Nốt ruồi ở mép đàn ông, phụ nữ -Dự đoán vận mệnh tương lai ra sao?

Thu gọn
Mục lục

Theo nhân tướng học cũng như xem bói nốt ruồi, nốt ruồi ở mép là nốt ruồi tốt, chủ mang lại những may mắn và thuận lợi cho người sở hữu. Cùng tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi mọc ở mép đàn ông và phụ nữ qua bài viết dưới đây.

Advertisement

Đừng bỏ lỡ ý nghĩa vị trí các nốt ruồi khác tại: Xem bói nốt ruồi

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở mép

Người có nốt ruồi xuất hiện ở mép miệng thường là người có tính cách thích tự do, không bao giờ chịu gò bó trong bất cứ khuôn phép hay quy định nào. Bản thân luôn theo đuổi và yêu thích cảm giác tự do, phóng khoáng là được làm những điều mình muốn.

Đặc biệt bạn là người hướng ngoại, thích đám đông và sự náo nhiệt cũng như khả năng làm chủ và khuấy động phong trào. Với tài ăn nói lưu loát, khéo léo lại giỏi hùng biện và thuyết phục người khác nên trong công việc và cuộc sống cũng nhờ đó mà thuận lợi, phát triển hơn người. 

Nốt ruồi mọc ở mép nói lên điều gì?

Đường công danh, sự nghiệp có sự phát triển, thăng tiến, luôn thuận lợi và có người giúp đỡ ngày càng rộng mở hơn. 

Mặc dù vậy nhưng người có nốt ruồi ở miệng thường đường tình duyên không được suôn sẻ. Trong chuyện tình cảm, hôn nhân bạn luôn mong muốn vẫn phải có sự tự do, cuộc sống hôn nhân cũng sẽ không bó buộc bạn. Bởi vậy đây là con người không hướng về gia đình, thường chú ý đến những thú vui để thỏa mãn bản thân. Đặc biệt với khả năng giao tiếp và kết bạn rộng rãi mà khi kết hôn cũng dễ có nhiều thị phi, vướng vào các mâu thuẫn và ghen tuông khiến hạnh phúc không được trọn vẹn. 

2. Nốt ruồi trên mép miệng bên phải

2.1. Nốt ruồi mép miệng bên phải phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thể hiện được mình là một con người thông minh, giỏi giang, có tài trí và học vấn cao. Đặc biệt trong công việc và cuộc sống bạn luôn nhanh nhẹn, hoạt bát và sắc sảo mà luôn được mọi người yêu quý. Với tính cách hòa đồng, dễ gần, lại khéo léo khi giao tiếp với người khác đã trở thành điểm mạnh để giúp bạn dễ dàng hơn trong sự nghiệp. 

Đường công danh sự nghiệp của người phụ nữ có nốt ruồi ở mép bên phải rất thuận lợi, luôn có quý nhân phù trợ mà tiền đồ rộng mở, lên như diều gặp gió. 

Đặc biệt đường tình duyên của phụ nữ có nốt ruồi này thường có số đào hoa, đa tình, nhưng cũng không dễ dàng có được hạnh phúc. 

Nốt ruồi nằm ở mép miệng bên trái

2.2. Nốt ruồi trên mép miệng bên phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi xuất hiện ở mép miệng bên phải có biệt tài trong việc kinh doanh làm ăn thường thắng lớn, lời lãi cao khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Trong thương trường dù phải cạnh tranh rất nhiều nhưng dù buôn bán hay làm ăn gì đều có cơ hội giành những hợp đồng lớn. 

Nốt ruồi này cũng là lời cảnh báo cho bạn về vấn đề sức khỏe, cần phải đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến phụ khoa. Chính vì vậy nên thăm khám thường xuyên, kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh và điều trị sớm nhất.

Nốt ruồi ở đầu

Nốt ruồi ở khoé mắt

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi sau tai

Nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở tóc mai

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi trong tóc

Nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở bàn tay

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở mặt

Nốt ruồi ở dưới mắt

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi xương quai xanh

Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở sơn căn

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Nốt ruồi ởlòng bàn chân

Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở kẽ tay

 

Nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở khủy tay

 

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở bắp tay

 

3. Nốt ruồi ở mép miệng bên trái

3.1. Mụn ruồi ở mép miệng bên trái phụ nữ

Vị trí nốt ruồi mép trái thường ở nữ giới sẽ tốt hơn so với nam giới. Người phụ nữ có nốt ruồi này đặc biệt vượng về đường tài lộc, tiền bạc, đây là số người giàu sang, phú quý, cuộc sống không phải lo lắng về chuyện kinh tế hay gánh nặng cơm áo gạo tiền. 

Ngoài ra phụ nữ ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi son lại càng tốt, được hưởng nhiều phúc lộc, cuộc đời an nhàn, sung sướng. 

3.2. Nốt ruồi trên mép miệng bên trái nam giới

Đàn ông có nốt ruồi bên mép trái có tính lười biếng, hay ỉ nại vào người khác, ít khi chủ động mà ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống. Nốt ruồi này còn cho thấy dù là đàn ông nhưng lại có tính tọc mạch, ngồi lê buôn chuyện, không giữ được bí mật nên không được mọi người yêu quý, tin tưởng. Vì tật xấu này mà đôi khi gặp họa, chính vì vậy cần phải cẩn trọng và giữ ý trong lời ăn tiếng nói. 

Đường công việc cũng không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, vất vả, nếu muốn thành công cần phải chủ động, chăm chỉ hơn. 

Về phương diện tình cảm đàn ông có nốt ruồi có phần may mắn hơn, thuận lợi trong việc tìm kiếm người bạn đời của mình. Cuộc sống hôn nhân gia đình cũng êm ấm, vợ chồng con cái thuận hòa, hạnh phúc viên mãn. 

Bài viết nốt ruồi ở mép trên đây đã giúp bạn có thể xem bói nốt ruồi một cách chính xác nhất. Mong rằng thông tin trên đây là hữu ích và cần thiết với bạn và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những bài viết tiếp theo.

Quý bạn quan tâm đến vận mệnh, công danh, tiền bạc, tình duyên của mình thì nhấn: Thái ất tử vi năm 2022

Cùng chuyên mục