Nốt ruồi ở lông mày là #TỐT hay #Xấu & Vận mệnh của chủ nhân ra sao?

Thu gọn
Mục lục

Theo nhân tướng học, vị trí của mỗi nốt ruồi trên cơ thể có thể dự báo tính cách cũng như cuộc đời của chủ nhân. Trong đó, nốt ruồi ở lông mày được đánh giá là một trong những nơi có thể đem lại may mắn, tiền tài và tình duyên. Tuy nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như: màu sắc, kích thước,... của nốt ruồi. Muốn biết cụ thể ý nghĩa và vận mệnh tốt xấu ra sao của từng vị trí nốt ruồi ở lông mày thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở lông mày nói lên điều gì?

Thông thường, nốt ruồi có 3 loại: Nốt ruồi màu nâu hoặc đen, nốt ruồi xanh và nốt ruồi son. Mỗi loại lại có ý nghĩa và cách giải thích riêng biệt. Tuy nhiên, hầu hết những nốt ruồi son đều mang lại may mắn và tốt lành. Đặc biệt, nếu nốt ruồi son nằm ở vị trí lông mày thì lại càng tốt hơn nữa. Bởi trong nhân tướng học, đây là 1 trong 10 vị trí nốt ruồi tốt hàng đầu.

Những người có nốt ruồi son ở lông mày, là nữ thì ắt sẽ gặp rất nhiều may mắn, giàu sang phú quý, vượng phu ích tử. Là nam thì có sự nghiệp thăng tiến, có tố chất lãnh đạo, cuộc sống nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc.

Nốt ruồi ở lông mày toát lên điều gì? Tính cách, vận mệnh chủ nhân sẽ ra sao?

Nốt ruồi ở lông mày toát lên điều gì? Tính cách, vận mệnh chủ nhân sẽ ra sao?

Nhìn chung, họ có một cuộc sống khá viên mãn, thuận lợi, có quý nhân phù trợ và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Song điểm trừ của những người này là tính cách thất thường, dễ thay đổi, rất dễ nóng giận vô cớ. Do vậy, khi làm bạn với những người này cần hiểu cảm xúc cũng như tính cách của họ thì mới lâu bền được.

Tiền tài, tình duyên, vận hạn cũng như cách hoá giải hạn của 12 con giáp có tại: Thái ất tử vi 2022

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở lông mày

Về mặt nhân tướng học, nốt ruồi ở lông mày mang tới nhiều điều lành cho chủ nhân. Nhưng ở mỗi vị trí khác nhau, nó lại biểu hiện cho những điều khác nhau. Thậm chí, cùng một vị trí nhưng ở bên phải hay bên trái cũng có sự khác biệt. Cụ thể:

2.1 - Nốt ruồi mọc trong lông mày

Nốt ruồi ở lông mày được hiểu là những nốt ruồi mọc bên trong da lông mày, bị lông mày mọc lên và che khuất. Tuy đây là vị trí nốt ruồi khá khó quan sát vì nó nằm ẩn nhưng lại là vị trí nốt ruồi được đánh giá cực cao về vận mệnh, tiền tài cũng như tình duyên. 

 •  Vị trí bên trái

Dù người sở hữu là nam hay nữ thì cũng đều có tính cách đơn giản. Với họ, yêu là yêu, ghét là ghét, không có sự nhập nhằng. Mọi cảm xúc đều thể hiện trên khuôn mặt. Họ cũng rất hiền hòa dễ mến nên, hay được quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá trầm bình, ổn định và ít sóng gió.

Những người này cũng có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc dù ít khi lấy được người mình yêu.

 • Vị trí bên phải

Những người sở hữu nốt ruồi này thường hiền lành, chăm chỉ. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất êm ấm, thuận hòa và hạnh phúc.

Nếu nốt ruồi ở trong lông mày là nốt ruồi đen, chủ nhân có thể gặp một vài vấn đề về kinh tế, tiền bạc nhưng nếu cố gắng thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết và chắc chắn sau này họ sẽ có được cuộc sống sung túc, giàu sang.

2.2 - Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Vị trí nốt ruồi này thường báo hiệu một cuộc sống vô cùng vui vẻ, sung túc cho chủ nhân. Đặc biệt, nếu người sở hữu là phụ nữ thì càng may mắn hơn. Công việc của họ sẽ không ngừng thăng tiến và đạt được nhiều thành công vang dội.

 •  Vị trí bên trái

Cuộc sống những người sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày trái  dù không dư dả nhưng cũng không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm chếch ra phía ngoài đuôi mày thì có nghĩa là chủ nhân thường gặp nhiều vấn đề về chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân của họ rất dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc ngoại tình.

 • Vị trí bên phải

Người sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày phải thường có cuộc sống phú quý, giàu sang. Họ được làm chủ công việc mình yêu thích, sự nghiệp phát triển, đời sống hôn nhân cũng rất viên mãn, con cái ngoan ngoãn, vâng lời.

2.3 - Nốt ruồi ở trên lông mày

 • Vị trí bên trái

Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên lông mày trái sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Trong công việc, họ là người nhanh nhẹn, thông minh, có tài kinh doanh. Trong giao tiếp, họ biết cách ứng xử và rất khéo léo nên được lòng mọi người.

Nhưng nếu là nam giới mà lại sở hữu nốt ruồi đen thì chủ nhân thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp, cuộc sống chật vật, nay đây mai đó. 

 • Vị trí bên phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên lông mày bên phải về cơ bản có cuộc sống khá ổn định và may mắn. Nhưng nếu mọc tại vị trí phía trên phần giữa của lông mày thì lại không tốt, chủ nhân thường gặp những vấn đề rắc rối về kinh tế, tiền bạc hay bị hao tổn.

Riêng đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trên lông mày bên phải thì lại rất chăm chỉ, hiền lành. Hậu vận của họ cũng rất phú quý, giàu sang.

2.4 - Nốt ruồi ở đầu lông mày

 • Vị trí bên phải

Nốt ruồi mọc ở vị trí này cho thấy chủ nhân là người lạ quan và rất biết hưởng thụ trong cuộc sống. Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí khuất lấp, bị lông mày che phủ thì chủ nhân hẳn là người rất thông minh, lanh lợi cũng như có năng khiếu về các môn nghệ thuật.

Nốt ruồi ở đầu lông mày mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở đầu lông mày mang ý nghĩa gì?

 • Vị trí bên trái

Nốt ruồi nằm ở vị trí đầu lông mày bên trái lại không được đánh giá cao về mặt tướng số như với bên phải. Ngược lại, nó cho thấy cuộc sống nhiều trắc trở, kém may mắn và không thuận lợi. Đặc biệt, nếu nốt ruồi mà đen to, lộ rõ ra ngoài, xuất hiện đột ngột thì chủ nhân nên đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc có vấn đề liên quan tới pháp luật.

 • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác [ Tổng hợp]
NỐT RUỒI Ở NHÂN TRUNG NỐT RUỒI Ở GÒ MÁ NỐT RUỒI Ở NÁCH
NỐT RUỒI Ở ẤN ĐƯỜNG NỐT RUỒI Ở ĐÙI NỐT RUỒI Ở BỤNG
NỐT RUỒI Ở SƠN CĂN NỐT RUỒI Ở NGÓN CHÂN NỐT RUỒI Ở MŨI
NỐT RUỒI Ở ĐẦU GỐI NỐT RUỒI Ở GÓT CHÂN NỐT RUỒI Ở VAI
NỐT RUỒI Ở RỐN NỐT RUỒI Ở CHÂN NỐT RUỒI Ở CẰM

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu ở lông mày 

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở lông mày không?

Như đã nói ở trên, mỗi nốt ruồi ở lông mày sẽ phản ánh mỗi ý nghĩa khác nhau về mặt nhân tướng học, tùy theo màu sắc, vị trí hay kích thước,...  Có những nốt ruồi mang lại phúc nhưng cũng có những nốt ruồi mang lại họa. 

Về cơ bản, nốt ruồi ở lông mày đều là dấu hiệu báo hiệu những điều tốt lành. Tuy nhiên, vẫn có một vài vị trí cá biệt trên lông mày cho thấy cuộc sống chủ nhân kém phần may mắn. Đối với những trường hợp này, nếu không ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn có thể tiến hành xóa bỏ để cải thiện phần nào đó vận số. Nhưng nên lưu ý rằng, việc xóa bỏ cũng chỉ giảm bớt được một phần nhỏ mà thôi vì vận mệnh của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau chứ không chỉ riêng có nốt ruồi.

Còn với những trường hợp nốt ruồi ở lông mày nhỏ, không gây ảnh hưởng thẩm mỹ hoặc nốt ruồi đem lại may mắn, phú quý bạn nên giữ nguyên.

Đương nhiên, quan trọng nhất vẫn là quan niệm cá nhân của chính bản thân bạn. Tùy theo hoàn cảnh, chính kiến của mình, bạn sẽ quyết định đúng đắn việc có nên tẩy nốt ruồi ở lông mày hay không?

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Việc tẩy nốt ruồi ở lông mày có thể mang đến những hệ lụy nhất định, đôi khi nó còn gây mất thẩm mỹ nữa vì có thể để lại sẹo. Do vậy, để tăng thêm tài lộc, may mắn cho chủ nhân và bổ trợ thêm những điều tốt lành cho các vị trí nốt ruồi phú quý cũng như lấn át phần xấu của những nốt ruồi dữ, bạn có thể sử dụng các hình xăm hợp tuổi.

Phương pháp này không chỉ giúp bạn thể hiện cá tính, nâng cao hình ảnh con người, mà xét về mặt phong thủy, nó còn là yếu tố dùng để tăng may mắn, đón tài lộc, giúp mọi sự hanh thông, suôn sẻ hơn và tránh xa những tai vạ không đáng có.

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh của mình:

Hình xăm hợp mệnh Kim

 • Hình xăm rồng, bạch hổ, sói, trâu, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, voi, gà, khỉ, thiên nga và cả cá chép sẽ đem lại nhiều may mắn, công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào.
 • Màu nên xăm là tông màu sáng, ánh kim hoặc tông nâu, vàng.

Hình xăm hợp mệnh Mộc

 • Chủ đề hoa lá, cỏ cây như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng… hoặc chủ đề về nước: Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển…
 • Màu nên xăm là: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu.

Hình xăm hợp mệnh Thủy

 • Hình xăm cá, sóng nước, kim cương hay dơi, cánh chim đều rất phù hợp với người mệnh Thủy bởi nó tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang cũng như quyền lực và có khả năng tương hỗ, giúp chủ nhân ngày càng gặp nhiều may mắn trong công việc và tình duyên.
 • Màu nên xăm là các màu xanh dương, đen, xanh ngọc bích và màu trắng.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

 • Hoa mẫu đơn (may mắn, phú quý), hoa đào (vinh hoa, phú quý), rồng (quyền uy, dũng mãnh), mặt trời (ánh sáng trí tuệ), ngựa (phóng khoáng, tự do),...Những mẫu này có thể khắc chế được bản tính nóng nảy của mệnh Hỏa và đem lại may mắn, giúp sự nghiệp của chủ nhân ngày càng thăng hoa.
 • Màu sắc nên xăm là xanh non, nâu đất, cam, đỏ,…

Hình xăm hợp mệnh Thổ

 • Chim phượng hoàng (hưng thịnh, vinh hoa, phú quý), rồng (quyền uy, cao quý), đại bàng, voi, kim tự tháp, mặt trời, hoa hồng, nhà cửa... là những mấu có thể đem lại may mắn, tiền tài và tình duyên cho người mệnh Thổ.
 • Màu nên xăm là vàng nhạt, nâu, cam, đỏ, tím.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy bổ trợ nốt ruồi tốt

Sử dụng vật phẩm phong thủy cũng là một cách để tăng may mắn và thu hút tài lộc, sự thịnh vượng cho chủ nhân. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy mà các bạn có thể tham khảo:

 • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

3 ông Tam Đa cũng chính là biểu tượng cho 3 điều ước cơ bản, lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi con người. Đó là cuộc sống sung túc, đầy đủ, con cháu đề huề, gia đình hạnh phúc, sức khỏe an khang và sống lâu trăm tuổi. Vì vậy, sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp mang lại cho chủ nhân một cuộc sống viên mãn và tốt đẹp nhất.

 • Vật phẩm tượng Tuần Lộc

Tuần lộc được xem là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng. Chúng cũng tương trưng cho một cuộc sống lâu dài với khả năng chịu đựng bền bỉ. Do đó, nếu có vật phẩm phong thủy này, chủ nhân không chỉ thu hút được may mắn, tài lộc, bình an mà còn được tiếp thêm ý chí để vượt lên mọi khó khăn nghịch cảnh trong cuộc và đi đến thành công.

 • Vật phẩm văn Thù Bồ Tát

Bồ Tát chính là đại diện cho sự khôn ngoan, trí tuệ tinh tường. Vì thế, nếu mang vật phẩm phong thủy này bên người, chủ nhân sẽ tránh được nhiều xui xẻo, thu hút may mắn, tài lộc đồng thời khai sáng được trí tuệ và có những quyết định đúng đắn hơn cho bản thân.

 • Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng

Sử dụng vật phẩm này có thể đem lại nguồn sinh khí mạnh mẽ cho chủ nhân, giúp họ không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp bởi rồng chính là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh quyền lực.

 • Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát

Sử dụng vật phẩm này giúp chủ nhân có thể thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của bản thân đồng thời tránh xa cái ác, bệnh tật và tai nạn. Từ đó có cuộc sống hạnh phúc, thuận hòa và bình an.

Trên đây là những giải mã về nốt ruồi ở lông mày. Hy vọng bài viết trên Tử Vi Đông Tây đã chia sẻ kiến thức thực sự hữu ích đối với các bạn.

Cùng chuyên mục