Xem bói nốt ruồi sau tai - Dự đoán vận mệnh qua tướng

Thu gọn
Mục lục

Tai là vị trí quan trọng thuộc 1 trong 5 giác quan của con người có chức năng nhiệm vụ nghe, tiếp nhận thông tin từ bên ngoài. Không chỉ vậy trong tướng học tai, tướng tai hay các vị trí nốt ruồi sau tai đều hàm chứa những ý nghĩa về cuộc đời, vận mệnh của người sở hữu. Vậy nốt ruồi nằm ở sau tai là dấu hiệu báo hiệu lành hay dữ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Đông Tây để tìm câu trả lời.

Advertisement

1. Nốt ruồi sau tai có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi có thể hiểu đơn giản là sự thay đổi những sắc tố melanin và tập trung ở lớp ngoài da mà hình thành lên. Theo khoa học nốt ruồi là những hiện tượng bình thường, được xuất hiện ngẫu nhiên trên cơ thể và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của mỗi người. Trong một số trường hợp nốt ruồi xuất hiện và có những đặc điểm to, xấu thì có thể làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến bạn trở nên mất tự tin mà thôi.

Khi xét nốt ruồi dưới cái nhìn nhân tướng học thì sự xuất hiện của chúng đều có ý nghĩa và quy định ra tính cách, cuộc đời, sự nghiệp của mỗi người. 

Nốt ruồi ở phía sau tai là nốt ruồi tốt, thường chủ về sự tinh tế, khéo léo, lanh lợi của người sở hữu. Dù là phụ nữ hay đàn ông đều là người biết đối nhân xử thế, biết trên biết dưới mà được mọi người yêu quý. Đây là người có tính cách nổi bật, luôn tự chủ và độc lập trong mọi hành động và công việc của mình, không bao giờ dựa dẫm và ỉ nại vào người khác.

Bởi vậy là đường công danh, sự nghiệp cũng có những thành quả đáng kể. Bản thân người có nốt ruồi ở đằng sau tai cũng là một người thông minh, trí tuệ đối với họ khó khăn luôn là thử thách, là cơ hội để hoàn thiện và cố gắng hơn.

Như đã biết mỗi vị trí nốt ruồi đều mang ý nghĩa hung hay cát khác nhau, vậy để xem kỹ hơn về ý nghĩa của các nốt ruồi khác, tham khảo tại: Xem bói nốt ruồi

2. Nốt ruồi sau tai trái và phải của phụ nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở sau tai đây cũng là một điềm báo tốt chủ mang đến vận may, cuộc sống tương lai được thuận lợi, tốt đẹp.

Đây là người phụ nữ có tính cách hiền lành, lương thiện, luôn dịu dàng và ôn nhu đối với mọi người xung quanh. Bạn sống biết điều, kính trên nhường dưới đi đâu cũng được yêu quý, ưu ái hơn người.

Đặc biệt nốt ruồi cho thấy bạn có khả năng lắng nghe và thấu hiểu người khác, luôn trở thành chỗ dựa, người tâm sự mỗi khi người khác gặp khó khăn. Với khả năng nắm bắt tâm lý rất tốt, lại hay giúp đỡ người khác nên rất ít khi bạn cáu giận, nóng nảy, luôn giữ được thái độ bình tĩnh trước mọi việc.

Nốt ruồi sau tai phải phụ nữ

Nốt ruồi sau tai phải phụ nữ

Là người phụ nữ luôn giữ được sự điềm tĩnh, không bao giờ hành động vội vàng, hấp tấp,luôn suy nghĩ thấu đáo, kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Chính vì vậy trong công việc bạn luôn là người được cấp trên tín nhiệm, yêu quý. 

Đây cũng là mẫu người phụ nữ có bản lĩnh, ý chí nhưng bản thân lại không thích mạo hiểm, bứt phá nên con đường sự nghiệp thường có những bước tiến chậm rãi, nhưng vô cùng chắc chắn. 

Đường tài lộc, tiền bạc của bạn cũng tương đối tốt, cuộc sống được đủ đầy, dư giả, có của ăn của. Biết cách quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý mà bạn có nhiều của cải tích trưc, giúp cuộc sống luôn được an nhàn, sung sướng. 

Trong cuộc sống gia đình luôn biết vun vén cho hạnh phúc bởi sự chu toàn, cẩn thận và khéo léo của ban. Nhờ đó bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ, ấm êm, vợ chồng con cái yêu thương nhau.

Tham khảo các vị trí nốt ruồi khác tại:

Nốt ruồi ở đầu

Nốt ruồi ở khoé mắt

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở tóc mai

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi trong tóc

Nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở bàn tay

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở mặt

Nốt ruồi ở dưới mắt

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi xương quai xanh

Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở sơn căn

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Nốt ruồi ởlòng bàn chân

Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở kẽ tay

 

Nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở khủy tay

 

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở bắp tay

 

3. Nốt ruồi ở sau tai đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi ở bên sau tai thường là những người ngay từ nhỏ rất ngoan ngoãn, hiền lành, nghe lời cha mẹ, biết đối nhân xử thế nên được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Là người thông minh, khéo léo và cũng rất linh hoạt, có nhiều tài năng là đường công danh sự nghiệp nhờ đó được ổn định, phát triển và có nhiều thành công đặc biệt giai đoạn tuổi 35.

Trong công việc luôn thể hiện được những điểm mạnh, có tố chất và bản lĩnh nên luôn được trọng dụng và giao những nhiệm vụ quan trọng. 

Nốt ruồi sau tai trái nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở sau tai trái nói lên điều gì?

Trong tình cảm là người có số đào hoa, đa tình được người người yêu mà tình cảm thuận lợi, như ý muốn. Cuộc sống hôn nhân cung rất tốt đẹp là một người chồng tốt, biết chia sẻ, thấu hiểu với vợ con và rất có trách nhiệm. Có thể thấy đây là một người chồng, người cha tốt, một người con hiếu thảo với cha mẹ đáng để người khác ngưỡng mộ. 

Có thể thấy vị trí nốt ruồi sau tai là nốt ruồi tốt  chỉ những người có tính cách ôn hòa, hiền lành có cuộc sống yên bình, êm ấm đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này thì là một điều vô cùng may mắn, chúc bạn mọi sự bình an, may mắn.

Quý bạn có thể xem tính cách, vận mệnh, sao hạn của bản thân không chỉ qua nốt ruồi mà hãy xem ngay chuyện gì sẽ tới với bạn trong năm Nhâm Dần tại: Thái ất tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Cùng chuyên mục