[Xem Bói] Vận Mệnh qua nốt ruồi ở ngón chân

Thu gọn
Mục lục

Bói nốt ruồi là một hình thức khá phổ biến và có mặt từ rất lâu đời. Thông qua các đặc điểm về màu sắc, vị trí, kích thước của nốt ruồi, các nhà nhân tướng học có thể giải mã được chính xác cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Vậy nốt ruồi ở ngón chân nói lên điều gì về vận số? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Advertisement

THAM KHẢO: Quý bạn muốn xem thông tin về công việc hay tình duyên sắp tới trong 12 tháng năm Nhâm Dần thì xem ngay tại: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

1 - Nốt ruồi son ở ngón chân nói lên điều gì?

Thật may mắn nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở ngón chân bởi vì đây là đặc điểm tướng số cho thấy chủ nhân là người có tướng đại phú quý. Đi đến đâu họ cũng gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Vì thế, sự nghiệp rất dễ thăng hoa và đạt được thành công như mong đợi. Ngoài ra đây cũng là những người rất thông minh, đa tài, có tố chất lãnh đạo. 

Đường tình duyên của những người này cũng cực kỳ suôn sẻ, viên mãn. Sau khi kết hôn, vợ chồng càng trở nên hòa hợp, hạnh phúc hơn. Con cái, ngoan ngoãn, hiếu thảo, thành đạt.

Nốt ruồi ở ngón chân nói lên điều gì về vận số & Cách hóa giải nốt ruồi xấu? 

Xem bói nốt ruồi ở ngón chân, kẽ ngón chân nói lên điều gì về vận số ?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân

2.1 - Nốt ruồi trên ngón chân cái

Đây được xem là vị trí nốt ruồi phát tài, phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân cái dù là bên trái hay bên phải thì đều là người rất thông minh, tài năng xuất chúng. Hơn nữa, họ còn có tố chất lãnh đạo. Tương lai cũng nắm được quyền thế lớn, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Dù sống ở thời đại nào thì những người này cũng sẽ tạo nên kỳ tích hiển hách, khiến mọi người kính trọng và nể phục.

2.2 - Nốt ruồi trên ngón chân trỏ

Ngược lại với ngón cái, nốt ruồi ở ngón chân trỏ dù nằm ở bên trái hay bên phải thì đều là đặc điểm tướng số xấu, báo hiệu điềm xui cho chủ nhân sở hữu. Thường những người có nốt ruồi ở ngón chân trỏ rất hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu.

Đường tình duyên của những người này vô cùng lận đận, sự nghiệp cũng ì ạch, khó phất lên được.

2.3 - Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Cũng như ngón trỏ, nốt ruồi này không hề đem lại may mắn cho chủ nhân. Nó cho thấy, vận số của những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân giữa làm ăn xa quê, tha phương cầu thực, cuộc sống vất vả trăm bề. Mặc dù khổ cực nhưng cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu, không dư dả gì nhiều.

 Sự nghiệp của người này gặp nhiều thăng trầm, khó bề ổn định.

2.4 - Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người ít khi được thảnh thơi. Với họ, công việc vừa là niềm vui, vừa là lẽ sống. Do đó, với bất kể công việc nào, họ cũng làm hết mình, ít khi toan tính, vụ lợi.

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe của những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân áp út lại không được tốt cho lắm. Họ rất dễ mắc bệnh thận hay đau đầu chóng mặt nên cần phải chú ý chăm sóc tốt bản thân.

2.5 - Nốt ruồi ở ngón chân út

Bất kể nằm ở chân trái hay chân phải thì nốt ruồi ở ngón chân út cũng đều mang ý nghĩa rất xấu. Nó cho thấy chủ nhân là người có mệnh vất vả, hay phải lo lắng, suy nghĩ, buồn phiền vì chuyện tình cảm, sống nội tâm.

Không chỉ thế, sức khỏe của những người này cũng được tốt cho lắm, hay mắc các bệnh về thận hoặc đau đầu, chóng mặt.

 • Xem thêm nốt ruồi ở các vị trí khác:
Nốt ruồi ở miệng Nốt ruồi ở mu bàn tay Nốt ruồi ở cánh tay Nốt ruồi ở ngón tay
Nốt ruồi ở lòng bàn tay Nốt ruồi ở cổ tay Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở cằm
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi ở bàn tay Nốt ruồi ở lưng Nốt ruồi ở vai

3 - Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở ngón chân

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón chân không?

Như đã phân tích ở trên, nốt ruồi trên ngón chân vừa là điềm báo tốt vừa là điềm báo xấu cho chủ nhân. Vì thế, cần phải căn cứ cụ thể vào từng vị trí và màu sắc của nốt ruồi để quyết định tẩy hay không.

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón chân hay không? Tẩy nốt ruồi ở ngón chân có ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe hay không?

Tẩy nốt ruồi ở ngón chân có ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe hay không?

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi phú quý, mang ý nghĩa tích cực, giàu sang, phú quý thì quý bạn nên giữ lại để nốt ruồi này phát huy được hết công dụng phong thủy.

Còn nếu là nốt ruồi xấu, mang đến ý nghĩa tiêu cực, gây cản trở con đường công danh sự nghiệp cho chủ nhân thì có thể tẩy để đổi tướng, cải thiện vận số cũng như hạn chế bớt ý nghĩa xấu mà nó mang lại. Tuy nhiên, quý bạn chỉ nên xem xét tẩy nốt ruồi ở những vị trí an toàn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bởi việc tẩy cũng chỉ giảm được phần nhỏ vận xui mà thôi.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Hình xăm hợp tuổi không chỉ giúp bản mệnh gia tăng tài lộc và vận may mà nó còn được xem như một công cụ phong thủy, giúp hóa giải điềm xấu, tiêu trừ bớt ý nghĩa tiêu cực, đẩy lùi vận xui và đưa đến những điều tốt đẹp.

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

 • Hình xăm hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn các hình xăm có chủ đề về: Kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt,… Vì nó hợp với bản mệnh, có thể giúp chủ nhân tích tụ được vượng khí, gia tăng may mắn và tài lộc, đem lại mọi sự tốt lành.

 • Hình xăm hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên xăm các hình có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, hình xăm cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,… hoặc xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,… Đây là những hình xăm hợp mệnh Mộc, giúp chủ nhân tăng sự bền bỉ, sức chiến đấu, sự kiên cường, sẵn sàng vượt qua mọi gian nan để nhận lại những kết quả xứng đáng.

Đồng thời những hình xăm này cũng đem lại may mắn và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, giúp chủ nhân đạt được thành công mỹ mãn. Cuộc sống hôn nhân, tình cảm trọn vẹn, viên mãn.

 • Hình xăm hợp mệnh Thủy

Những hình xăm hợp Thủy như thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,… hoặc các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Thủy gia tăng tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống thêm phần may mắn.

 • Hình xăm hợp mệnh Hỏa

Các hình xăm như cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,... giúp chủ nhân làm ăn phát đạt hơn, sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông, gặp dữ hóa lành, bình an giá đáo, tránh được mọi tai ương, bất trắc.

 • Hình xăm hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên chọn các hình xăm kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… Những hình xăm này giúp số phận vốn đã được an bài của chủ nhân có thể được thay đổi, cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tăng tiến, tích cực, giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp cũng dễ bề như ý, sức khỏe an khang, mọi điều tốt đẹp.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy cũng là một phương pháp rất hay để trấn áp những điều xui xẻo, tai ương, bất trắc đồng thời thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Các vật phẩm phong thủy tốt cho những người có nốt ruồi ở ngón chân đó là:

 • Vòng Tay Thạch Anh Xanh

Thạch Anh Xanh còn được gọi là Thạch Anh Tài Lộc. Xét theo ý nghĩa phong thủy, vòng tay này có thể đem lại may mắn cũng như vận khí tốt cho người đeo. Nhờ đó, sự nghiệp của chủ nhân sẽ được thăng hoa hơn, có nhiều bước tiến mới mẻ hơn và dễ đạt được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, năng lượng tỏa ra từ chiếc vòng này cũng có thể giúp người đeo xua tan buồn phiền, cân bằng tâm trạng và hướng đến sự lạc quan, vui vẻ, và yêu đời.

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Thác Nước Phong Thủy mang yếu tố nước và đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào này. Do đó, nó có thể giúp chủ nhân công danh sự nghiệp thăng tiến, nếu đầu tư, hùn hạp sớm sinh lời, tình cảm vợ chồng êm đẹp, con cái ngoan ngoãn, thảo hiền, gia đình hạnh phúc, sum vầy, sức khỏe dồi dào, bình an, thịnh vượng.

 • Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng

Cầu Phong Thủy Trắng là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho công việc, cuộc sống và sức khỏe. Nó vừa thể hiện quyền uy, địa vị vừa giúp xua đuổi tà vận, cầu may mắn tốt lành, cầu công danh tài lộc.

 • Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

Đây là vật phẩm phong thủy có thể giúp đem lại may mắn vượt trội về cung đường tình duyên, đặc biệt là rất phù hợp với nữ giới. Những ai đeo nhẫn Hồ Ly sẽ được phù hộ tình duyên suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, ngăn chặn được người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Ngoài ra, vật phẩm này cũng giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

 • Vật phẩm tượng Tuần Lộc

Tuần Lộc là linh vật đại diện cho sức bền bỉ, sự dẻo dai, sự trường thọ và may mắn. Sở hữu vật phẩm này giúp chủ nhân có được sức khỏe dồi dào, tính bền bỉ, kiên nhẫn trong công việc, gia tăng vượng khí, thu hút tài lộc góp phần giúp cuộc sống thêm sung túc, giàu sang.

 • Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng

Đây là vật phẩm mang lại may mắn về tình cảm, giúp hạnh phúc bền chặt, vợ chồng hòa thuận. Đồng thời, sự nghiệp được suôn sẻ, thuận lợi, tăng cơ hội thăng tiến, tài lộc dồi dào, của cải vô biên.

Như vậy là qua bài viết trên các bạn đã hiểu hết được ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân rồi chứ? Mong rằng với những thông tin mà Tử Vi Đông Tây chia sẻ, quý bạn sẽ có thêm được những kiến thức phong thủy hữu ích và thú vị!

Cùng chuyên mục