Top 10 điềm báo xui xẻo trên cơ thể nhắc bạn cẩn trọng hơn

Thu gọn
Mục lục

Đôi khi những tai hoạ hay xui xẻo cũng được báo trước thông qua điềm báo hay những hiện tượng lạ. Nếu bỗng nhiên trên cơ thể bạn xuất hiện những dấu hiệu sau thì hãy cảnh giác nhé, vì rất có thể đây là những điềm báo xui xẻo trên cơ thể báo hiệu tai họa sắp ập đến.

Advertisement

1. Đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi

Nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể có thể biểu hiện cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, nếu thấy đuôi mắt bỗng dưng xuất hiện nốt ruồi thì đó có thể là dấu hiệu xấu cho thấy chuyện tình cảm sắp tới không được suôn sẻ, thuận lợi. Bởi theo nhân tướng học, đuôi mắt là vị trí biểu thị cho mối quan hệ vợ chồng. Đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi đen nghĩa là vợ chồng không được hòa thuận, hạnh phúc. Bạn nên tìm cách làm mới và vun vén cho tình yêu của mình để cải thiện mối quan hệ hiện tại.

2. Tai bị ngứa

Đứng trên phương diện khoa học, tai bị ngứa là một hiện tượng hết sức bình thường và không hiếm gặp. Nhưng theo quan niệm tâm linh, đây có thể là điềm báo xui xẻo trên cơ thể báo hiệu một điều gì đó trong tương lai. Cụ thể, tai bị ngứa là điềm báo chủ nhân đang là tâm điểm của sự bàn luận. 

Ngứa tai là điềm gì? Điềm báo hên hay xui?Ngứa tai là điềm gì? Điềm báo hên hay xui?

Nếu bạn bị ngứa tai trái thì có nghĩa là mọi người đang nói tốt về bạn. Còn nếu bị ngứa tai phải thì có nghĩa là mọi người đang không hài lòng và nói xấu về bạn. Tránh tranh luận, xảy ra xích mích.

3. Nếu bạn bỗng bất cẩn, liên tục làm rơi vỡ các đồ đạc xung quanh

Bạn là người cẩn trọng nhưng dạo gần đây thường xuyên liên tục làm rơi vỡ các đồ đạc thì hãy cảnh giác nhé. Đây rất có thể là điềm báo xấu báo hiệu báo trước bạn sắp gặp chuyện xui xẻo như gặp tai  nạn, đánh mất tiền bạc, gặp rắc rối với mọi người xung quanh.

4. Xung quanh vùng mũi có những vết xước hoặc có vết bầm thâm 

Đừng chủ quan với dấu hiệu này vì nó có thể là điềm báo xấu cho thấy tài vận của bạn trong thời gian tới không được tốt. Rất có thể bạn sẽ có nguy cơ bị nghỉ việc, thất nghiệp hoặc làm ăn buôn bán không tốt, sắp phải đối mặt với những khó khăn về tài chính, tiền bạc túng thiếu.

5. Lông mũi dài thò ra ngoài. 

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho cung tài bạch. Vì vậy, nếu lông mũi dài thò ra ngoài thì có nghĩa tiền bạc đang chạy ra ngoài. Đó cũng có thể là điềm báo báo hiệu bạn có thể sẽ vướng phải những rắc rối liên quan đến tiền bạc, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.
Nếu đang kinh doanh, hãy thật cẩn trọng với điềm báo lông mũi dài thò ra ngoài để tránh bị hao tài tốn của nhé.

6. Khuôn mặt u ám

Khuôn mặt chính là nơi thể hiện rõ nhất phong thuỷ cũng như vận thế của một người. Người mà có khuôn mặt u ám thì chắc hẳn đây là một dấu hiệu không tốt cho thấy đường công danh sự nghiệp của người này không được hanh thông, suôn sẻ. Nhẹ thì địa vị lung lay, nặng thì mất đi chức vị.

Cảnh giác với những điềm báo xui xẻo trên cơ thể.Cảnh giác với những điềm báo xui xẻo trên cơ thể.

Nếu hai góc trán cũng xuất hiện khí đen rất nặng cộng thêm khuôn mặt u ám thì đây càng là điềm báo xấu chứng tỏ vận mệnh của người này không tốt, có khả năng sẽ vì công việc mà tổn hại đến sức khỏe hoặc thậm chí cả sinh mạng.

7.  Mắt bị dính chặt khó mở, mí mắt sưng mọng

Đây có thể là điềm báo xấu cảnh báo bạn dễ gặp bất lợi liên quan đến tài vận trong thời gian tới. Nhớ chú ý đến ví tiền của mình, kẻo bị kẻ gian lấy cắp, cẩn thận trong đầu tư đặc biệt là đầu tư cổ phiếu. 

8. Người trong nhà đầu bù tóc rối, áo quần xốc xếch, vẻ mặt u ám 

Nếu bạn vào nhà một người quen nào đó mà thấy người trong nhà đầu bù tóc rối, áo quần xốc xếch, vẻ mặt u ám thì rất có thể đây là cũng là một điềm báo không tốt cảnh báo bạn sắp gặp chuyện cần lo buồn hoặc đó cũng có thể là điềm báo về bệnh tật, ưu sầu.

9. Mụn nhiều vùng giữa trán

Đột nhiên mụn nổi nhiều ở vùng giữa cần cẩn thận công việc gặp nhiều trở ngại, tiền đồ sự nghiệp đang xuống dốc. Tuy nhiên tình trạng này cũng chỉ xảy ra trong khoảng thời gian ngắn nên mức độ ảnh hưởng không quá nghiêm trọng. Bạn không cần phải quá lo lắng.

10. Hai bìa trán có khuyết lõm, tổn thương

Trong nhân tướng học, hai phần nằm ngay phía trên hai lông mày (bìa trán) là cung Thiên Di. Đây là cung thể hiện năng lực cầu tài cũng như khả năng kiếm tiền của mỗi người. Do vậy, nếu hai bìa trán có khuyết lõm hoặc tổn thương thì đó có thể là dấu hiệu không tốt cho thấy tài vận của bạn sẽ gặp phải một vài bất ổn và trục trặc trong thời gian tới. Mọi chuyện không được hanh thông, thuận lợi. Cần hết sức thận trọng khi đi du lịch xa, tránh bị tai nạn xe cộ hoặc chấn thương nghiêm trọng.

 

Một số điềm báo xuất hiện trên cơ thể bạn nên lưu ý:

>> Điềm báo ù tai 

>> Điềm báo nhảy mũi

>> Ngứa mũi là điềm gì?

>> Điềm báo hắt xì hơi theo giờ

>> Đứt tay chảy máu là điềm gì?

>> Điềm báo nháy mắt

>> Điềm báo giật môi

>> Cắn vào môi là điềm gì?

>> Giật lông mày là điềm gì?

Trên đây là những điềm báo xui xẻo trên cơ thể cảnh báo những tai hoạ có thể ập đến trong tương lai. Dù đây chỉ là những quan niệm tâm linh nhưng bạn cũng nên tham khảo để biết đâu có thể tránh được những bất trắc trong tương lai. Tử Vi Đông Tây chúc bạn có một ngày may mắn, hạnh phúc!
 

Cùng chuyên mục