Nốt ruồi ở bụng ảnh hưởng tới vận mệnh ra sao #XEM #NGAY

Thu gọn
Mục lục

Nốt ruồi ở bụng cũng là một trong những đặc điểm tướng số có thể giúp ta khám phá phần nào tình cách cũng như hậu vận, tương lai của một người. Vậy nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì? Là phúc hay là họa? Theo dõi ngày bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở bụng nói lên điều gì?

Nốt ruồi son dù ở vị trí nào trên cơ thể vốn cũng đều mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nếu có nốt ruồi son ở bụng, điều đó càng cho thấy bạn là người có phúc tướng về đường tình duyên đồng thời có số phú quý, thành đạt, ít phải chịu khổ.

Về đường công danh tài lộc, bạn dễ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, được sếp tin tưởng giao những trọng trách lớn. Còn nếu làm ăn kinh doanh độc lập, bạn sẽ sẽ có quý nhân phù trợ giúp tình hình tài chính phất lên nhanh chóng.

Về gia đình, bạn có một cuộc sống hôn nhân cực kỳ ấm êm,. hạnh phúc. Nếu là nam sở hữu nốt ruồi son ở bụng thì có thể lấy được một người vợ ích phu vượng tử. Còn nếu là nữ thì đó là dấu hiệu cho thấy, bạn sẽ sớm sinh được quý tử.

Về hậu vận sẽ được nhờ cậy con cháu, nhà cửa đất đai đầy đủ, tiền tài không thiếu.

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì đối với bản mệnh nam và nữ? Nốt ruồi ở bụng nói lên vận mệnh là Phúc hay Họa? Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì đối với bản mệnh nam và nữ? Nốt ruồi trên bụng nói lên vận mệnh là Phúc hay Họa?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng

2.1 - Nốt ruồi trên bụng đàn ông

 • Nốt ruồi ở bụng đàn ông phần chính giữa

Nếu là nốt ruồi đen chìm và có nhiều lông ở vùng bụng thì cho thấy chủ nhân là người bảo thủ, gia trưởng, tính tình hay đố kỵ, chỉ biết đến lợi ích cá nhân. Hôn nhân của họ cũng không được ấm êm, hòa thuận mà thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã.

Còn nếu là nốt ruồi nổi thì tương lai của những người này vô cùng xán lạn. Họ dễ dàng đạt được thành công nhờ ý chí và nỗ lực của bản thân.

 • Nốt ruồi ở trên bụng nam giới phần giữa rốn và xương sườn

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề kinh tế. Họ thường là người có tiền tài, địa vị, cuộc sống an nhàn, sung sướng, được làm mọi điều mình thích.

 • Nốt ruồi trên và xung quanh rốn nam giới

Đây là những người biết ăn nói, tính cách hòa đồng, phóng khoáng nên rất được lòng mọi người. Tuy nhiên, về đường công danh sự nghiệp thì họ không thuận lợi cho lắm, chỉ ở mức trung bình.

 • Nốt ruồi ở giữa rốn nam giới

Người có nốt ruồi ở bụng đặc biệt là vị trí giữa rốn có đường công danh vô cùng sáng lạn. Họ yêu thích những công việc liên quan đến tính toán, con số.

 • Nốt ruồi dưới rốn nam giới

Nốt ruồi này đồng nghĩa với việc tướng số của bạn có người lo ăn, lo mặc, sống sung túc đến hết đời.

2.2 - Nốt ruồi trên bụng phụ nữ

 • Nốt ruồi ở hông  phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở hông phụ nữ cho thấy bạn sẽ sinh con một bề. Ngoài ra, nếu mọc ở hông trái thì chủ nhân là người đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ. Nhưng bù lại, họ có đầu óc kinh doanh và khá thành công trong các ngành nghề tự do.

 • Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ 

Vị trí này cho thấy chủ nhân là người có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao. Tính cách của những người này vô cùng hào sảng, thích giúp đỡ người khác cho nên được mọi người yêu mến và tin tưởng.

 • Nốt ruồi ở chính giữa rốn

Vị trí này cho thấy vận mệnh của chủ nhân không tốt. Họ làm việc không có chí tiến thủ, hay chán nản, bỏ cuộc, đứng núi này trông núi nọ nên sự nghiệp dang dở.

 • Xem thêm ý nghãi nốt ruồi tại một số vị trí khác:
Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở ngực Nốt ruồi ở lưng Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi ở vai Nốt ruồi ở mắt Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở tay
Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở trong mắt Nốt ruồi ở mặt Nốt ruồi ở bàn tay

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu

3.1 - Tẩy nốt ruồi ở bụng không?

Nốt ruồi ở bụng là vị trí tương đối kín đáo nên ít ảnh hưởng đến mỹ quan. Tuy nhiên, về mặt nhân tướng học, những vị trí nốt ruồi xấu có thể khiến vận mệnh của bạn ảnh hưởng ít nhiều. Nó cũng có thể là dấu hiệu dự báo một cuộc sống không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Đối những nốt ruồi này, bạn có thể suy nghĩ đến việc tẩy đi để đổi tướng, cải vận, giảm bớt tai ương, xui xẻo. Nhưng cần lưu ý, chỉ nên tẩy những nốt ruồi nằm ở vị trí an toàn cho sức khỏe. Tuyệt đối không nên tẩy những chỗ nhạy cảm, có thể gây hại cho bản thân.

Có nên tẩy nốt ruồi ở bụng hay không? Tẩy nốt ruồi ở bụng có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không? Có nên tẩy nốt ruồi ở bụng hay không? 

Còn đối với những vị trí nốt ruồi ở bụng mang lại điềm lành cho chủ nhân, nên giữ lại để có được phúc khí cũng như vượng khí để gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Ngoài cách tẩy nốt ruồi để đổi tướng, bạn cũng có thể sử dụng hình xăm phong thủy để hóa giải những điều xấu và tăng thêm tài lộc, may mắn cho những vị trí nốt ruồi cát tường.

Dưới đây là một số hình xăm phong thủy hợp tuổi để kích tài lộc cũng như giảm trừ bớt tai ương, tật ách cho người có vị trí nốt ruồi ở bụng xấu mà bạn có thể tham khảo:

 • Hình xăm Chim bồ câu

Chim bồ câu là loài chim đại diện cho hòa bình, hạnh phúc và tình yêu. Nó cũng được coi là sứ giả mang đến điềm tốt trong thần thoại Celtic. Vì thế, xăm hình này sẽ giúp chủ nhân có được may mắn, bình an đồng thời thêm niềm tin, hi vọng vào cuộc sống.

 • Hình xăm con Công

Chim công biểu tượng cho sự cao quý, thiêng liêng và toàn vẹn. Sử dụng hình xăm này sẽ giúp chủ nhân được bảo vệ, che chở và có những quyết định sáng suốt cho bản thân. Ngoài ra, nó cũng giúp đường quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, tình yêu và hôn nhân hạnh phúc như ý.

 • Hình xăm chim én

Chim én là biểu tượng cát tường, gắn liền với những điều tích cực  như sức khỏe, sự giàu có, lòng trung thành và niềm hạnh phúc bình yên. Do đó, sử dụng hình xăm này sẽ giúp chủ nhân có thêm năng lượng tích cực đồng thời thúc đẩy bản thân tốt hơn. Xăm hình chim én cũng là một cách để thần may mắn luôn mỉm cười với bản thân, con đường quan vận được hanh thông thuận lợi, tình duyên viên mãn, hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp.

 • Hình xăm con rồng

Tùy vào màu sắc, hình xăm rồng lại mang đến những ý nghĩa riêng biệt trong phong thủy. Nhưng tựu chung lại, nó là biểu tượng của sự sáng tạo, tích cực và những điều may mắn. Sử dụng hình xăm này sẽ mang đến cho chủ nhân những điều an lành, tốt đẹp, sức mạnh, quyền uy cũng như phú quý, thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

 • Hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sang trọng. Ngoài ra, nó cũng là biểu tượng cho tình yêu chân chính, một cuộc hôn nhân trong ấm ngoài êm, vợ chồng hạnh phúc hòa hợp. Xăm hình xăm này cũng là cách để chủ nhân nhận được năng lượng của loài hoa này và đạt được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc như chính ý nghĩa mà hoa mẫu đơn thể hiện.

 • Hình xăm Hoa hồng

Hoa hồng thể hiện cho niềm tin, tình yêu mãnh liệt nồng nàn và lòng chung thủy sắc son. Bên cạnh đó, nó cũng là biểu tượng tượng trưng cho những điều tốt lành, bình an, may mắn. Nếu xăm hình này, chủ nhân sẽ được bảo vệ, che chở, tránh những tai ương, xui xẻo đồng thời có được may mắn, thuận lợi trên con đường tình duyên cũng như sự nghiệp.

 • Hình xăm con rắn

Rắn là con vật biểu tượng cho năng lực, sự quyến rũ, thần bí, trí tuệ, niềm đam mê, trực giác, khả năng sinh sản, tái sinh về thể chất và tinh thần. Ở một mặt nào đó nó cũng tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Do đó, hình xăm rắn rất thích hợp giúp chủ nhân tăng thêm sức mạnh, lý trí, niềm tin để đương đầu với những khó khăn, thử thách và đem lại thành công vang dội cho bản thân.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài các hình xăm trên thì chủ nhân cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải điềm xui từ vị trí các nốt ruồi xấu trên bụng và tăng thêm may mắn, tốt lành cho bản thân.

Một số vật phẩm phong thủy mà người có nốt ruồi ở bụng nên chọn đó là:

 • Vật phẩm Như lai Đại Nhật

Như lai Đại Nhật là vị Phật đại diện sự từ bi, che chở, phù hộ độ trì tất thảy chúng sinh. Vì thế, sở hữu vật phẩm này sẽ giúp chủ nhân có được sức khỏe bình an; vợ chồng con cái hòa thuận, êm ấm; tài lộc dồi dào.

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Thác nước trong phong thủy là yếu tố mang lại sự thịnh vượng, tốt lành, giàu có. Nó cũng biểu trưng cho quy luật quan hệ khép kín và vĩnh hằng. Vì vậy nên sử dụng vật phẩm này để sinh ra vượng khí, giúp chủ nhân thuận lợi trên con đường sự nghiệp đồng thời nhận được may mắn, vinh hoa, an lành.

 • Vật phẩm Tượng Tỳ Hưu

Trong phong thủy, tỳ hưu được coi là loài linh vật cát tường có thể mang lại vận số giàu sang. Sử dụng vật phẩm này có thể mang lại vận may về tài lộc và bình an cho người sở hữu chúng.

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Việc sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp gia chủ có được sự bình an, sức khỏe và tai qua nạn khỏi.

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Đây là vật phẩm phong thủy được tin là sẽ mang đến sức khỏe và sự trường thọ cho chủ nhân. Sử dụng vật phẩm này, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, bình an giá đáo, hóa giải bệnh tật, tiêu trừ tai ách.

 • Vật phẩm Thiên Thủ Thiên Nhãn

Vật phẩm này giúp gia chủ luôn được đúc phật che chở, giúp tránh xa cái xấu, thoát khỏi những bi ai, vượt qua mọi phiền não khổ đau, đạt được những tâm nguyện, viên mãn

 • Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

Sử dụng nhẫn này chủ nhân sẽ được phù hộ tình duyên suôn sẻ, như ý, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Với những ai chưa tìm được ý trung nhân thì sẽ sớm tìm được nửa kia như mong muốn.

 • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi

Sử dụng vật phẩm này có thể mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp cuộc sống gia đình thuận hòa, sớm sinh quý tử, giúp những đứa trẻ thông minh, mạnh khỏe.

Như vậy là bài viết trên Tử Vi Đông Tây đã giải nghĩa giúp bạn vị trí những nốt ruồi ở bụng về mặt nhân tướng học. Có thể thấy, tuy đều cùng là nốt ruồi ở bụng nhưng với mỗi vị trí cụ thể cũng như màu sắc, kích thước., mỗi nỗi ruồi lại phản ánh những ý nghĩa khác nhau. Dẫu vậy thì cũng đừng buồn nếu sở hữu nốt ruồi không may mắn nhé. Cứ hành thiện, tích đức, tránh những điều xấu thì tin rằng cuộc đời của bạn sẽ được đền đáp đúng nghĩa.

Cùng chuyên mục