[Lý Giải] Nốt ruồi ở cổ tay mang ý nghĩa gì #Hung hay #Cát?

Thu gọn
Mục lục

Nốt ruồi ở cổ tay có phải là nốt ruồi may mắn hay không? Nó nói lên điều gì về tính cách, tương lai và vận mệnh của người sở hữu? Cùng khám phá ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Advertisement

ĐỪNG BỎ LỠ: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp cung cấp thông tin về vận mệnh, tài lộc, con đường tình duyên theo vận trình 12 tháng

1 - Nốt ruồi son ở cổ tay nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son vẫn được xem là tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Nốt ruồi son ở cổ tay cũng không phải là ngoại lệ. Nó cho thấy chủ nhân từ lúc sinh ra đã được mặc định sẵn số kiếp là được hưởng giàu sang, vinh hoa, phú quý.

Ngoài ra, đây cũng là những người rất thông minh, năng động. Do đó, sự nghiệp của họ cũng không ngừng thăng tiến. Trong cuộc sống, những người này gặp không ít may mắn, mọi việc đều rất suôn sẻ, thuận lợi, tiền hết rồi lại tự có. Nói chung, những người có nốt ruồi son ở cổ tay đa phần đều có cung đường tình duyên lẫn công danh sự nghiệp rất tốt đẹp, viên mãn.

Đồng thời, đây cũng là những người có thiên bẩm về nghệ thuật. Họ luôn biết cách hưởng thụ cuộc sống và làm cho những nỗi buồn phiền trở nên thật nhẹ nhàng.

Nốt ruồi ở cổ tay nói lên điều gì? Vận mệnh của chủ nhân sẽ phú quý giàu sang hay bần hàn? Nốt ruồi ở cổ tay nói lên điều gì? Vận mệnh của chủ nhân sẽ phú quý giàu sang hay bần hàn?

2 -  Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay

Không phải nốt ruồi ở cổ tay cũng hàm chứa ý nghĩa giống nhau. Cần căn cứ vào vị trí cụ thể mà chúng xuất hiện cũng như màu sắc hay giới tính của người sở hữu mới có thể dự đoán được tính cách, tương lai, số phận. Dưới đây là ý nghĩa chi tiết của từng vị trí nốt ruồi ở cổ tay,

2.1 - Nốt ruồi ở cổ tay trái nói lên điều gì?

 • Nốt ruồi ở cổ tay trái nam giới

Nốt ruồi ở cổ tay trái nam giới thường không phải là đặc điểm tướng số mang lại may mắn cho chủ nhân. Nó cho thấy đây là người đàn ông thích đua đòi, ham phù phiếm xa hoa và có tham vọng lớn.

Đường công danh sự nghiệp của những người này cũng không được thuận lợi, suôn sẻ cho lắm, thậm chí còn dễ gặp xui xẻo và dễ bị hao hụt về tiền tài trong tương lai gần.

Cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã bởi bản tính thích đua đòi, đứng núi này trông núi nọ.

 • Nốt ruồi ở cổ tay trái phụ nữ

Ngược lại với nam giới, nốt ruồi ở cổ tay trái phụ nữ là nốt ruồi may mắn. Nó thể hiện chủ nhân là người có tính cách hòa đồng, vui vẻ, được hưởng nhiều phước lành. Sự nghiệp có tiềm năng lớn.

Đây cũng là người phụ nữ có tài, vừa biết vun vén cho hạnh phúc gia đình lại vừa kiếm tiền giỏi, biết quản lý chi tiêu và chu toàn mọi việc nên rất được lòng hai bên nội ngoại.

2.2 - Nốt ruồi ở cổ tay phải mang ý nghĩa như thế nào?

 • Nốt ruồi ở cổ tay phải nam giới

Về mặt nhân tướng học, nốt ruồi ở cổ tay phải nam giới được đánh giá rất cao. Bởi nó cho thấy chủ nhân là người đa tài, thông minh, giỏi giao tiếp và có quan hệ xã hội tốt.

Trong công việc lẫn cuộc sống, họ gặp rất nhiều may mắn cũng như thuận lợi. Không những thế, những người này còn được nhiều người giúp đỡ và hỗ trợ bởi xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt.

Đa phần những người có nốt ruồi ở cổ tay phải đều là người có sức khỏe ổn định, tính cách ôn hòa. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân gia đình tiến triển rất tốt, con cái khôn ngoan.

 • Nốt ruồi ở cổ tay phải phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ tay phải phụ nữ cho thấy đây là người phụ nữ nhạy bén, tinh tế, biết nắm bắt tốt thời cơ và cơ hội để kiếm tiền, cho nên tiềm năng kinh tế của những người này là cực kỳ tốt.

 Nốt ruồi cổ tay phải phụ nữ cho thấy đây là người phụ nữ nhạy bén, tinh tế. Nốt ruồi cổ tay phải phụ nữ cho thấy đây là người phụ nữ nhạy bén, tinh tế.

Trong vai trò là người phụ nữ gia đình, họ cũng là người vợ đảm đang, người mẹ thành công bởi luôn biết cách làm tươi mới cuộc sống hôn nhân của mình và nuôi dạy được những đứa con ngoan ngoãn, thành đạt.

 • Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí khác:
Nốt ruồi ở nách Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở ngực Nốt ruồi ở lưng
Nốt ruồi ở bụng Nốt ruồi ở vai Nốt ruồi ở mắt Nốt ruồi ở lông mày
Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi ở cằm Nốt ruồi ở trong mắt Nốt ruồi ở mặt

3 - Hóa giải nốt ruồi xấu

3.1 - Có nên tẩy nốt ruồi ở cổ tay không?

Từ những phân tích trên có thể thấy, nốt ruồi ở cổ tay không hàm chứa một ý nghĩa nhất định. Nó vừa mang ý nghĩa tích cực lại vừa mang ý nghĩa tiêu cực, vừa là phúc cũng là họa. Bởi vậy, cần xem xét cụ thể từng vị trí để định đoạt việc nên tẩy nốt ruồi ở cổ tay không.

Với những nốt ruồi cát, mang lại may mắn cho chủ nhân, quý bạn không nên tẩy bởi thực ra nốt ruồi nằm ở vị trí này cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Hơn nữa, người sở hữu nó còn có thể sử dụng để phát huy công dụng, đem lại tài lộc và phú quý, giúp sự nghiệp của bản thân ngày một tiến xa hơn.

Còn đối với những nốt ruồi hung, dễ khiến chủ nhân gặp họa về chân tay hay đường công danh tài lộc bị tắc nghẽn, trắc trở thì quý bạn có thể lựa chọn việc tẩy đi để đổi tướng nhằm xua đuổi và giảm bớt những điều không may mắn, tốt lành mà nốt ruồi này mang lại. Tuy nhiên, cần cẩn trọng đối với những vị trí nốt ruồi xấu nằm ở vị trí nhạy cảm. Hoặc để đảm bảo an toàn cho bản thân, tốt nhất quý bạn không nên tẩy nốt ruồi ở cổ tay. Bởi việc tẩy thực chất chỉ làm giảm được một phần nhỏ vận xui mà thôi.

Đối với những nốt ruồi xấu ở cổ tay này, quý bạn có thể chọn một giải pháp khác an toàn và hữu hiệu hơn nhiều đó là đi xăm nốt ruồi ở cổ tay thành nốt ruồi đỏ phú quý. Việc này sẽ giúp gia chủ biến hung thành cát, cải xấu thành tốt, gặp họa hóa lành đồng thời góp phần tăng thêm vượng khí và may mắn cho bản thân.

3.2 - Sử dụng vật phẩm phong thủy để hoá giải nốt ruồi xấu

Ngoài cách đi xăm nốt ruồi đỏ phú quý, quý bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh để chiêu tài hút lộc, hóa giải điềm xui, tránh được những tai ương bất trắc và mang lại bình an cho bán thân.

Cùng Tử Vi Đông Tây khám phá một số vật phẩm phong thủy tốt cho người có nốt ruồi ở cổ tay nên sử dụng đó là:

 • Vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ

Ba vị thần bất tử trong phong thủy Phúc - Lộc - Thọ là những biểu tượng tốt đẹp cho cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và tài lộc.

Trong đó, ông Phúc là vị thần tượng trưng cho sự may mắn, phước lành, con hiền cháu thảo. Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc vô biên. Ngoài ra, ông cũng là vị thần tượng trưng cho sự thăng tiến về công danh, vạn sự như ý và tài lộc tấn tới. Ông Thọ là vị thần mang đến cho gia chủ luôn có sức khỏe và sự trường thọ để hưởng phúc.

Với ý nghĩa đó, vật phẩm tượng Phúc Lộc Thọ có thể giúp người sở hữu thu hút được những năng lượng tốt, tích cực đồng thời hướng đến một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, sung túc, giàu có và trường thọ.

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Thác Nước Phong Thủy tượng trưng cho nguồn năng lượng nước. Về mặt phong thủy, đây chính là bản chất của sự sống, Do đó, vật phẩm này cũng mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có và sự sống.

Mặt khác, dòng chảy trong thác nước là dòng chảy luân hồi. Vì thế, nó có thể sinh ra vượng khí, giúp chủ nhân thu hút may mắn, tài lộc đồng thời của cải tiền tài, vinh hoa phú quý cũng giống như dòng chảy kia, chảy mãi không ngừng về với gia chủ.

Ngoài ra, vật phẩm này cũng được sử dụng để đem lại bình an và sức khỏe cho người sở hữu.

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

Hồ Lô Bát Tiên là vật phẩm có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Nó không chỉ mang lại những điều may mắn, tốt lành, giúp mọi mong ước của chủ nhân tiến gần hơn đến hiện thực hơn mà còn là vật phẩm phong thủy biểu trưng phúc lộc tròn đấy, tài phúc thăng tiến, hạnh phúc viên mãn.

Ngoài ra, nguồn năng lượng dồi dào có trong vật phẩm này cũng được xem như là một pháp khí giúp xua đuổi tà ma và những điều xui xẻo, thu giữ độc khí, hóa giải sát khí và mang lại bình an, phúc lành cho người sở hữu.

Nhân gian cũng quan niệm rằng Hồ Lô Bát Tiên có thể giúp bạn phát hạnh phúc, tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật, cầu tự, may mắn, tài lộc, hóa giải mâu thuẫn, kết nối tình duyên, giúp đem đến điều tốt lành.

 • Vật phẩm tượng Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật đại diện cho sự khôn ngoan, trí tuệ và kiến thức vô biên. Do đó, việc đeo vật phẩm này sẽ giúp cho chủ sở hữu được che chở bình an, đồng thời con đường sự nghiệp công danh được hanh thông thuận lợi, cầu được ước thấy, mọi chuyện đều như ý,suôn sẻ.

 • Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng

Thần Rồng tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, quyền lực, địa vị, tiền tài, phú quý.

Tiên Phụng tượng trưng cho sự hài hòa, đức hạnh, lòng trắc ẩn và sự đáng tin cậy.

Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng giúp chủ nhân sự thịnh vượng, thành công, hạnh phúc.

 • Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Bồ Tát đại diện cho lý đức, định đức và hạnh đức. Ngài cũng là hiện thân của trí tuệ, lý trí với cái nhìn hướng thiện nhưng khách quan và tầm hiểu biết sâu sắc. Do đó, mang theo vật phẩm này bên người sẽ được Ngài che chở, bảo hộ bình an, giảm nhẹ tai ương, gặp dữ hóa lành. Đồng thời, vật phẩm cũng giúp người sở hữu được khai thông trí tuệ, mở mang đầu óc để thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân và có những quyết định đúng đắn cho tương lai. 

Ngoài ra, dưới sự độ trí của Bồ Tát, người sở hữu có thể thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của bản thân đồng thời tránh xa cái ác, bệnh tật và tai nạn. Từ đó có cuộc sống hạnh phúc, thuận hòa và bình an.

Trên đây là những luận giải chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay, cách hóa giải cũng như sử dụng vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho bản mệnh. Nếu chẳng may có sở hữu nốt ruồi kém may mắn thì quý bạn cũng đừng quá buồn nhé vì những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài ra, vận mệnh của một con người cũng không chỉ phụ thuộc vào mỗi nốt ruồi mà thôi. Nó là sự hợp thành của nhiều yếu tố, trong đó nốt ruồi chỉ là một phần rất nhỏ ảnh hưởng đến tương lai, vận số. Hãy cứ hành thiện, tích đức lòng bạn sẽ thanh thản và ắt được đền đáp.

Cùng chuyên mục