Nhìn nốt ruồi ở gót chân biết ngay #Tương #Lai, #Vận #Mệnh

Thu gọn
Mục lục

Nhiều người có nốt ruồi ở gót chân nhưng không phải ai cũng biết được ý nghĩa của nó. Liệu rằng nốt ruồi ở gót chân có phải là nốt ruồi may mắn? Điều này còn tùy thuộc vào vị trí cụ thể. Do vậy, để biết chi tiết ý nghĩa của từng nốt ruồi, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Advertisement

Quý bạn đừng bỏ lỡ xem số mệnh, tài lộc, vận hạn cũng như cách hoá giải hạn trong năm 2022 tại: Xem bói tử vi 12 con giáp năm 2022

1 - Nốt ruồi son ở gót chân nói lên điều gì?

Những người có nốt ruồi son ở gót chân thường là người có khả năng lãnh đạo tài ba, có khả năng quản lý và thâu tóm công việc tốt. Sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ thuận lợi tới mức nhiều người phải ganh tị. Nhìn chung, đa phần người có nốt ruồi son ở gót chân bất kể là nam giới hay phụ nữ đều là người có số mệnh khá tốt đẹp, công danh sự nghiệp vững vàng, của cải dư thừa, cuộc sống thuận lợi trăm đường.

Nốt ruồi ở gót chân nói lên điều gì? Chủ nhân giàu sang phú quý hay bần hàn? Nốt ruồi ở gót chân nói lên điều gì? Chủ nhân giàu sang phú quý hay bần hàn?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân nói lên điều gì?

2.1 - Nốt ruồi ở gót chân trái

 • Nốt ruồi ở gót chân trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở gót chân trái là một người có tướng mệnh vô cùng tốt. Người này tài ba hơn người, thông minh, nhạy bén nên công danh sự nghiệp thành công, rạng rỡ. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng như mong đợi, vợ đẹp con khôn, gia đình hạnh phúc.

 • Nốt ruồi ở gót chân trái phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân là người có vận mệnh sung sướng, an nhàn, lắm tiền nhiều của, là người được hưởng vinh hoa phú quý, sống trong nhung lụa. Họ còn là người khéo léo trong các mối quan hệ nên được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, nhờ đó mà công danh thuận lợi, cuộc đời cũng sớm gặp được đức lang quân như ý.

2.2 - Nốt ruồi ở gót chân phải

 • Nốt ruồi ở gót chân phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này được cho là có số đại phú quý. Họ là người tài năng trong nhiều lĩnh vực, kiến thức sâu rộng, uyên bác hơn người. Họ cũng là mẫu đàn ông ý tưởng của gia đình, vừa tài giỏi, vừa yêu thương vợ con, gia đình vì thế lúc nào cũng yên vui, đầm ấm.

 • Nốt ruồi ở gót chân phải phụ nữ

Nốt ruồi ở gót trên trái phụ nữ mang đến rất nhiều tài lộc cho nữ chủ. Đây là nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người giỏi việc nước đảm việc nhà, ăn nói có trước có sau, dễ dàng thuyết phục người khác theo ý mình. Công danh rạng rỡ, sớm tìm thấy mối lương duyên, cuộc sống giàu sang, phú quý. Hậu vận của những người này cũng vô cùng tốt. Do khéo léo trong cách đối nhân xử thế, nuôi dạy con cái nên con cháu hiếu thuận, thành đạt, được nhờ con cháu, cuộc sống không phải mấy khi phải ưu phiền.

 • Xem thêm nốt ruồi tại vị trí khác:
Nốt ruồi ở hông Nốt ruồi ở lưng Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở cổ tay Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở ngực Nốt ruồi ở miệng

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu

3.1 - Tẩy nốt ruồi ở gót chân không?

Như quý bạn đã thấy, nốt ruồi ở gót chân đều mang ý nghĩa vô cùng tốt lành, may mắn, giàu sang, phú quý. Vậy hà tất phải tẩy đi? Quý bạn nên giữ để nốt ruồi phát huy được tối đa công dụng của nó, hỗ trợ bản mệnh cho chủ nhân.

Có nên tẩy nốt ruồi ở gót chân hay không? Nốt ruồi ở gót chân có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hay không? Có nên tẩy nốt ruồi ở gót chân hay không? Nốt ruồi ở gót chân có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hay không?

Tuy nhiên, nếu quý bạn chưa hài lòng về vị trí nốt ruồi của mình thì có thể cân nhắc việc tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên chỉ nên tẩy nếu không ảnh hưởng tới sức khỏe vì nó không làm thay đổi nhiều số mệnh của quý bạn.

Một cách khác quý bạn có thể lựa chọn để tăng thêm may mắn, tài lộc đó là đi xăm nốt ruồi ở gót chân thành nốt ruồi son, bởi màu đỏ là màu phú quý, việc đổi màu cho nốt ruồi giúp vận may tăng lên bội phần.

3.2 - Sử dụng vật phẩm phong thủy gia tăng phúc khí

 • Vòng tay Thạch Anh Xanh

Vật phẩm này gia tăng may mắn cho chủ nhân, giúp quý bạn công việc thuận buồm xuôi gió, đàm phán thắng lợi. Ngoài ra, vòng tay Thạch Anh Xanh còn giúp quý bạn cân bằng các cảm xúc, giúp đời sống cảm xúc đa dạng, tươi vui hơn.

 • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

Đây là vật phẩm tượng trưng cho ba điều lành mà con người luôn hướng tới là hạnh phúc, tài lộc và sự trường thọ. Sở hữu vật phẩm này giúp quý bạn gia tăng tài lộc, ăn nên làm ra, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tâm tư bình an, vạn sự như ý.

 • Vật phẩm Như Lai Đại Nhật

Vật phẩm này giúp quý bạn được che chở bởi thần linh, mang đến trí tuệ, sự thành công trong công việc, giúp chủ nhân bình an đi qua những năm hạn, đón những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

 • Vật phẩm Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch Anh Tóc Vàng biểu tượng cho ánh nắng mặt trời ấm áp, chan hòa, mang lại may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Bên cạnh đó, vật phẩm này còn giúp chủ nhân làm ăn thuận lợi, sớm có cuộc sống thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Thác Nước Phong Thủy đại diện cho năng lượng nước mát lành, êm ái, giúp gia chủ công danh sự nghiệp thăng tiến, nếu đầu tư, hùn hợp sớm sinh lời, tình cảm vợ chồng êm đẹp, con cái ngoan ngoãn, thảo hiền, gia đình hạnh phúc, sum vầy.

 • Vật phẩm Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu biểu tượng cho sức mạnh và sự may mắn. Vì thế, sở hữu tượng Tỳ Hưu giúp gia chủ kinh doanh phát đạt, hút tài lộc về nhà, tiền vào như nước sông Đà, kinh tế vững vàng, sung túc.

Qua bài viết bên trên của Tử Vi Đông Tây chia sẻ, quý bạn đã biết ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân của mình rồi chứ? Với may mắn mà nó mang lại thì quý bạn chỉ cần cố gắng, mọi sự tự nhiên mà thành. Mong rằng quý bạn sẽ sớm thành công với những dự định tương lai.

Cùng chuyên mục