5 điềm báo Tình duyên và Tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn

Thu gọn
Mục lục

Đôi khi trong cuộc sống bạn có thể gặp những hiện tượng bất thường xảy ra trên cơ thể hoặc các sự vật xung quanh mà rất khó giải thích, không thể giải thích bằng khoa học. Để lý giải cho sự việc này có người cho rằng đây là những tín hiệu được gửi đến từ thế giới tâm linh được gọi là điềm báo. Điềm báo tồn tại trong cuộc sống, báo hiệu trước một số sự việc sắp xảy đến trong tương lai gần có thể là mang lại may mắn tài lộc hoặc là một điềm chẳng lành. Vậy những dấu hiệu nào cho thấy bạn sắp gặp may mắn, cùng chúng tôi khám phá điềm báo tình duyên và tài lộc.

Advertisement

1. Chó chạy vào nhà

Chó là vật nuôi rất thân thiện với con người, ngoài ra với bản tính thông minh, trung thành và luôn quan tâm đến chủ nên hầu hết những câu chuyện về văn hoá, tâm linh về loài chó đều mang lại những may mắn, niềm vui và thuận lợi.
Khi bạn được ai đó tặng một món quà bất ngờ là một chú chó hoặc nếu một con chó chạy vào nhà bạn, hãy chào mừng nó vào nhà của bạn vì đó là điềm tốt lành.

Chó vào nhà có điềm gì?Chó vào nhà có điềm gì?

Dân gian thường truyền tai nhau “chó đến nhà thì sang” nên trả lời cho câu hỏi chó vào nhà là điềm gì là một điềm báo may mắn, dấu hiệu rất thuận lợi, vì nó có nghĩa là bạn sẽ có thêm người bạn trung thành và chân thành đi vào cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Chó màu đen mang lại sự giàu có, bảo vệ. Chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc và con chó màu trắng mang lại tình yêu và lãng mạn.

2. Nhện sa trước mặt điềm tốt hay xấu?

Dân gian có câu: “Hỷ tòng thiên giáng”, để nói về việc nếu bỗng dưng có nhện sa trước mặt thì đây là điềm báo bạn sẽ có tin vui từ trên trời đem xuống, cuộc sống sẽ có nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống, tình duyên.

Nếu bạn bắt gặp nhện đen sa trước mặt. Đây là điềm báo vô cùng tốt lành, báo cho bạn biết rằng cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi theo hướng tích cực trong thời gian sắp tới. Bạn có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ và công việc cũng gặp nhiều suôn sẻ, hanh thông, thuận lợi.

Nhện sa trước mặt báo điềm gì?Nhện sa trước mặt báo điềm gì?

3. Bàn tay rung lên

Khi bàn tay phải rung lên thì có nghĩa là bạn sẽ sắp có một khoản tiền mà do bạn làm ra. Và ngược lại, nếu lòng bàn tay phải của bạn bị ngứa thì bạn sắp phải chi tiêu khá lớn. Và nếu lòng bàn tay trái của bạn bắt đầu ngứa, thì bạn sắp có niềm vui lớn hay có “lộc trời cho”.

4. Bỗng nhiên nóng tai

Nhiều người tin rằng điều đó là có ai đó đang nói về bạn. Nếu nóng tai trái, có nghĩa là bất cứ ai là nói về bạn là nói những điều tốt đẹp. Trong khi nếu đó là tai phải thì là nói những điều không hay. Và có một quan điểm đi kèm với hiện tượng này là, nếu bạn có thể nghĩ đúng người đang nói về mình thì tự nhiên tai bạn sẽ hết nóng hoặc đỏ. Bạn hãy thử kiểm chứng điều này!

Điềm báo qua con vật
Đi đường gặp mèo Đột nhiên bị ong đốt Nhên sa trước mặt
Dế kêu trong nhà Cào cào bay vào nhà Cóc nhảy vào nhà
Chim bay vào nhà Chim sa cá nhảy Ong bay vào nhà
Mèo vào nhà Bướm bay vào nhà Chim Khách kêu
Chim lợn kêu Chó Tru báo điềm gì Chó sủa liên tục
Điềm báo qua con người
Giật môi điềm báo gì Ngứa lòng bàn tay điềm báo gì Nấc cụt điềm báo gì
Giật mắt điềm báo gì Ù tai điềm báo gì Nóng ruột điềm báo gì
Nháy mắt điềm báo gì Ngứa mũi điềm báo gì Ngứa tai phải điềm báo gì
Cắn môi điềm báo gì Nhảy mũi điềm báo gì Nóng tai điềm báo gì
Điềm báo qua hiện tượng
8 điềm báo may mắn Điềm báo tâm trạng 10 điềm báo xui xẻo
Điềm báo xui xẻo Lửa cười điềm báo gì Đứt vòng tay điềm gì
Hương cháy không hết Gương vỡ điềm báo gì Sập giường điềm báo gì
5 điềm báo tình duyên & tài lộc    

5. Ngứa vùng rốn

Theo phong thủy, nếu một ngày bạn cảm thấy vùng rốn ngứa kinh khủng thì rất có thể bạn sắp gặp may đấy. Hơn thế nữa, phần eo của một người cũng biểu thị tài vận của người ấy. Người nào chăm chỉ, vận động nhiều thì vùng eo mềm mại, tài lộc tiến. Hãy nhớ rằng, may mắn không bao giờ mỉm cười với kẻ lười biếng.

Trên đây là những điềm báo may mắn báo hiệu tình duyên và tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn. Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc quý bạn có một ngày vui vẻ và nhiều may mắn!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục