Bạn đang có dự định sinh con năm 2021, 2022...? Bạn mong muốn chọn được năm tốt để sinh con, và hợp tuổi vợ chồng? Việc xem tuổi sinh con hợp với năm sinh, bản mệnh của bố mẹ là một khởi đầu mang đến nhiều điều tốt đẹp, con lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn, cuộc sống may mắn, thuận lợi và thành công trên đường đời của con sau này. Vậy tính tuổi sinh con như nào chính xác, cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu qua bài viết “Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ - Con cái giỏi giang, ngoan ngoãn

ĐỪNG BỎ LỠ: Mọi thông tin về vận mệnh, tài lộc, hạn và cách hoá giải hạn của 12 con giáp trong năm 2022 Nhâm Dần có tại Thái ất tử vi 2022

1. Xem tuổi sinh con là gì?

Vũ trụ luôn xoay vần, ngũ hành biến đổi ứng với mỗi năm là một bản mệnh khác nhau. Vận mệnh cũng thay đổi theo quỹ đạo của nó, sẽ có những năm thuận lợi, bình an, có những năm khó khăn, vất vả. 
Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình sinh ra gặp thật nhiều may mắn, tốt đẹp. Vậy nên xem tuổi sinh con là việc chọn năm tốt sinh con, hợp tuổi bố mẹ để gia đình hoà thuận yên vui, đồng thời mang lại vận may, cát tường tới.

2. Tại sao phải chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ?

Nếu xem tuổi sinh con chọn được năm tốt hợp tuổi cha mẹ không những cho con bước đệm tốt nhất mà còn thúc đẩy tài vận của cha mẹ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra, sự nghiệp thăng tiến, gia đình êm ấm, hạnh phúc. 

Xem tuổi sinh con hợp tuổi ba mẹ

Xem tuổi sinh con hợp tuổi ba mẹ

Bên cạnh đó, em bé sinh ra hợp tuổi, mệnh của gia đình còn giúp hoá giải xung khắc vợ chồng, trước đó mọi bất đồng, cãi vã cũng vì thế mà ít dần và biến mất. Chính vì thế, Tử Vi Đông Tây cung cấp đến quý bạn công cụ tính tuổi sinh con, tư vấn xem tuổi con trai, con gái hợp tuổi bố mẹ.

3. Cách tính tuổi sinh con hợp tuổi ba mẹ như thế nào?

Tử Vi Đông Tây căn cứ vào ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi, cung phi…đây là những yếu tố cần thiết để tính toán mệnh lý con người và phân tích năm đó bố mẹ có hợp tuổi để sinh con không. Giúp quý bạn lựa chọn ra năm tốt phù hợp để sinh con hợp với tuổi bố mẹ, chuẩn bị hành trang tốt trước khi con chào đời.

Cụ thể như sau: 
Ngũ hành tương sinh là các mệnh hợp hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển
Mộc sinh Hỏa: Cây khô dễ cháy sinh ra lửa, Mộc là nguyên liệu để Hoả phát triển
Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.
Thổ sinh Kim: Kim loại được hình thành từ trong đất.
Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo thành dung dịch ở thể lỏng.
Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống cho cây để cây sinh trưởng và phát triển.

Ngũ hành tương khắc: Nếu các mệnh trong ngũ hành tương sinh hỗ trợ lẫn nhau phát triển thì ngũ hành tương khắc mang ý nghĩa ngược lại. Đó là để chỉ sự cản trở lẫn nhau giữa các cung mệnh. Các mệnh này đi kèm, kết hợp với nhau sẽ dẫn đến tai ương.
Thủy khắc Hỏa: Nước sẽ làm tắt lửa
Hỏa khắc Kim: Lửa có thể nung chảy kim loại ở nhiệt độ lớn
Kim khắc Mộc: Kim loại được rèn thành dụng cụ để chặt đổ cây.
Mộc khắc Thổ: Cây hút sẽ hết chất dinh dưỡng từ đất đai khiến nó trở nên khô cằn.
Thổ khắc Thủy: Đất hút nước làm ngăn chặn dòng chảy của nước.

Các cặp Thiên Can hợp nhau: Ất - Canh; Bính - Tân; Đinh - Nhâm; Mậu - Quý; Kỷ - Giáp

Các cặp Thiên can xung khắc: Canh - Giáp; Tân - Ất; Nhâm - Bính; Quý - Đinh; Giáp - Mậu; Ất - Kỷ; Bính - Canh; Đinh - Tân; Mậu - Nhâm; Kỷ - Quý

Về Địa Chi:
- Các cặp Địa Chi nhị hợp: Sửu – Tý; Dần - Hợi; Tuất – Mão; Dậu – Thìn; Tỵ - Thân; Ngọ - Mùi.
- Tam hợp: Thân - Tý -Thìn; Dần - Ngọ - Thân; Hợi - Mão - Mùi; Tỵ - Dậu - Sửu
- 06 cặp địa chi xung đối và tạo thành 3 bộ tứ hành xung gồm:
Bộ 1: Dần – Thân, Tỵ - Hợi;
Bộ 2: Thìn - Tuất, Sửu – Mùi;
Bộ 3: Tý – Ngọ, Mão – Dậu

>>>  SINH CON NĂM 2022 MỆNH GÌ? THÁNG NÀO TỐT

>>>  NĂM 2022 MỆNH GÌ? TỔNG HỢP PHONG THUỶ HỢP MỆNH MỚI NHẤT

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

4. Lưu ý cần thiết khi chọn năm sinh con

Bố mẹ nào đã có con đầu lòng, muốn chọn tuổi sinh con thứ 2 năm 2021, 2022 thì công cụ xem tuổi sinh con của Tử Vi Đông Tây vẫn cho ra kết quả chính xác. Tuy nhiên, khi chọn năm sinh con thứ 2, quý bạn cần lưu ý các điểm sau:
+ Vẫn cần xem tuổi con có hợp tuổi bố mẹ không
+ Khi xem tuổi sinh bé thứ hai các bạn cũng cần cân nhắc khoảng cách sinh con giữa 2 lần sinh con an toàn ít nhất là 18 tháng, và khoảng cách hợp lý nhất giữa hai bé là 5 tuổi, bởi khi đó bé đầu đã biết nghe lời và bố mẹ sẽ đỡ vất vả hơn.
+ Theo các chuyên gia, không nên sinh con sau 35 tuổi, do sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

5. Sử dụng công cụ xem tuổi sinh con hợp bố mẹ

Công cụ tính tuổi sinh con được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Tử Vi Đông Tây xây dựng và phân tích giúp quý bạn lựa chọn ra năm tốt phù hợp để sinh con hợp với tuổi bố mẹ.
Với phương thức hoạt động vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, quý bạn thực hiện thao tác nhập đầy đủ năm sinh của cả bố, mẹ theo dương lịch và chọn xem kết quả để nhận những luận giải về coi tuổi sinh con.

Nếu bạn còn chưa biết chọn năm sinh cho bé hãy tra cứu bằng công cụ dưới đây do Tử Vi Đông Tây cung cấp. Hy vọng qua bài viết “Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ - Con cái giỏi giang, ngoan ngoãn” ba mẹ đã có những lựa chọn của riêng mình. Chúc gia đình bạn trong quá trình mang thai và con chào đời được bình an, nhiều phúc khí và cát lợi!
 

Bài viết cùng danh mục

TỬ VI

XEM TUỔI

XEM TƯỚNG