Đứt vòng tay là điềm gì? Điềm báo hên hay xui

Thu gọn
Mục lục

Vòng tay bạn đeo bỗng dưng bị đứt? Liệu đây là việc bình thường hay là một điềm báo nào? Nó có ẩn chứa điều gì để bạn có thể dự đoán cho tương lai của mình không? Bài viết “Đứt vòng tay là điềm gì? Cách xử lý khi vòng tay phong thủy bị đứt” dưới đây sẽ giúp bạn giải mã những vấn đề xung quanh hiện tượng đứt vòng tay nhé.

1. Đứt vòng tay là điềm gì? Nguyên nhân do đâu?

Nhiều người cho rằng vòng tay đang đeo bỗng dưng bị đứt là một dấu hiệu không tốt. Và chuyện không may mắn này xảy ra sẽ liên quan tới tiền bạc cũng như tình cảm. Bạn cũng có thể gặp phải những mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp, gặp phải thị phi rắc rối như chuyện ăn cắp, mất tiền. Vì thế tốt hơn hết bạn hãy thật cẩn thận.

Nhưng nhiều người ngày nay, trong thời buổi hiện đại đã không còn quá tin vào những câu chuyện liên quan điềm báo, chuyện tâm linh. Vì thế chuyện chiếc vòng tay của bạn bị đứt không phải là vấn đề gì quá ghê gớm, nên không cần phải lo lắng nhé. Thế nhưng vẫn tồn tại đâu đó những chuyện, hiện tượng liên quan tâm linh mà dù không muốn chúng ta vẫn phải tin. Khoa học cũng chẳng thể giải thích nổi và suốt chiều dài lịch sử vẫn chưa có lời giải đáp nào hoàn hảo.

Đứt vòng tay là điềm gì? Điềm báo hên hay xuiĐứt vòng tay là điềm gì? Điềm báo hên hay xui

Nguyên nhân nào dẫn tới việc vòng tay bị đứt? Có nhiều nguyên nhân nhưng phổ biến nhất có lẽ do vận động mạnh, bị va quệt đâu đó hoặc đơn giản là do bạn tháo và đeo vòng với lực mạnh. Trước khi đeo hoặc tháo vòng bạn nên lăn các hạt trên vòng. Một số người đeo cẩn thận hơn sẽ ít bị đứt vòng, nhưng một số người thì thường xuyên làm đứt vòng tay.

2. Điềm báo khi đứt vòng tay theo thời điểm trong ngày

Việc đứt chuỗi hạt tùy vào thời gian sẽ có nhận định về điềm báo khác nhau:

- Từ 23h – 1h: Bạn nên chú ý khi ăn vì có thể bị nghẹn hay hóc vật gì đó.
- Từ 1h – 3h: Điềm báo này cho thấy bạn có thể gặp chuyện không vui ở bên ngoài.
- Từ 3h – 5h: Khi bị đứt vòng tay vào thời gian này có nghĩa bạn đang bị làm phiền, quấy rầy và bạn cảm thấy rất khó chịu với điều đó.
- Từ 7h – 9h: Công việc của bạn không được thuận lợi 
- Từ 9h – 11h:Đây là điềm báo may mắn, có thể ai đó sẽ mời bạn ăn uống.
- Từ 11h – 12h:Bạn nên tập trung vào công việc nhiều hơn, có thể bạn phải đối mặt với sếp vì một số vấn đề nào đó
- Từ 13h – 15h: Bạn sắp nhận được lời mời đám cưới
- Từ 15h – 17h:Nếu bị đứt vòng tay vào thời điểm này có thể bạn đang bị người yêu phản bội
- Từ 19h – 21h: Chúc mừng bạn, đây là điềm báo tốt lành, bạn nhận được nhiều giá trị từ công việc hiện tại. Hãy trân trọng nó.

3. Khi sử dụng vòng tay cần lưu ý những gì?

3.1. Đối với vòng đá phong thủy

- Không nên để vòng tay đá phong thủy va chạm mạnh với các đồ xung quanh để tránh làm xước hoặc vỡ đá. Cũng không nên để người khác chạm vào đá của mình thường xuyên.

- Không đeo vòng hoặc đặt vòng của mình ở nơi có nhiệt độ cao sẽ làm hỏng, dễ vỡ đá.

- Khi đeo vòng đá phong thủy nên đeo ở tay trái nếu muốn công việc thăng tiến, thuận lợi. Còn đeo ở tay phải sẽ tránh tà khí và những nguy hiểm rình rập.

- Không nên tham lam để đeo vòng đá phong thủy ở cả hai tay vì có thể làm ảnh hưởng tới vận thế của mình sau này.

- Càng không nên đeo vòng đã được người khác sử dụng. Theo quan niệm của phong thủy thì vòng đá tự nhiên sẽ có nguồn năng lượng được tích tụ từ thiên nhiên, đất trời, mang lại năng lượng tốt cho người đeo nó. Nhưng nếu đã được người khác sử dụng thì phải khai quang điểm nhãn trước khi tiếp tục sử dụng nhằm mục đích xua đuổi những khí xấu mà người đeo trước đó để lại.

3.2. Đối với vòng tay trầm hương

- Nếu dùng vòng trầm hương bạn không nên để nó tiếp xúc vào trong nước vì theo thời gian hạt trầm sẽ bị vỡ ra.

- Bạn cũng chỉ nên đeo ở tay trái nếu muốn thăng tiến sự nghiệp và công việc thuận lợi. Còn khi đeo ở tay phải sẽ giúp bạn xua đuổi tà ma, loại bỏ điềm xấu.

- Tối kỵ việc đeo vòng ở cả hai tay do ảnh hưởng tiêu cực tới vận khí về sau của gia chủ.

- Vòng trầm đã được sử dụng trước đó không nên đeo. Cũng như vòng tay đá phong thủy, vòng trầm giúp tỏa ra năng lượng tích cực tới người đeo nó. Nếu đã được người khác đeo trước đó, vận khí của người đó vương lại sẽ ảnh hưởng tới vận khí của bạn. Muốn đeo bạn cần khai trừ năng lượng mà người đi trước để lại. 

Vòng tay phong thuỷ bị dứt xử lý như thế nào?Vòng tay phong thuỷ bị dứt xử lý như thế nào?

4. Cách xử lý khi vòng tay phong thủy bị đứt

Khi sử dụng vòng đá phong thủy và bị đứt, cần lưu ý rằng đây là điềm báo xấu cho cuộc sống của bạn. Vòng tay bị đứt được coi là điềm báo xấu nhưng nhiều người cho rằng đây là quan niệm lạc hậu và một chiều vì theo thời gian sử dụng, dần dần vòng tay cũng sẽ bị giảm chất lượng và khó tránh khỏi việc bị đứt. 

Nếu bị đứt vòng tay, để xử lý bạn chỉ cần thay dây là xong. Và để có một chiếc vòng tay chất lượng tốt, khó đứt bạn nên chọn những điểm bán uy tín và chất lượng.

Trên đây là những kiến thức lý giải hiện tượng đứt vòng tay là điềm gì mà Tử Vi Đông Tây muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua đây bạn sẽ không quá lo lắng nếu rơi vào trường hợp này. Và bạn bĩnh tĩnh tìm ra nguyên nhân gây đứt vòng tay từ đó nhận định là điềm lành hay dữ.
 

Cùng chuyên mục