Tổng hợp những điềm báo về tâm trạng cho bạn biết điều gì?

Thu gọn
Mục lục

Tâm trạng không tốt không phải chuyện gì lạ trong cuộc sống của chúng ta. Bởi không phải mọi thứ đều dễ dàng và thuận lợi. Những lúc đó, tâm trạng không tốt dễ phát sinh và biểu hiện ra bên ngoài. Điều này sẽ gây bất lợi cho các mối quan hệ. Tuy nhiên, theo quan niệm tâm linh những điềm báo về tâm trạng có thể báo hiệu về tương lai. Vậy cụ thể như thế nào cùng tìm hiểu bài viết "Tổng hợp những điềm báo về tâm trạng cho bạn biết điều gì?" để đưa ra câu trả lời cho bạn. 

Advertisement

1. Điềm báo tâm linh là gì?

Điềm báo là một hiện tượng tồn tại trong cuộc sống, nó báo hiệu trước một số sự việc sắp xảy ra trong thời gian gần có thể là những điều may mắn, cũng có thể vận hạn, tai ương sắp ập đến. 

Dự cảm tồn tại ở nhiều dạng, có thể là linh tính, linh cảm hoặc xuất hiện những giấc mơ. Điều này khiến nhiều người tin vào sự tồn tại của thế giới tâm linh. Con người ai cũng từng trải qua những dự cảm trước khi có điều gì đó xảy ra. Một số hiện tượng bí ẩn này đôi khi khoa học chưa tìm ra lời giải đáp.

Tìm hiểu những điềm báo về tâm trạngTìm hiểu những điềm báo về tâm trạng

2. #6 điềm báo về tâm trạng bạn cần lưu ý

2.1. Trẻ nhỏ thường xuyên quấy khóc lúc nửa đêm

Một trong những hiện tượng khi chăm sóc con, đó là các bé hay quấy khóc vào ban đêm. Đó không chỉ giản là các bé khó ngủ, quấy mẹ, mà đó còn là liên quan đến tâm linh. Người xưa vẫn nghĩ trẻ em có giác quan vô cùng nhạy cảm và các bé sẽ có thể cảm nhận được sự tồn tại của thế giới âm. Điều này cũng tương tự như việc chúng ta dò đài để xem thì có từng kênh khác nhau. Tương tự như vậy, trẻ em bắt sóng phần âm tốt nên cần giám sát liên tục vấn đề này. 

Việc khóc đêm cũng rất ảnh hưởng đến trẻ nhỏ do đó hãy cho chúng cách chăm sóc tốt nhất để bảo vệ chúng khỏi tâm trạng không tốt và quấy khóc ban đêm. Hãy lưu ý kỹ để có thể giúp các bé được yên tâm. Người ta suy nghĩ trẻ em bị ma quỷ trêu chọc ban đêm nên thường quấy nhiễu. Đó là điềm báo không tốt đẹp mà trẻ nhỏ gặp phải thường xuyên. 

2.2. Tâm trạng không muốn về nhà

Việc không muốn về nhà có nhiều nguyên nhân gây ra, mà một trong số đó có thể là do phong thủy nhà chưa tốt. Điều này sinh ra tâm lý lo sợ, hồi hộp, tâm trạng không tốt, không an lòng. Ngay cả khi có người thân, bạn bè đến thì vẫn không muốn về vì còn lo hoảng sợ. Hãy chú ý vấn đề phong thủy khi xây dựng nhà cửa để có thể an tâm hơn khi sinh sống về lâu về dài. Nhờ đó có thể tránh được các tình huống xấu và tâm lý sợ hãi. 

2.3. Tâm trạng vui vẻ, hứng khởi

Trái ngược với việc tâm trạng không tốt thì việc vui vẻ chính là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn có động lực để học tập, làm việc. Nó cũng giúp bạn luôn lạc quan trong con mát của mọi người. Nếu như thức giấc với tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì cả ngày sẽ có động lực để làm việc tốt hơn.

Tâm trạng vui vẻ, hứng khởi mang đến điều gì?Tâm trạng vui vẻ, hứng khởi mang đến điều gì?

Nếu ra khỏi nhà và tay bạn rung lên, đặc biệt là tay trái, thì có thể may mắn lại mỉm cười với bạn lần nữa. Có thẻ bạn sớm là chủ nhân của vé số đặc biệt trong ngày. Nếu như tay phải rung lên thì rất có thể sếp sẽ chi tiền lương cho bạn sớm. Một trường hợp nữa, đó là khi tay bị ngứa thì là dấu hiệu cho thấy kế hoạch của bạn đã vạch ra sẽ được thành công. 

2.4. Khuôn mặt u ám

Điềm báo về tâm trạng này chính là tâm lý không tốt và khuôn mặt u ám cả ngày. Nếu khí sắc đã không được khoẻ mạnh, tươi vui thì vận mệnh của người này cũng có thể bị ảnh hưởng. Khí sắc khuôn mặt cũng là điểm để đánh giá con người. 

Lưu ý rằng phần giữa trán được coi là cùng Quan Lộc. Đây là cung thể hiện sự cát hung của một người nào đó. Nếu như cung này tối tăm, u ám thì rất không thuận lợi trong công việc. Khả năng cao là bạn có thể bị giáng chức hay mất việc…..Ngược lại, cung Quan Lộc cùng cả 2 góc trán có sự u ám bao bọc thì tình huống còn xấu hơn gấp bội. Đó có thể là vận xui, không chỉ trong công việc mà ngay cả với vấn đề sức khỏe, tính mạng của bản thân. 

2.5. Vận khí suy giảm

Nếu như đột nhiên một ngày bạn thấy trên khuôn mặt của mình đột nhiên trở nên u tối không hiểu lý do, kèm theo đó là vận khí suy giảm, hãy ngay lập tức kiểm tra lại vận khí của tất cả thành viên trong gia đình mình. Đặc biệt, nếu dạo gần đây họ thường gặp phải những điều xui xẻo, gặp hạn hoặc công việc không thuận lợi, gặp thị phi, mắc nhiều bệnh, gia đình trục trặc, thậm chí nếu tệ có thể bị phá sản.

Khi vận khí suy giảm có nghĩa là phong thủy trong gia đình bạn hiện đang không tốt, gia chủ cần phải chú ý và có biện pháp khắc phục. Tốt nhất, trong thời gian này gia chủ nên tìm cách cải tạo ngôi nhà của mình, thay đổi phong thủy tốt hơn để hút lộc, cải thiện gia vận.

Điềm báo qua con vật
Đi đường gặp mèo Đột nhiên bị ong đốt Nhên sa trước mặt
Dế kêu trong nhà Cào cào bay vào nhà Cóc nhảy vào nhà
Chim bay vào nhà Chim sa cá nhảy Ong bay vào nhà
Mèo vào nhà Bướm bay vào nhà Chim Khách kêu
Chim lợn kêu Chó Tru báo điềm gì Chó sủa liên tục
Điềm báo qua con người
Giật môi điềm báo gì Ngứa lòng bàn tay điềm báo gì Nấc cụt điềm báo gì
Giật mắt điềm báo gì Ù tai điềm báo gì Nóng ruột điềm báo gì
Nháy mắt điềm báo gì Ngứa mũi điềm báo gì Ngứa tai phải điềm báo gì
Cắn môi điềm báo gì Nhảy mũi điềm báo gì Nóng tai điềm báo gì
Điềm báo qua hiện tượng
8 điềm báo may mắn Điềm báo tâm trạng 10 điềm báo xui xẻo
Điềm báo xui xẻo Lửa cười điềm báo gì Đứt vòng tay điềm gì
Hương cháy không hết Gương vỡ điềm báo gì Sập giường điềm báo gì
5 điềm báo tình duyên & tài lộc    

2.6. Trong nhà có người ngủ ngày ngủ đêm liên miên

Đây là điềm báo không tốt, báo hiệu sự suy vong, hao tán tiền của của bản thân người đó và những người thân trong gia đình, khó mà phát đạt.

Qua chia sẻ trong bài viết bên trên, điềm báo về tâm trạng không tốt, bồn chồn có thể là dấu hiệu cho sự xui xẻo, tai ương. Khi gặp cảm giác này, bạn sẽ thấy rất khó chịu và bất an như có một việc gì đó tồi tệ sắp xảy ra. Hi vọng mọi chuyện vẫn bình thường, tâm trạng không tốt sẽ không kéo dài, nếu không sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và bình an.

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục