Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới nói lên điều gì?

Thu gọn
Mục lục

Bói nốt ruồi là một bộ môn trong nhân tướng học bằng cách dựa vào sự xuất hiện ngẫu nhiên của các nốt ruồi trên cơ thể con người mà dự báo, đoán biết về vận mệnh tương lai. Vậy nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì? Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Advertisement

1. Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì?

Vị trí thái dương trong nhân tướng học trên khuôn mặt được coi là cung thiên di chủ về các vấn đề của chủ nhân khi đi ra ngoài xã hội bên ngoài có được tốt hay không. Vị trí thái dương được xác định là hõm sau đuôi mắt, chính là vị trí của huyệt thái dương. 

Nốt ruồi xuất hiện tại vị trí thái dương là tướng nốt ruồi tốt, đại cát mang đến may mắn thuận lợi cho chủ nhân. Nhưng để có thể xét được mức độ hung - cát, tốt - xấu của nốt ruồi cần dựa vào màu sắc, hình dáng, đặc điểm của nốt ruồi như thế nào, càng chi tiết sẽ càng chính xác. 

Nốt ruồi ở thái dương bên phải nữNốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

Theo nhân tướng học nốt ruồi xuất hiện ở thái dương giúp chúng ta dự báo về tương lai vận mệnh của người sở hữu trên các phương diện như công danh, sự nghiệp, tài lộc hay chuyện tình cảm của một người. 

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương nữ giới

Mỗi vị trí nốt ruồi được sinh ra trên cơ thể con người đều có những hàm ý riêng, không giống nhau. Trên cùng bộ phận thái dương nhưng ở các vị trí bên phải, bên trái hay ở nam và nữ cũng mang ý nghĩa khác nhau. 

2.1. Nốt ruồi ở vị trí bên trái

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí bên trái thường là người có sự nghiệp và thành công lớn trong công việc. Giỏi giang, thông minh, lại biết cách định hướng cho công việc của mình mà bạn trở thành một mẫu người khiến nhiều người ngưỡng mộ, kính nể. Đặc biệt bạn biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội để hỗ trợ, giúp đỡ cho con đường sự nghiệp phía trước. 

Nốt ruồi cho thấy tuy là một người phụ nữ thành công nhưng đường tình cảm, nhân duyên lại khá lận đận, vất vả, không dễ dàng có được hạnh phúc. Cuộc sống sau hôn nhân cũng nhiều sóng gió, lắm tai tiếng, thị phi. 

2.2. Nốt ruồi ở thái dương phải

Người phụ nữ này khá thông minh, tài giỏi có học hành, bằng cấp. Ngoài ra lại trời phú cho tài ăn nói khéo léo nên đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà lên như diều gặp gió. Trong các mối quan hệ bạn bè, xã hội khá rộng quen biết nhiều cũng thân thiện, dễ gần và dễ kết bạn.

Đặc biệt đây là con người yêu tự do, thích cuộc sống ung dung tự tại và thích dịch chuyển. Bởi vậy bạn hay dành thời gian để đi du lịch khám phá những nơi bạn thích đến đê thỏa mãn đam mê và sở thích của mình. 

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương đàn ông

3.1. Nốt ruồi ở vị trí thái dương bên phải

Đàn ông có nốt ruồi này bên phải thường là những người có sức khỏe không được tốt, lại hay ốm vặt mà thuốc thang liên miên. 

Trong cuộc sống tình cảm cũng có nhiều trắc trở, lận đận, không dễ tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn. Đặc biệt trong hôn nhân cũng không được thuận lợi, hạnh phúc gia đình dễ xảy ra xung đột, cãi vã mà tình cảm ngày càng đi xuống.

Nốt ruồi ở thái dương nam giớiĐàn ông sở hữu nuốt ruồi ở vị trí thái dương nói lên điều gì?

Đường công danh sự nghiệp cũng không được thuận lợi suôn sẻ nên cần phải đặc biệt chú ý trước khi quyết định đầu tư hay làm việc gì lớn. 
Nếu ở thái dương bên phải xuất hiện nốt ruồi son thì đây là người đàn ông nhẹ dạ cả tin dễ bị người xấu lợi dụng, lừa gạt trong công việc cũng như tình cảm. 

3.2. Nốt ruồi ở thái dương bên trái

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí bên trái thường là những người khó tính, gia trưởng và có phần bảo thủ. Đây là mẫu người của công việc, bạn dành nhiều thời gian công sức để xây dựng sự nghiệp của bản thân nên đường quan lộ của bạn cũng được rộng mở và gặt hái được nhiều thành công.

Thực tế cho thấy người đàn ông có nốt ruồi này lại không giỏi trong việc thể hiện tình cảm, không lãng mạn cũng như việc chiều lòng phụ nữ trở nên vụng về và khó khăn. Bản tính con người khô khan, cứng nhắc mà ảnh hưởng đến hạnh phúc cá nhân. 

3.3. Ý nghĩa nốt ruồi còn phụ thuộc vào màu sắc

Vị trí nốt ruồi này nếu là nốt ruồi son bạn nên cẩn thận với những kẻ xấu có thể họ tiếp cận và muốn lợi dụng, lừa gạt bạn trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy hãy là một người sáng suốt trong tình yêu, không nên mù quáng và biến nó trở thành điểm yếu của mình. 

Nếu nốt ruồi có màu đen lại có kích thước lớn dự báo về sức khỏe của bạn không tốt nếu có những dấu hiệu bất thường cần phải gặp bác sĩ cũng như thường xuyên kiểm tra định kỳ. Ngoài ra trong quan hệ gia đình cũng không được tốt, dễ lục đục, cãi vã và xảy ra mâu thuẫn.

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở thái dương không?

Xét về góc độ thẩm mỹ nốt ruồi xuất hiện trên khuôn mặt thường khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin và muốn xóa bỏ. Nhưng xét về yếu tố tướng học nốt ruồi có nốt ruồi tốt, nốt ruồi xấu nếu xóa vào nốt ruồi tốt có thể ảnh hưởng đến vận mệnh ngày càng trở nên xấu và tồi tệ hơn. Chính vì vậy dựa vào ý nghĩa của mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện rồi hãy quyết định xóa hoặc hông.

Những nốt ruồi mang nghĩa xấu có thể xóa bỏ cũng giống như việc giải hạn, bên cạnh đó có thể chấm và tạo thêm những vị trí nốt ruồi khác để hóa giải vận hạn. 

Nếu bạn không muốn xóa, tẩy nốt ruồi thì có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để trấn những hạn nốt ruồi mang đến. Ngày nay để tìm hiểu các loại vật phẩm rất dễ dàng, hãy lựa chọn đúng mệnh, đúng mục đích sử dụng sẽ mang lại may mắn và thành công cho bạn. 

Bài viết trên đây đã giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương đầy đủ và chi tiết. Qua đây bạn hoàn toàn có thể xem bói nốt ruồi cho mình, thật may mắn nếu bạn sở hữu những nốt ruồi đại cát. Chúc bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống. 
 

Cùng chuyên mục