Lửa cười là điềm báo gì? Ý nghĩa điềm báo lửa cười theo khung giờ

Thu gọn
Mục lục

Có nhiều sự việc xảy ra hàng ngày xung quanh chúng ta đều mang tới những điềm báo cho cuộc sống tương lai của bạn. Một trong số các hiện tượng này là lửa cười hay còn được còn được hiểu là lửa bật mạnh. “Lửa cười là điềm báo gì? Giải mã điềm báo lửa cười theo khung giờ”  Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Advertisement

1. Lửa cười là điềm báo gì?

Lửa xuất hiện đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử của con người. Con người dùng lửa để nấu ăn, sửa ấm, tạo ra nguồn sáng và rất nhiều công dụng khác nữa. Nhưng nhiều trường hợp chúng ta thấy lửa trong lò, không có gió nhưng tự nhiên lại phì phì như được ai đó thổi lên. Hiện tượng này gọi là lửa cười. Thời gian lửa cười xuất hiện trong ngày sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau, có thể là điềm báo tốt, có thể là xấu.

Hiện tượng lửa cười báo hiệu điều gì? Điềm lành hay dữ?
Hiện tượng lửa cười báo hiệu điều gì? Điềm lành hay dữ?

Điềm báo qua con vật
Đi đường gặp mèo Đột nhiên bị ong đốt Nhên sa trước mặt
Dế kêu trong nhà Cào cào bay vào nhà Cóc nhảy vào nhà
Chim bay vào nhà Chim sa cá nhảy Ong bay vào nhà
Mèo vào nhà Bướm bay vào nhà Chim Khách kêu
Chim lợn kêu Chó Tru báo điềm gì Chó sủa liên tục
Điềm báo qua con người
Giật môi điềm báo gì Ngứa lòng bàn tay điềm báo gì Nấc cụt điềm báo gì
Giật mắt điềm báo gì Ù tai điềm báo gì Nóng ruột điềm báo gì
Nháy mắt điềm báo gì Ngứa mũi điềm báo gì Ngứa tai phải điềm báo gì
Cắn môi điềm báo gì Nhảy mũi điềm báo gì Nóng tai điềm báo gì
Điềm báo qua hiện tượng
8 điềm báo may mắn Điềm báo tâm trạng 10 điềm báo xui xẻo
Điềm báo xui xẻo Lửa cười điềm báo gì Đứt vòng tay điềm gì
Hương cháy không hết Gương vỡ điềm báo gì Sập giường điềm báo gì
5 điềm báo tình duyên & tài lộc    

2. Giải mã điềm báo lửa cười theo khung giờ

Mơ thấy con dơi là điềm gì? # LÀNH hay #DỮ

Hiện tượng lửa cười xuất hiện tuỳ vào thời điểm trong ngày sẽ báo hiệu cho bạn những điềm lành- dữ khác nhau như sau:

 • Nếu lửa cười xuất hiện từ 7 giờ tới 9 giờ buổi sáng là điềm báo không tốt. Thời gian sắp tới có chuyện buồn xảy đến với bạn. Bạn hãy bình tĩnh và cố gắng sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa, chuyện buồn này sẽ sớm qua nhanh thôi.
 • Nếu lửa cười xuất hiện lúc 9 giờ tới khoảng 11 giờ trưa bạn nên chuẩn bị tinh thần có ai đó mời bạn đi dự tiệc.Đó có thể là một hôn lễ hoành tráng hoặc một bữa cơm tân gia ấm cúng. Đừng quên chung vui cùng mọi người và dành những lời chúc tốt đẹp tới họ.
 • Nếu lửa cười xuất hiện khoảng 11 giờ tới 13 giờ, thời gian tới có thể trong cuộc sống của bạn sẽ xảy ra chuyện buồn phiền, tranh chấp, nên cần bình tĩnh để xử lý nhé.
 • Trường hợp lửa cười xảy ra vào thời gian từ 13 giờ tới 15 giờ chiều, cuộc sống của bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Công việc hay chuyện tình cảm của bạn sắp tới đều rất thuận lợi. Hãy tranh thủ thời gian này thể hiện tốt trong công việc để đạt được nhiều thành tựu. Đồng thời vun đắp mối quan hệ của bạn trở nên bền vững và nhiệt huyết hơn.
 • Trường hợp lửa xảy ra vào 15 giờ tới 17 giờ, có thể bạn sẽ nhặt được của rơi của ai dó. Biết đâu đó là món đồ rất quan trọng với họ, hãy chú ý đến những thông tin tìm đồ thất lạc hoặc chủ động liên hệ người mất nếu có thể bạn nhé. Món quà mà bạn nhận lại sẽ tuyệt hơn rất nhiều.
 • Nếu lửa cười xảy ra vào thời gian từ 17 giờ chiều tới 19 giờ, có họa tới bạn và gia đình. Có thể ai đó sẽ ra đi. Người thân trong gia đình bạn nếu đã ốm đau lâu ngày, có lẽ đây là thời điểm để họ giải thoát khỏi những đau đớn, mệt mỏi nơi trần thế. Bạn đừng quá đau buồn, hãy chúc người đó ra đi thanh thản và yên nghỉ nơi suối vàng. 
 • Nếu lửa cười xuất hiện vào thời điểm 19 giờ tới 21 giờ, người cũ còn tình cảm và muốn quay lại với bạn. Điều đó phụ thuộc vào tình cảm của bạn đối với người cũ. Và giữ tinh thần tỉnh táo để tránh đưa ra những quyết định sai lầm.
 • Trường hợp của lửa cười xảy ra vào khoảng 21 giờ tới 23 giờ, Bạn cần chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe hiện tại của mình và cảnh giác hơn đối với những điều bất thường xảy ra trên cơ thể. Có thể sắp tới bạn bất ngờ gặp bệnh tật, nếu phát hiện và chữa trị kịp thời bệnh tình sẽ khỏi.
 • Thời gian lửa cười xuất hiện là 23 giờ tới 1 giờ sáng, là điềm xấu, có thể vợ hoặc chồng có tình riêng. Nếu hai bạn cảm thấy không thể chung sống với đối phương được nữa thì nên giải thoát cho nhau lối đi riêng.
 • Lửa cười xuất hiện từ 1 giờ tới 3 giờ sáng, cần chú ý tới con cái vì chúng có thể bỏ đi theo người yêu. 
 • Thời gian từ 3 giờ tới 5 giờ sáng nếu lửa cười xuất hiện, có ai đó sẽ tới cầu thân với bạn.
 • Thời gian từ 5 giờ tới 7 giờ sáng, bạn có tin vui trong thời gian tới.

Lửa cười là điềm báo gì? 
Lửa cười là điềm báo gì? 

Trả lời cho câu hỏi “Lửa cười là điềm báo gì là hiện tượng này thường mang tới điềm báo tốt, có chuyện vui xảy ra trong cuộc sống. Mặc dù thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, tạo niềm vui, động lực cho mọi người. Nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra đúng không? Vì thế dù là điềm báo tốt hay xấu, hãy cứ bình tĩnh và đón nhận thay vì lo sợ hay quá háo hức vì điều đó. 

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục