Hướng dẫn cách xem bói nốt ruồi ở yết hầu chính xác

Thu gọn
Mục lục

Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện trên các bộ phận cơ thể con người nếu xét trên phương diện nhân tướng học đều mang những ý nghĩa dự báo về cuộc đời của người sở hữu. Vậy bạn có biết nốt ruồi ở yết hầu có ý nghĩa gì không? Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Advertisement

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu

Yết hầu được xác định là vị trí nổi lên ở chính giữa cổ, đây là phần xương sụn bao quanh lấy dây thanh quản có tác dụng giúp con người có thể nói chuyện, cười nói. Đây là một vị trí đặc biệt quan trọng đối với con người, ở đàn ông yết hầu được nổi rõ có thể quan sát được bằng mắt thường. 

Khi nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thường sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân về sức khỏe cũng như vận mệnh tương lai. 

Nốt ruồi ở vị trí yết hầu thường có 2 dạng là xuất hiện nổi cao và nốt ruồi mọc chìm giữa yết hầu. Vậy nốt ruồi ở vị trí này ở nam và nữ có gì khác nhau và mang ý nghĩa như thế nào? 

2. Nốt ruồi ở yết hầu nam giới

Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí yết hầu thường là những người có tính tình khá bướng bỉnh, ương ngạnh. Đối với người xung quanh bạn là người khó gần, không thích tiếp xúc và giao lưu với người lạ. Bởi vậy luôn thích cuộc sống 1 mình, có ít bạn bè và thường là những người rất thân thiết. 

Nốt ruồi ở yết hầu nam giớiNốt ruồi ở yết hầu tốt hay xấu?

Nam giới có nốt ruồi này bạn là người rất thông minh, giỏi giang, có tài năng nhưng thường hay nóng giận, nổi cáu và không giữ được bình tĩnh, sự kiên nhẫn nên hay làm hỏng chuyện.Nốt ruồi này còn chỉ ra đây là người may mắn có quý nhân đi theo giúp đỡ, hỗ trợ nhờ đó mà mọi sự được thuận lợi, hanh thông, giúp chủ nhân gặp dữ hóa lành. 

3. Nốt ruồi ở yết hầu phụ nữ

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là mẫu phụ nữ của gia đình, luôn biết quan tâm, lo lắng và vun vén cho hạnh phúc. Đặc biệt người này có biệt tài nấu ăn, nên chuyện bếp núc thường đảm nhiệm, vợ chồng con cái vui vẻ, hòa thuận, gia đình êm ấm. 

Nốt ruồi ở giữa cổ phụ nữNốt ruồi ở giữa cổ phụ nữ

Trong công việc và cuộc sống bạn cũng là một người thận trọng, tỉ mỉ không bao giờ làm ẩu dù bất cứ việc gì. Ngoài ra khả năng tính toán nhạy bén, có duyên với các con số mà trong công việc bạn cũng được thuận lợi, suôn sẻ, được cấp trên, đồng nghiệp yêu quý. 

4. Một số vị trí nốt ruồi yết hầu thường gặp

4.1. Nốt ruồi giữa yết hầu

Vị trí nốt ruồi ở giữa yết hầu là vị trí tương đối đặc biệt và là nốt ruồi không may mắn trên mặt tình cảm của người sở hữu. Thường người có nốt ruồi này tình cảm, cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc hay có mâu thuẫn, xung đột, vợ chồng không hiểu nhau mà tình cảm dần rạn nứt. 
Đặc biệt đối với phụ nữ có nốt ruồi giữa yết hầu cần chú ý hơn tình duyên lận đận, khó khăn nên kết hôn, lập gia đình sớm chủ dễ tan rã, chia ly. Người này nên lấy chồng muộn sẽ tốt hơn sẽ giảm bớt được vận hạn. 

4.2. Nốt ruồi ở dưới yết hầu

- Vị trí nốt ruồi ở dưới yết hầu là nốt ruồi chìm ngay dưới yết hầu đây là nốt ruồi vận hạn. Bạn có hạn về xe cộ trong đời chính vì vậy cần đặc biệt chú ý khi đi ra ngoài đường, đi lại bình tĩnh, không nóng vội, ngoài ra nếu đi đâu xa nên chọn giờ xuất hành tốt để tránh vận hạn. 
- Nếu nốt ruồi ở dưới yết hầu có dạng nổi cao thì dự báo những điều may mắn thuận lợi cho người sở hữu. Nốt ruồi chỉ ra người này rất vượng về đường tài lộc, tiền tài, có của ăn của để cuộc sống không phải gánh nặng cơm áo gạo tiền. Đặc biệt đường tình cảm cũng được thuận lợi, suôn sẻ gặp được người ưng ý cuộc sống gia đình hạnh phúc, thuận hòa. Bên cạnh đó đường công danh sự nghiệp phù hợp làm xa nhà sẽ phát triển và thành công hơn. 
- Nốt ruồi trên yết hầu thường là những người có tham vọng lớn, đối với những gì mình muốn có được có thể sử dụng bằng mọi giá để đạt được như mong muốn. Bởi vậy không tránh được việc sử dụng đến mưu mẹo, trở thành người tiểu nhân. 
- Nốt ruồi bên trái yết hầu người này thường sinh ra đã có nhiều may mắn trong cuộc sống. Đường công danh được nở rộ, thuận lợi, suôn sẻ mà ngày được thăng tiến, lại có tài lãnh đạo mà luôn nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc. 
- Nốt ruồi bên phải yết hầu cho thấy người sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống tương đối ổn định, bình yên không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều nên rất an nhiên và hạnh phúc. Mặc dù tài chính chỉ ở mức ổn định nhưng vẫn cảm thấy vui vẻ, thoải mái nên được nhàn hạ, sung sướng. 

5. Có nên tẩy nốt ruồi ở yết hầu không?

Việc tẩy, xóa nốt ruồi trở thành việc phổ biến và nhiều người lựa chọn để mang lại sự tự tin cho bản thân. Vị trí nốt ruồi ở yết hầu cũng không quá lộ liễu đẻ làm mất đi tính thẩm mỹ và nó cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp thì không nên xóa. Ngoài ra những vị trí nốt ruồi quanh yết hầu phạm vào các nốt ruồi xấu thì có thể xóa bỏ giống như giải vận hạn. 

Nhưng việc xóa bỏ nốt ruồi cần phải được xem xét kỹ càng tránh “lợn lành chữa lợn què” còn phản tác dụng rất nguy hiểm. 
Ngoài ra nếu bạn có các nốt ruồi xấu có thể sử dụng kết hợp với vật phẩm phong thủy để hóa giải cũng rất tốt. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải nghĩa được nốt ruồi ở yết hầu là tốt hay xấu, hung hay cát. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích và cần thiết đối với bạn. 
 

Cùng chuyên mục