[GIẢI MÃ] Ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt tiết lộ điều gì về số phận

Thu gọn
Mục lục

Nốt ruồi ở khóe mắt trong nhân tướng học đây là nốt ruồi lệ chủ những người có cuộc đời nhiều buồn tủi mà rơi nước mắt nhiều. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu chi tiết về nốt ruồi này qua bài viết dưới đây nhé. 

Advertisement

1. Nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì?

Khóe mắt theo khoa học đây là vị trí góc mắt bên trong nằm gần với sống mũi có tác động đến độ to, nhỏ của đôi mắt. Xét trên thực tế đây là vị trí nước mắt chảy xuống, theo nhân tướng học để không phải gặp những chuyện buồn rầu thì vị trí này nên thông thoáng, không có dấu vết gì đặc biệt như nốt ruồi hay sẹo. 

Nốt ruồi xuất hiện ở khóe mắt là dự báo không tốt về cuộc đời bạn, xuất phát từ bên trong suy nghĩ hay phải suy nghĩ, gặp chuyện buồn mà rơi lệ. Bởi vậy nốt ruồi này còn được gọi là nốt ruồi lệ. Nó cho thấy người sở hữu thường là những người đa sầu, đa cảm, dễ rung động và rất nhạy cảm, dễ buồn, dễ khóc, có phần mong manh, yếu đuối. 
Nốt ruồi này cũng chủ nói về đường tình duyên của người sở hữu dễ gặp những khó khăn, trắc trở mà sinh ra buồn tủi, khóc thầm. 

Nốt ruồi ở khoé mắt có ý nghĩa gì?Nốt ruồi ở khoé mắt trái nữ nói lên điều gì

Việc dự đoán ý nghĩa nốt ruồi khóe mắt trên đây chỉ mang nghĩa chung chung, để luận giải chính xác cần xác định vị trí nốt ruồi cũng như những đặc điểm về màu sắc, hình dáng xuất hiện.

2. Ý nghĩa nốt ruồi khóe mắt phụ thuộc vào vị trí xuất hiện

2.1. Nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi này thường là những người có tính cách hiền lành, lương thiện, luôn ôn hòa, thích giúp đỡ nên được nhiều người yêu mến. Đây cũng là biểu tượng của người có lòng tự trọng và cái tôi rất cao. Đối với bạn không ai được phép chà đạp hay xúc phạm đến lòng tự trọng của mình và nó cũng trở thành một điểm yếu của bạn. 

Trong đường công danh, sự nghiệp nốt ruồi cho thấy bạn là con người bản lĩnh, giỏi giang, có tài năng nên mọi sự được thuận lợi như ý nhờ đó mà cũng đạt được những thành công nhất định. 

Về chuyện tình cảm là mẫu người ngày lắm mối tối nằm không, gặp được nhiều người nhưng khó lên duyên. Đặc biệt trong tình yêu lại thừng là người khá lụy tình, thường phải chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ hơn so với đối phương. Bởi vậy người này thường kết hôn muộn, ở ngoài độ tuổi 40 mới tìm được tình yêu trọn vẹn. 

2.2. Nốt ruồi ở khóe mắt phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có tốt có xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người sở hữu. Người phụ nữ này thường có tính cách khá nhút nhát, sợ hãi thường thu mình lại ít nói chuyện và kết bạn với mọi người xung quanh. Cũng là người yếu đuối, mỏng manh, dễ bị kích động, nhạy cảm mà hay khóc, buồn rầu. Đây cũng là người không kiên định, thiếu quyết đoán hay bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài.

Nốt ruồi ở khoé mắt phải phụ nữXem bói nốt ruồi khoé mắt phải nữ giới hên hay xui?

Thực tế bạn cũng là người thông minh, nhanh nhẹn có phần hấp tấp vội vàng mà làm hỏng chuyện. Đặc biệt đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi, hanh thông do bản tính nhút nhát không dám thể hiện mình mà để mất đi nhiều cơ hội. Ngoài ra bạn cũng là người có phần lười biếng, không chăm chỉ nhưng thích hưởng thụ và quen với sự được bao bọc, che chở từ người khác nên hay ỉ nại. Bên cạnh đó đường tài lộc cũng khá ổn định, không rơi vào cảnh túng thiếu, khó khăn do hay được người khác giúp đỡ. 

  • Nốt ruồi nằm ở khóe mắt bên phải

Nốt ruồi ở khoé mắt phải phụ nữ ngoài những ý nghĩa chung thì đây là người có thiên hướng nghệ thuật, có tài năng và yêu thích công việc liên quan đến chúng.
Nếu nốt ruồi xuất hiện ở mắt bên phải đây là người phụ nữ có tình duyên lận đận, không được thuận lợi. Người này nên kết hôn muộn sẽ tốt hơn, nếu kết hôn sớm có thể sẽ bị đổ vỡ, ly hôn. Đặc biệt nốt ruồi này cũng dự báo trong chuyện tình cảm phải đặc biệt chú ý cẩn thận gặp phải kẻ gian lừa gạt hoặc những gã sở khanh.     

  • Nốt ruồi nằm ở khóe mắt bên trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này bên trái thường là những có tính hướng ngoại, thích đám đông, náo nhiệt, có nhiều bạn bè cũng như các mối quan hệ xung quanh. 
Vị trí nốt ruồi này cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn tương đối hạnh phúc, êm ấm lại được chồng yêu thương, thấu hiểu, tình cảm mặn nồng. 

3. Có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt không

Nốt ruồi tại những vị trí xấu chủ những điều không may mắn, mang đến sự xui xẻo đặc biệt về đường tình cảm bạn có thể xóa bỏ. Nhưng cũng cần cân nhắc việc làm thủ thuật xóa nốt ruồi vì ở vị trí nhạy cảm có thể ảnh hưởng đến thị lực. 

Nếu nốt ruồi không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt thì không nên tẩy bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy để giải hạn cũng mang lại hiệu quả tốt. 

Nội dung bài viết về ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn có thể xem bói nốt ruồi chính xác nhất. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.
 

Cùng chuyên mục