[GIẢI MÃ] Vị trí nốt ruồi trên vành tai là hung hay cát

Thu gọn
Mục lục

Nốt ruồi ở vành tai trong nhân tướng học được coi là nốt ruồi đại cát đối với cả nam giới và nữ giới. Nốt ruồi chủ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người sở hữu trên các phương diện tài lộc, công danh sự nghiệp. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu chi tiết ý nghĩa nốt ruồi vành tai qua bài viết dưới đây.

Advertisement

1. Khái quát ý nghĩa nốt ruồi ở vành tai 

Đây nốt ruồi may mắn, có lợi cho người sở hữu. Dù là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi này đều là những người thông minh, tài giỏi, lại có học vấn sâu rộng nên luôn được mọi người kính trọng. Được trời phú cho khả năng nhanh nhẹn, lanh lợi, hoạt bát mà trong công việc và cuộc sống cũng có phần thuận lợi, suôn sẻ hơn người.

Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi vành tai cần biết được chính xác vị trí, màu sắc, đặc điểm bởi cùng ở vành tai nhưng lại không hoàn toàn giống nhau về ý nghĩa. 

2. Nốt ruồi trên vành tai trái nói lên điều gì?

2.1. Nốt ruồi ở vành tai trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi này bên trái thường là những người thông minh, tài giỏi, có học hành giỏi giang. Đặc biệt đây là mẫu người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà khiến nhiều người ngưỡng mộ và nể phục. 

Trong công việc là người có tư duy nhanh nhạy, logic, làm việc nghiêm túc luôn hoàn thành công việc xuất sắc được cấp trên coi trọng. Bởi vậy mà sự nghiệp của bạn cũng khá vững chắc, có được những thành công nhất định. 

Nốt ruồi ở vành tai nói lên điều gì?

Nốt ruồi nằm ở vành tai nói lên điều gì?

Trong việc nhà lại đảm đang, khéo léo quán xuyến được mọi việc trong nhà, lại là người hiếu thảo, ngoan ngoãn được mọi người yêu quý, tin tưởng. Đối với người phụ nữ này thường coi gia đình là tất cả, luôn bố mẹ, người thân lên hàng đầu, tình cảm gia đình hạnh phúc, ấm no. 

Vị trí nốt ruồi cho thấy đây là người có tài lộc rất vượng, có tiền bạc, của cải cuộc sống không phải đặt gánh nặng kinh tế mà có cuộc sống sung sướng, nhàn hạ.

Nốt ruồi ở đầu Nốt ruồi ở khoé mắt Nốt ruồi trên môi Nốt ruồi sau tai Nốt ruồi ở tay Nốt ruồi ở chân
Nốt ruồi ở tóc mai Nốt ruồi ở đuôi mắt Nốt ruồi ở môi trên Nốt ruồi ở cổ Nốt ruồi ở cánh tay Nốt ruồi ở gót chân
Nốt ruồi trong tóc Nốt ruồi trên mí mắt Nốt ruồi ở môi dưới Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở bàn tay Nốt ruồi ở bàn chân
Nốt ruồi ở mặt Nốt ruồi ở dưới mắt Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi ở vai Nốt ruồi ở cổ tay Nốt ruồi ở mắt cá chân
Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi ở cung điền trạch Nốt ruồi ở miệng Nốt ruồi xương quai xanh Nốt ruồi ở ngón tay Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở sơn căn Nốt ruồi ở thái dương Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở ngực Nốt ruồi ở mu bàn tay Nốt ruồi ởlòng bàn chân
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi ở gò má Nốt ruồi ở mép Nốt ruồi ở bụng Nốt ruồi ở lòng bàn tay Nốt ruồi ở đùi
Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở cằm Nốt ruồi ở rốn Nốt ruồi ở kẽ tay Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở mắt Nốt ruồi trên sống mũi Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở nách Nốt ruồi ở khủy tay  
Nốt ruồi trong mắt Nốt ruồi ở cánh mũi Nốt ruồi ở vành tai Nốt ruồi ở hông Nốt ruồi ở bắp tay  

2.2. Nốt ruồi trên vành tai trái đàn ông

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này bên trái thường là những người thông minh, linh hoạt biết cách vận dụng tài năng của mình vào công việc và cuộc sống. Đại diện cho người đàn ông có bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, có nghị lực mạnh mẽ trong những quyết liệt với quyết định của mình. Bởi vậy trong công việc họ luôn có những thành công nhất định. 

Nốt ruồi ở vành tai đàn ông

Nốt ruồi ở vành tai phải đàn ông có ý nghĩa gì

Đường tài lộc của người có nốt ruồi này cũng rất vượng, là người có tiền bạc, của cải, cuộc sống giàu có và hưởng nhiều phúc lộc. 

Về sức khỏe nốt ruồi sự báo bạn rất tốt, chỉ mắc các bệnh nhẹ không ảnh hưởng đến cuộc sống. 
Đây cũng là người đàn ông trọng nghĩa tình, coi trọng tình cảm, sống hướng nội, không thích sự phô trương màu mè. Trong tình yêu họ là người rất chung thủy, yêu ai là yêu hết lòng, không toan tính. 

3. Nốt ruồi ở vành tai phải có ý nghĩa gì?

3.1. Nốt ruồi trên vành tai phải phụ nữ

Nếu nốt ruồi này ở vị trí bên phải phụ nữ thì đây cũng là nốt ruồi đại cát, mang đến may mắn và thuận lợi cho người sở hữu. Giống như nốt ruồi trên vành tai trái nhưng nốt ruồi bên phải thường vượng và có ý nghĩa tốt hơn. 

Trong tính cách đây là người phụ nữ vui vẻ, lạc quan, luôn hòa đồng, gần gũi và thân thiện với những người xung quanh nên được yêu quý. Bởi vậy mà người này cũng dễ kết giao bạn bè, có nhiều mối quan hệ hỗ trợ được rất nhiều trong công việc. 

Đặc biệt đây là tuýp phụ nữ có vận bang phu có khả năng hỗ trợ đắc lực cho chồng trong công việc và cuộc sống. Nên gia đình cũng khá êm ấm, hạnh phúc, vợ chồng con cái hòa thuận, yêu thương nhau. 

Tuy nhiên sức khỏe của bạn không được tốt lắm do thể trạng có phần yếu kém đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như đại tràng, dạ dày. 

3.2. Nốt ruồi ở vành tai phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi trên vành tai bên phải là những người có tính hướng ngoại thích giao lưu, kết bạn và các hoạt động tập thể. Đặc biệt có hứng thú với những nơi náo nhiệt, đông vui bởi vậy là cuộc sống luôn được vui vẻ, tràn ngập tiếng cười may mắn. Lại được trời phú cho khả năng ăn nói, giao tiếp giỏi, biết cách thuyết phục người khác nên hỗ trợ được phần nào trong đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra nốt ruồi còn chỉ ra ban có tài trong việc nắm bắt tâm lý của người khác, là người cũng dễ chia sẻ và đưa ra lời khuyên nên cũng được mọi người yêu quý. 

Đường công danh sự nghiệp không được vang dội nhưng cũng có những thành công nhất định. Nhờ đó mà cuộc sống không phải chịu cảnh nghèo khó, khổ cực cũng được an nhàn, sung sướng.
Chuyện tình duyên cũng là người đào hoa, đa tình, dễ tìm được người vừa ý để chung sống trọn đời. 

4. Hoá giải nốt ruồi xấu 

Trong nhân tướng học mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện đều có tốt, có xấu nhưng nếu bạn có những nốt ruồi xấu cũng không nên quá lo lắng bởi thực tế có rất nhiều cách để hóa giải vận hạn nốt ruồi mang lại. 

Đối với nốt ruồi trên vành tai hay xuất hiện ở bất cứ đâu đều có thể sử dụng phương phương tẩy, xóa nốt ruồi. Cách này chỉ nên áp dụng đối với những nốt ruồi xấu có ý nghĩa thay đổi tướng số, giảm bớt xui xẻo. Đặc biệt các nốt ruồi tốt không được tẩy, nếu không sẽ từ lành hóa dữ ảnh hưởng đến vận mệnh và tương lai. 

Ngoài ra việc sử dụng các hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh để hút vận may, tài lộc cũng được sử dụng phổ biến vừa mang tính nghệ thuật và có nghĩa phong thủy rất tốt. Nhưng cần phải chú ý chọn đúng hình xăm cũng như vị trí xăm mới phát huy được tác dụng và ý nghĩa. 

Hiện nay thế giới vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy có tác dụng giải hạn, cải vận, hút vận may rất tốt. Đặc biệt với những người có nốt ruồi ở vị trí xấu khó tẩy có thể sử dụng cách này rất hiệu quả. 

Bài viết trên đây đã giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vành tai đầy đủ nhất, bạn có thể tự xem bói nốt ruồi cho mình và người khác. Mong rằng những chia sẻ này là hữu ích và cần thiết đối với bạn.

Cùng chuyên mục