[Giải Mã] Nốt ruồi ở mắt cá chân - Dự đoán tài lộc, tình duyên

Thu gọn
Mục lục

Nốt ruồi ở mắt cá chân nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh, tương lai? Nó đem lại may mắn hay xui xẻo cho chủ nhân sở hữu? Nếu là điềm xấu thì nó ảnh hưởng thế nào đến vận số? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở mắt cá chân nói lên điều gì?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi son dù nằm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng đều là điềm báo may mắn, cho thấy chủ nhân sớm được hưởng tiền tài, phú quý. Với nốt ruồi son ở mắt cá chân cũng vậy, nó cho biết bạn là người có nhân duyên và vận số tốt đẹp.

Những người có nốt ruồi son ở mắt cá chân thường mang bản tính hiền lành, lương thiện, hòa đồng, cởi mở, ăn nói có duyên nên được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Đây cũng là những người rất đa tài và thông minh.

Không chỉ gặp thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh sự nghiệp mà đường tình duyên của những người này cũng cực kỳ viên mãn. Cuộc sống gia đình sau hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc và đầm ấm.  Vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận, thành đạt.

Nốt ruồi ở mắt cá chân nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh, tương lai? Nốt ruồi ở mắt cá chân nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh, tương lai?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi son ở mắt cá chân đem lại khá nhiều vận may và tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên, không phải người nào cũng may mắn sở hữu được nốt ruồi son và cũng không phải nốt ruồi nào ở mắt cá chân cũng đều phản ánh chung một ý nghĩa. Mỗi vị trí nốt ruồi ở mắt cá chân là mỗi sự thể hiện khác nhau về vận số. Cụ thể:

2.1 - Nốt ruồi ở mắt cá chân trái

 • Nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân thì thường là đặc điểm tướng số không mấy tốt đẹp. Nó cho thấy chủ nhân là người khá trầm tính, khó gây được ấn tượng với những người xung quanh ngay từ lần đầu gặp mặt nên hay gặp khó khăn khi bắt đầu một công việc mới hay chuẩn bị thực hiện một dự định nào đó.

Vận số của những người này cũng chẳng lấy gì làm tươi sáng. Ngược lại, họ cực kỳ vất vả, long đong, lận đận cả đời.

 • Nốt ruồi ở mắt cá chân trái phụ nữ

Nốt ruồi nằm ở vị trí này cho thấy chủ nhân là một người phụ nữ cực kỳ quyến rũ và cuốn hút đối với người khác giới. Họ có tính cách hiền lành và một tâm hồn vô cùng lương thiện, bao dung, hay giúp đỡ người khác nên được rất nhiều người yêu mến và quý trọng.

2.2 - Nốt ruồi ở mắt cá chân phải

 • Nốt ruồi ở mắt cá chân phải nam giới

Cũng giống với nốt ruồi ở mắt cá chân trái, nốt ruồi ở mắt cá chân phải đàn ông không mang lại may mắn và tốt lành cho chủ nhân. Nó cho thấy chủ nhân là người có vận số lận đận, trắc trở trong cuộc sống mưu sinh. Những người này cũng thường phải đi lại rất nhiều, thay đổi rất nhiều công việc. Hầu như họ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ phía người thân và gia đình. Tuy nhiên, những nỗ lực và cố gắng này sẽ giúp hậu vận của họ an yên và ổn định hơn.

 • Nốt ruồi ở mắt cá chân phải phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân phải cũng là tướng số không mấy tốt đẹp. Họ phải thường xuyên thay đổi chỗ ở, tha hương cầu thực để mưu sinh. Tuy nhiên, làm việc vất vả nhưng thành quả mang lại không đáng là bao.

 • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác:
Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở ngón tay Nốt ruồi ở vai
Nốt ruồi ở ngón chân Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi ở lòng vàn tay
Nốt ruồi trên môi Nốt ruồi ở hông Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở sơn căn

 

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở mắt cá chân không?

Từ những phân tích ở bên trên có thế thấy, nốt ruồi ở mắt cá chân vừa là đặc điểm tướng số tốt vừa là đặc điểm tướng số xấu tùy thuộc vào màu sắc cũng như vị trí của nó. Do vậy, cần xem xét cụ thể vị trí, màu sắc cũng như ý nghĩa của từng nốt ruồi để quyết định có nên tẩy hay không.

Đối với những nốt ruồi tốt, quý bạn nên giữ lại nhằm tăng tài lộc, bổ trợ may mắn, đem lại những điều tốt lành cho bản mệnh.

Có nên tẩy nốt ruồi xấu ở mắt cá chân hay không? Có nên tẩy nốt ruồi xấu ở mắt cá chân hay không?

Với những nốt ruồi xấu, dễ làm cho chủ nhân gặp xui xẻo tai ương, bệnh về chân hay gây khó khăn, cản trở cho công việc làm ăn thì quý bạn có thể tẩy để đổi tướng. Nhưng cần lưu ý rằng, việc tẩy nốt ruồi này không có tác dụng thay đổi toàn bộ vận mệnh. Nó chỉ làm giảm một phần nào đó ý nghĩa tiêu cực của nốt ruồi hung mà thôi. Vì vận số của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: Thiên can, địa chi, đặc điểm ngũ quan,... Do đó, không liều lĩnh tẩy nốt ruồi ở những vị trí nhạy cảm kẻo nguy hiểm đến sức khỏe trước khi cải được tướng, đổi được mệnh.

Ngoài ra, xét theo quan niệm của nhân tướng học. Nốt ruồi son ở mắt cá chân được xem là nét tướng số vô cùng phú quý và may mắn. Do vậy, quý bạn có thể hóa giải nốt ruồi hung ở mắt cá chân bằng cách đi xăm thành nốt ruồi đỏ phú quý. Điều này sẽ giúp chủ nhân lấn át được ý nghĩa tiêu cực, cải xấu thành tốt, biến dữ thành lành.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Một phương pháp phong thủy nữa cũng được đánh giá là mang lại lợi ích cho cả đôi bên, cả những người sở hữu nốt ruồi tốt lẫn những người sở hữu nốt ruồi xấu đó là sử dụng hình xăm hợp tuổi. Những hình xăm này sẽ làm tăng yếu tố phong thủy cho bản mệnh, giúp phù trợ thêm may mắn và tốt lành cho những nốt ruồi cát. Đồng thời tiêu trừ bớt tai ương, xui xẻo và ý nghĩa tiêu cực mà nốt ruồi xấu mang lại.

Một số hình xăm để kích tài lộc cho người có nốt ruồi ở mắt cá chân đó là:

 • Hình xăm Đại bàng

Đại bàng là loài chim biểu tượng cho sự tôn quý, dũng mãnh. Nó cũng là hình ảnh đại diện cho sự tiếp thu trí tuệ, lòng can đảm và tầm nhìn xa. Do đó, sử dụng hình xăm này sẽ giúp chủ nhân nạp được năng lượng phong thủy. Từ đó có thêm sức mạnh và tự tin để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng như công việc. Đồng thời, luôn mạnh mẽ và có những quyết đi sáng suốt, đi trước để giúp công việc làm ăn, kinh doanh ngày một khởi sắc và tiến xa hơn.

 • Hình xăm Phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim mang vẻ đẹp rực rỡ vời sức mạnh vô song và khả năng tái sinh kỳ diệu. Vì vậy, có sự hiện diện của hình xăm này trên cơ thể sẽ giúp người sở hữu luôn bền bỉ , kiên trì để vượt qua mọi khó khăn, thử thách và “tái sinh” bản thân một cách kỳ diệu, tuyệt vời.

Ngoài ra, hình xăm phượng hoàng cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng. Do đó, xăm hình phượng hoàng sẽ giúp chủ nhân có được may mắn và những cơ hội tốt để thu về của cải và tài lộc cho bản thân, giúp cuộc sống trở nên giàu có, thịnh vượng.

 • Hình xăm Cú mèo

Cú mèo là loài chim khôn ngoan, cẩn trọng, khéo léo nhưng đồng thời cũng rất tinh tường. Vì thế, sử dụng hình xăm này sẽ giúp chủ nhân có được những đức tính đáng quý của loài chim này để luôn sáng suốt, tỏ tường trong mọi quyết định tương lai và khôn ngoan, khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, làm ăn. Nhờ đó có được sự nghiệp vững vàng, cuộc sống giàu có, sung túc, ấm no, thịnh vượng.

 • Hình xăm hướng dương

Loài hoa này sẽ mang đến cho chủ nhân may mắn, sức khỏe và hi vọng về một tương lai tươi sáng, rực rỡ như ánh mặt trời. Hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời sẽ giúp chủ nhân luôn hướng về những điều ấm áp, tốt đẹp nhất của cuộc đời. Đồng thời, hình xăm này cũng giúp bản mệnh thể hiện được tình yêu chung thủy, gắn bó hai trái tim lại để tình cảm thêm khăng khít hơn.

 • Hình xăm Cây tùng 

Tùng là loại cây có sức sống bền bỉ, có thể vươn mình tươi tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Cho nên, sử dụng hình xăm này sẽ giúp chủ nhân có thêm mạnh mẽ và động lực để vượt qua mọi gian nan, vất vả và hướng đến cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

 • Hình xăm con khỉ

Trong 12 con giáp, khỉ là loài vật đứng đầu về về sự thông minh, nhanh nhẹn. Nó cũng là con vật biểu tượng cho sự cát tường, thịnh vượng và cuộc sống sung túc. Do đó, hình xăm con khỉ sẽ làm tăng tính linh hoạt của người sở hữu cũng như tăng khả năng đạt được nguyện vọng nhanh chóng. Đồng thời giúp sự nghiệp ngày càng thăng tiến trong tương lai.

 • Hình xăm con trâu

Trâu là người bạn rất quen thuộc và gần gũi với người nông dân. Nó cũng là con vật nổi tiếng với đức tính cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Do đó, nếu chọn hình xăm này, người sở hữu sẽ có thể tích được phúc khí, giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp.

Ngoài ra, hình xăm con trâu trong phong thủy còn có thể mang đến may mắn và thịnh vượng bền vững, giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Bên cạnh phương pháp xăm hình hay xăm nốt ruồi hung thành nốt ruồi phú quý thì quý bạn cũng có sử dụng các vật phẩm phong thủy để chế hóa, trấn yểm những điều xui xẻo, tai ương đồng thời tích thêm vượng khí và năng lượng tích cực cho bản mệnh.

 • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

Bộ tượng Phúc Lộc Thọ cũng chính là 3 ông Tam Đa đại diện cho ba điều lành con người luôn khao khát và hướng tới đó là những điều tốt đẹp - cuộc sống sung túc, nhiều tài lộc - sự trường thọ. Vì thế, sở hữu vật phẩm này giúp chủ nhân cuộc sống vợ chồng, con cái luôn chan hòa, hạnh phúc, gia đình ăn nên làm ra, của cải đủ đầy, sức khỏe dồi dào, cuộc sống thêm phần viên mãn.

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Hồ Lô Bát Tiên được xem là vật phẩm phong thủy cát tường có thể đem lại may mắn, bình an cho gia chủ đồng thời hóa giải bệnh tật, mang lại nguồn sinh khí vô tận, những điều tốt lành và sức khỏe dồi dào để dễ dàng hoàn thành tất cả mọi việc trong cuộc sống.

 • Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly là vật phẩm phong thủy chủ về tình duyên và tài lộc. Nó có thể đem lại may mắn vượt bậc về đường tình duyên, nhất là với nữ giới. Đồng thời, đây cũng là vật phẩm phong thủy rất tốt cho những người đang đi tìm kiếm một nửa đích thực của mình, giúp chủ nhân gìn giữ hạnh phúc bản thân, gia đình và ngăn chặn sự phá đám của kẻ thứ 3.

Ngoài ra, đeo Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly còn có thể giúp gia chủ gia tăng vận may về tài lộc.

Trên đây là ý nghĩa nốt ruồi ở mắt cá chân mà chúng tôi muốn gửi gắm tới quý bạn. Hy vọng bài viết Tử Vi Đông Tây đã giúp quý bạn hiểu thêm về bản thân cũng như phần nào nắm bắt được tương lai, vận mệnh để từ đó từng bước đạt được những dự định của mình.

Cùng chuyên mục