Trước hôn nhân, chắc hẳn ai cũng muốn việc lên duyên vợ chồng được tốt đẹp cũng như suôn sẻ, hạnh phúc. Phong tục xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh đã lưu truyền từ thời xa xưa đến nay.

Xem tuổi vợ chồng, xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng biết giàu sang giúp hai vợ chồng hòa hợp nhau hơn, dung hòa âm dương giữa vợ và chồng, hóa giải đi phần xung khắc để hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hòa và mang lại nhiều tài lộc, của cải.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu dựa vào 5 yếu tố: Thiên Mệnh, Can Chi, Địa Chi, Cung Phi Bát Tự, Ngũ Hành Cung Phi

Cùng với đó là 3 phương pháp cơ bản hóa giải xung khắc như: Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, chọn hướng nhà hợp tuổi gia chủ hay một số mẹo nhỏ trong phong thủy.

 

 

 

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Nếu tuổi vợ chồng hợp mệnh, hợp tuổi thì gia đình hòa thuận, cuộc sống hanh thông và công việc thăng tiến. Ngược lại, hai vợ chồng khắc nhau cần hóa giải để gia đình được hạnh phúc hơn.

Ngoài những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng thì quý bạn có thể kết hợp XEM TỬ VI 2021 giúp quý bạn hanh thông và thăng tiến hơn trong mọi việc.

Lưu ý: Công cụ xem tuổi vợ chồng hợp hay khắc của Tử Vi Đông Tây mang tính chất tham khảo, quý bạn phải tỉnh táo và chọn lọc thông tin trước khi áp dụng!

Nguồn tham khảo: Sách xem tuổi vợ chồng Căn duyên tiền định

Quý bạn tham khảo TỬ VI 2021 tại đây: [KHAI PHÁ] VẬN TRÌNH TỬ VI NĂM 2021 12 CON GIÁP

Bài viết cùng danh mục

TỬ VI

XEM TUỔI

XEM TƯỚNG