#Giải #Mã Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay CHÍNH XÁC NHẤT năm 2022

Thu gọn
Mục lục

Xem nốt ruồi trên bàn tay cũng giống như nhiều vị trí khác trên cơ thể, có thể dự đoán được phần nào tính cách cũng như hậu vận, tương lai của chủ nhân. Cùng khám phá ý nghĩa cụ thể của từng qua xem bói nốt ruồi ở bàn tay là gì ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Advertisement

1 - Ý nghĩa nốt ruồi son trên bàn tay là gì?

Nốt ruồi son ở bàn tay tại những vị trí khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Nhưng chung quy lại, nó đều là đặc điểm tướng số tốt mang đến điềm lành cho chủ nhân. Những người sở hữu nốt ruồi son trên bàn tay thường sẽ gặp rất nhiều may mắn cũng như tài lộc. Tài vận hanh thông, cuộc đời ít sóng gió, trắc trở. Mọi công việc luôn được thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tình duyên trọn vẹn, như ý.

Những người này đa phần cũng có tính cách điềm đạm, ôn hòa, khéo léo và cẩn trọng trong mọi vấn đề nên ít khi phạm phải sai lầm.

xem bói nốt ruồi ở bàn tay

Có nên xóa nốt ruồi hay không?

2 - Ý nghĩa nốt ruồi ở bàn tay là gì?

Như đã nói, nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau trên bàn tay lại mang đến những ý nghĩa khác nhau. Cùng tuvidongtay.com tìm hiểu chi tiết từng ý nghĩa cụ thể vị trí nốt ruồi ở trên bàn tay

2.1 - Bói nốt ruồi trên bàn tay trái

 • Bàn tay trái nam giới có nốt ruồi

Không may mắn như với nốt ruồi son, nam giới sở hữu nốt ruồi đen ở bàn tay trái thường có số mệnh vất vả. Sau khi kết hôn, gánh nặng kinh tế càng khiến họ áp lực và lo toan nhiều hơn. Vì thế, họ dần nóng tính và cục cằn hơn, tâm trí cũng được nghỉ ngơi và thư giãn.

 • Nốt ruồi bàn tay trái phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay trái phụ nữ nói lên chủ nhân đa phần đều là người sống thiên về tình cảm nhưng cũng chính vì thế mà họ dễ tổn thương hay gặp muộn phiền về chuyện tình duyên trắc trở.

Mặc dù có vận số đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi và để ý nhưng những cuộc tình của những người phụ nữ này cũng thường diễn ra rất chóng vánh và có kết cục không mấy tốt đẹp.

2.2 - Xem bói nốt ruồi ở bàn tay phải

 • Nốt ruồi trên bàn tay phải nam giới

Sở hữu nốt ruồi đen ở bàn tay phải cũng không mang đến vận may cho người sở hữu. Trái lại, những người này còn có cuộc sống vô cùng trắc trở, sóng gió. Kinh tế không hề dư dả. Áp lực cuộc sống khiến vợ chồng thường xuyên lục đục, mâu thuẫn và cãi vã.

 • Nốt ruồi ở bàn tay phải phụ nữ

Cũng như nốt ruồi ở trên bàn tay trái, phụ nữ có nốt ruồi đen ở bàn tay phải thường không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp của những người này cũng không được khởi sắc cho lắm.

Đây là những người đa đoan, không làm chủ được suy nghĩ của mình nên tình duyên thường hay lận đận, chịu nhiều tổn thương.

 • Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí khác:

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu ở bàn tay (nếu có)

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở bàn tay không?

Có thể thấy,, những ai may mắn sở hữu nốt ruồi đỏ thì có cuộc sống may mắn, sung túc. Còn ngược lại, những nốt ruồi đen ở bàn tay đa phần đều mang lại xui xẻo cho chủ nhân. Tình duyên long đong, lận đận. Sự nghiệp kém phát triển, phải lo ăn từng bữa. Vì vậy, trước khi quyết định tẩy nốt ruồi ở trên bàn tay không, cần xem xét vị trí cụ thể cũng như ý nghĩa mà nốt ruồi đó mang lại.

ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay

Có nên tẩy nốt ruồi xấu ở bàn tay hay không & Nếu tẩy có ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc sống hay không?

Nếu là nốt ruồi tốt, mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân thì quý bạn nên giữ lại để chúng phát huy được hết công năng phong thủy, giúp cuộc sống và sự nghiệp của bạn thêm phần thuận lợi, suôn sẻ.

Còn với những nốt ruồi xấu, quý bạn có thể tẩy để đổi tướng nhằm cải thiện vận số, giảm bớt ý nghĩa tiêu cực mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi này chỉ nên áp dụng trong trường hợp không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Còn nếu nó nằm ở vị trí nhạy cảm, có thể ảnh hưởng đến an toàn của bản thân thì không nên tẩy dù đó là nốt ruồi xấu. Vì việc tẩy cũng chỉ làm giảm được một phần nhỏ vận xui mà thôi. Trong trường hợp này, có thể hóa giải bằng cách thêm hình xăm hợp tuổi hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi để hoá giải nốt ruồi trên bàn tay xấu

Sử dụng hình xăm hợp tuổi được xem là một phương pháp hữu hiệu nhằm tăng yếu tố phong thủy, kích thích tài lộc và vận may, bổ trợ những điều tốt lành cho bản mệnh. Đồng thời, nó cũng có tác dụng cải xấu thành tốt, biến họa thành phúc, tiêu trừ bớt tai ương, xui xẻo và những điều không tốt lành vốn có từ vị trí nốt ruồi hung ở bàn tay.

⇒ Để xem chi tiết quý bạn có thể tham khảo, click chi tiết từng mệnh để chọn hình xăm hợp tuổi hợp mệnh với nốt ruồi trên bàn tay của mình:

Hình xăm hợp mệnh Kim

 • Mệnh Kim thuộc yếu tố kim loại, do đó những người này nên xăm các hình như voi, gà, cá chép, phượng hoàng, thiên nga, đại bàng,... để tăng thêm may mắn, kích tài lộc và giảm bớt tai ương.
 • Màu sắc hợp mệnh: nâu vàng, nâu sẫm, trắng, ánh kim.

Hình xăm hợp mệnh Mộc

 • Mệnh Mộc thích hợp với những hình xăm liên quan đến chủ đề cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng… hoặc  động vật như thỏ, mèo…. 
 • Các hình xăm thuộc hành Thủy (tương sinh) như: : Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển… cũng rất tốt cho người mệnh này. Khi xăm những hình này, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, hóa giải vận mệnh, kích thêm tài lộ,  giúp sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu.

Hình xăm hợp mệnh Thủy

 • Thủy đại diện cho nước nên người mệnh này có thể chọn các chủ đề về nước như: Cá chép, con dơi, sông, suối, đại dương, mưa, sóng biển… để tăng vượng khí cho bản thân và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. 
 • Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể chọn chủ đề liên quan đến hành Kim như hình xăm thanh kiếm và hình xăm mỏ neo vì đây là mệnh tương sinh. Những hình xăm này sẽ giúp chủ nhân có được cuộc sống viên mãn, như ý cả về vật chất lẫn tình duyên.
 • Màu sắc hợp mệnh: màu trắng, màu ánh kim (thuộc hành Kim) và màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy).

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

 • Hỏa hợp Hỏa nên những người mệnh này có thể chọn những hình xăm: mặt trời, rồng, ngựa,... để thể hiện rõ cá tính của mình cũng như bổ trợ thêm những điều tốt lành cho bản mệnh.
 • Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn những hình xăm liên quan đến chủ đề cây cối, hoa lá: hoa hồng, hoa hướng dương, cỏ ba lá,... bởi tính tương sinh trong phong thủy. Những hình xăm này sẽ giúp chủ nhân có được may mắn, bình an cho chủ nhân đồng thời giúp mọi sự được suôn sẻ, như ý.
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, đỏ, hồng, tím, cam.

Hình xăm hợp mệnh Thổ

 • Mệnh Thổ đại diện cho đất cho nên những người mang mệnh này rất thích hợp với những hình xăm liên quan đến chủ đề đất đá, gốm sứ, kim tự tháp. Chúng sẽ giúp chủ nhân được tiếp thêm sinh khí dồi dào, nhờ đó ăn nên làm ra, đại phát đại lợi.
 • Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng có thể chọn các hình xăm liên quan đến hành Hỏa như: Mặt Trời, Phượng Hoàng, Hoa hướng dương, Rồng lửa,… Những hình xăm này sẽ đem lại sự may mắn, suôn sẻ trong con đường tình duyên, sự nghiệp.
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng sậm, đỏ, cam, hồng.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy bổ trợ tăng vận khí

Một cách khác để hóa giải điềm xui đồng thời chiêu tài hút lộc, giúp tăng thêm vượng khí cho chủ nhân đó là sử dụng vật phẩm phong thủy.

Các vật phẩm nên dùng cho những người có nốt ruồi ở bàn tay đó là:

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Thác nước trong phong thủy là yếu tố mang lại sự thịnh vượng, tốt lành, giàu có. Nó cũng biểu trưng cho quy luật quan hệ khép kín và vĩnh hằng. Vì vậy, vật phẩm này có thể giúp chủ nhân thuận lợi trên con đường sự nghiệp đồng thời nhận được may mắn, vinh hoa, an lành.

Ngoài ra, dòng chảy trong Thác Nước Phong Thủy cũng là dòng chảy luân hồi. Điều đó có nghĩa là tiền tài, của cải vật chất của gia chủ cũng sẽ chảy mãi về với chủ nhân như dòng thác nước kia vậy.

Nếu biết kích hoạt và đặt vật phẩm này đúng hướng, Thác Nước Phong Thủy còn có tác dụng mang lại sức khỏe dồi dào và sự bình an cho mọi thành viên trong gia đình.

 • Vật phẩm Tượng Tam Đa

3 ông Tam Đa cũng chính là biểu tượng cho 3 điều ước cơ bản, lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi con người. Đó là cuộc sống sung túc, đầy đủ, con cháu đề huề, gia đình hạnh phúc, sức khỏe an khang và sống lâu trăm tuổi. Vì vậy, sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp mang lại cho chủ nhân một cuộc sống viên mãn và tốt đẹp nhất như những gì mà 3 vị thần kia thể hiện.

 • Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

Hồ ly là linh vật chủ về tình duyên. Người ta cho rằng, những ai sở hữu vật phẩm này, nhất là phụ nữ sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên, giúp tình cảm đôi lứa thêm khăng khít và được phù hộ để có cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, hạnh phúc, giúp ngăn chặn kẻ thứ ba phá hoại. Ngoài ý nghĩa về tình duyên, vật phẩm này còn giúp cho đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân gặp nhiều điều tốt lành.

 • Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát

Bồ Tát đại đức đại bi. Người cũng đại diện cho sự thông minh, khôn khéo và trí tuệ. Vì thế, sở hữu vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp chủ nhân bình an, có cuộc sống yên vui, đồng thời được che chở và bảo hộ để vượt qua mọi cạm bẫy, cám dỗ của kẻ tiểu nhân, tự tin, dũng cảm hành động và luôn sáng suốt trong mọi quyết định để đi đến thành công thuận lợi.

Ngoài ra, dưới sự độ trì của Phổ Hiền Bồ Tát, người sở hữu cũng gặp dữ hóa lành, nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, tiêu trừ tật ách và dễ dàng đạt được những nguyện vọng lớn lao trong cuộc đời mình.

Như vậy là bài viết trên đã giúp bạn giải đáp những vướng mắc về xem bói nốt ruồi ở bàn tay và ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay rồi đúng không nào? Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, quý bạn sẽ có thêm được những kiến thức thú vị để khám phá bản thân mình cũng như những người xung quanh. Nếu chẳng may có sở hữu nốt ruồi không may mắn cũng đừng quá buồn nhé! Hãy cứ hành thiện tích đức rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với bạn.

Cùng chuyên mục