[Xem Chi Tiết] Mụn ruồi ở tai nói gì về tương lai của bạn #MỚI NHẤT 2022

Thu gọn
Mục lục

Theo nhân tướng học, đôi tai là biểu trưng cho đường tài vận, sức khỏe của bản mệnh. Vậy có nốt ruồi ở tai thì nói lên điều gì về tương lai vận số? Ý nghĩa của nốt ruồi ở trên tai đối với từng bản mệnh nam mạng hoặc nữ mạng là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn trả lời rõ những thắc mắc trên.

Advertisement

1 - Nốt ruồi ở tai nói lên điều gì theo giới tính?

1.1 - Nốt ruồi trên tai trái và phải đàn ông thể hiện điều gì?

Đàn ông sở mụn ruồi ở tai, dù là bên trái hay bên phải thì đều có vận số tốt cả. Họ thường không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm ăn áo mặc, tiền bạc rủng rỉnh, không phải chịu cảnh khổ sở. Chẳng những được sinh ra trong hoàn cảnh gia đình tốt mà cuộc đời những người này cũng không thiếu vinh hoa, phú quý.

Đường công danh sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực.

Nốt ruồi ở tai thì nói lên điều gì về tương lai vận số? Có nên xóa nốt ruồi xấu hay không?

Nốt ruồi mọc ở tai thì nói lên điều gì về tương lai vận số? Có nên xóa nốt ruồi xấu hay không?

1.2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở tai phụ nữ

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên tai dù là trái hay phải thì đều là đặc điểm tướng số tốt mang lại phúc khí, tài lộc. Những người này thường có cuộc sống sung túc, giàu sang, tài vận hưng vượng, làm gì cũng được quý nhân phù trợ. Về già được hưởng cuộc sống an nhàn bên con cháu.

Không những vậy nhân duyên của họ cũng rất tốt đẹp. Vợ chồng hòa hợp, gia đình hòa thuận, con cái đề huề. Vậy nốt ruồi tai phải hay trái khác nhau như nào?

 • Nếu nốt ruồi ở vị trí tai trái thì đây là người phụ nữ giỏi giang, biết quán xuyến gia đình và là một người con hiếu thảo, một người vợ đảm đang.
 • Nếu nốt ruồi trên tai phải thì cho thấy chủ nhân là người khéo léo, có tài ăn nói. Họ cũng là những người có sức khỏe tốt, ít ốm đau, sống trường thọ.

2 - Mụn ruồi ở tai có ý nghĩa gì theo vị trí

Nhìn chung nốt ruồi trên tai đàn ông hay phụ nữ phần lớn đều là phúc tướng. Nhưng cụ thể từng vị trí có ý nghĩa thế nào thì hãy cùng xem bói nốt ruồi ở tai chi tiết dưới đây nhé.

2.1 - Nốt ruồi ở dái tai

Đa phần những người sở hữu nốt ruồi ở dái tai thường là người có phúc khí, sống trường thọ. Bản thân họ cũng có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, thường gặp may mắn trong công việc và cuộc sống, làm gì cũng được quý nhân phù trợ. Gia đình hạnh phúc, sự nghiệp công thành danh đạt.

Nếu là đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dái tai thì cho thấy chủ nhân là người nhân hậu, bao dung, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Không sớm thì muộn họ cũng sẽ gây dựng được quyền lực, địa vị trong xã hội.

Nếu là phụ nữ thì đây là nốt ruồi đem lại đại phú đại quý cho chủ nhân. Tài vận no đủ, con đường tình duyên và sự nghiệp đều thuận lợi và thăng tiến. Tuy nhiên, họ cần tiết chế lại thói tiêu xài hoang phí.

2.2 - Nốt ruồi ở trong tai

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy chủ nhân là người có sức khỏe và sống rất trường thọ.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi trong tai thường có khả năng truyền đạt và chia sẻ kiến thức nên rất phù hợp làm giáo viên, nhà truyền đạo hoặc thuyết giảng...

Còn nếu là nam giới sở hữu nốt ruồi này thì con đường tình duyên cũng như sự nghiệp vô cùng may mắn, thuận lợi. Bạn sẽ gặp được người phụ nữ biết thấu hiểu, vun vén cho hạnh phúc gia đình và có tướng “vượng phu ích tử”. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của bạn càng phát triển và thăng tiến hơn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Hơn thế nữa nam giới có nốt ruồi ở trong tai được thiên phú cho sức khỏe và tinh thần luôn lạc quan yêu đời.

2.3  - Nốt ruồi ở sau tai

Nốt ruồi sau tai phần lớn đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Nó cho thấy chủ nhân là người hiếu thảo, biết nghe lời cha mẹ. Dù là nốt ruồi sau tai trái hay tai phải thì người sở hữu nó đều có số được hưởng nhiều gia sản thừa kế từ tổ tiên, dòng họ. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của họ sẽ càng phất lên như diều gặp gió.

2.4 - Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở vành tai là nét tướng số cho thấy chủ nhân là người thông minh, lanh lợi. Nếu biết nắm bắt thời cơ và phát huy năng lực thì sự nghiệp của họ rất vững vàng, cuộc sống giàu có, sung túc.

Nốt ruồi ở vành tai là nét tướng số cho thấy chủ nhân là người thông minh, lanh lợi.

Nốt ruồi ở vành tai nói lên điều gì? Ý nghĩa nốt ruồi trên vành tai?

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm ở vành tai phải đàn ông thì lại không tốt cho lắm. Nó cho thấy chủ nhân thường gặp nhiều xui xẻo, tai họa bất ngờ. Cần tiết chế tính nóng vội, làm việc trước sau không nghĩ đến hậu quả.

Còn với phụ nữ, nốt ruồi nằm ở vành tai trong là biểu hiện cho người có thể trạng yếu, hay mắc bệnh dạ dày, cuộc sống hôn nhân không hòa thuận, sinh con gái nhiều hơn con trai và có số phá tài.

2.5 - Nốt ruồi ở lỗ tai

Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lỗ tai cả đàn ông lẫn phụ nữ đều là vị trí không tốt. Nó là điềm báo cho thấy chủ nhân hay gặp ốm đau, bệnh tật nên cần cẩn trọng chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

Ngoài ra tướng mụn ruồi ở tai này cũng thường mang theo tai họa nên cần chú ý đến nhiều phương diện khác nữa.

 • Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí khác:
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở chân Nốt ruồi ở nách Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi ở bàn chân Nốt ruồi ở sau gáy Nốt ruồi ở bụng Nốt ruồi ở vai
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở cổ Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi ở cằm

3 - Cách hóa giải nốt ruồi xấu như thế nào?

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi không?

Xét theo quan điểm của nhân tướng học, nốt ruồi trên tai không cùng biểu hiện chung một ý nghĩa mà bao hàm nhiều ý nghĩa tốt xấu khác nhau tùy vị trí và giới tính của chủ nhân. Vì vậy, việc tẩy nốt ruồi hay không cũng cần xem xét theo vị trí cũng như ý nghĩa mà nó mang lại.

Nếu nốt ruồi ở tai là nốt ruồi tốt, mang lại điềm lành và ý nghĩa tích cực cho chủ nhân thì nên giữ lại để tăng thêm tài lộc và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Tránh tẩy những nốt ruồi này kẻo ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh, tương lai.

Còn đối với những vị trí nốt ruồi xấu, mang lại xui xẻo và tai ương, có thể xóa bỏ để đổi tướng đồng thời giảm bớt ý nghĩa tiêu cực mà nó mang lại. Nhưng cũng cần lưu ý, chỉ nên tẩy nốt ruồi hung ở những vị trí cho phép, tuyệt đối không xóa bỏ chúng nếu nằm ở khu vực nhạy cảm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi việc tẩy cũng chỉ làm giảm một phần nhỏ chứ không có tác dụng thay đổi toàn bộ tướng số, vận mệnh.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi để hoá giải nốt ruồi xấu

Thêm một cách để hóa giải nốt ruồi xấu nữa đó là sử dụng hình xăm hợp tuổi. Việc chọn đúng hình xăm phong thủy hợp với bản mệnh, hợp tuổi sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực rất lớn để giảm bớt những ý nghĩa tiêu cực mà vị trí nốt ruồi xấu mang lại đồng thời bổ trợ thêm những điều tốt lành và may mắn cho những vị trí nốt ruồi cát để con đường tài vận, sự nghiệp của chủ nhân được hanh thông thuận lợi hơn.

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

Hình xăm hợp mệnh Kim

 • Các mẫu hình xăm như voi, gà, cá chép, phượng hoàng, thiên nga, đại bàng,... được xem là rất tốt cho người mang mệnh Kim. Chúng sẽ đem lại tài lộc dồi dào cho chủ nhân, giúp họ được khai thông trí tuệ, đồng thời nắm bắt tốt cơ hội để đạt thành công rực rỡ.
 • Màu sắc hợp mệnh: nâu vàng, nâu sẫm, trắng, ánh kim.

Hình xăm hợp mệnh Mộc

 • Các hình xăm hợp mệnh Mộc là Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng… hoặc  động vật như thỏ, mèo…. Ngoài ra còn có: Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển… rất hợp với người mệnh Mộc bởi chúng giúp cho bản mệnh được bình an, may mắn, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu.

Hình xăm hợp mệnh Thủy

 • Người mang mệnh Thủy nên chọn hình xăm như giọt nước, hạt mưa, sóng biển, sông, suối, cá, dơi,… Hoặc thiên nga, đại bàng, phượng hoàng,...  Bởi những mẫu này giúp chủ nhân tăng thêm vượng khí, sức khỏe dồi dào đồng thời tránh được những tai ương, xui xẻo, gặp dữ hóa lành.
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu trắng, màu ánh kim (thuộc hành Kim) và màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy).

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

 • Nên chọn các mẫu về mặt trời, rồng đỏ, con hổ, đại bàng, con voi,... kết hợp với màu đỏ, hồng để thể hiện tính cách, bản lĩnh và tăng thêm may mắn cho bản thân.
 • Ngoài ra cũng có thể chọn chủ đề Cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc,... bởi những mẫu này có thể giúp chủ nhân kìm bớt tính nóng đồng thời có những quyết định sáng suốt cho bản thân để sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Hình xăm hợp mệnh Thổ

 • Nên chọn là những hình xăm có chủ đề về: kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… vì những mẫu này có thể sinh ra nguồn năng lượng tích cực giúp chủ nhân tự tin hơn, có những cơ hội tốt hơn cũng như những người bạn tốt hơn để công việc và cuộc sống luôn được thuận lợi, suôn sẻ.
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng sậm, đỏ, cam, hồng.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy để gia tăng vận khí.

Ngoài cách sử dụng hình xăm hợp tuổi, quý bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một vật phẩm phong thủy phù hợp để mang theo bên mình. Điều này sẽ giúp người sở hữu nhận được năng lượng phong thủy tích cực để gia tăng điều lành của mụn ruồi ở tai, tăng tài lộc và bổ trợ may mắn cho chủ nhân. Đồng thời giúp lấn át ý nghĩa của nốt ruồi xấu, đẩy lùi vận xui, đưa đến những điều tốt đẹp.

Một số vật phẩm phong thủy dành cho người có nốt ruồi ở tai nên tham khảo đó là:

 • Vật phẩm Như lai Đại Nhật

Theo Kinh Sơ Đại Nhật thì tên gọi của vị Phật này bao gồm 3 hàm ý đó là: Diệt trừ u tối, thành tựu trong các công việc và ban phát ánh sáng trường tồn. Ngoài ra, Ngài cũng là vị Phật đại diện cho trí tuệ. Do đó, đem theo vật phẩm này bên mình sẽ giúp người sở hữu được bảo hộ bình an mọi lúc mọi nơi, gặp dữ hóa lành. biến hung thành cát, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, sức khỏe dồi dào, chiêu tài hút lộc.

 • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

Sử dụng vòng Thạch Anh Tóc Vàng không chỉ giúp người sở hữu xua đuổi mọi ưu phiền, rầu rĩ, cảm nhận mọi thứ theo chiều hướng lạc quan mà còn mang lại may mắn và tài lộc, thành công và phú quý cho người sử dụng.

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Đây là vật phẩm cát tường có thể đem lại sự giàu có, thịnh vượng và những điều tốt lành cho chủ nhân, giúp họ cân bằng âm dương để mọi thứ được hòa hợp, suôn sẻ.

 • Vật phẩm Tượng Tỳ Hưu

Tỳ hưu là loài linh vật biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và may mắn trong truyền thuyết bởi đặc tính chỉ thích ăn vàng bạc châu báu mà không nhả. Do đó, khi mang theo vật phẩm này bên người sẽ giúp chủ nhân chiêu tài, giữ lộc và có được cuộc sống sung túc, hưng vượng. Ngoài vàng bạc ra, yêu ma quỷ quái cũng là thức ăn ưa thích của Tỳ hưu. Vì vậy, cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy này để trừ tà, trấn trạch mang lại sức khỏe và bình an cho gia chủ.

Trên đây là ý nghĩa nốt ruồi ở tai của cả nam lẫn nữ. Hy vọng bài viết này Tử Vi Đông Tây sẽ giúp quý bạn hiểu thêm về ý nghĩa nốt ruồi của bản thân cũng như phần nào nắm bắt được tương lai, vận mệnh của chính mình.

Cùng chuyên mục