Xem tướng nốt ruồi ở ấn đường luận đoán tính cách, vận mệnh

Thu gọn
Mục lục

Ấn đường được coi là bộ vị quan trọng trong nhân tướng học để dự đoán cát hung, tài vận cũng như sự nghiệp, sức khỏe của mỗi người. Thông qua ấn đường, còn có thể luận đoán được trí tuệ và nhân cách của chủ nhân một cách rõ ràng. Vậy có nốt ruồi ở ấn đường thì sao? Nó mang ý nghĩa gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở ấn đường nói lên điều gì?

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày và trên sống mũi. Theo thuật xem tướng, người sở hữu nốt ruồi son ở ấn đường đa phần đều là những người rất thông minh và tài giỏi. Ngoài ra vị trí nốt ruồi trên môi cũng là người may mắn trong tình duyên và các chuyện khác. Trong cuộc sống cũng như công việc, những người này gặp rất nhiều may mắn và tài lộc, làm gì cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Họ cũng là những người có đầu óc nhạy bén, tiền tài và hậu vận đều tốt, sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi.

Nốt ruồi ở ấn đường có ý nghĩa gì, chủ nhân sẽ có vận mệnh như thế nào? Nốt ruồi ở ấn đường có ý nghĩa gì, chủ nhân sẽ có vận mệnh như thế nào?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở ấn đường

2.1 - Nốt ruồi ở ấn đường phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, thích giao lưu, kết bạn. Những người này cũng thường được trời ban nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Họ có thể dựa vào chính sức mình để thu được nguồn lợi to lớn. Tuy nhiên, vì thường gặp những chuyện xui xẻo từ trên trời rơi xuống nên kiếm được nhiều tiền nhưng họ cũng chẳng tích lũy được bao.

Nếu là nốt ruồi son ở ấn đường thì thường chủ nhân là người phụ nữ có vận số đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ.

XEM THÊM: Thái ất tử vi 2022 chi tiết của 12 con giáp sẽ như thế nào? Khó khăn thuận lợi trong thời gian này ra sao?

2.2 - Nốt ruồi ở ấn đường đàn ông

Trái lại với nữ giới, đàn ông có nốt ruồi ở ấn đường thường có vận số không tốt. Tuy bản chất những người này thông minh, đa tài nhưng lại giàu tham vọng, khó hài lòng với cuộc sống và đặc biệt là không biết nắm bắt cơ hội nên thường bỏ lỡ thời cơ cả trong công việc lẫn đường tình duyên.

Cách hóa giải nốt ruồi ở ấn đường mang ý nghĩa xấu? Cách hóa giải nốt ruồi ở ấn đường mang ý nghĩa xấu?

 • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác:
Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở miệng Nốt ruồi ở sơn căn Nốt ruồi ở ngón tay
Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi sau gáy Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi ở vai
Nốt ruồi trên môi Nốt ruồi ở gò má Nốt ruồi ở cổ tay Nốt ruồi ở đầu

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu ở ấn đường

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở ấn đường không?

Như đã phân tích ở phía trên, đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ấn đường là nét tướng số vừa xấu vừa tốt. Do đó, cần phải xem xét cụ thể vị trí, màu sắc, kích thước cũng như ý nghĩa tướng số mà nó mang lại để quyết định việc tẩy nốt ruồi hay không.

Nếu nốt ruồi ở ấn đường là nốt ruồi tốt, đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân thì quý bạn nên giữ lại để nó được phát huy hết công dụng, giúp cuộc sống và sự nghiệp của bản mệnh được bổ trợ thêm ít nhiều những điều tốt lành.

Ngược lại, với những nốt ruồi xấu, dễ đem lại họa cho chủ nhân, lại cản trở con đường công danh sự nghiệp cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ thì có thể tẩy để đổi tướng. Nhưng, khi tẩy quý bạn cần lưu ý, tác dụng hóa giải điềm xấu từ việc tẩy nốt ruồi là không cao, chỉ làm giảm được một phần nhỏ ý nghĩa tiêu cực thôi. Do đó, chỉ nên tẩy khi thực sự đảm bảo được yếu tố an toàn cho bản thân, tránh tẩy nốt ruồi nằm ở vị trí nhạy cảm, có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe bản thân.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Sử dụng hình xăm hợp tuổi là một phương pháp phong thủy đem lại lợi ích cho cả đôi bên, vừa có tác dụng hóa giải điềm xấu, đẩy lùi vận xui, giúp giảm bớt ý nghĩa tiêu cực và những điều không tốt từ các nốt ruồi hung ở ấn đường lại vừa kích hoạt tài lộc, thu hút vận may, bổ trợ thêm những điều tốt lành cho nốt ruồi cát ở ấn đường, giúp vận số của bản mệnh thăng hoa gấp bội.

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

 • Hình xăm hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn các hình xăm có chủ đề về: Kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt,…Đây là những hình xăm tương hợp với bản mệnh, giúp đem lại nguồn năng lượng tốt lành, tiêu trừ năng lượng xấu đồng thời kích hoạt tài lộc và vượng khí, giúp con đường sự nghiệp của bản mệnh ngày một thăng tiến không ngừng. Tình duyên lứa đôi được như ý, trọn vẹn.

 • Hình xăm hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên xăm các hình có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, hình xăm cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,… hoặc xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,… Đây là những hình xăm hợp mệnh Mộc, giúp chủ nhân  phát huy được năng lực tiềm tàng của bản thân, kích thích óc sáng tạo, chiêu tài hút lộc, đẩy lùi vận xui, mang lại may mắn và những điều tốt lành trong công việc và cuộc sống.

 • Hình xăm hợp mệnh Thủy

Những hình xăm hợp mệnh Thủy là:Thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,… hoặc các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Thủy gia tăng tài lộc, làm ăn tấn tới, hùn hạp sớm có lãi, cuộc sống thêm phần may mắn. Gia đình hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc.

 • Hình xăm hợp mệnh Hỏa

Các hình xăm như cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,... giúp chủ nhân mệnh Hỏa có thể kiềm chế được bản tính nóng nảy, vốn có để đưa ra những quyết định lý trí và sáng suốt hơn, giúp chuyện làm ăn phát đạt hơn, sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông, gặp dữ hóa lành, bình an giá đáo, tránh được mọi tai ương, bất trắc.

 • Hình xăm hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn các hình xăm liên quan đến chủ đề: Kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… Những hình xăm này phần nào có thể giúp số phận vốn đã được an bài của chủ nhân được thay đổi ít nhiều theo chiều hướng tích cực, biến hạn lớn thành hạn nhỏ, gặp dữ thành lành, tránh được tai ương xui rủi, đem lại bình an, may mắn và thịnh vượng.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài phương pháp sử dụng hình xăm hợp tuổi, quý bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy nhằm bổ trợ may mắn và tài lộc cho bản mệnh đồng thời hạn chế được ý nghĩa tiêu cực mà nốt ruồi hung ở ấn đường mang lại.

 • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

Với ý nghĩa đại diện cho ba điều ước cũng là 3 mong muốn lớn nhất của một đời người đó là cuộc sống ấm êm với những điều phước lành, tài lộc vô biên, sức khỏe tốt, sống lâu trường thọ, tượng Phúc - Lộc - Thọ có thể hỗ trợ, giúp người sở hữu hướng đến cuộc sống sung túc, trọn vẹn, viên mãn như những gì mà 3 ông Tam Đa đại diện. 

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Đây là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất lớn đối với bất cứ ai sở hữu. Nó giúp chủ nhân nhận được sự phù hộ cũng như che chở để luôn bình an trước mọi gian nan và tai ương của cuộc đời, tránh được mọi cạm bẫy và lừa gạt, chuyển hung thành cát, giúp gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, tránh được mọi đau khổ, bệnh tật đồng thời đem lại may mắn và tài lộc cho bản mệnh.

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Trong phong thủy, nước là yếu tố tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và sung túc. Vì vậy, sở hữu vật phẩm này sẽ giúp người sở hữu có thêm nhiều tiền tài, của cải, đời sống ấm no, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Ngoài ra, dòng chảy trong thác nước cũng là dòng chảy tuần hoàn, luân hồi. Điều đó có ngụ ý, tiền tài, của cải hay vinh hoa, phú quý sẽ chảy mãi về với chủ nhân mà không hề bị thất thoát, hào tiền tốn của.

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Sự hiện thân của vật phẩm này sẽ giúp chủ nhân có được cát khí và may mắn đồng thời tiêu trừ tai ách, bảo vệ tiền tài, của cải, hóa giải sát khí, tà vận, tránh rủi ro, đau ốm, bệnh tật.

Với nguồn sinh khí vô tận và tốt lành, Hồ Lô Bát Tiên còn đem lại vô số những điều tốt lành, gia tăng tài lộc và vượng khí giúp chủ nhân dễ dàng thành công, cuộc sống ngày một thịnh vượng, phú quý.

 • Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng

Cầu Phong Thủy Trắng mang đến sự nhạy bén và sáng suốt trong công việc làm ăn. Đồng thời, nó cũng giúp sự nghiệp của chủ nhân luôn thịnh vượng, may mắn và phát đạt, có thêm nhiều mối quan hệ tốt cũng như mở rộng được uy quyền.

Ngoài ra, đây cũng là vật phẩm phong thủy có tác dụng kích hoạt cát khí, xua đuổi tà vận, hóa giải sát khí, giảm bớt tai ương bất trắc cho người sở hữu.

 • Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng

Thần Rồng biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh, địa vị, tiền tài, phú quý và giàu sang.

Tiên Phụng biểu tượng cho khí vượng lưu thông, gia đình hòa thuận và ý chí vượt khó vươn lên thành công.

Do đó, sử dụng vật phẩm này sẽ giúp người sở hữu có được mọi may mắn và tốt lành, tài vận hanh thông, con đường công danh sự nghiệp sớm đạt được thành tựu tốt đẹp, gia đình luôn tràn ngập sự hưng vượng, gia chủ làm mọi việc đều thuận lợi, thành công.

Như vậy là qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ấn đường. Mong rằng với những thông tin mà Tử Vi Đông Tây chia sẻ, quý bạn sẽ có thêm được những kiến thức phong thủy hữu ích và thú vị để khám phá bản thân cũng như biết cách hóa giải vận xui, đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân nhé.

Cùng chuyên mục