Dự đoán hung cát qua nốt ruồi dưới mắt phụ nữ và đàn ông

Thu gọn
Mục lục

Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người đều mang những ẩn ý, dự báo về tương lai trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người phương Đông. Người ta cũng phải trở nên ngỡ ngàng và không thể nào lý giải được bởi sự huyền bí ẩn sau những nốt ruồi. Nếu bạn đang đi tìm hiểu xem nốt ruồi ở dưới mắt có ý nghĩa gì? sở hữu nốt ruồi này là tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Advertisement

1. Nữ giới có nốt ruồi dưới mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt thường là những người sống tình cảm, trọng nghĩa tình, đa sầu đa cảm, cũng có phần yếu đuối, mỏng manh rất dễ rơi nước mắt. Người này rất dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, suy nghĩ nhiều mà lúc nào cũng buồn phiền, lo lắng. 

Đường tình duyên của phụ nữ có nốt ruồi này thường lận đận, trắc trở, không dễ dàng gặp được người mình mong muốn. Phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới tìm được bạn đời nên thường kết hôn muộn. Nhưng nốt ruồi này cũng chỉ ra cuộc sống sau hôn nhân vợ chồng không được thuận hòa, dê xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do không tìm được tiếng nói chung khiến tình cảm ngày càng xa cách. Nói chung về đường tình cảm của người phụ nữ này không được viên mãn, thường phải khóc thầm 1 mình rất nhiều.

Nốt ruồi dưới mắt phụ nữ nói lên điều gì?

1.1. Nốt ruồi son dưới mắt

Nếu nốt ruồi đen thể hiện sự khó khăn về mặt tình cảm, nốt ruồi đỏ, nốt ruồi son là một dấu hiệu tốt cho người sở hữu. Đây là người có tính cách hiền lành, lương thiện, lại dịu dàng, luôn hòa đồng thân thiện với mọi người xung quanh. Cũng là người khéo léo, biết cách nói chuyện tạo được thiện cảm nên được mọi người yêu quý và giúp đỡ. 

Trong công việc nốt ruồi son cho thấy bạn là người có tầm nhìn xa rộng, có kế hoạch, chiến lược rõ ràng. Đặc biệt biết cách tận dụng, nắm bắt thời cơ, cơ hội nên có nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. 

1.2. Nốt ruồi đen, to và đậm

Nếu dưới mắt xuất hiện nốt ruồi đen và to thường là có tính cách có phần ích kỷ, luôn đặt lợi ích cá nhân lên trước. Đặc biệt là con người ương bướng, ngang ngạnh, chỉ thích làm việc theo ý mình, không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến hay lời khuyên của người khác. Bởi vậy cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, cũng chịu không ít thất bại do bản  tính bướng bỉnh của mình. Đặc biệt trong công việc bị ảnh hưởng rất lớn, không được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng. 

1.3. Nốt ruồi ở dưới mắt bên trái

Người có nốt ruồi này ở bên trái là người phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống đặc biệt về mặt tình cảm bị thiếu thốn rất nhiều. Nếu bên dưới mắt trái có nốt ruồi kết hợp với tướng mắt vùng dưới có hõm sâu, sắc khí kém, nhợt nhạt dự báo chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn chịu ảnh ly tán, chia rẽ mỗi người một nơi. 

Xem tướng nốt ruồi dưới mắt đoán vận mệnh

Về già người phụ nữ thường phải chịu cảnh cô đơn, một mình không người nương tựa, không được ở gần con cái. 

1.4. Nốt ruồi ở dưới mắt bên phải

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, khó khăn, lận đận, phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió mới tìm được hạnh phúc. Họ luôn là những người phải chịu nhiều thiệt thòi, luôn nhường nhịn, chịu nhiều tủi hờn, tổn thương. Cuộc sống sau hôn nhân cũng được dự báo không thuận lợi, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, ảnh hưởng đến hòa khí và tình cảm. Đường con cái có thể muộn con, con nuôi khó, trường hợp xấu nhất có thể ly hôn, chia rẽ, gia đình đổ vỡ. 

2. Nam giới có nốt ruồi dưới mắt

Khác với phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi này chủ sự thuận lợi may mắn trong công việc và cuộc sống., mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ. Đây là mẫu người có tiền bạc, của cải, vật chất mà cuộc sống được giàu sang, phú quý, nhung lụa mà nhiều người ao ước. 

2.1. Nốt ruồi ở dưới mắt trái nam giới

Nốt ruồi là biểu tượng của người đàn ông thông minh, trí tuệ, tài năng hơn người mà đường công danh, sự nghiệp luôn được rộng mở. Là người hiền lành, lương thiện, luôn hòa đồng, thân thiện với mọi người lại được thiên phú cho khả năng giao tiếp, nói chung khéo léo mà có nhiều mối quan hệ hỗ trợ tốt cho sự nghiệp sau này. 

2.2. Nốt ruồi ở dưới mắt phải đàn ông

Dưới mắt bên phải đàn ông xuất hiện nốt ruồi dây là nốt ruồi đại hung chủ khắc vợ và khắc con rất xấu. Bản thân lại là người nóng nảy, dễ cáu giận không kiềm chế được cảm xúc là dẫn đến các hành động bộc phát, lời nói không suy nghĩ khiến người đối diện phải tổn thương lớn.  

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu và có thể xem bói nốt ruồi ở dưới mắt. Những thông tin trên đây đã được tổng hợp ý kiến của những chuyên gia trong lĩnh vực bói nốt ruồi để cung cấp đến người đọc nội dung chính xác và đầy đủ nhất.
 

Cùng chuyên mục