Khám phá ý nghĩa nốt ruồi ở cung điền trạch

Thu gọn
Mục lục

Trong tướng học người ta chia khuôn mặt thành 12 cung, mỗi cung có một ý nghĩa khác nhau. Khi nốt ruồi xuất hiện tại vị trí cung nào sẽ thể hiện sự tốt - xấu, hung - cát của một khía cạnh đời sống. Nếu nốt ruồi ở cung điền trạch sẽ dự báo như thế nào về vận mệnh tương lai? Cùng Tử Vi Đông Tây theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Advertisement

1. Cung điền trạch là gì?

Vị trí cung điền trạch trên khuôn mặt được xác định là vị trí nằm giữa mí mắt trên đến dưới lông mày. Trong lá số tử vi cung điền trạch cho biết về điền sản cơ nghiệp của gia đình cũng như tài sản của mỗi người. Bởi vậy nốt ruồi nằm tại vị trí này cũng phản ánh những khía cạnh trên đây ở mức độ tốt, xấu ra sao. 

Nốt ruồi ở cung điền trạch nam giới nói lên điều gì?Nốt ruồi ở cung điền trạch nam giới nói lên điều gì?

Các nhà nhân tướng học cho biết để cung điền trạch được tốt mà thuận lợi thì vị trí này nên thông thoáng, không có các dấu hiệu đặc biệt như sẹo và nốt ruồi. Chình vì vậy nốt ruồi ở đây thường là không tốt, dự báo nhiều điều không thuận lợi với người sở hữu. 

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở cung điền trạch

2.1. Nốt ruồi đen và lồi ở cung điền trạch

Người có nốt ruồi này ở cung điền trạch dù là nam hay nữ thường vướng vào chuyện tranh chấp, cãi vã về đất đai có thể là anh em trong gia đình hoặc những người hàng xóm sát vách. 

2.2. Nốt ruồi đen ở cung điền trạch tốt hay xấu?

Người xuất hiện nốt ruồi đen ở cung điền trạch được coi là nốt ruồi xấu, mang đến cho chủ nhân những điều không may mắn. Người này thường có vận thế không tốt, cuộc đời phải chịu nhiều khó khăn, vất vả. Trong công việc và cuộc sống thường phải chịu nhiều thiệt thòi, dù phải làm việc nhiều hơn nhưng thành quả nhận lại không xứng đáng. 

Nốt ruồi ở cung điền trạch nữ giớiNốt ruồi ở cung điền trạch nữ giới

Đặc biệt đường tài lộc không được thuận lợi, dù chăm chỉ, cố gắng kiếm tiền nhưng không có số giàu sang. 
Trong tính cách người có nốt ruồi đen ở cung điền trạch thường là người đa nghi, nên rất ít kết bạn hay kết thân với ai bởi vậy mà rất ít bạn bè. 

2.3.Ý nghĩa nốt ruồi theo màu sắc

- Nốt ruồi màu nhạt, không có lông: Người có nốt ruồi này dù nam hay nữ vào thời trung vận sẽ có những chuyển biến trong vận mệnh mà tốt dần lên. Cuộc sống ổn định và gặp nhiều may mắn hơn. 
- Nếu nốt ruồi thay đổi màu sắc đậm nhạt, không đều màu là dự báo vấn đề đất đai, điền trạch sắp có chuyện không tốt, thường có thể là tranh chấp, kiện tụng. Đặc biệt nốt ruồi còn cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt, cần đặc biệt chú ý, nên thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ. 
- Đối với bất kể nốt ruồi nào xuất hiện trên cơ thể con người không riêng gì nốt ruồi ở cung điền trạch để có thể dự báo và đưa ra những nhận định chính xác về người sở hữu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố không thể nói chung chung, đại khái. Người ta dựa vào vị trí chính xác mà nốt ruồi nằm trên khuôn mặt cũng như những đặc điểm, tính chất , hình dáng mà nó xuất hiện. Ngoài ra trong nhân tướng học ngoài xem nốt ruồi cung điền trạch còn kết hợp với xem dáng lông mày cũng như khoảng cách cung điền trạch rộng hay hẹp. .

3. Có nên xóa nốt ruồi ở cung điền trạch?

Ngày nay việc thẩm mỹ, tẩy xóa nốt ruồi trở nên phổ biến để giúp mỗi người lấy lại vẻ tự tin. Nhiều người cho rằng xóa nốt ruồi ở những vị trí xấu còn có ý nghĩa giải vận hạn mà nốt ruồi mang đến. Nhưng thế cho thấy việc tẩy nốt ruồi không hẳn sẽ giải được hạn có khi còn rước họa vào thân. 

Nốt ruồi nằm ở vị trí gần với mắt khá nhạy cảm nếu cố tình xóa bỏ có thể ảnh hưởng đến thị lực của mắt rất nguy hiểm. 
Trong trường hợp vị trí này xuất hiện nốt ruồi to lồi, làm mất tính thẩm mỹ có thể tẩy bỏ nhưng cần thực hiện ở những nơi uy tín để tránh rủi ro trong quá trình làm. 

4. Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở cung điền trạch

Nốt ruồi tại vị trí này dự báo khá chính xác về sức khỏe của người sở hữu thường yếu hơn, hay ốm vặt, thuốc thang nhiều chính vì vậy cần phải đặc biệt chú ý. Trước khi tìm cách hóa giải vận hạn nốt ruồi mang lại hãy chắc chắn bản thân đã chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đúng cách.

Việc tập luyện thể dục thể thao, thăm khám sức khỏe định kỳ cũng như việc đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp bạn có được thể trạng tốt.

Sau đó bạn có thể tìm mua các vật phẩm phong thủy hoặc trang sức phong thủy nhưng phải được sự tư vấn của những người am hiểu về phong thủy, mua đúng mục đích sử dụng sẽ có tác dụng giải hạn. Ngoài ra vật phẩm phong thủy còn mang lại may mắn, thuận lợi sự hanh thông trong công việc và cuộc sống của bạn. 

Người xưa có câu “đức năng thắng số” việc làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác khiến tâm trạng được vui vẻ, thoải mái mà tinh thần được phấn chấn, có ý nghĩa lớn đối với sức khỏe. 

Bài viết trên đây đã giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở cung điền trạch đầy đủ và chi tiết. Qua đây bạn có thể tự xem bói nốt ruồi cũng như biết cách hóa giải vận hạn những nốt ruồi xấu. 
 

Cùng chuyên mục