Tổng hợp 8 điềm báo may mắn trong cuộc sống hàng ngày

Thu gọn
Mục lục

Không phải hiện tượng nào trong cuộc sống cũng được lý giải bằng khoa học. Có những hiện tượng là điềm báo may mắn đang đến rất gần với bạn, nhưng cũng có hiện tượng là dấu hiệu cảnh báo xui xẻo hoặc gặp việc dữ trong thời gian tới. 

Advertisement

Nếu đang trải qua một thời kỳ đầy khó khăn với những xui rủi liên tiếp ập đến, đừng vội chán nản. 8 dấu hiệu sau đây có thể là điềm báo báo hiệu thần may mắn sắp gõ cửa nhà bạn với nhiều niềm vui về tài lộc, sức khỏe, tình duyên!

1. Được tặng tiền vào ngày may mắn

Ngày may mắn thường là ngày đầu tiên trong tháng, trong năm mới hoặc là ngày hợp với tuổi của bạn. Nếu được tặng tiền trong những ngày này thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp chuyện may mắn về tiền bạc. Rất có thể tiền bạc và tài chính của bạn sẽ gia tăng một cách đáng kể trong thời gian tới.

8 điềm báo may mắn trong cuộc sống hàng ngày khiến bạn bất ngờ8 điềm báo may mắn trong cuộc sống hàng ngày khiến bạn bất ngờ

Đừng quên giữ lại những đồng tiền đã được tặng trong những ngày trên vì nó được coi là đồng tiền may mắn, có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống đồng thời giảm bớt tai ương, xui xẻo.

2. Gặp cơn mưa bóng mây

Trong quan niệm tâm linh, mưa là biểu hiện cho tài lộc cũng như những điều tốt lành. Những cơn mưa bóng mây cũng thường đem theo cầu vồng. Đó là điềm báo tốt cho thấy mọi việc bạn đang làm ở hiện tại sắp gặt hái được thành công rực rỡ.

Nếu những dịp quan trọng như cưới hỏi, khởi công, khai trương,... mà có kết thúc bằng một cơn mưa bóng mây thì chính là một điềm lành cho thấy mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi về sau này và sẽ gặt được những thành tựu vô cùng to lớn.

3. Nhìn thấy cầu vồng

Cầu vồng là một biểu tượng mang nhiều ý nghĩa tốt lành trong tâm linh. Nếu bạn bất chợt nhìn thấy cầu vồng xuất hiện thì đó là một dấu hiệu may mắn cho thấy bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ hoặc những việc bạn đang làm sắp thu được thành quả như mong đợi.

Nếu sinh con hoặc kết hôn trong ngày có cầu vồng xuất hiện thì bạn cũng sẽ được tận hưởng một cuộc sống an lành, nhiều hạnh phúc.

4. Dơi làm tổ trong nhà

Dơi có thể là loài động vật đáng sợ và có cảm giác mang đến xui xẻo đối với nhiều người. Tuy nhiên, theo quan niệm xưa, dơi lại là biểu tượng của sự dồi dào, thịnh vượng. Người xưa tin rằng, dơi làm tổ nơi nào thì đó là nơi tốt lành, phúc khí dồi dào.

Việc dơi làm tổ trong nhà cũng là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy bạn sắp gặp may mắn và có nhiều niềm vui trong chuyện tiền bạc.

Nhìn thấy cầu vồng báo hiệu điều gì? Liệu đây có phải là điềm báo may mắn
Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì? Liệu đây có phải là điềm báo may mắn

5. Cây khô héo đâm chồi nảy lộc

Cây cối khô héo bỗng đâm chồi nảy lộc cho thấy bạn đang ở nơi đất lành, phong thủy tốt. Về mặt tâm linh phong thủy, đây được coi là điềm báo may mắn báo hiệu bạn sắp có tin vui hoặc hỷ sự. Các thành viên khác trong gia đình cũng sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong thời gian tới.

Điềm báo qua con vật
Đi đường gặp mèo Đột nhiên bị ong đốt Nhên sa trước mặt
Dế kêu trong nhà Cào cào bay vào nhà Cóc nhảy vào nhà
Chim bay vào nhà Chim sa cá nhảy Ong bay vào nhà
Mèo vào nhà Bướm bay vào nhà Chim Khách kêu
Chim lợn kêu Chó Tru báo điềm gì Chó sủa liên tục
Điềm báo qua con người
Giật môi điềm báo gì Ngứa lòng bàn tay điềm báo gì Nấc cụt điềm báo gì
Giật mắt điềm báo gì Ù tai điềm báo gì Nóng ruột điềm báo gì
Nháy mắt điềm báo gì Ngứa mũi điềm báo gì Ngứa tai phải điềm báo gì
Cắn môi điềm báo gì Nhảy mũi điềm báo gì Nóng tai điềm báo gì
Điềm báo qua hiện tượng
8 điềm báo may mắn Điềm báo tâm trạng 10 điềm báo xui xẻo
Điềm báo xui xẻo Lửa cười điềm báo gì Đứt vòng tay điềm gì
Hương cháy không hết Gương vỡ điềm báo gì Sập giường điềm báo gì
5 điềm báo tình duyên & tài lộc    

6. Khi phân chim rơi vào đầu

Bị phân chim rơi vào đầu có thể là một trải nghiệm khá khó chịu. Tuy nhiên, đứng dưới góc độ tâm linh thì đây là một điềm báo tốt lành và mang lại nhiều may mắn.
Người xưa tin rằng, chim là loài vật mang đến những tin tức tốt lành và cả những cơ hội tốt nữa. Việc phân chim rơi vào đầu là dấu hiệu tốt cho thấy bạn sắp gặp được vận may bất ngờ, tiền tài rủng rỉnh, tài chính dồi dào.

7. Khi nhìn thấy sao băng

Sao băng là biểu tượng của may mắn và hy vọng. Người ta tin rằng ngôi sao này có thể biến mong ước thành sự thật nếu tại thời điểm nhìn thấy sao băng mà  bạn lập tức nguyện ước điều bạn mong muốn.

Nếu bạn bị bệnh và ước nguyện với sao băng, sức khỏe bạn sẽ dần có những tiến triển khả quan và tích cực.

Nếu bạn đang gặp nhiều xui xẻo, mọi chuyện không được như mong muốn thì việc nhìn thấy sao băng là dấu hiệu cho thấy tình trạng tồi tệ này sẽ sớm qua đi, bạn sắp gặp nhiều may mắn hơn trong thời gian sắp tới.
Nếu bạn đã mất đi một cái gì đó thì việc gặp sao băng là điềm báo may mắn cho thấy bạn sẽ sớm lấy lại được thứ thuộc về mình.

8. Khi bạn nhìn thấy một biểu tượng tốt lành

Nếu vô tình nhặt được các biểu tượng tốt lành như đồng tiền xu cổ, trái tim pha lê, hình tờ tiền....  thì đừng vội vứt đi. Vì theo quan niệm tâm linh - phong thủy, đó là dấu hiệu của sự tốt lành. Người ta cũng tin rằng, những vật này có thể ẩn chứa một số năng lượng tích cực và điều này sẽ mang đến vận may, hóa giải điềm xui cho bạn trong thời gian tới. 

Quan niệm này cũng cho rằng nếu bạn chôn những vật mang biểu tượng tốt lành kia vào trong một chiếc hộp kim loại và đặt trong khu vườn của bạn, may mắn sẽ nhân đôi.  
Trên đây là tổng hợp 8 dấu hiệu cho thấy thần may mắn đang chuẩn bị gõ cửa nhà bạn theo quan niệm tâm linh - phong thủy. Chúc các bạn có thật nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống!
Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: TỬ VI ĐÔNG T ÂY

Cùng chuyên mục