[GIẢI MÃ] Ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón tay nói lên điều gì?

Thu gọn
Mục lục

Theo khoa học nốt ruồi là sự thay đổi sắc tố, màu da dưới lớp biểu bì là sự xuất hiện ngẫu nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe hay đời sống con người. Nhưng nếu nốt ruồi được nhìn dưới lăng kính của nhân tướng học thì nó mang đến những dự báo về tương lai mà ai cũng muốn khai phá và tìm kiếm. Vậy nốt ruồi ở kẽ ngón tay là hung hay cát, tốt hay xấu? Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu trong bài viết này.

Advertisement

Tử vi năm 2022 của 12 con giáp sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi về mọi mặt trong cuộc sống từ công việc, sự nghiệp, tiền bạc tới tình cảm gia đình.

1. Nốt ruồi ở kẽ ngón tay nói lên điều gì?

Mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người đều có những ngụ ý, trong nhân tướng học đó là sự sắp đặt của tạo hóa. Nốt ruồi ở các kẽ ngón tay phản ánh về đặc điểm tính cách cũng như vận mệnh sang hèn của mỗi người. Đặc biệt đây là nốt ruồi cho thấy được những vấn đề trong các mối quan hệ của người sở hữu với những người xung quanh. Ngoài ra vấn đề tài lộc, tiền tài cũng được dự báo khá chính xác thông qua nốt ruồi này.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón tay tại các vị trí khác nhau

2.1. Ở kẽ ngón tay trỏ và ngón giữa

Nốt ruồi nằm ở kẽ ngón tay trỏ và ngón giữa thường là những người có tính cách phóng khoáng, thích tự do, không bao giờ chịu bất cứ những ràng buộc, sự gò bó theo những quy định và luật lệ khắt khe. Bởi vậy bạn luôn tìm kiếm những công việc có thể thỏa mãn sự tự do, sáng tạo cá nhân như liên quan đến nghệ thuật. 

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay giữ và trỏNốt ruồi ở kẽ ngón tay giữ và trỏ

Nốt ruồi này cũng là biểu hiện của con người rất năng động, thích đám đông và sự náo nhiệt. Trong các hoạt động tập thể bạn luôn là người giữ lửa tạo không khí và gắn kết cộng đồng. Đây cũng là một người trong công việc luôn nghiêm túc, chín chắn suy nghĩ trước sau trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. 

Người này thường có vận mệnh tốt khi ngoài 40 tuổi được công thành danh toại có nhiều thành công trong sự nghiệp, có được chức tước, danh vọng. Ngoài ra đặc biệt vượng về đường tài lộc, tiền bạc, được dư giả có của ăn của để. 

2.2. Ở kẽ ngón tay giữa và ngón áp út

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay giữa và ngón áp út đại diện cho những người có nhiều tham vọng, trong công việc luôn nỗ lực, cố gắng và tìm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng là con người thích mạo hiểm, luôn khám phá và tìm tòi những thứ mới mẻ, cũng như đương đầu với khó khăn, thử thách. 

Trong công việc bạn là người làm việc theo cảm tính, không có kế hoạch rõ ràng cụ thể, đôi khi cẩu thả mà không mang lại được hiệu quả công việc. Ngoài ra đây là người biết cách kiếm tiền, có thể kiếm được nhiều nhưng lại không biết cách chi tiêu, quản lý tài chính, tiêu xài hoang phí nên thường không tích trữ được tiền. 

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay nói lên điều gì?Nốt ruồi nằm ở kẽ ngón tay nói lên điều gì?

Chuyện tình cảm của người có nốt ruồi nằm ở ngón giữa và ngón tay út thường không khéo léo, không giỏi chăm sóc người khác nên dễ làm đối phương cảm thấy bạn trở nên vô tâm, dễ tổn thương mà phải suy nghĩ, buồn rầu. Đôi khi bạn trở thành người vội vàng, hấp tấp chính vì vậy cần học cách chăm sóc và yêu thương người bạn đời của mình nhiều hơn. 

2.3. Ở kẽ ngón tay áp út và ngón út

Người có nốt ruồi ở kẽ giữa ngón áp út và ngón út thường là người có tham vọng, hoài bão lớn lao, luôn muốn mình trở thành một người hoàn hảo. Bởi vậy bạn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình vì những mục tiêu đã đặt ra. Đây cũng là nốt ruồi đại diện cho người có khả năng giao tiếp tốt, lại năng động, tích cực trong các hoạt động tập thể, luôn biết cách khuấy động phong trào, tổ chức, đám đông. 

Nếu kẽ tay lớn thường là người bảo thủ, cố chấp, không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến và đóng góp của người khác. Với bạn không ai có thể thay đổi suy nghĩ của mình. Đặc biệt đây là dấu hiệu của người có tính tự phụ lớn, luôn cho rằng bản thân mình tài giỏi, ảo tưởng về khả năng của mình bởi vậy trong công việc cũng như cuộc sống rất dễ mắc sai lầm. Đây cũng làm nguyên nhân khiến bản thân bạn không được mọi người gần gũi, quý mến, thường phải chịu cảnh cô độc, ít bạn bè. 

2.4. Ở kẽ ngón tay cái và trỏ

Nốt ruồi nằm ở kẽ ngón tay cái và ngón trỏ dù là nam hay nữ đều là những người thông minh, tài trí lại được tính nhanh nhẹn, hoạt bát nên luôn được mọi người yêu quý. Đây là người có tài ăn nói, khả năng giao tiếp tốt cũng như việc thuyết phục người khác bởi vậy bạn rất dễ kết bạn và cũng có nhiều bạn bè.

Trong đó không ít mối quan hệ hỗ trợ đắc lực ở công việc. Bởi vậy bạn là người khá thành công, đường công danh sự nghiệp cũng được rộng mở, khiến người đời ngưỡng mộ. 

Bạn được biết đến là người có khả năng kiếm tiền giỏi, kiếm được nhiều tiền nên cuộc sống trở nên an nhàn và sung sướng, có của ăn của để. 

3. Có nên tẩy nốt ruồi ở kẽ tay?

Để trả lời câu hỏi có nên tẩy nốt ruồi ở kẽ tay hay không còn phụ thuộc và tính chất và ý nghĩa của nốt ruồi đối với vận mệnh và cuộc đời người sở hữu. 

Nếu là nốt ruồi tốt mang lại may mắn và thuận lợi thì không nên xóa bỏ, có thể ảnh hưởng đến tương lai rất nhiều hóa lành thành dữ vô cùng nguy hiểm. Đối với những nốt ruồi xấu có thể xóa bỏ nhằm giải vận hạn xấu. 

Thực tế ngày nay không chỉ có cách duy nhất để hóa giải hạn nốt ruồi là xóa bỏ mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp mệnh đúng mục đích sử dụng chắc chắn có hiệu quả. Ngoài ra xăm phong thủy, xăm nghệ thuật cũng trở thành một cách mà giới trẻ hay lựa chọn để giải vận hạn cũng mang lại may mắn nhất định.

Bài viết trên đây đã lý giải ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón tay chi tiết để bạn có thể hiểu và tự xem bói nốt ruồi cho mình. Mong rằng những chia sẻ trên mang đến những thông tin cần thiết và hữu ích đối với bạn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.
 

Cùng chuyên mục