Mỗi một nốt ruồi trên cơ thể dù là nhỏ nhất cũng mang một ý nghĩa nhất định và phản ánh phần nào đó tính cách, vận mệnh, tương lai. Vậy nốt ruồi ở cằm nói lên điều gì? Cùng xem bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

1 – Nốt ruồi son ở cằm nói lên điều gì?

Không phải mọi nốt ruồi ở cằm đều biểu hiện chung một ý nghĩa. Nó còn tùy thuộc vào vị trí chính xác cũng như kích thước, màu sắc. Nhưng nhìn chung, người sở hữu nốt ruồi son ở cằm đều có hậu vận tốt, con đường công danh thuận lợi, sức khỏe ổn định, hôn nhân hạnh phúc, con cháu đầy đàn.

Về tính cách, đa phần những người sở hữu nốt ruồi son ở cằm đều khá thân thiện, phóng khoáng, hòa đồng với mọi người. Chính vì thế, họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở dưới cằm vận số có phần tốt hơn so với nam giới.

Nốt ruồi ở cằm mang ý nghĩa gì, ẩn chứa vận mệnh gì của chủ nhân?
Nốt ruồi ở cằm mang ý nghĩa gì, ẩn chứa vận mệnh gì của chủ nhân?

2 – Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm

2.1 – Nốt ruồi ở cằm trái

 • Nốt ruồi ở cằm trái nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cằm trái thường có số vất vả hơn người. Họ phải bỏ ra rất nhiều công sức cộng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng thì mới có thể thu được thành quả.

Đây cũng là những người có nghị lực rất lớn, họ không bao giờ lùi bước trước khó khăn, thử thách và sẵn sàng làm mọi thứ để có thể đạt được mục đích công việc.

 • Nốt ruồi ở cằm trái nữ giới

Trái lại với nam giới, nốt ruồi ở cằm trái nữ giới được cho là nốt ruồi duyên ngầm. Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất dễ thu hút sự chú ý của người khác giới bởi sự duyên dáng, dịu dàng, nữ tính. Họ cũng có khả năng nắm bắt tâm lý của người khác rất tốt cộng thêm tài ăn nói nên thường được lòng mọi người xung quanh.

Về sự nghiệp, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm trái thường không có gì đột phá nhưng biết tự lập, không bị phụ thuộc vào người khác. Họ là người sống hi sinh cho con cái, gia đình nên hôn nhân êm ấm.

2.2 – Nốt ruồi ở cằm phải

 • Nốt ruồi ở cằm phải nam giới

Không giống như nốt ruồi ở cằm trái, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cằm phải rất giỏi kiếm tiền nhưng thường không mấy khi giữ được bởi bản thân họ là những người hào phóng trong chuyện tiền bạc, ít khi tính toán chi li, tiêu xài phung phí.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ lại rất coi trọng gia đình, anh em, bạn bè. Với họ đây là những điều được đặt lên hàng đầu và quan trọng hơn tiền bạc nhiều.

 • Nốt ruồi ở cằm phải nữ giới

Nốt ruồi ở cằm phải nữ giới cho thấy đây là mẫu người phụ nữ của gia đình. Họ không giỏi kiếm tiền nhưng rất giỏi quán xuyến việc nhà, nuôi dạy con cái và là hậu phương vững chắc để người bạn đời của mình yên tâm xây dựng công danh sự nghiệp. Chính vì thế, sau khi kết hôn, cuộc sống của họ thường rất viên mãn, hạnh phúc, được chồng con yêu thương, cưng chiều hết mực đồng thời không bao giờ phải lo nghĩ chuyện cơm áo, tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm phải nhìn chung đa phần cũng đều là những người vui vẻ, lạc quan, yêu đời, tràn đầy năng lượng.

3 – Hóa giải nốt ruồi xấu ở cằm / Sử dụng vật phẩm bổ trợ nốt ruồi son ở cằm ( nếu là tốt)

3.1 – Có nên tẩy nốt ruồi ở cằm không?

Xét trên phương diện nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm phản ánh nhiều ý nghĩa khác nhau. Có những vị trí đem lại cho chủ nhân may mắn, thuận lợi song có những vị trí lại là điềm báo cho một tương lai vất vả, trắc trở. Tuy nhiên, việc tẩy hay không vẫn phụ thuộc chính vào quan niệm của mỗi người.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cằm hay không? Tẩy nốt ruồi ở cằm có ảnh hưởng gì không?
Có nên tẩy nốt ruồi ở cằm hay không? Tẩy nốt ruồi ở cằm có ảnh hưởng gì không?

Với những ai tin vào phong thủy tướng số, nên cân nhắc tới vị trí tẩy nốt ruồi để đổi tưởng. Chỉ nên thực sự loại bỏ những nốt ruồi xấu ảnh hưởng đến vận mệnh cũng như tính thẩm mỹ trên khuôn mặt để thay đổi cuộc sống, cải thiện vận mệnh nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Còn đối với những vị trí nốt ruồi tốt, không quá ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt thì nên giữ lại để tăng thêm tài lộc, bổ trợ vận may. 

3.2 – Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Đối với những người sở hữu nốt ruồi không tốt ở cằm, ngoài biện pháp tẩy để đối tướng, bạn cũng có thể cân nhắc việc lựa chọn các hình xăm phong thủy hợp tuổi để giảm trừ bớt yếu tố tiêu cực và tăng thêm yếu tố tích cực để con đường công danh sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi, sức khỏe được dồi dào, bình an.

Hình xăm phong thủy cũng có thể dùng để bổ trợ rất tốt cho những vị trí nốt ruồi cát tường ở cằm. Nếu đã có nốt ruồi may mắn ở cằm mà thêm hình xăm hợp tuổi nữa thì vận khí của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp hơn. Sự nghiệp công danh cũng vì thế mà phất lên như diều gặp gió, làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc, gia đình hòa thuận, ấm êm,. hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình xăm có thể kích tài lộc, tiêu trừ bớt tai ách cho những người có nốt ruồi ở cằm không tốt về mặt tướng số mà bạn có thể tham khảo:

 • Hình xăm chim én

Không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, hình xăm chim én trong phong thủy cũng được đánh giá rất cao về mặt ý nghĩa. Nó chính là biểu tượng của sự cát tường, may mắn, thịnh vượng và bình an.

Với mỗi mẫu hình xăm khác nhau, hình tượng chim én lại gắn liền với một ý nghĩa khác nhau. Chằng hạn:

Một con chim én đang bay mang ý nghĩa như là lá bùa may mắn của sự giàu có và thành công.

Nhưng hình xăm một cặp chim én thì lại mang ý nghĩa cho tình yêu và lòng trung thành chung sống,…

Tùy vào mục đích của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình một hình xăm chim én phù hợp.

 • Hình xăm Cây tùng

Tùng là loài cây to, đứng vững vàng giữa đất trời. Dù thời tiết khắc nghiệt đến cỡ nào, dù cho mọi vật đều héo úa, rụng tàn giữa trời đông buốt giá thì tùng vẫn đứng đó, ngạo nghễ vươn mình và đâm chồi nảy nổi. Chính vì thế, loài cây này thường được ví như khí chất của người quân tử.

Xăm hình cây tùng chính là cách chủ nhân được tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống, đồng thời thể hiện nguyện ước muốn gặp được nhiều điều may mắn và cũng là nhắc nhở bản thân phải luôn mạnh mẽ, vững vàng như những cây cổ thụ này.

 • Hình xăm con gà

Gà trống tượng trưng cho sự tự hào, hãnh diện, mạnh mẽ, tự tin và đúng giờ. Nó cũng thể hiện cho sự thông minh, tài giỏi nữa. Do đó, bạn có thể sử dụng hình xăm này để tăng thêm yếu tố phong thủy giúp bản thân được suôn sẻ, thuận lợi hơn. Một số mẫu hình xăm với gà trống phổ biến đó là:

Hình xăm đôi gà ở lưng, thể hiện chủ nhân là người xử lý công việc quyết đoán, quan hệ rộng ôn hòa, là người của gia đình.

Hình xăm chú gà trống đang tung bay cùng con rắn quấn quanh tạo nên hình ảnh quyền lực, mạnh mẽ, giỏi giao tiếp, thẳng thắn…

 • Hình xăm trâu

Hình xăm con trâu mang ý nghĩa sâu xa về sự cần cù, chăm chỉ, chịu thương, chịu khó như chính đức tính của loài vật này. Do dó có thể sử dụng hình xăm này để tích phúc khí, giúp cho con đường sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi, suôn sẻ và mang đến sự thịnh vượng bền vững cho chủ nhân.

3.3 – Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài hình xăm phong thủy, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tăng thêm vượng khí và phúc khí, giúp cuộc sống cũng như công việc được may mắn, thuận lợi và suôn sẻ hơn. Các vật phẩm phong thủy có thể tham khảo cho người có nốt ruồi ở cằm đó là:

 • Vật phẩm Như lai Đại Nhật

Đây là vật phẩm phong thủy có thể bảo hộ người dùng, giúp gặp dữ hóa lành, cải xấu thành tốt đồng thời đem lại may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, giúp gia đình hạnh phúc, hòa thuận, bình an, sức khỏe dồi dào, mọi sự như ý.

 • Vật phẩm Tượng Tỳ Hưu

Tượng tỳ hưu là vật phẩm cát tường không chỉ rước may mắn, tài lộc cho chủ nhân mà còn bảo trợ sức khỏe, hạnh phúc gia đình, giúp người sở hữu được công thành danh toại, sự nghiệp vững vàng, ăn nên làm gia, vợ chồng hòa thuận, con cái đề huề.

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Đây là vật phẩm có thể mang lại may mắn, bình an cho người sử dụng. Đem theo tượng Phật A Di Đà bên người không chỉ giúp xua đuổi tà khí mà còn giúp tâm được thanh tịnh, giảm nhẹ tai ương, gặp dữ hóa lành. Đồng thời sẽ được Ngài che chở, bảo hộ cho sức khỏe dồi dào, gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Hồ Lô Bát Tiên là vật phẩm phong thủy không thể thiếu nếu muốn hóa giải sát khí, trợ vận, tăng cường sức khỏe và tình cảm vợ chồng. Bởi nó là biểu tượng cho sự an lành, sức khỏe và sự trường thọ.

Hồ Lô Bát Tiên cũng được sử dụng như một bảo vật trấn an, mang lại nguồn sinh khí vô tận và những điều tốt lành giúp gia chủ hóa giải được tật ách, tai ương và có một cuộc sống an yên, sung túc, dồi dào sức khỏe.

Trên đây là những luận giải chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở cằm ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, nốt ruồi chỉ là một trong số rất nhiều yếu tố phản ánh vận mệnh của bạn. Nếu chẳng may sở hữu nốt ruồi ở vị trí không tốt,cũng đừng quá buồn nhé. Nó chỉ là một phần rất nhỏ ảnh hưởng đến cuộc đời bạn và bản thân bạn cũng có thể hóa giải những điềm xấu này bằng nhiều cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *