầu hết đều không mang đến may mắn và tốt lành cho chủ nhân. Ngược lại, nó còn cảnh báo nhiều nguy cơ về sức khỏe cũng như đề phòng về rủi ro, tai nạn trong đi lại. Vì thế, quý bạn có thể tẩy nốt ruồi ở đầu gối để đổi tướng, cải thiện vận số, tránh rủi ro và giảm bớt ý nghĩa tiêu cực. Tuy nhiên, tác dụng của phương pháp này cũng không nhiều mà chỉ làm giảm được một phần nhỏ mà thôi. Cho nên, bạn hãy cân nhắc thật cẩn thận, tránh tẩy nốt ruồi nếu đó là nốt ruồi nằm ở vị trí nguy hiểm cho sức khỏe.

Còn với những nốt ruồi cát tường như nốt ruồi son, chắc chắn rồi, quý bạn nên giữ lại để gia tăng may mắn cũng như bổ trợ những điều tốt lành cho công việc, sự nghiệp, cuộc sống của bản mệnh.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Nếu không thể tẩy nốt ruồi xấu vì lý do sức khỏe hoặc không muốn tẩy, quý bạn có thể sử dụng hình xăm hợp tuổi hoặc thêm các hình xăm để lấn át ý nghĩa tiêu cực của những nốt ruồi này, đẩy lùi vận xui, giảm bớt tai ương bất trắc đồng thời kích tài lộc, may mắn, bổ trợ thêm năng lượng tích cực cho những nốt ruồi phú quý.

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

 • Hình xăm hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn các hình xăm có chủ đề về: Kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt,… Nhờ sự tương hợp với bản mệnh, những hình xăm này có thể giúp chủ nhân xua đuổi xui xẻo, bảo hộ bình an, gặp dữ hóa lành đồng thời mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp chủ nhân luôn hanh thông, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Tình duyên - hôn nhân được như ý, trọn vẹn. Vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp.

 • Hình xăm hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên xăm các hình có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, hình xăm cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,… hoặc xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,… Đây là những hình xăm hợp mệnh Mộc, giúp chủ nhân  phát huy được sức mạnh nội tại của bản thân, kích thích óc sáng tạo, đem lại tài lộc và may mắn. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh làm ăn, giúp chủ nhân ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng sớm tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Vợ chồng hòa thuận, con cái thành đạt.

 • Hình xăm hợp mệnh Thủy

Những hình xăm hợp mệnh Thủy là:Thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,… hoặc các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Thủy gia tăng tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống thêm phần may mắn.

 • Hình xăm hợp mệnh Hỏa

Các hình xăm như cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,... giúp chủ nhân mệnh Hỏa có thể kiềm chế được bản tính nóng nảy, vốn có để đưa ra những quyết định lý trí và sáng suốt hơn, giúp chuyện làm ăn phát đạt hơn, sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông, gặp dữ hóa lành, bình an giá đáo, tránh được mọi tai ương, bất trắc.

 • Hình xăm hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn các hình xăm liên quan đến chủ đề: Kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… Những hình xăm này phần nào có thể giúp số phận vốn đã được an bài của chủ nhân được thay đổi ít nhiều theo chiều hướng tích cực, biến hung thành cát, cải dữ thành lành, giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp cũng dễ bề như ý, sức khỏe an khang, mọi điều tốt đẹp.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Thêm một cách để hóa giải nốt ruồi xấu ở đầu gối mà sợ ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe và an toàn của bản thân đó là sử dụng vật phẩm phong thủy. Phương pháp này có thể giúp xua đuổi tà vận, tránh tai ương xui xẻo, cải dữ hóa lành, biến hung thành cát đồng thời kích tài lộc, gia tăng vượng phí, phúc khí cho chủ nhân.

 • Vật phẩm Như lai Đại Nhật

Vật phẩm phong thủy này có thể mang lại cho người sở hữu sức mạnh ánh sáng và tri thức, giúp người này vượt qua mọi cám dỗ cũng như đau khổ và bi ai. Đồng thời, nắm bắt tốt được thời cơ và cơ hội để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, dưới sự độ trì của Phật, bản mệnh sẽ được bình an trước mọi sóng gió, hóa hung thành cát, gặp dữ hóa lành, tránh mọi tai ương xui xẻo, giải vây kiếp nạn và hưởng mọi điều tốt lành. 

 • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch Anh Tóc Vàng biểu tượng cho may mắn và tài lộc, thành công và phú quý. Đeo vòng này sẽ giúp người sở hữu thu hút được nguồn năng lượng tích cực cũng như nguồn linh khí tốt, từ đó giải trừ được năng lượng xấu, xua đuổi ưu phiền, mang lại tự tin, lạc quan cho chủ nhân, giúp những người này khai thông trí tuệ để luôn có những quyết định sáng suốt, con đường tài vận được hanh thông, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Đồng thời người đeo cũng tìm được sự bình an, và sức khỏe khi sử dụng Thạch Anh Tóc Vàng.

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất lớn đối với công việc cũng như cuộc sống của người sở hữu. Nó giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn, kiếp nạn, tiêu trừ tật ách, giảm nhẹ tai ương, gặp hung hóa cát, khi gặp điềm dữ sẽ hóa lành, bảo vệ tính mạng cho bản mệnh.

Bên cạnh đó, dưới sự độ trì của Đức Phật A Di Đà, chủ mệnh cũng có được sức khỏe dồi dào để sống lâu, sống thọ, kích thích khả năng sáng tạo giúp người sở hữu nhanh chóng đạt được thành công như ý muốn, cuộc sống sung túc, tài lộc vô biên.

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Hồ Lô Bát Tiên là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều điềm lành cho người sở hữu. Không chỉ có công dụng hóa giải tai ương, tiêu trừ tật ách đem lại sức khỏe dồi dào cho bản mệnh mà nó còn là nguồn sinh khí vô tận giúp chủ nhân xua đuổi tà vận, hóa giải sát khí, đem lại sự an lành, may mắn và tài lộc.

 • Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng

Trong phong thủy, Cầu Phong Thủy Trắng chính là vật phẩm tượng trưng cho sự hoàn hảo, hoàn mỹ, trọn vẹn. Nó không chỉ có tác dụng chế ngự hung khí, giải trừ năng lượng xấu mà còn đem lại may mắn, tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh.

Sử dụng vật phẩm này sẽ giúp bản mệnh vượt qua được năm xui tháng hạn, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, bình an trước mọi sóng gió tai ương. Đồng thời chủ mệnh được khai thông trí tuệ, tài lộc vô biên, của cải dồi dào.

 • Vật phẩm Tượng Tam Đa

Bộ tượng 3 ông Tam Đa cũng là 3 ông Phúc - Lộc - Thọ đại diện cho ba điều lành con người luôn khao khát và hướng tới đó là những điều tốt đẹp - cuộc sống sung túc, nhiều tài lộc - sự trường thọ. Vì thế, sở hữu vật phẩm này giúp chủ nhân cuộc sống vợ chồng, con cái luôn chan hòa, hạnh phúc, gia đình ăn nên làm ra, của cải đủ đầy, sức khỏe dồi dào, cuộc sống thêm phần viên mãn.

Trên đây là những giải mã chi tiết về nốt ruồi ở đầu gối của cả nam giới lẫn nữ giới. Hy vọng bài viết trên tuvidongtay.com mang đến cho quý bạn những kiến thức phong thủy, nhân tướng học thú vị và bổ ích để khám phá bản thân mình cũng như hiểu thêm những người xung quanh.

 

Cùng chuyên mục